Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1973: Tìm kiếmNày nếu là đổi lại trước kia, Đại lực thần cổ đã sớm chết rớt!

Nói cách khác, có thể suy đoán ra, này tấn thiền cổ sở phân bố ra trong suốt chất lỏng, chính là tẩm bổ Đại lực thần cổ dinh dưỡng dịch!

Chẳng qua là muốn tiếp tục lâu dài đúng là nhận thức một chút, có thể hoàn toàn khẳng định cái này đoán!

Nghĩ đến cái này có thể, Mọi người lại vui vẻ, mỗi ngày vui mừng lần này không bỉ quan sát Đại lực thần cổ còn sống tình huống...

Trải qua gần hơn nửa tháng thí nghiệm, hiện tại cơ bản có thể khẳng định, loại này tấn thiền cổ sở phân bố ra trong suốt chất lỏng, chính là tẩm bổ Đại lực thần cổ dinh dưỡng dịch, mà Đại lực thần cổ, ở không ra khải bọn họ hoạt tính lúc, chỉ cần một giọt dinh dưỡng dịch, có thể vẫn duy trì bọn họ sinh tồn!

Nhưng là, nếu như ngươi nếu là đem Trang Đại lực thần cổ đồ đựng dụng cụ mở ra, quấy rầy những thứ này Đại lực thần cổ sâu độc an bình, bọn họ sẽ sinh động đứng lên, mà lúc này đây, mới là nhất tiêu hao dinh dưỡng dịch lúc!

Có thể rõ ràng lấy mắt thường chứng kiến tốc độ thấy, dinh dưỡng dịch rất nhanh cũng sẽ bị những thứ này sâu độc cắn nuốt sạch! Nếu như không gia nhập mới dinh dưỡng dịch hoặc là tắt đồ đựng dụng cụ nắp để cho sâu độc khôi phục an bình, như vậy những thứ này sâu độc sẽ rất nhanh cắn trả bắt đầu cắn nuốt đồng loại cho đến chết mất!

Loại này dọa người tình huống, thật ra khiến người không có cách nào dám dùng chân nhân làm thí nghiệm! Ai cũng không dám bảo đảm, dùng đi vào Đại lực thần cổ sẽ xuất hiện cái gì dị thường, nếu như không cần tấn thiền cổ phân bố dinh dưỡng dịch duy trì, sẽ xuất hiện cái dạng gì đắc ý ngoài!

Cho nên, ở Mọi người nhất trí thương lượng dưới, Mọi người quyết định dùng động vật để thay thế thân thể con người tiến hành thí nghiệm!

Cho nên, những ngàynày, Mọi người lại bắt đầu để cho heo chó Kê áp chuột trắng nhỏ đợi động vật phục dụng Đại lực thần cổ, sau đó bắt đầu đối với mấy cái này phục dụng Đại lực thần cổ động vật tiến hành quan sát!

Trải qua lâu dài quan sát thí nghiệm, cũng là cho ra một cái kết luận tới, đó chính là, phục dụng Đại lực thần cổ động vật, ở không có dinh dưỡng dịch dưới tình huống, mỗi ngày cũng có thể cuộc sống bình thường, sẽ không có bất cứ vấn đề gì. Toàn văn chữ vô quảng cáo

Nhưng là một khi lẫn nhau trong lúc xảy ra tranh đấu, tỷ như một con chó cùng một con mèo đánh nhau, con chó kia gặp trở nên lực lớn vô cùng, một cước là có thể đem đối phương mèo đá chết! Phản chi, nếu như phục dụng Đại lực thần cổ mèo chiếm cứ tiên cơ, nó đồng dạng một cước cũng có thể đem một con lang đá chết!

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, Đại lực thần cổ tác dụng là phi thường hiệu quả của, cơ hồ có thể làm cho động vật trở nên lực lớn vô cùng!

Dĩ nhiên, đây chỉ là chỗ ích lợi, đồng dạng, hữu ích nơi vậy có chỗ hại, hại chính là, ở nơi này chút ít động vật kích phát rồi trong cơ thể Đại lực thần cổ sau, mặc dù trở nên lực lớn vô cùng, nhưng là rất nhanh, sẽ trở nên uể oải không phấn chấn, thậm chí ngay cả bò đều là bò bất động, nằm trên mặt đất, vô luận ăn cái gì hay là làm cái gì, đều cơ hồ không thể động!

Tình huống như thế, để cho Dương Minh đám người nhìn thấy sau lại càng hoảng sợ vô cùng! Cứ như vậy, còn ai dám tùy tiện phục dụng Đại lực thần cổ?

Mà Mọi người, đem tấn thiền cổ phân bố ra dinh dưỡng dịch, tùy cơ đút cho mấy chỉ xuất hiện loại tình huống này động vật, mà phục dụng dinh dưỡng dịch động vật, trong nháy mắt tựu (liền) trở nên sống nhảy lên, sinh cơ lại trở lại, cùng lúc trước giống nhau trở nên vô cùng hoạt bát!

Mà những thứ kia không có phục dụng dinh dưỡng dịch động vật, cuối cùng kết cục chính là từ từ đi về phía Tử Vong!

Phục dụng dinh dưỡng dịch động vật, lần nữa sinh long hoạt hổ, mà căn cứ động vật chủng loại bất đồng, những thứ này phục dụng dinh dưỡng dịch động vật, còn có thể nữa kích thích vừa đến năm lần Đại lực thần cổ hiệu lực, mà kích phát rồi sau, sẽ tiếp tục trở lại lúc trước trạng thái, trên mặt đất động cũng không có thể động!

Bởi vậy có thể thấy được, Đại lực thần cổ, nhất định phải phối hợp dinh dưỡng dịch mới có thể sử dụng, nếu như thoát khỏi dinh dưỡng dịch, người nọ phục dụng sau, đoán chừng chỉ có thể chờ chết! Nhưng là, này dinh dưỡng dịch đúng (là) tấn thiền cổ phân bố ra tới, lượng ít không nói, cũng không thể tùy thời đem tấn thiền cổ tới trong người kiếp trước sao?

Vạn nhất tấn thiền cổ chạy hoặc là đã chết hoặc là ra khỏi một chút khác ngoài ý muốn làm sao bây giờ? Loại này Đại lực thần cổ, mặc dù lợi hại, nhưng là ai dám phục dụng a?

Cho nên, ở biết rõ ràng Đại lực thần cổ nguyên lý sau, mọi người không khỏi hai mặt nhìn nhau, loại vật này, ai dám ăn?

"Nếu không... Hay là ta ăn đi! " Phùng Thiên Long thứ nhất xung phong nhận việc đứng dậy, nói: "Tố Tố tình huống, mọi người đều biết, cho nên, ta phục dụng Đại lực thần cổ, sau này đã chết vậy sẽ chết, không có có cái gì quá không được!"

"Ngươi nói đùa gì vậy! " Phùng Thiên Long lời còn chưa nói hết, đã bị Dương Minh cho một ngụm cự tuyệt: "Ngươi cùng Tố Tố không phải là tính toán phải có đứa bé sao? Ngươi nếu là đã chết, hài tử của ngươi làm sao bây giờ? Làm sao ngươi nghĩ ngươi? Ta không đồng ý!"

"Này... " Phùng Thiên Long lúc trước không có nghĩ nhiều như vậy, hiện tại bị Dương Minh một nhắc nhở, cũng có chút do dự, đúng vậy a, mình còn có hài tử đâu rồi, nếu là phục dụng loại này Đại lực thần cổ, vạn cái chết, hài tử nhưng làm sao bây giờ?

"Tốt lắm, đừng bảo là! Loại này chuyện không có nắm chắc, người nào cũng không cho làm! " Dương Minh giải quyết dứt khoát nói: "Ta đề nghị chúng ta mục tiêu kế tiếp, chính là đối (với) tấn thiền cổ phân bố ra dinh dưỡng dịch tiến hành phân tích xét nghiệm, tìm được có thể đại lượng bồi dưỡng cùng thay thế phương thức, ở không tìm ra thay thế phương thức lúc trước, tuyệt đối không thể tùy tiện phục dụng Đại lực thần cổ! Đây không phải là nói giỡn giống nhau sao? Không có dinh dưỡng dịch, cũng chỉ có thể chờ chết, ta xem đem Đại lực thần cổ cho Hữu trường lão ăn lại không sai biệt lắm!"

"Dương Minh nói đúng, chúng ta không thể lỗ mãng! " Lâm Đông Phương gật đầu, cũng là rất đồng ý nói; "Chúng ta như là đã trừng lâu như vậy rồi, cũng là không kém như vậy một chút lúc, nữa nghiên cứu một chút, không chừng có thể tìm được dinh dưỡng dịch thay thế phẩm vậy nói không chừng!"

"Ta cũng vậy đồng ý Dương Minh theo như lời! " Lưu Thiên Kỳ nói: "Chúng ta bây giờ, đã lấy được lúc trước không thể tưởng tượng thành tích, cũng không kém vài ngày như vậy rồi, hay là trước nghiên cứu dinh dưỡng dịch thành phần rồi hãy nói! Loại này mạo hiểm chuyện tình, tốt nhất không cần làm! Chúng ta phải có ổn đánh ổn ghim mới được!"

Lâm Đông Phương cùng Lưu Thiên Kỳ quan điểm đều là nhất trí rồi, những người khác đều đúng (là) Dương Minh đội viên, cho nên đều là lấy Dương Minh làm chủ, nếu tất cả mọi người quyết định, kia bước kế tiếp nghiên cứu hạng mục tựu (liền) biến thành tấn thiền cổ phân bố dinh dưỡng dịch... Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Kết quả là, Mọi người lại bận rộn, bất quá Mọi người trong lòng, đều là tràn đầy lòng tin, trước kia Dương Minh không có trước khi đến, tất cả mọi người phải có mất đi lòng tin rồi, nhưng là bây giờ, chẳng những Kim Cương cổ nghiên cứu thành công, Đại lực thần cổ vậy nghiên cứu thành công, còn kém dinh dưỡng dịch vấn đề!

Mà Hữu trường lão lại còn không biết Dương Minh đám người đã lấy được như thế trọng đại thành tích, lại cho là bọn họ cũng không có nghiên cứu ra kết quả gì đâu rồi, vẫn thường cách một đoạn thời gian, tựu (liền) cho bọn hắn đưa một chút cuộc sống đồ dùng, thậm chí bản thân của hắn cũng không lộ diện rồi, chẳng qua là phái một thủ hạ đi cho Dương Minh tặng đồ!

Làm gì đến nỗi này nghiên cứu tiến độ, hắn cũng lười hỏi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.