Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1932: Cầu tình"Có câu nói thật là tốt, người chi tướng chết kia nói vậy thiện, ngươi còn có thể vì muội muội của ngươi suy nghĩ, chứng minh ngươi rất Ái nàng, bản thân ta đúng (là) rất bội phục ngươi, có lẽ đây là ngươi duy nhất thương yêu người, không nghĩ tới ngươi lạnh như thế khốc người, cũng có nhược điểm! " Phương Thiên nói.

"Sư phụ, ý của ngài là... " Đổng Quân hơi sửng sờ, cho là Phương Thiên sẽ đối Alice hạ thủ đâu rồi, nhất thời có chút hối hận, hắn không nên nói nhiều như vậy về Alice chuyện tình, cứ như vậy, thì ngược lại để cho Phương Thiên bắt được nhược điểm!

Nếu như Phương Thiên muốn cho hả giận lời mà nói..., kia muội muội chẳng phải là nguy hiểm?

"Ý của ta là ngoài sao, một mình ngươi không rõ? " Phương Thiên thản nhiên nói.

"Sư phụ, van xin ngài, bỏ qua cho muội muội của ta sao, muội muội của ta đúng (là) vô tội, thậm chí nàng vẫn đều ở khuyên ta, khuyên ta cùng Dương Minh hợp tác, không nên cùng Dương Minh đối địch, ta lần này cũng là nghe muội muội của ta khuyến cáo, mới từ từ hồi tâm chuyển ý! Sư phụ, ngài nhất định phải bỏ qua cho muội muội của ta! " Đổng Quân sợ Phương Thiên cũng sẽ giận lây sang Alice, cho nên không ngừng cùng hắn cầu xin tha thứ, ra sức nói về Alice chỗ tốt. truyện được lấy tại TruyenFull.vn

"Được rồi, ta biết rồi, cái này dạng, ngươi cũng có thể đi đã chết. " Phương Thiên có chút không kiên nhẫn nói: "Muội muội ngươi Alice chuyện tình, ta sẽ giao cho Dương Minh đi làm chủ, làm gì đến nỗi này cuối cùng như thế nào, đó là Dương Minh nói tính toán!"

"A...", Đổng Quân có chút buồn rầu thở dài: "Sư phụ, ngài thì không thể hỗ trợ thuyết phục một chút Dương Minh sao? Dương Minh hẳn là gặp nghe ngài lời nói."

"Nhiều lời vô ích, chịu chết đi. " Phương Thiên vừa nói, sẽ phải đối (với) Đổng Quân động thủ.

Đổng năm nhắm hai mắt lại, hít sâu một hơi, có chút bất đắc dĩ rồi lại rất bình tĩnh nghênh đón dị đem đến chết đi mất!

"Chờ một chút! Dượng, chậm động thủ! " Vương Tiếu Yên lúc này lại đẩy cửa nhanh chóng đi ra, đối phương ngày chận lại nói.

Phương Thiên khóe miệng xẹt qua một nụ cười tới, vốn là hắn cũng là hù dọa một chút Đổng Quân, để cho hắn có một nhớ tính, hút lấy lần này dạy dỗ, sau này không cần có nữa tương tự tâm tư xuất hiện.

"Vương Tiếu Yên? " Đổng Quân nghe được cái thanh âm này sau cũng là sửng sốt, hắn không nghĩ tới Vương Tiếu Yên giờ phút này cũng sẽ ở Phương Thiên trong nhà, bất quá liên tưởng đến lúc trước chính là cái kia bức họa, Đổng Quân cũng là chợt hiểu ra rồi, bức họa kia nhất định là Vương Tiếu Yên mới vừa lấy ra, hơn nữa, còn không có rời đi, chính mình tựu (liền) trước một bước đến nơi này, cho nên Vương Tiếu Yên trốn vào bên trong phòng ngủ.

"Dượng, tạm thời, trước tha hắn sao? Nếu Dương Minh lâu như vậy, cũng không có động thủ với hắn, kia cũng nói Dương Minh nghĩ muốn mụ mụ xử lý chuyện này, chúng ta cũng không phải có nhúng tay được rồi? " Vương Tiếu Yên nói, trên thực tế Vương Tiếu Yên còn có khác một tầng ý nghĩ, chỉ bất quá không có làm trò Đổng Quân trước mặt nói ra!

Dương Minh là một nhớ tình bạn cũ người, như vậy đối với Đổng Quân trước khi chết dặn bảo, hắn khẳng định thấy vậy vô cùng trọng yếu, đến lúc đó, vô luận như thế nào, Dương Minh cũng sẽ liều mạng bảo vệ Alice, trợ giúp nàng thoát khỏi trung tâm —— bác sỹ Ban Kiệt Minh khống chế, cứ như vậy, kia còn không bằng giữ lại Đổng Quân không muốn giết chết hắn thật là tốt!

Dù sao, đối với trung tâm cùng bác sỹ Ban Kiệt Minh, Đổng Quân đều là là phi thường quen thuộc, có Đổng Quân ở chỗ này hỗ trợ bày mưu tính kế cùng tham dự lời mà nói..., kia phần thắng lại sẽ nhiều hơn một chút, so với sau một mình chiến đấu hăng hái phải có mạnh hơn nhiều.

Cho nên Đổng Quân sống tổng so sánh với đã chết muốn tốt hơn nhiều.

"Ngươi đã đều là nói như vậy, như vậy... " Phương Thiên gật đầu, nói: "Ta liền tạm thời bỏ qua cho hắn sao!"

Phương Thiên vốn là cũng không muốn giết Đổng Quân, lúc này tự nhiên mượn dưới con lừa, bán Vương Tiếu Yên một người mặt mũi.

Đổng Quân không nghĩ tới Vương Tiếu Yên sẽ cho hắn cầu tình, vậy không nghĩ tới chính mình hôm nay gặp tránh được lần này lễ, càng không có nghĩ tới Phương Thiên gặp thật đồng ý Vương Tiếu Yên đề nghị! Xem ra, Dương Minh cùng Vương Tiếu Yên ở Phương Thiên trong suy nghĩ địa vị, quả nhiên không giống bình thường a!

"Đa tạ Yên Yên cùng sư sáng sớm... " Đổng Quân cười khổ một cái, như mông đại xá ngẩn đầu lên: "Yên tâm, chuyện lần này sau, ta nhất định toàn lực phối hợp phụ tá Dương Minh, đối phó bác sỹ Ban Kiệt Minh!"

"Là ngươi muốn sở bác sỹ Ban Kiệt Minh, nghĩ thoát khỏi hắn nắm giữ, cái đó và Dương Minh có quan hệ gì? " Phương Thiên cũng là xem thường cười nhạo: "Ngươi cho rằng Dương Minh đúng (là) siêu nhân đâu rồi, nhìn thấy ngươi gặp phải nguy hiểm đã giúp giúp ngươi?"

"Này sáu... " Đổng Quân mặt tối đỏ lên, đúng là, là hắn van xin Dương Minh! Hắn làm ra ho hai tiếng nói: "Dù sao đúng (là) Dương Minh trợ giúp ta thoát khỏi nắm trong tay... Sau, ta nhất định báo đáp!"

"Báo đáp lời nói coi như xong, ngươi này ít điểm thân thủ, Dương Minh vậy trông cậy vào không được ngươi cái gì, hiện tại ngươi vậy đừng cao hứng quá sớm, đừng tưởng rằng ta tạm thời buông tha ngươi, Dương Minh đến lúc đó tựu (liền) nhất định sẽ tha thứ ngươi, đến lúc đó như thế nào, hay là muốn dựa vào Dương Minh nói tính toán! " Phương Thiên hừ lạnh một tiếng nói.

"Ta hiểu được! " Đổng Quân vội vàng gật đầu.

"Được rồi, ta mệt mỏi, ngươi đi về trước đi, ta cần phải cẩn thận suy nghĩ ngươi nói bác sỹ Ban Kiệt Minh chuyện tình. " Phương Thiên khoát tay áo, ý bảo Phương Thiên có thể rời đi, đối với bác sỹ Ban Kiệt Minh chuyện tình, Phương Thiên phải có gọi điện thoại cho mấy lão bằng hữu hỏi thăm một chút.

Trung tâm này cái thế lực, Phương Thiên trước kia không có nghe đã nói, bây giờ nhìn lại, cùng mình cùng Dương Minh cũng không quá quan tâm đáp bên, cùng bác sỹ Ban Kiệt Minh ở giữa cừu hận, duy nhất có thể coi như là có liên lạc, cũng chỉ có Tô Nhã cái này Dương Minh bạn gái!

Cho nên, mạo muội cùng bác sỹ Ban Kiệt Minh là địch, chuyện này rốt cuộc có lời không có lời? Chính là, trong tình hình chung cũng sẽ không giới nhập đến một chút thế lực ở giữa ân oán tình cừu phía trên, bởi vì chính là lấy tiền làm việc nhỏ một người đặc biệt thế lực.

Như thế nào mới có thể làm cho bác sỹ Ban Kiệt Minh thỏa hiệp, bỏ qua cho Đổng Quân cùng Alice, còn có buông tha cho tìm kiếm Tô Nhã đâu? Phương Thiên tạm thời cũng không có cái gì quá tốt phương pháp xử lí 1:

Nếu quả thật giống như Đổng Quân nói như vậy, bác sỹ Ban Kiệt Minh chính là thủ hạ tất cả đều là cái loại nầy cải tạo trôi qua cương thiết nhân, kia Dương Minh lại thật không có nắm chặc tới chống lại, coi như là cộng thêm chính mình cộng thêm gia tộc Hồ Điệp, cũng không có thể đủ chống lại!

Nhưng là giống như là Đổng Quân sở nói như vậy, Dương Minh là một nhớ tình bạn cũ người, như vậy Dương Minh nhất định sẽ giúp giúp Đổng Quân cùng Alice, như vậy là thật làm cho người khó khăn Nhận, a!

"Kia sư phụ, ta cáo từ trước... " Đổng Quân lúc này cũng là đứng lên tới, xoay người chuẩn bị rời đi.

Mà Vương Tiếu Yên đồng dạng, cũng muốn cáo từ, lúc trước nàng liền chuẩn bị cáo từ, chỉ bất quá bởi vì Đổng Quân tới sau làm trễ nãi mà thôi.

"Ta cũng vậy đi trở về."

Vương Tiếu Yên vậy gật đầu nói.

"Tốt, có tin tức tùy thời điện thoại liên lạc. " Phương Thiên nói.

Cho nên, Vương Tiếu Yên cùng Đổng Quân hai người một trước một sau rời đi Phương Thiên trong nhà.

Ở Phương Thiên gia chủ cửa, Đổng Quân nhìn Vương Tiếu Yên có chút không phản bác được, lúc trước hắn nơi đó, thật ra thật sự để cho hắn có chút không có thể diện đi đối mặt Vương Tiếu Yên rồi, hắn một mực hại người gia chủ hai vợ chồng, này tội lỗi thực tại có chút đại!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.