Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1858: Mục đích của đối thủNếu lập tức sẽ phải cùng đi Vân Nam thi hành một người gian khổ nhiệm vụ, kia chính là một chiến hào huynh đệ, Lưu Diệp Tử có nhiều năng lực, đó là nhất định phải nói trước nói cho Dương Minh, cứ như vậy, tiểu đội nơi đồng đội các có cái gì sở trường, Dương Minh âm thành rõ ràng như vậy, cũng có thể hợp lý chế định ra kế hoạch tác chiến, vì sau này Mọi người chân thành hợp tác đánh rớt xuống trụ cột!

Nếu như lúc này lại che giấu, như vậy chẳng những không có chỗ tốt, ngược lại có thể có bởi vì chính mình sī giấu mà hư đại sự, điểm này Lưu Diệp Tử đúng (là) rất rõ ràng, sở dĩ như vậy khổng lồ một cái bí mật, hắn hay là nói ra!

Mà Dương Minh lại là hắn kính trọng cùng bội phục người, cho nên hắn mới không có bất kỳ giấu diếm!

"Nga? Thần khí nghịch thiên? " Dương Minh không khỏi sửng sốt, có chút hồ nghi nhìn Lưu Diệp Tử một cái.

Chính mình có một thần kỳ mắt kiếng, chẳng lẻ Lưu Diệp Tử trên người, vậy có vật gì tốt?

"Ân, một lát trở lại trên xe, ta lại cùng lão đại ngươi cặn kẽ nói một chút! " Lưu Diệp Tử nói: "Hiện tại này trong chợ kẻ rảnh rỗi nhiều lắm, mặc dù ta liền coi là nói, bọn họ có thể cũng không biết ta nói gì, nhưng là loại chuyện này hay là cẩn thận một chút nhỏ thì tốt hơn!"

"Nói không có sai, tiểu tâm sẽ không gây ra sai lầm lớn. " Dương Minh gật đầu, cũng không có nhiều hơn nữa hỏi tiếp.

Hiện tại, bởi vì lúc trước ám sát sự kiện, Hoàng Nhạc Nhạc cùng Hạ Tuyết cũng không có đi dạo phố ý tứ!

Bốn người rất nhanh ra khỏi chợ đêm, trở lại xe phía trên.

Mà buổi tối Dương Minh mở tiệc chiêu đãi những người khác ăn cơm thời gian cũng sắp đến rồi, cho nên Dương Minh bên này cũng mau nhanh chóng trở lại trong xe.

"Mới vừa rồi cái kia người là sát thủ? Lại muốn giết Nhạc Nhạc? " Hạ Tuyết có chút kinh ngạc, hiện tại nhớ tới lại lòng vẫn còn sợ hãi! Nếu không phải Dương Minh nói trước phát hiện, như vậy hiện tại Hoàng Nhạc Nhạc không chết tiếp xúc bị thương!

"Đúng vậy, bất quá hẳn không phải là Hoàng Nhạc Nhạc cừu gia, ta đoán nghĩ, hẳn là nhằm vào của ta! " Dương Minh trầm ngâm một chút, nói.

"Nhằm vào ngươi? " Hạ Tuyết hơi sửng sờ.

"Đúng vậy, phi trường là lần đầu tiên, mà ở chỗ này chợ đêm, còn lại là lần thứ hai! Mặc dù những người này bên ngoài nhằm vào người là Hoàng Nhạc Nhạc, nhưng là ta giơ được, bọn họ mục đích làm như vậy, là vì đả kích ta! " Dương Minh gật đầu nói.

"Nga? Đả kích ngươi? " Hạ Tuyết cùng Lưu Diệp Tử đồng thời nhìn về phía Dương Minh, mặt sắc có chút cổ quái.

"Không có sai... " Dương Minh đang sắc nói: "Từ lúc trước vừa bắt đầu, ta liền lo lắng nữa cái vấn đề này! Nhạc Nhạc cũng không có gì cừu nhân, cho dù có, vậy tuyệt đối không có loại này có thể vận dụng cục điều tra thần bí cọc ngầm đi giết nàng có thể! Lấy thân phận của nàng bối cảnh, còn chưa đủ để lấy va chạm vào cái này độ cao!"

"Ân, ngươi nói như vậy ngã là không có sai! " Hạ Tuyết gật đầu, nói: "Nhưng là người này tại sao muốn đả kích còn ngươi?"

"Đả kích mục đích của ta, chính là ngăn cản ta đi Vân Nam Miêu Cương, hoặc là nhiễu loạn của ta tâm tư, để cho ta không thể lấy đỉnh trạng thái ở Vân Nam thi hành nhiệm vụ! " Dương Minh nói: "Địch nhân mục đích vô ở ngoài chính là chỗ này tự mình, nếu không tại sao sớm không ám sát muộn không ám sát, hết lần này tới lần khác vào lúc này tiến hành ám sát?"

"Nga? Nói như vậy, bọn họ tại sao không ám sát Trần Mộng Nghiên hoặc là Lâm Chỉ Vận? Ngươi không có ở đây các nàng bên người, chẳng phải là dễ dàng hơn hạ thủ? " Hạ Tuyết rốt cuộc là từ chuyện hình trinh công việc, thoáng cái tựu (liền) suy nghĩ đến vấn đề trọng điểm.

"Bình thường mà nói là như vậy, nhưng là lại có ý ngoài! " Dương Minh nói: "Đầu tiên, Tùng Giang thành phố trước mắt đúng (là) địa bàn của ta, có thể nói là bền chắc như thép! cảnh sát có Trần thúc trấn giữ, trên đường có Bạo Tam Lập cùng Hầu Chấn Hám, mà cục điều tra thần bí bên kia, lại có mập mạp nhân mã, nghĩ tại Tùng Giang thành phố đối (với) người của ta hạ thủ, không thể nghi ngờ cho nên khó càng thêm khó!"

Hạ Tuyết gật đầu, Dương Minh nói không có sai, Tùng Giang thành phố đã muốn nghiễm nhiên bị vũ trang đến tận răng, điều này làm cho đối với thủ hạ tay lúc, chỉ sợ là rất khó được tay!

"Tiếp theo, hiện tại ta đã chặc đứt cùng Tùng Giang thành phố bên kia liên lạc, nói cách khác, Tùng Giang thành phố bên kia trạng huống, ta có thể thu không tới, kể từ đó, đối phương chỉ cần không ngốc, cũng sẽ không nữa tuyển chọn ở Tùng Giang dưới chợ tay, cho nên bọn họ mới có thể đối (với) Nhạc Nhạc hạ thủ! " Dương Minh nói: "Tin tưởng chỉ cần chúng ta vừa bước lên hành trình, Nhạc Nhạc nguy hiểm vậy tự động giải trừ!"

"Không nghĩ tới a, ngươi phân tích cũng là chu đáo! " Hạ Tuyết không khỏi thở dài nói: "Nói như vậy, xem ra đối thủ của chúng ta là sợ? Này thật là một chuyện tốt nhỏ, cho chúng ta trước khi lên đường, lòng tin tăng nhiều!"

"Sợ ngã cũng chưa chắc! Theo ta sẽ giải thích, Hữu trường lão không là một sợ phiền phức nhỏ người, hắn từ rất lớn, hơn nữa người này tự đại cũng có tự đại tư chất vố là, hắn đúng là lợi hại! Tu luyện kia cái gì tà pháp thực tại rất cường đại! " Dương Minh nói: "Hắn sở dĩ làm như vậy, sợ rằng nguyên nhân rất đơn giản, đó chính là hắn trước mắt bị có chút chuyện sở liên lụy, hoặc là nói là luyện công đến một cái bình cảnh, đang vượt qua đột phá, không muốn bị người quấy rầy, mà chúng ta đi lại vừa lúc không phải lúc, cho nên hắn mới muốn ngăn cản hoặc là trì hoãn chúng ta hành động!"

"Vậy chúng ta đi sau, không phải có thể nhất cử đem bắt lại? " Hạ Tuyết có chút hưng phấn hỏi.

"Ngươi có thể tìm tới hắn coi là a. " Dương Minh cười khổ nói: "Hơn nữa, cho dù tìm được rồi, chúng ta cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn, hắn không muốn ở lúc tu luyện bị quấy rầy đúng (là) sự thật, nhưng là cho dù tu luyện thất bại, chúng ta cũng chưa hẳn là đối thủ của hắn!"

"... Thì ra là cái này Hữu trường lão mạnh mẻ như thế! " Hạ Tuyết có chút cười cười xấu hổ: "Đúng rồi, đồ đệ của hắn đều là lợi hại như vậy, người này khẳng định không tầm thường!"

"Quên đi, không đi suy nghĩ nhiều như vậy, xe tới trước núi tất có đường, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, không nói những thứ này, đoán chừng Phùng Thiên Long cùng Tiếu Tố Tố hai người bọn họ đã muốn chuẩn bị xong, chúng ta bây giờ cùng bọn họ liên lạc một chút sao. " Dương Minh khoát tay áo, đình chỉ cái đề tài này.

"Nói cũng đúng, chỉ cần chúng ta lên đường, rời đi Yên Kinh, Nhạc Nhạc tựu (liền) an toàn! " Hạ Tuyết cũng là biết suy một ra ba, thoáng cái tựu (liền) thấy được chuyện đích căn bản: "Nếu kẻ bắt cóc nhằm vào người là ngươi, ngươi nếu là đi, nữa ám sát Hoàng Nhạc Nhạc vậy không có bất kỳ ý nghĩa, hao tài tốn của!" Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

"Nói không sai, cho nên trong khoảng thời gian này, Nhạc Nhạc hãy cùng ở bên cạnh ta, làm cho nàng vậy ở tại trong căn cứ, như vậy tựu (liền) an toàn. " Dương Minh gật đầu nói. Sau đó, nhìn Lưu Diệp Tử một cái, nói: "Ngươi cho Phùng Thiên Long gọi điện thoại sao, hỏi hỏi bọn hắn ở nơi đâu?"

"Đúng (là), lão đại! " Lưu Diệp Tử gật đầu, nhưng ngay sau đó tựu (liền) bấm Phùng Thiên Long nội bộ điện thoại.

Rất nhanh, Phùng Thiên Long tựu (liền) đón nghe điện thoại, đây là làm làm một người đặc công nên có nghề nghiệp tố chất, chuông điện thoại vang lên, trước tiên đón nghe!

Người như thế, rất khó giống như người bình thường giống nhau bỏ qua điện thoại của mình, bởi vì bọn họ đối với mình thiết trí chuông điện thoại đã muốn mẫn cảm nhận được trình độ nhất định, ở điện thoại vang lên sau có thể trước tiên nghe được!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.