Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1504: Một tên dại gáiTrong lòng Trương Khai Viễn, trong buổi họp lớp lần này Tiểu Vương là người đáng để hắn kết giao nhất.Lái xe cho lãnh đạo cua công ty thường là người được lãnh đạo tin tưởng nhất, đôi khi lời nói còn có trọng lượng hơn cả phó tổng.Tuy bây giờ Khách sạn quốc tế Tùng Giang và Khách sạn quốc tế Tùng Giang đang trong tình trạng rất căng thẳng, nhưng Tiểu Vương mới không tin rằng Khách sạn quốc tế Tùng Giang sẽ tiêu tùng.

Hăn là 1 trong số ít những người có đầu óc tỉnh táo, Khách sạn quốc tế Tùng Giang tuy không là cái gì, công ty mẹ của nó là Giải trí Danh Dương cũng không tính là cái gì, nhưng mấy hôm trước trên báo có đưa tin Tập đoàn Danh Dương còn có 1 công ty, đó là Nhà máy công nghiệp nặng Danh Dương Tùng Giang, công ty này có khái niệm là gì chứ? Doanh nghiệp công nghiệp nặng độc nhất trong tỉnh, công nghệ còn dẫn đầu trong cả nước, có 1 công ty lớn như vậy ủng hộ thì Khách sạn quốc tế Tùng Giang có muốn sập tiệm cũng khó.

Đương nhiên, hắn cũng không có theo dõi buổi họp báo, cũng không có thời gian đi quan tâm công ty của người khác, chỉ là ngẫu nhiên nhìn thấy mấy tin tức trên báo mà thôi.Nếu như hắn xem truyền hình trực tiếp buổi họp báo trên ti vi, có lẽ hắn sẽ ngạc nhiên mà phát hiện, trong đó có 1 người rất quen thuộc với hắn, Kinh Tiểu Lộ.

Trong lòng Trương Khai Viễn thầm mắng mình có mắt không tròng, sớm biết như vậy đã không để xe của Ngô Hương đỗ ở chỗ giữa này, đến lúc đó để cho xe của Tiểu Vương và Tôn Tiểu Nhiên đỗ có phải tốt bao nhiêu không, tuy chỗ đỗ xe của mình cũng là ở giữa, nhưng so với xe của Ngô Hương thì vẫn bị lệch sang 1 chút.

Đỗ xe của mình vào 1 góc.Trương Khai Viễn xuống xe chạy như bay đến trước xe Audi của Tiểu Vương, giúp Tiểu Vương mở cửa xe, cung kính lấy danh thiếp ra dùng 2 tay đưa đến cho Tiểu Vương nói: "Vương huynh đệ, đây là danh thiếp của tôi, sau này xin chỉ giáo cho, trong làm ăn chiếu cố cho 1 chút."

"Công ty mậu dịch Khai Viễn.Tông r giám đốc?" Tiểu Vương nhìn tấm danh thiếp 1 cái rồi cho vào túi, sau đó lấy danh thiếp của mình ra đưa cho Trương Khai Viễn: "Đây là danh thiếp của tôi, chỉ là làm công thôi, không tốt bằng anh, ha ha."

"Không ngại, không ngại, danh thiếp thôi mà, chỉ là 1 phương tiện để liên lạc thôi mà." Trương Khai Viễn xua xua tay.Danh thiếp của Trương Khai Viễn là mạ vàng, mà danh thiếp của Tiểu Vương chỉ là giấy in bình thường, Trương Khai Viễn rất hiểu, với thận phận của Tiểu Vương, xác thực không thể dùng danh thiếp để khoa trương được.Vạn nhất danh thiếp còn đẹp hơn của lãnh đạo vậy thì hỏng rồi.

"Mọi người đến hết chưa?" Tôn Tiểu Nhiên thấy Trương Khai Viễn chủ động trao đổi danh thiếp với bạn trai của mình, trong lòng rất là đắc ý, vào năm trước Trương Khai Viễn cũng là phát danh thiếp, mối người 1 tấm nhưng ít nhiều cũng có thái độ đối phó ở trong đó.Chỉ là rất nhiệt tình với những người có công tác tốt mới trao đổi danh thiếp để sau này thường xuyên liên lạc chú ý đến việc làm ăn của nhau, đương nhiên Tôn Tiểu Nhiên chỉ có thể ngưỡng mộ, nhưng hôm nay Trương Khai Viễn cũng đối với Tiểu Vương như vậy, chứng minh thân phận của Tiểu Vương cũng đã ngang bằng với các bạn trong lớp rồi.

Chỉ cần nhìn vào cách đỗ xe vừa rồi của Trương Khai Viễn la có thể chứng minh được điểm này rồi.Để xe của mình đỗ ở giữa, tuy không phải là chính giữa nhưng cũng có thể nhìn ra sự coi trọng của Trương Khai Viễn rồi.

Còn chiếc BMW X3 đỗ ở bên cạnh, nếu Tiểu Nhiên đoán không nhầm thì chắc là của Ngô Hương, tuy xe không tốt bằng xe của mình, nhưng xe của người ta, cùng với mình có 2 tính chất khác nhau.

"Phần lớn đã đến rồi, còn mấy người nữa thôi.Vương huynh đệ, Tiểu Nhiên, 2 người đi vào trong trước đi, trong sảnh có nhiều bạn học ở đó rồi, tôi còn phải ở ngoài này chờ các bạn khác nữa." Trương Khai Viễn nói.

"Được rồi, vậy chúng tôi vào trước." Tôn Tiểu Nhiên gật gật đầu nói.

Trương Khai Viễn đưa 2 người đên cửa sảnh của khu nghỉ dưỡng rồi quay người lại đi ra ngoài tiếp tục chờ người khác.

Tuy Tiểu Vương nhận chức chưa được 1 tháng, tiền lương cũng chưa được nhận, bất quá Tiểu Nhiên suy nghĩ cũng rất chu đáo, dắt Tiểu Vương đến cửa hiệu mua mấy bồ đồ Tây hàng hiệu, bản thân mình cũng mua lấy mấy bộ, số tiền này là mượn của gia đình mà đi mua.

Ban đầu bố mẹ Tiểu Nhiên không đồng ý, nhưng Tiểu Nhiên liền đem công việc hiện tại của Tiểu Vương ra nói cho họ, 2 ông bà lập tức vui mừng, biết Tiểu Vương bây giờ 1 tháng có thể kiếm được hơn 20 ngàn, không nói thêm câu nào lập tức đưa cho Tiểu Nhiên 100 ngàn để bọn họ đi mua mấy bộ quần áo.

Đây là lần đầu tiên Tôn Tiểu Nhiên có thể ngẩng cao đầu trước mặt bố mẹ, lần đầu tiên bọn họ dám thân mật trước mặt bố mẹ Tiểu Nhiên.Đây cũng là lần đầu tiên mà Tiểu Vương bước vào nhà Tiểu Nhiên mà không run sợ.Lúc trước cho dù bố mẹ Tiểu Nhiên không nói rõ ràng là đuổi hắn ra khỏi nhà thì cũng toàn là dùng những lời lẽ châm chọc, khiến cho hắn tự biết ý mà rời đi.

Vì vậy, nếu không phải đặc biệt cần thiết Tiểu Vương sẽ không đi đến nhà Tiểu Nhiên.Mà hôm nay, cuối cùng Tiểu Vương cũng được hưởng đãi ngộ của 1 con rể đáng được hưởng.

Bố mẹ Tiểu Nhiên tuy đối với mình lạnh nhạt tiếp đón, nhưng sau khi biết công việc của mình liền nhiết tình đưa tiễn, còn dặn dò mình và Tiểu Nhiên có thời gian thì phải thường xuyên về nhà chơi.

Trong lòng Tiểu Vương thoải mái đồng thời cũng cảm kích Dương Minh, nếu không phải được Dương Minh đề bạt thì mình không có ngày hôm nay.Tuy hắn có lòng tin đối với tình cảm của mình và Tiểu Nhiên, nhưng bố mẹ Tiểu Nhiên vẫn là cố tình cản trở, vậy sớm muộn gì tình cảm của 2 người cũng sẽ xuất hiện sự rạn vỡ không sai.

Đi qua cửa, Tôn Tiểu Nhiên và Tiểu Vương đi vào trong sảnh khu nghỉ dưỡng đã nhìn thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc.

Thực ra, từ lúc Tiểu Nhiên và Tiểu Vương đỗ xe đã có bạn học chú ý đến rồi, lại nhìn thấy thái độ của Trương Khai Viễn với họ, trong lòng làm gì mà không biết 2 người này đã phát tài rồi.1 số bạn học lăn lộn tốt thì vây lấy Tiểu Nhiên và Tiểu Vương vào giữa, số kém cỏi, cùng Tiểu Nhiên năm trước không khác biệt là mấy, năm nay vẫn như vậy, trong lòng có cảm giác hơi chua xót.

Xem ra, minh tinh của tối nay lại thêm 1 đôi nữa rồi, những người này, có người vui mừng cho Tiểu Nhiên, có người đố kỵ và hâm mộ.Bất quá, dù nói thể nào thì Tiểu Nhiên bây giờ nghiễm nhiên giống như Ngô Hương lúc nãy, trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Cái loại cảm giác này làm cho Tiểu Nhiên tâm hồn bay bổng, ánh mắt nhìn sang phía Tiểu Vương cũng chuyển thành nhu tình như nước.

Dương Minh và Kinh Tiểu Lộ đi trước, Tất Hải và Cát Hân Dao di theo sau, 2 xe nối đuôi nhau rất nhanh đã đến khu nghỉ dưỡng Tiên Nhân.Lúc này Trương Khai Viễn lại đón thêm được mấy người bạn học nữa, nhìn danh sách trong tay, bản thân biết rằng những bạn học lăn lộn tốt đều đã đến rồi, những người còn lại này chắc cũng không còn ai có thể lăn lộn tốt hơn được nữa rồi., vì vậy Trương Khai Viễn không muốn đợi nữa, định đi vào trong sảnh nói chuyện với những người đã có mặt, còn những người đến sau thì để bọn họ tự mình đi vào.

Bất quá, nghĩ đến cái gương của Tôn Tiểu Nhiên lúc nãy, Trương Khai Viễn nghĩ, trong mấy người còn chưa đến, có thể có người nào cá chép hóa rồng không nhỉ? Cái này cũng thật khó nói, Trương Khai Viễn là người nhanh nhẹn, hắn tổ chức họp lớp mục địch cũng chỉ là lôi kéo quan hệ gần hơn với những bạn học lăn lộn tốt, có thể trong phát triển làm ăn mà giúp đỡ cho bản thân mình mà thôi.

Vì vậy vạn nhất lát nữa có người nào lăn lộn thật sự tốt đến, như vậy không phải là bỏ lỡ mất thời cơ sao? Nghĩ đến đây Trương Khai Viễn quyết định lại đứng chờ thêm 1 lúc nữa, cũng săp đến giờ rồi, đợi mọi người đến đủ rồi mình đi vào cũng không muộn.

Còn nữa, người quan trọng nhất trong tâm trí mình Kinh Tiểu Lộ còn chưa đến, tuy Trương Khai Viễn cũng không biết được năm nay Kinh Tiểu Lộ có đến hay không, hơn nữa năm trước cô ấy và Cát Hân Dao đều bị bỏ rơi cũng đáng thương.Cho dù có Tất Hải là đại ca ngoài xã hội, cũng chỉ là 1 tên lưu manh trong quán bar mà thôi, Trương Khai Viễn là công tử con nhà giàu thật không thèm đển trong mắt.

Không lâu sau, 1 chiếc BMW X5 đi vào, Trương Khai Viễn dụi dụi mắt, mình có nhìn nhầm không đây? Chiếc xe này cũng là của bạn học mình đi đến sao? Sao năm nay chuyện lạ lại nhiều như vậy? Không phải đâu, không phải đâu!Đã có Tôn Tiểu Nhiên là đặc biệt rồi, ở đâu ra mà có nhiều chuyện trùng hợp như thế chứ? Chiếc xe này nhất định không phải xe của bạn học mình rồi.

"Người đứng ở bên kia là ai? Là bạn học của em?" Dương Minh nhìn Trương Khai Viễn đứng ở của khu nghỉ dưỡng hỏi Kinh Tiểu Lộ.

"Ừ, là bạn học của lớp chúng em.Là 1 thằng dại gái." Kinh Tiểu Lộ cũng nhìn thấy Trương Khai Viễn, nhíu nhíu mày nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.