Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2033: tiểu người nhiều mưu trí"Ôi, không đến là tới, quan trên ăn nói tâm của ta nhiệm vụ, ta nhưng không biết làm sao bây giờ a!" Đổng Quân uống xong một chén rượu sau, khuôn mặt u sầu đầy mặt nói: "Vốn ta suy nghĩ, lão ca Ngài cùng với Dương Minh giao thủ nhiều lần, ta từ ngươi nơi này tìm hiểu một chút tin tức, cũng có thể trở về báo cáo kết quả công tác, nhưng nhìn bộ dáng, Ngài đối với Dương Minh này đặc thù năng lực, cũng là hoàn toàn không biết gì cả a!"

"Ôi, đúng vậy, chuyện này cũng lạ lão ca, trước không có lưu ý!" Hữu trưởng lão nói: "Bất quá, hiện tại ngươi đi Dương Minh bên người tìm hiểu, theo Dương Minh khôn khéo trình độ, hẳn là cái gì cũng sẽ không cùng với ngươi nói, hơn nữa, ngươi đi sau, có thể hay không trở về đều là mặt khác vừa nói!"

"Đúng vậy, ta đi sau, Dương Minh chỉ sợ cũng bả ta để lại, giết chi cho thống khoái!" Đổng Quân cười khổ nói: "Thế nhưng lão ca ngươi phải biết, ta tới nơi này, nếu như không thu hoạch được gì đi trở về, sợ rằng sẽ phải chịu càng thêm nghiêm khắc trách phạt... Xung động là ma quỷ a, trước, là ta một phen dũng cảm đáp ứng rồi lão ca Ngài mời, kết quả đến bây giờ, tiến thối lưỡng nan..."

Đổng Quân vốn chính là cái am hiểu ngụy trang người, nếu như không phải hắn giỏi về đạo này, cũng không khả năng lừa dối Phương Thiên nhiều năm như vậy, mà lúc ban đầu cũng đem Dương Minh cấp-cho lừa dối! Chỉ bất quá, cùng bọn họ cùng một chỗ thời gian lâu, lộ ra một chút sơ hở mà thôi.

Thế nhưng, Đổng Quân cùng với Phương Thiên tiếp xúc cơ hội lại là đã ít lại càng ít, hai người gặp mặt số lần đều cũng có hạn đích, đa số chỉ dùng để điện thoại liên hệ, cho nên Đổng Quân lúc này thanh sắc câu lệ, thoáng cái đã đem Hữu trưởng lão cấp-cho lừa dối!

Nhất là hắn vậy phiến chuyện biểu tình cùng với ngữ khí, càng nhượng Hữu trưởng lão hơi bị cảm động cùng với động dung!

Hữu trưởng lão có một loại ảo giác, đó chính là Đổng Quân lần này lại Miêu Cương, chính là vì hắn mà đến, đến xem hắn giả bộ bức đích, thậm chí cũng không tích lừa dối quan trên!

Điều này làm cho Hữu trưởng lão thập phần cảm động đến rơi nước mắt.

Đương nhiên, Hữu trưởng lão vốn là cái rất khôn khéo người, thế nhưng khôn khéo cũng chia vài loại, tại Đổng Quân cái này am hiểu ngụy trang nhân diện trước, Hữu trưởng lão về điểm này nhi khôn khéo hiển nhiên sẽ không đủ nhìn, hiện tại có thể nói, hắn đã hoàn toàn tin Đổng Quân nói!

Bất quá cũng khó trách, Đổng Quân cùng với Hữu trưởng lão cho tới nay đều là bằng hữu cùng với người hợp tác quan hệ, cho nên hắn sẽ không đối Đổng Quân sản sinh nhiều lắm địch ý, thế nhưng Hữu trưởng lão cùng với Dương Minh lại bất đồng, hai người vẫn đều là đối địch quan hệ, cho nên Hữu trưởng lão hoàn toàn không tín nhiệm Dương Minh, cho dù Dương Minh nói cái gì làm cái gì, Hữu trưởng lão theo bản năng ý niệm đầu tiên chính là hoài nghi!

Đó cũng là tạo thành Dương Minh lũ chiến lũ bại nguyên nhân, bởi vì Hữu trưởng lão hoàn toàn sẽ không tin tưởng Dương Minh nói cùng với làm bất cứ chuyện gì chuyện, đầu tiên Dương Minh làm cái gì, hắn đều dẫn thành kiến nhìn đợi, cho nên chỉ có thể nói Hữu trưởng lão khôn khéo cũng là bởi vì người mà dị mà thôi.

"Như thế, bất quá ngươi trước đừng có gấp, lão ca giúp ngươi ngẫm lại biện pháp!" Hữu trưởng lão vội vã nói rằng: "Ngươi là hướng về phía lão ca mặt mũi tới, lão ca không thể để cho ngươi không thể báo cáo kết quả công tác a, tổng yếu giúp ngươi nghĩ-muốn tốt biện pháp!"

"Vậy thì tốt quá, thực sự là rất cảm tạ lão ca!" Đổng Quân nghe xong trong lòng hơi hơi khẽ động, có chút mừng rỡ vội vã nói rằng.

"Cảm tạ cái gì? Này vốn chính là ta hẳn là đi quan tâm chuyện tình, là ta cho ngươi mang đến phiền toái, ta muốn là không giúp ngươi giải quyết, vậy thành cái gì?" Hữu trưởng lão bàn tay to vung lên, đảm nhiệm nhiều việc nói.

"Vậy đa tạ nói ta cũng không nói, chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp,... ít nhất..., được có thể đem Dương Minh chuyện tình ứng phó mới được, nếu không, ta đây lúc nào cũng chờ đợi lo lắng a!" Đổng Quân nói rằng.

"Như vậy, ta hiện tại thì giúp ngươi nghĩ biện pháp, ta có một người (cái) tâm phúc thủ hạ, là một người nhiều mưu trí, là ta bên người tuyệt đối tin được người, nhượng hắn qua đây, giúp ngươi nghĩ-muốn muốn thế nào?" Hữu trưởng lão hỏi.

"Nếu là Hữu trưởng lão tín nhiệm người, vậy tiểu đệ còn có cái gì cự tuyệt? Nhanh nhượng hắn lại giúp hỗ trợ đi sao!" Đổng Quân gật đầu nói rằng.

"Hảo!" Hữu trưởng lão nói xong, tựu xuất một khối thông tấn khí, xoa bóp mấy người cái nút, sau đó thì đối bên kia nói rằng: "Ngươi tới đây một chút!"

"Đây là ngươi môn tự có thông tấn khí? Thoạt nhìn rất tốt ngoạn nhi bộ dáng?" Đổng Quân nói rằng.

"Ha ha, đúng vậy, chúng ta này nội bộ điện thoại di động tín hiệu là che đậy đích, chỉ có tâm của ta vệ tinh điện thoại có thể đánh cho ngươi, trừ lần đó ra không có người có thể cùng(với) ngoại giới liên hệ, đó cũng là phòng ngừa có gian tế lẫn vào trong đó!" Hữu trưởng lão giải thích.

"Thì ra là thế..." Đổng Quân gật đầu.

Hai người đang khi nói chuyện, một người (cái) nam tử cung kính lại đến nơi này, đối Hữu trưởng lão gật đầu, rồi hướng Đổng Quân gật đầu, mới nói: "Ra mắt Hữu trưởng lão cùng với Liệp Ưng tiền bối!"

"Được rồi, không cần đa lễ, cũng không phải ngoại nhân!" Hữu trưởng lão khoát tay áo, đối Đổng Quân nói rằng: "Vị này chính là ta người nhiều mưu trí, gọi hắn tiểu người nhiều mưu trí có thể!"

"Tiểu người nhiều mưu trí lão đệ, lần này chuyện của ta, thật muốn nhiều hơn nhờ vả ngươi nghĩ biện pháp!" Đổng Quân ngoài miệng nói như vậy, kỳ thực, cũng là một mực dẫn đạo Hữu trưởng lão, trong tim của hắn có một người (cái) hoàn chỉnh dẫn đạo quy hoạch, có thể tại trong thấm thoát, đem hai người tư duy đều dẫn đạo dựa theo hắn phương hướng đi đi!

"Có chuyện gì, tại hạ nhất định tận lực nghĩ biện pháp!" Tiểu người nhiều mưu trí nói rằng.

"Sự tình là như vậy..." Hữu trưởng lão đem Đổng Quân gặp phải làm phức tạp cùng với tiểu người nhiều mưu trí nói một lần. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Tiểu người nhiều mưu trí gật đầu bắt đầu nhắm mắt trầm tư, Đổng Quân gặp phải phiền toái, nói giản đơn cũng giản đơn, thế nhưng nói phức tạp, cũng thực tại có chút phức tạp!

"Bản thân ta là có cái kiến nghị, thế nhưng cái này kiến nghị, có chút mạo hiểm, cũng không biết Liệp Ưng tiền bối có thể hay không tiếp thu?" Tiểu người nhiều mưu trí trầm ngâm một chút nói rằng.

"A? Cái gì kiến nghị, ngươi nói nghe một chút?" Đổng Quân bất động thanh sắc hỏi.

"Là như thế này, chúng ta có thể dùng nhất chiêu kế phản gián, nhượng Liệp Ưng tiền bối, giả ý nhìn Dương Minh, sau đó lừa gạt vậy Dương Minh nói, Liệp Ưng tiền bối kỳ thực là âm thầm lại giải cứu Dương Minh đích, đạt được Dương Minh tín nhiệm, sau đó cứ như vậy, Liệp Ưng tiền bối có thể giả ý hỏi Dương Minh có cái gì tuyệt chiêu, cứ như vậy, có thể vô thanh vô tức đem Dương Minh tuyệt chiêu đều bộ đi ra." Tiểu người nhiều mưu trí nói rằng: "Thế nhưng, cái này kế sách, đầu tiên được nhượng Dương Minh tin tưởng Liệp Ưng tiền bối kỳ thực là giả ý tiếp thu Hữu trưởng lão mời, kì thực là tới giải cứu hắn đích!"

Đổng Quân trong lòng cuồng tiếu a, này người nhiều mưu trí thật đúng là người nhiều mưu trí a, cư nhiên cùng mình nghĩ đến cùng đi!

Đổng Quân nghĩ-muốn chính là một chiêu này, xem một chút tại sao có thể âm thầm cùng với Dương Minh đón-nhận cấp trên, cho nên không tiếc trước cho ăn mệt nhọc, tranh thủ Hữu trưởng lão đồng tình, nhưng là thật không ngờ, Đổng Quân còn không có dẫn đạo đâu, Hữu trưởng lão tìm tới cái này tiểu người nhiều mưu trí thì như thế trên đạo, đem mình muốn nói đều cấp-cho nói, cũng không dụng chính mình đi dẫn đạo!

Thế nhưng nét mặt, Đổng Quân lại là làm bộ một bộ thực vì khó bộ dáng nói: "Nhưng là, hiện tại then chốt vấn đề là Dương Minh đã chọc thủng ta a? Nếu như trước không có chọc thủng tâm của ta lúc, dụng chiêu này vừa lúc hiệu nghiệm, mà bây giờ, ta nói ta kỳ thực là tới giúp cho ngươi, không phải giúp Hữu trưởng lão đích, hắn có thể tin tưởng sao-chứ?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.