Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1917: Từng kế hoạch"Giết chết Hữu trường lão... Ngươi muốn làm thoát hắn? " Lưu Thiên Kỳ sửng sốt, nhất thời có chút kinh ngạc nhìn Dương Minh, hắn không nghĩ tới Dương Minh đã bị Hữu trường lão khống chế được rồi, hay là nghĩ tới muốn làm thoát Hữu trường lão tâm tư, như vậy là để cho hắn có chút kinh hãi!

Dương Minh hiện tại tự thân khó bảo toàn, làm sao lại sẽ nói ra nói như vậy đâu? Điều này làm cho Lưu Thiên Kỳ có chút kinh ngạc, ở Lưu Thiên Kỳ xem ra, đến nơi này tới, cơ hồ tựu (liền) không thể đi ra ngoài rồi, mà Dương Minh chẳng những lại muốn rời khỏi, hơn nữa còn muốn làm thoát Hữu trường lão?

"Ta mục đích tới nơi này, chính là đối phó Hữu trường lão, bị hắn bắt được, cũng bất quá đúng (là) sách lược thôi, nếu như ta không muốn bị hắn mang tới, hắn vậy không có bất kỳ phương pháp xử lí. " Dương Minh nói: "Ta sở dĩ cùng hắn tới nơi này, cũng là muốn từ từ suy nghĩ biện pháp, tùy thời đối phó hắn!"

"Nguyên lai là như vậy! " Lưu Thiên Kỳ nói: "Nhìn dáng dấp, lời của ngươi thật ra khiến ta thấy được chút ít hi vọng, bất quá, ngươi bây giờ bị vây ở chỗ này, làm sao có thể đối phó Hữu trường lão?"

"Cái này tựu (liền) muốn chúng ta ngày mai cặn kẽ nói chuyện, tốt lắm, hôm nay nghỉ ngơi trước đi, ta cũng có chút mỏi mệt. " Dương Minh nói: "Đợi ngày mai dưỡng túc tinh thần, chúng ta nữa nói chuyện, chuyện ngày hôm nay, vậy đủ ngươi rung động một chút, chờ ngươi ngày mai tâm thái an tĩnh, chúng ta cũng tốt nói!"

"Nói cũng đúng! " Lưu Thiên Kỳ gật đầu, nói: "Các ngươi buổi tối nghỉ ngơi trước đi, ngươi mang đến cho ta tin tức, vậy đầy đủ ta buổi tối trước tiêu hóa nhất bình."

Vừa nói chuyện, mấy người đi tới phía trước không xa ra một cái nhà phòng ốc phía trước.

"Phòng này thoạt nhìn không tệ a? Thật giống như biệt thự dường như? " Dương Minh có chút kinh ngạc trước mắt kiến trúc, trước mắt này một đại nóc phòng ốc, giống như là liên bài biệt thự bình thường, cũng là nhà đơn, mỗi một binh có ba tầng lâu, thành lập đều là rất đẹp.

"Chính là biệt thự. " Lưu Thiên Kỳ gật đầu nói: "Lúc trước xây dựng lúc xây dựng rất nhiều như vậy biệt thự, vốn là Hữu trường lão cùng thủ hạ cũng là ở chỗ này ở lại, vì xem chúng ta nghiên cứu Kim Cương cổ, bất quá thời gian lâu dài rồi, bọn họ ngốc không nhịn được, tựu (liền) đều là mang đi, những thứ này biệt thự tất cả cũng trống ra không ít tới, chính các ngươi xem một chút, thích kia đang lúc sẽ phải kia, cái chìa khóa cũng chưa có, chúng ta Bình thường cũng không khóa cửa, nơi này cũng không có cướp! Cướp vậy không vào được ra không được, huống chi chúng ta vậy không có gì gia sản nhưng trộm, ha hả!"

"Nói cũng là, ta đây sẽ theo liền chọn một gian biệt thự. " Dương Minh gật đầu nói: "Mọi người tất cả cũng lựa chọn một gian biệt thự, trước dàn xếp xuống tới, ngủ một giấc bổ sung một chút thể lực, sau đó đều là đến biệt thự của ta nơi báo cáo! Hai canh giờ sau này sao, đúng lúc lại đây, người nào cũng không cần đã trễ!"

"Đúng (là)! " Lưu Diệp Tử đám người vội vàng đáp.

Những người này cũng là nghiêm chỉnh huấn luyện người, Dương Minh ước định hai canh giờ nghỉ ngơi và hồi phục thời gian, bọn họ tự nhiên cũng sẽ ở thời gian này chạy tới Dương Minh biệt thự.

Dương Minh tự nhiên cùng Lam Lăng ở tại một ngôi biệt thự, Dương Minh muốn một người nhất sang bên lên (trên) biệt thự, thật ra thì biệt thự đều là giống nhau, hơn nữa nơi này khí hậu bốn mùa hợp lòng người, kia một cái nhà đều là là giống nhau, không có gì khác biệt.

Hạ Tuyết nhìn một chút Dương Minh, chần chờ một chút, hay là muốn một người biệt thự của mình, nàng cùng Dương Minh quan hệ còn chưa tới đạt một bước kia, hai người mặc dù lúc trước ở Vương gia trong căn cứ từng có sống chung một phòng kinh nghiệm, nhưng là kia dù sao cũng là bị bất đắc dĩ dưới tình huống, mà bây giờ đã có dư thừa biệt thự rồi, liền không tốt ở cùng một chỗ.

Cho nên Hạ Tuyết chính mình chọn một cái khác thự, bất quá cũng là Dương Minh biệt thự bên cạnh cái kia một cái nhà, cùng Dương Minh một tả một hữu kề cùng một chỗ.

Mà Lưu Diệp Tử cùng Phùng Thiên Long cũng là không sao cả rồi, hai người mỗi người chọn một ngôi biệt thự sau, tựu (liền) ở đi vào.

Phùng Thiên Long cùng Tiếu Tố Tố quan hệ trong đó đã sáng suốt, hai người cũng là cũng không nhăn nhó, cứ như vậy công khai ở lại với nhau.

Lưu Thiên Kỳ đem Dương Minh đám người dàn xếp tốt sau, rồi cùng Lâm Đông Phương riêng của mình trở về bọn hắn biệt thự, bước đi lúc, Lưu Thiên Kỳ nói: "Lâm đại ca, ngươi nói, này một thêm... Đừng luôn đệ hắn lại tới đây, chúng ta là không phải là có cơ hội đi ra ngoài?"

"Ha hả, có lẽ sao! " Lâm Đông Phương cười nói: "Bất quá... Lúc ban đầu chúng ta đi lúc, không phải là vậy kế hoạch muốn đi ra ngoài sao? Chính là, thoáng một cái đã nhiều năm như vậy rồi, tâm tư vậy đạm rất nhiều."

"Ôi chao, đúng vậy a, năm tháng như thoi đưa a! " Lưu Thiên Kỳ thở dài: "Thật ra thì, nếu không phải nhớ trong nhà cha mẹ, đang ở nơi nào, tất cả cũng là giống nhau, ở chỗ này có Tiểu Tĩnh phụng bồi ta, sống cũng là vậy tiêu sái!"

"Đúng vậy, ta liền hơn vô khiên vô quải, ta liền một người nghĩa nữ Y Y, không nữa kia người nhà của hắn rồi, ở nơi này, cũng là vậy hưởng thụ phúc của con cháu, cho nên ta cũng vậy cứ như vậy ở nơi này."

Lâm Đông Phương nói "Nhưng như... Ta lo lắng chính là Y Y, ta cuối cùng có rời đi ngày đó, Y Y đến lúc đó làm sao bây giờ? Cũng không thể khiến nàng tiếp tục sống ở chỗ này sao?"

"Ôi chao, Y Y từ mười tuổi nhiều một chút nhỏ ở chỗ này rồi, vậy chưa từng thấy qua cái gì quen mặt, tạo thành nàng có chút quái gở trong trẻo lạnh lùng tính cách, cũng không biết đi ra ngoài sau này, có thể hay không dung nhập vào đến trong đám người đâu? Có thể hay không tiếp tục như vậy quái gở đi xuống? " Lưu Thiên Kỳ không khỏi lo lắng nói. nguồn TruyenFull.vn

"Đây cũng là ta lo lắng, ta bị gọi là thần y, có thể trị bách bệnh, nhưng là quái gở tật bệnh, nhưng không là chữa trị tựu (liền) có thể chữa trị được tốt...", Lâm Đông Phương gật đầu nói: "Quên đi, trước không muốn cái này trở về đi nghỉ ngơi một chút, ngủ một giấc, ngày mai đợi Dương lão đệ tỉnh, Mọi người sẽ cùng nhau đàm phán một chút!"

"Nói cũng đúng! " Lưu Thiên Kỳ gật đầu, rồi cùng Trần Tiểu Tĩnh cùng nhau trở về biệt thự, mà Lâm Đông Phương vậy về nghỉ ngơi.

Hữu trường lão lên phi cơ trực thăng, tựu (liền) khẩn cấp bấm Ông Trùm giấu mặt Đổng Quân điện thoại.

Đổng Quân mấy ngày qua tâm tình không thật là tốt, lại cùng muội muội Alice thông mấy lần điện thoại, tham thảo một chút hai người tương lai, nhưng là hai người đối với tương lai, đều có chút mí mang, muốn thoát đi trung tâm khống chế, nhưng lại không có bất kỳ phương pháp xử lí.

Vì thoát khỏi trung tâm khống chế, Đổng Quân những năm này có thể nói là trăm phương ngàn kế rồi, không buông tha bất kỳ một cái nào nuôi trồng chính mình thế lực cơ hội, hắn dùng các loại thủ đoạn, không ngừng tăng lên hắn năng lực cá nhân cùng âm thầm thế lực!

Trong đó, Macao sòng bạc Trịnh Thiểu Bằng chính là Đổng Quân đồ đệ, cũng là hắn nuôi trồng thế lực một trong, chẳng qua là không nghĩ tới chính là, lại đầu phục Dương Minh!

Còn có một thế lực, chính là hắn âm thầm bồi dưỡng một người trộm cắp tập đoàn, chính là cái này trộm cắp tập đoàn đầu mục, đã ở Hội triển lãm Châu Báu biết rồi lúc, bị Dương Minh giết chết!

Một người khác chính là thái quyền cao thủ tạo thành một người xã đoàn, trong đó xã trưởng Lý Nhạc vui vẻ cũng là hắn nuôi trồng thế lực một trong, vốn là muốn cho nàng để đối phó Dương Minh, nhưng là Đổng Quân phát hiện Dương Minh người này không đơn giản lúc, tựu (liền) quyết đoán bỏ qua, hắn không muốn tổn thất thoát chính mình thật không dễ dàng bồi dưỡng ra được thủ hạ!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.