Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1955: Lâm Đông Phương tâm sựLâm Đông Phương thật ra thì cũng muốn cho Y Y tìm một người có thể phó thác chung thân người, hắn trạng huống của mình chính hắn rõ ràng, không biết lại có thể kiên trì bao lâu, cho nên khi hắn trước khi chết, có thể có người giúp hắn chiếu cố Y Y, là một việc chuyện rất trọng yếu!

Lâm Đông Phương đúng (là) chuyện của mình thì mình tự biết, Hữu trường lão ở trong thân thể của hắn, ở dưới chế ước cổ độc, và những người khác có chỗ bất đồng, Lâm Đông Phương đúng (là) trước một bước đi tới Miêu Cương, Hữu trường lão ban đầu không có suy nghĩ Kim Cương cổ như thế khó có thể luyện chế, cho nên tựu (liền) cho Lâm Đông Phương xuống một người hết sức lợi hại cổ độc, tên là tấn thiền cổ.

Loại này cổ độc, tiến vào thân thể người sau này, mới bắt đầu lúc, không có bất kỳ dấu hiệu, nhưng là dời đổi theo thời gian, gặp cắn nuốt người trí nhớ, để cho người này biến thành chứng mất trí nhớ, nhưng là lại cũng không phải là ngu ngốc, hơn hẳn ngu ngốc!

Bởi vì trên căn bản là qua hôm nay, tựu (liền) đã quên ngày hôm qua, ngày mai như thế nào, căn bản không cách nào dự liệu! Cuộc sống như thế, quả thực là sống không bằng chết, Lâm Đông Phương không biết đến khi đó, có còn hay không sống sót dũng khí!

Hắn biết, ban đầu Hữu trường lão hạ độc lúc, hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn tựu (liền) không có nghĩ qua cho hắn giải cổ, cái này cổ độc vậy không có thuốc nào chửa được! Ở Hữu trường lão xem ra, đợi luyện chế được Đại lực thần cổ sau, Lâm Đông Phương chết đi sống rồi cùng hắn không có quan hệ!

Hắn mất trí nhớ sau này, tựu (liền) quên mất lúc trước chuyện tình, người khác cũng sẽ không từ trong miệng của hắn moi ra Đại lực thần cổ luyện chế bí phương!

Về phần tại sao không giết Lâm Đông Phương, này cũng là bởi vì Hữu trường lão người này, đối với trợ giúp quá người của mình, hoàn thị hữu một chút nhớ tình bạn cũ, mặc dù hắn đối với người bình thường cùng địch nhân đều rất tàn nhẫn, nhưng là đối (với) bên cạnh hắn trợ giúp quá người của hắn, hay là hết sức nhớ tình bạn cũ.

Nhưng là cái này Lâm Đông Phương lại phải trừ đi, cho nên chỉ có thể để cho hắn biến thành mất trí nhớ ngu ngốc, cứ như vậy, có thể ở không giết Lâm Đông Phương dưới tình huống, để cho hắn không thể tiết lộ Kim Cương cổ bí mật!

Bất quá, cùng Lâm Đông Phương luyện chế một thời gian ngắn cổ độc sau, Hữu trường lão mới bi kịch phát hiện, Kim Cương cổ nơi nào đúng (là) dễ dàng như vậy luyện chế? Ở trong thời gian ngắn đâu ít có thể có thể luyện chế thành công!

Cho nên Hữu trường lão nóng nảy, tấn thiền cổ đúng (là) khó giải, loại này cổ độc Hữu trường lão chính mình phối trí chính mình dĩ nhiên rõ ràng, Hữu trường lão chỉ có thể lại đi đem vi trùng học nghiên cứu chuyên gia Lưu Thiên Kỳ vậy cho chộp tới nơi này, tiếp tục vì hắn nghiên cứu cổ độc!

Cứ như vậy, cho dù ở Lâm Đông Phương đã chết, kia Lưu Thiên Kỳ cũng có thể tiếp tục lúc trước nghiên cứu thành quả, tiếp tục nghiên cứu Đại lực thần cổ! Cho nên, đối với Lưu Thiên Kỳ khống chế, Hữu trường lão tựu (liền) thay đổi sách lược, dùng những khác cổ độc, loại này cổ độc, dùng siêu cấp giải cổ đan có thể giải quyết, nhưng là ở không có siêu cấp giải cổ đan dưới tình huống, chỉ cần định kỳ phục dụng giải dược, như vậy một chốc đúng (là) không chết được!

Cái đó và đối (với) Dương Minh, Lam Lăng bọn họ đám người sở ở dưới cổ độc đúng (là) tương tự chính là.

Mặc dù, chuyện này Lâm Đông Phương không có và những người khác đã nói, nhưng là trong lòng hắn còn lại là rõ ràng.

Làm gì đến nỗi này Y Y, Hữu trường lão lại là không có cho nàng hạ cái gì cổ, thứ nhất là bởi vì nàng lúc ấy chỉ là tiểu hài tử, Hữu trường lão không có đem nàng để vào trong mắt, thứ hai Hữu trường lão cảm thấy khống chế Lâm Đông Phương, còn khống chế không được Y Y sao? Cho nên vậy cũng chưa có bất kể nàng.

Lâm Đông Phương sở dĩ cũng không nói đến những thứ này, cũng là sợ Y Y bọn họ gặp lo lắng, nhưng là chuyện này, lại thủy chung trong lòng của hắn giống như một cây gai giống nhau, không giải quyết trong lòng vậy không thoải mái!

Lúc trước, Lâm Đông Phương muốn Y Y phó thác cho Lưu Thiên Kỳ cùng Trần Tiểu Tĩnh hai vợ chồng người, dù sao Mọi người ở chung một chỗ lâu như vậy, đều là rất quen thuộc, nhưng là lại lại không quá tốt, Y Y có chút đơn thuần, không có được chứng kiến thế giới bên ngoài, cũng không thể cả đời đều là chơi xấu Lưu Thiên Kỳ trong nhà sao?

Lâm Đông Phương nghĩ, Y Y này cá tính cách, chỉ sợ là tìm không được bạn trai, bởi vì nàng vậy không hiểu cái gì gọi yêu thương, kia khẳng định sẽ cả đời đều ở Lưu Thiên Kỳ cùng Trần Tiểu Tĩnh trong nhà rồi, nhưng là này coi là là chuyện gì xảy ra nhỏ đâu?

Lưu Thiên Kỳ sau này cũng muốn sống chết, đến lúc đó, Y Y không lộ vẻ dư thừa?

Mặc dù Lưu Thiên Kỳ cùng Trần Tiểu Tĩnh khẳng định không thể nói thêm cái gì, nhưng là Lâm Đông Phương vẫn cảm thấy có chút không quá thỏa đáng!

Lúc này, Lưu Diệp Tử lại theo đuổi nổi lên Y Y tới, Lâm Đông Phương cũng là mừng rỡ ngồi mát ăn bát vàng! Lưu Diệp Tử người này, Lâm Đông Phương vẫn cảm thấy không tệ, mặc dù có một chút người trẻ tuổi thô, nhưng là lại vậy vẫn có thể xem là một người thanh niên tài tuấn, có đảm lược có biết, diện mạo cũng là nhất biểu nhân tài, người như vậy, Lâm Đông Phương cũng là rất hài lòng!

Hắn không yêu cầu Lưu Diệp Tử có cái gì lợi hại bối cảnh của, cũng không cần van xin Lưu Diệp Tử có bao nhiêu tiền, chỉ cần hắn đối (với) Y Y tốt, sau này có thể chiếu cố Y Y, kia là được rồi, làm gì đến nỗi này những khác cũng là không trọng yếu.

Có lẽ là bởi vì tâm nguyện giải quyết xong rồi, Lâm Đông Phương đột nhiên cảm giác được, thân thể của hắn tựa hồ càng ngày càng tệ rồi, hơn nữa trí nhớ đã ở suy thoái, có lúc, rõ ràng mới vừa làm xong chuyện tình, lại phải nhớ thật lâu mới có thể nhớ...

Chẳng lẽ, tấn thiền cổ muốn phát tác?

Lâm Đông Phương trong lòng vi thở dài một hơi, rốt cục vẫn phải đến nơi này một ngày, mặc dù hắn biết ngày này sớm muộn sẽ tới tới, nhưng là nhưng không biết ngày này sẽ đến sớm như vậy! Hoặc là có thể nói đã không còn sớm, chính là Lâm Đông Phương còn không có đem chuyện đều là làm xong...

Bất quá hoàn hảo, coi như là trời cao thương hại hắn, để cho hắn ở cuối cùng giai đoạn, vì Y Y tìm được rồi một người lương bạn, sau này vậy không cần lo lắng Y Y sinh sống.

Lâm Đông Phương vì mình xứng mấy phó tăng cường trí nhớ dược vật, ở thuốc trong cốc, không...nhất thiếu đúng là dược liệu rồi, các loại dược liệu cái gì cần có đều có, thậm chí một chút hết sức dược liệu hi hữu giống, Hữu trường lão đều là cho lấy lại đây, mục đích đúng là vì luyện chế Kim Cương cổ! truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Uống mấy phó thuốc sau, Lâm Đông Phương trí nhớ cũng không có chuyển biến tốt đẹp, bất đắc dĩ, Lâm Đông Phương quyết định, chỉ có thể cùng người nơi này ăn ngay nói thật, thẳng thắn một chút! Coi như là thông báo một chút hậu sự sao!

Ngày này là Chủ nhật, dựa theo dược cốc từ trước quy củ, Chủ nhật đều là phải có nghỉ ngơi một chút, tất cả mọi người gặp dừng lại nghiên cứu, sau đó tìm một hoàn cảnh duyên dáng địa phương, mở một người thiêu nướng đại hội hoặc là nấu cơm dã ngoại đại hội!

Hôm nay cùng ngày thường giống nhau, đầu một lúc trời tối, Y Y cùng Trần Tiểu Tĩnh, Hạ Tuyết, Lam Lăng, Tố Tố đám người, tựu (liền) chế tạo gấp gáp mấy con gà quay cùng một chút ăn chín, ngày thứ hai mọi người chuẩn bị đi dược cốc dọc theo bên dòng suối nhỏ ăn cơm dã ngoại!

Có thể nói, nơi này trừ không thể cùng bên ngoài tiếp xúc ở ngoài, mọi người cuộc sống cũng là nhiều màu nhiều sắc, có chút thế ngoại đào nguyên đắc ý vị, nếu có thể lời mà nói..., Lưu Thiên Kỳ cũng là muốn cha mẹ đều là nhận lấy, cùng nhau cuộc sống ở nơi này!

Dĩ nhiên, hắn cũng bất quá là muốn nghĩ mà thôi, ở không có có thể giải quyết Hữu trường lão lúc trước, Lưu Thiên Kỳ cũng không thể có thể cùng cha mẹ bắt được liên lạc, càng không khả năng đưa bọn họ đón đến nơi đây! Nếu quả thật giải quyết Hữu trường lão, như vậy đi lưu lại cũng chính là nhóm người mình nói tính toán rồi, căn bản cũng không cần nhiều hơn nữa phí cái gì tâm tư.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.