Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1793:  Ý nghĩ của Tôn KhiếtNhư thế thì lại càng không có ai coi trọng Phạm Kim Triết, mọi người đều cảm thấy thằng này thật quá ngu, lại đi khiêu chiến với Dương Minh, hắn thắng được sao?

Hơn nữa, nguyên nhân khiêu chiến lại là vì một người con gái tên là Triệu Oánh!

Đây là thủ đoạn theo đuổi con gái à? Con gái nhà người ta có thích ngươi thì dù ngươi có không khiêu chiến thì vẫn có thể nắm được trái tim nàng, nếu người ta không thích ngươi thì có khiêu chiến cũng là vô dụng!

Có thời gian đi đả kích tình địch thế này thì không bằng ngồi mà nghiên cứu cách tán gái cho tốt đi!

Cho nên, tuyệt đại đa số người đến sân thể dục này đều là vì Dương Minh, Phạm Kim Triết này nhân duyên cũng thật là kém quá, cũng không có bằng hữu gì, ngoài mấy thằng mà Phùng Cửu Năng đem tiền của hắn đi mướn thì không còn ai khác.

Triệu Oánh tất nhiên cũng tới, nếu chuyện đã xảy ra vì nàng thì không có lý do gì lại trốn tránh cả! Mặc dù làm trung tâm để mọi người chỉ trỏ cũng làm Triệu Oánh không thoải mái gì nhưng nàng vẫn làm như vậy!

Dù sao đi nữa, Dương Minh nghênh chiến cũng là vì nàng, Triệu Oánh làm sao lại có thể không đến quan sát được?

- Yên Yên, chị hơi hồi hộp… - Triệu Oánh nhỏ giọng nói với Vương Tiếu Yên bên cạnh.

Tiếu Tình là giáo viên ở trong trường nên tất nhiên không thể cùng Triệu Oánh đi xem loại tranh tài thế này, nếu thế thì toàn trường oanh động mất!

Mà Tôn Khiết mặc dù hơi có chút lưu luyến không rời với Dương Minh nhưng mà còn phải bận chuyện tình của công ty ở bên phía Đông Hải, mà Dương Minh cũng có việc phải làm, không thể nào phụng bồi một mình Tôn Khiết! Cho nên Tôn Khiết dứt khoát trở về Đông Hải, yên lặng chờ Dương Minh trở về.

Tôn Khiết vốn là một người phụ nữ rất mạnh mẽ cho nên phương diện bạn trai cũng chọn ngàn chọn vạn mới được. Sau lần đầu tiên thần xui quỷ khiến quan hệ với Dương Minh, mặc dù trong lòng hơi không muốn thừa nhận nhưng chuyện này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến tiêu chuẩn lựa chọn chồng của Tôn Khiết!

Cho dù giới tính của Tôn Khiết đã từng thay đổi bởi vì mối tình đầu, nhưng điều đó cũng không thể thay đổi sự xem trọng trinh tiết từ trong xương tủy của Tôn Khiết! Mặc dù từng hồ nháo với Tiếu Tình nhưng đó cũng là chuyện giữa phụ nữ, còn với đàn ông thì đó vẫn là lần đầu của nàng.

Nên dù thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi sự thật Dương Minh là người đàn ông đầu tiên của nàng, cũng là người đàn ông duy nhất! Mặc dù Tôn Khiết không thừa nhận nhưng trong lòng nàng thì khuynh hướng kén chồng cũng đã đặt tiêu chuẩn lên người Dương Minh, cũng lấy Dương Minh làm tiêu chuẩn cho mình!

Sau khi nhìn lại thật kỹ, nàng đã cảm thấy không có một người nào có thể hơn được Dương Minh, sâu trong nội tâm nàng đã đề cử Dương Minh trở thành người bạn trai tốt duy nhất, chỉ là với tính cách của Tôn Khiết thì nàng không muốn thừa nhận mà thôi.

Cho nên nàng hết lần này đến lền khác lấy cớ khảo nghiệm để cự tuyệt Dương Minh, thật ra, nếu như thật sự cự tuyệt thì nàng làm sao có thể cho Dương Minh hết lần một lại tới lần hai phát sinh loại quan hệ này với nàng? Nếu như muốn tránh đi, bằng sự thông minh của Tôn Khiết hoàn toàn có thể tránh phát sinh chuyện như vậy, thậm chí một chút cơ hội cũng không có!

Mà trên thực tế, mặc dù rất nhiều lần Tôn Khiết nói không muốn ở ngoài miệng nhưng cũng vẫn phát sinh quan hệ với Dương Minh dưới những tình huống mập mờ, hơn nữa Tôn Khiết hết lần này tới lần khác trợ giúp Dương Minh, cho đến một ngày, Dương Minh có thể có một mảnh bầu trời riêng của hắn thì sẽ giúp ngược lại mình.

Tôn Khiết cảm thấy, mình thật giống như một người đàn bà thích chơi trò nuôi lớn vậy, nhìn Dương Minh trưởng thành từng chút từng chút một, sau đó đi tới đỉnh của nhân sinh và sự nghiệp! Cho tới bây giờ, Tôn Khiết đã hoàn toàn mở rộng nội tâm, giao chính mình cho Dương Minh mất rồi.

Nhưng mà nàng không thể nghĩ tới, mới không được bao lâu, Dương Minh đã phải rời đi! Đi thi hành một nhiệm vụ nguy hiểm vạn phần, có thể trở lại hay không còn không dám nói chắc!

Nói thật Tôn Khiết rất lo lắng, dù là tư tâm nàng cũng không muốn Dương Minh rời đi, tìm được hạnh phúc của mình cũng không dễ dàng, sao nàng có thể nhìn hạnh phúc rời đi chứ?

Nhưng mà, Tôn Khiết là một người biết nhìn đại cục, nàng biết Dương Minh đi Vân Nam lần này nhất định có đạo lý của hắn. Nếu Dương Minh đã quyết định thì nàng có lý do gì để ngăn cản? Huống chi, nếu suy nghĩ ở một góc độ khác, lần này Dương Minh đi chắc gì đã không phải một lần rèn luyện với hắn?

Dương Minh trưởng thành lúc trước cũng không phải là giành được lúc trải qua nguy hiểm hay sao? Nhớ lại những chuyện đã cùng nhau trải qua đến bây giờ, không có việc nào không phải cực kỳ nguy hiểm, mặc dù có thể lần này sẽ còn nguy hiểm hơn một chút nhưng nếu Dương Minh bình an trở về thì sẽ càng thêm thành thục!

Tôn Khiết hi vọng Dương Minh trở nên lợi hại hơn một chút, cho nên dù lo lắng nàng cũng không biểu hiện ra. Chờ Dương Minh rời khỏi nơi mình ở, nàng sẽ tiếp tục vùi đầu vào công việc với tất cả tinh lực!

Tôn Khiết đang cố gắng anh tĩnh với công việc để chờ Dương Minh trở về! Tới lúc đó, Tôn Khiết nhất định phải cải tạo đảo X trở thành một thiên đường nhân gian, cứ như vậy, Dương Minh sẽ không còn tiếc nuối gì mà cùng sống với mọi người ở trên đảo, trải qua cuộc sống đàn ông cày ruộng đàn bà dệt vải.

Đây cũng là phương hướng cố gắng của Tôn Khiết.

Dĩ nhiên, những lời này đều chôn dấu trong lòng, ngay cả Tiếu Tình và Triệu Oánh có quan hệ thân mật với nàng nhất cũng không nói.

- Có gì phải hồi hộp? Dương Minh cũng không thua được! - Vương Tiếu Yên tin tưởng Dương Minh mười phần, dù Phạm Kim Triết dù có mạnh đến đâu đi nữa, chỉ sợ Dương Minh cũng chỉ cần một chiêu là nằm ngay lập tức, cho nên nàng không hề lo lắng về kết quả tranh tài.

Nhưng Triệu Oánh không bình tĩnh giống như Vương Tiếu Yên được, nàng vẫn hơi lo lắng:

- Phạm Kim Triết nếu đã có thể khiêu chiến với Dương Minh, chẳng lẽ lại không có hậu chiêu hay sao? Hắn cũng là sinh viên trong trường, sao lại không biết Dương Minh đã từng đánh bại phó xã trưởng xã đoàn Teakwondo? Đây không phải là bí mật gì, chẳng lẽ hắn không điều tra trước sao?

- Cứ cho là thật đi, nhưng mà những thứ hắn chuẩn bị có thể làm được gì chứ?

Vương Tiếu Yên cười khinh thường, lúc trước nàng cũng đã xem lần Dương Minh tiếp nhận khiêu chiến của phó xã trưởng xã đoàn Teakwondo, có thể nói Dương Minh hoàn toàn chỉ trêu đùa trẻ con, cơ bản không dùng đến công phu chân chính!

Ngay cả như thế đã có thể đùa giỡn xoay vòng vòng hai tên xã trưởng và phó xã trưởng rồi, Phạm Kim Triết này có tài cán gì để vượt qua Dương Minh? Hiển nhiên là không thể nào.

Nhưng mà Vương Tiếu Yên cũng không nói nguyên nhân cụ thể cho Triệu Oánh, bởi vì thân phận của Dương Minh, trước mắt vẫn nên giữ bí mật, thân phận sát thủ cũng chỉ có mình mình biết mà thôi.

- Hi vọng Dương Minh không thua… - Triệu Oánh thở dài, hơi hồi hộp nói.

- Chị thích Dương Minh thì nên tin tưởng vào anh ấy chứ không phải ngồi đây than thở, chị nhìn thấy em chứ? Có khẩn trương một chút nào không? - Vương Tiếu Yên nhún vai:

- Oánh Oánh, chị đúng là lo trước lo sau, tính cách này của chị đúng là không tốt, làm cái gì cũng do do dự dự, một chút quyết đoán cũng không có. Chị nhìn lại con đường tình cảm của chị và Dương Minh đi, chìm nổi phức tạp thế nào chứ? Chị có nghĩ tới những việc này tất cả đều do chính chị tạo ra hay không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.