Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2067: tu luyện giả chuyện tình (trung)"Này còn có thể đủ đại thế?" Lưu Diệp Tử có chút kinh ngạc nói.

"Phải là có thể đích." Tôn Tứ Khổng mỉm cười, nói: "Khoa học, không gì làm không được!"

Tôn Tứ Khổng những lời này, tuy rằng nhìn như thập phần tự ngạo, thế nhưng Dương Minh lại sâu tưởng, vô luận là Tôn Tứ Khổng nơi biểu diễn này khoa học kỹ thuật sản phẩm, hay Dương Minh tự thân cái này kính mắt, ngày mồng một tháng năm không đều là khoa học kỹ thuật kết tinh, cho nên Tôn Tứ Khổng nói khoa học không gì làm không được, Dương Minh cũng là tán thành đích!

"Bất quá, Tôn gia gia, chúng ta hiện tại quan tâm chính là, tu luyện giả rốt cuộc là cái gì? Nếu như vậy lợi hại, chúng ta có thể hay không tu luyện?" Dương Minh đối với tu luyện giả, thoáng cái thì có hứng thú, dù sao, đứng ở Dương Minh cái này cao độ cường giả, có thể cho tự thân trở nên cường đại hơn, nói như thế nào đều có chỗ tốt đích!

"Về phần tu luyện giả chuyện tình, ta nghĩ Phùng Thiên Long khả năng so với ta rõ ràng, hãy để cho hắn cùng với nễ môn nói một câu đi sao!" Tôn Tứ Khổng nói rằng.

"Hảo! Dù sao nhiệm vụ đã kết thúc, trong lúc rãnh rỗi, ta đây thì cấp-cho mọi người nói một câu đi sao!" Phùng Thiên Long gật đầu, sau đó chậm rãi nói rằng: "Trên thế giới này, ngoại trừ một chút bình thường vũ giả ở ngoài, có một chút đặc biệt lợi hại vũ giả được xưng là tu luyện giả!

Vị tu luyện giả, chia làm nội gia tu luyện giả cùng với nhà ông bà ngoại tu luyện giả! Nội gia tu luyện giả, là thông qua hấp thu thiên địa linh khí, chuyển hóa thành tự thân thực khí nhắc tới thăng thực lực của chính mình đẳng cấp, tu luyện như thế người thực lực cũng so với nhà ông bà ngoại tu luyện giả đồng cấp khác thực lực lược cao một chút!

Mà nhà ông bà ngoại tu luyện giả, còn lại là thông qua không ngừng rèn luyện nhục thể của mình, để đạt tới tu luyện mục đích, những... này tu luyện giả không thể đủ hấp thu thiên địa linh khí chiếm dụng, thế nhưng tại tranh đấu lúc, nhưng có thể dụng thân thể đi điều động bên người thiên địa linh khí sứ thần dụng, thế nhưng chủ yếu hay dựa vào chính mình thân thể mạnh mẽ lại đối địch đích!"

"A? Này nhà ông bà ngoại tu luyện giả, nói như thế nào thật là tốt giống như có chút giống như Đại Lực Thần Cổ cùng với Kim Cương Cổ?" Dương Minh nghe xong Phùng Thiên Long giảng thuật, có chút kinh ngạc hỏi.

"Không sai, Đại Lực Thần Cổ cùng với Kim Cương Cổ nơi mang đến hiệu quả, đang cùng một chút nhà ông bà ngoại tu luyện giả tu luyện tới cực hạn nơi mang đến hiệu quả không sai biệt lắm!" Phùng Thiên Long gật đầu nói rằng: "Nhà ông bà ngoại cao thủ, có mấy người môn phái phân biệt là chuông vàng môn, thiết y tông, thần quyền điện. Những điều này là do tại ngoại gia khổ luyện công phu trong, tương đối nổi danh môn phái!

Vậy chuông vàng môn cùng với thiết y tông tu luyện ngoại gia công phu có chút cùng loại với kim chung cháo cùng với Thiết Bố Sam, đương nhiên, thiết y tông mạnh hơn hoành một chút, chuông vàng môn chỉ là một người (cái) môn phái nhỏ mà thôi! Thế nhưng bọn họ công phu luyện đến cực hạn, hẳn là có thể cùng Kim Cương Cổ đạt tới hiệu quả cùng loại, thế nhưng tuyệt đối so với lão đại nễ hiện tại dung hợp hãy Kim Cương Cổ muốn kém hơn!

Bọn họ cường thịnh trở lại hoành, bị vẫn thạch đập đó cũng là không được đích. Thế nhưng lão đại nễ hiện tại nhưng hẳn là không sợ, nói cách khác, bất luận cái gì đả kích đối nễ mà nói, cơ bản đều là vô hiệu đích!"

"A? Dựa theo nễ ý tứ, ta hiện tại xem như là một người (cái) nhà ông bà ngoại tu luyện giả Đại Thành người?" Dương Minh nghe xong Phùng Thiên Long giải thích kinh ngạc nói.

"So với Đại Thành người còn muốn lợi hại hơn! Cứ tâm của ta nhận thức, trên cái thế giới này có thể xúc phạm tới nễ tu luyện giả, có thể nói hầu như đã không có!" Phùng Thiên Long nói: "Kỳ thực, này kim chung cháo cùng với Thiết Bố Sam Đại Thành người, đã rồi có thể tại tu luyện giới hoành cánh tay lắc lư, chỉ cần không đụng với thần quyền điện cao thủ. Vậy không có bất luận cái gì nguy hiểm! Thế nhưng lão đại nễ, sợ rằng gặp phải thần quyền điện cao thủ. Bọn họ muốn công kích nễ, cũng là tự rước lấy nhục!"

"Thần quyền điện? Vậy là cái gì?" Dương Minh hỏi.

"Vị thần quyền điện, cũng là một người (cái) lợi hại môn phái, cái này môn phái chủ tu chính là cường lực công kích thuật, nắm tay chính mình Khai Sơn nứt ra biển ra oai, trong mắt của ta, Đại Thành người cùng với Lâm tiên sinh Đại Lực Thần Cổ nơi mang đến hiệu quả không sai biệt lắm! Thần quyền điện công phu tu luyện tới rồi cực hạn. Đó là sở hữu tu luyện giả một người (cái) ác mộng! Quyền đến chỗ, nhất định phá hủy chi." Phùng Thiên Long nói rằng: "Thế nhưng, cái này thần quyền điện đệ tử. Theo ta được biết nhưng cũng không có tu luyện tới Đại Thành đích, bởi vì quá khó khăn! Đương nhiên, còn có một chút môn phái nhỏ tu luyện cùng loại thiết thủ công, tu luyện tới cực hạn Đại Thành lúc, cũng sẽ có sức mạnh vô địch khả năng, chỉ là cũng không có ai tu luyện đến cực điểm dồn mà thôi!"

"Thì ra là thế, nói như vậy, ta cùng với Lâm Đông Phương, xem như là tu luyện giả trong cao thủ?" Dương Minh kinh ngạc nói. Nguồn tại http://Truyện FULL

"Không sai, không chỉ là nễ, Lưu Diệp Tử cũng là như thế, hắn cũng dùng Kim Cương Cổ, coi như là một người (cái) Thiết Bố Sam kim chung cháo Đại Thành giả rồi, nễ môn ba người, đặt ở thế giới này tu luyện giả đỉnh, đó cũng là đỉnh phong tồn tại!" Phùng Thiên Long nói rằng: "Nễ môn hiện tại hẳn là có thể gọi là làm nhà ông bà ngoại tu luyện giả, hơn nữa là tu luyện Đại Thành người... Chỉ bất quá có chút đầu cơ trục lợi thành phần tại."

"Đầu cơ trục lợi, mồ hôi..." Dương Minh nhất thời có chút thẹn thùng: "Bất quá, ta trước đây vì sao không có nghe nói qua tu luyện giả đâu?"

"Bởi vì, lão đại nễ cùng bọn họ không có gì cùng xuất hiện, nễ chưa nghe nói qua, bất quá Hạ đội trưởng cái này cao độ đích, nhất định nghe được cùng với tiếp xúc qúa, bất quá bọn hắn tiếp xúc đích, cũng là nhất hạ tầng một chút tu luyện thế gia, ngay cả tu luyện ẩn dấu thế gia cũng không quá quan tâm khả năng tiếp xúc tới rồi!" Phùng Thiên Long nói rằng: "Những... này tu luyện giả, một lòng tu luyện, rất ít xảy ra đi gây chuyện thị phi! Hơn nữa một tầng chế hành một tầng, trừ phi cái này cân bằng bị đánh phá!"

"Một tầng chế ước một tầng?" Dương có hiểu hay không ý tứ trong đó, liền hỏi.

"Căn cứ tu luyện giả thực lực, những... này tu luyện giả thế lực có thể phân chia làm, bình thường tu luyện thế gia, đây là tầng dưới chót nhất tu luyện giả tồn tại, ở đây trên, là tu luyện ẩn dấu thế gia cùng với tu luyện môn phái, mà một tầng thế lực thuộc về trung tầng thế lực, tại đây trung tầng thế lực trên, còn có thượng cổ tu luyện môn phái cùng với thượng cổ tu luyện thế gia, mà nhiều thế lực, cũng là một tầng cường cho một tầng, cho nên, chỉ cần không phải một loại tầng thế lực đột nhiên xuất hiện phay đứt gãy, như vậy sẽ không gặp phải mặt khác một tầng thế lực tu luyện giả quá mức cho sinh động, như vậy sẽ làm trên một tầng thế lực nhìn (xem) bất quá mắt, cho bọn hắn một chút nghiêm phạt!" Phùng Thiên Long nói rằng: "Đương nhiên, nhất hạnh kiểm xấu đích, kỳ thực cũng là tầng dưới chót nhất tu luyện thế gia, những... này thế gia bởi vì ở thế tục giới kinh doanh một chút sinh ý, cho nên khó tránh khỏi dẫn phát một chút xung đột, cho nên, này một tầng thế lực, cũng do chúng ta thần bí điều tra cục chế hành!

Tại chúng ta thần bí điều tra cục trong, kỳ thực cũng có rất nhiều - hảo thủ đích, nói thí dụ như lão đại nễ, còn có ta cùng với Diệp Tử đằng đằng, đương nhiên những nghành khác cũng có một chút, thực lực tương đương với hoàng giai thậm chí huyền giai, hoàn toàn có thể chế ước cho tu luyện thế gia.

Về phần ẩn dấu tu luyện thế gia cùng với tu luyện môn phái, bọn họ bởi vì cùng với thượng cổ tu luyện thế gia cùng với thượng cổ tu luyện môn phái liên hệ tương đối mật thiết, chỉ cần thượng cổ tu luyện thế gia cùng với thượng cổ tu luyện môn phái cao thủ không hiện ra đại quy mô ngã xuống, ẩn dấu tu luyện thế gia cùng với tu luyện môn phái là không dám quá mức cho lỗ mãng đích!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.