Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2116: Ai uy hiếp ai?Thái Thượng trưởng lão một chưởng này, kết rắn chắc thực đánh vào Dương Minh trên người, bất quá Dương Minh sắc mặt lại là bình thản ung dung, tựa hồ căn bản không có đã bị bất luận cái gì ảnh hưởng như nhau!

Tựu tại Thái Thượng trưởng lão ngạc nhiên không gì sánh được lúc, Dương Minh nhưng rất nhanh ra quyền, đập hướng về phía trên đài trưởng lão đầu!

"Không nên!" Dạ Uyển Nhi đối với Thôi trưởng lão không có gì cảm tình, Thôi trưởng lão có thể nói là một sắc mặt đáng ghê tởm chính là tay sai mà thôi, đã chết sẽ chết.

Thế nhưng Thái Thượng trưởng lão, Dạ Uyển Nhi cũng không hy vọng nàng có việc, tuy rằng Thái Thượng trưởng lão chanh chua, muốn giết chết Sở Bằng Triển cùng mình trong bụng hài tử, hơn nữa dẫn chính mình hồi Ám Dạ Cung đi.

Bất quá, Thái Thượng trưởng lão nhưng không có tư tâm, nàng làm như vậy tất cả đều là vì Ám Dạ Cung hảo, cho nên Dạ Uyển Nhi cũng sẽ không nói thêm cái gì.

Đương nhiên, Dương Minh tuy rằng nghe được Dạ Uyển Nhi tiếng kêu, thế nhưng nhưng cũng không có đình chỉ nắm tay xuất kích, bởi vì Dương Minh biết, lão thái bà này cùng với Thôi trưởng lão cái kia rác rưởi bất đồng, lão thái bà này hay có chút năng lực đích, không có khả năng bị một quyền của mình đánh chết, xanh chết ở không có phòng bị tình huống hồ hạ cho nàng đánh thành não chấn động!

Hơn nữa, Thái Thượng trưởng lão sau một khắc liền làm ra khỏi phòng bị, Dương Minh ngay cả não chấn động cũng không khả năng cho nàng mang đến cái gì thương tổn!

"Bịch!"

Chỉ bất quá, Thái Thượng trưởng lão tuy rằng làm ra phòng bị, thế nhưng vẫn bị Dương Minh một quyền đập trúng, bởi vì, nàng cự ly Dương Minh gần quá, trốn là tránh không thoát, chỉ có thể đón đỡ!

Thế nhưng may là như vậy, Thái Thượng trưởng lão đầu vẫn bị Dương Minh có ông ông tác hưởng, hiển nhiên đã bị trình độ nhất định thương tổn, tuy rằng không đến mức rất nghiêm trọng, thế nhưng ăn mặc thấu chính mình hộ thể chân khí, đem lực đạo đánh tới, này quyền trên công phu cũng không phải một loại đích!

Thôi trưởng lão. Tử không oan!

Hắn không có chính mình mạnh mẻ như thế thực khí hộ thể, cho dù có phòng bị tình huống hồ hạ bị Dương Minh đánh trên một quyền không chết, ngũ quyền trong vòng hẳn phải chết!

Một cổ cường đại sợ hãi cùng với ý sợ hãi, tại Thái Thượng trưởng lão đáy lòng du nhiên nhi sinh!

Quá cường đại, người này không chỉ phòng ngự năng lực siêu cường. Lực công kích cũng không kém! Loại này yêu nghiệt cấp bậc chính là tồn tại, quả thực là không người có thể địch a!

Sợ rằng, coi như Thiên cấp hậu kỳ đỉnh phong thực lực nội gia cao thủ tới, tuy rằng không thể bị Dương Minh gây thương tích, thế nhưng cũng tuyệt đối không làm gì được hắn!

Giờ khắc này. Dương Minh xuất hiện phá vỡ Thái Thượng trưởng lão trước kia đối với ngoại gia tu luyện giả nhận thức! Tại nàng đã biết tu luyện giới trong, cùng giai ngoại gia cao thủ thủy chung so với cùng giai nội gia cao thủ thực lực yếu nhược trên một chút, có thể Thiên cấp hậu kỳ đỉnh phong thực lực ngoại gia cao thủ tổng yếu so với Thiên cấp hậu kỳ đỉnh phong thực lực nội gia cao thủ yếu nhược!

Mà trước nàng theo Cửu trưởng lão vội tới Thôi trưởng lão đòi giải thích, cũng là ấp ủ cái này tâm tư, nàng đã là Thiên cấp hậu kỳ thực lực nội gia cao thủ, tại nàng xem lại, Dương Minh nhiều nhất cùng với nàng bình thủ. Thậm chí không bằng nàng, bởi vì ngoại gia cao thủ lúc đầu cương mãnh cường ngạnh, thế nhưng bởi vì trong cơ thể không có chân khí, nối nghiệp lực không được, không bằng nội gia cao thủ thực khí kéo dài không ngừng!

Nếu như hai người quấn đấu xuống phía dưới. Cuối cùng bại hạ trận tới nhất định là ngoại gia cao thủ!

Trước đây, Thái Thượng trưởng lão cũng không phải chưa bao giờ gặp ngoại gia cao thủ, có thể Thần Quyền Điện cao thủ, xác khéo tay thần quyền vũ kỹ có Khai Sơn nứt ra biển ra oai, thế nhưng chỉ cần tránh đi phong mang, tìm ngoài ra sơ hở. Tiêu hao rụng hắn thể lực, cũng là có thể tại cuối cùng tương kì đánh bại đích...

Cho nên, trước Thái Thượng trưởng lão căn bản không có sợ Dương Minh ý tứ. Mặc dù nặng nhìn kỹ, thế nhưng cũng tuyệt đối không có đến sợ hãi trình độ!

Nhưng là, hiện tại Dương Minh, căn bản là đánh không chết a! Loại này ngoại gia cao thủ, đối với nội gia cao thủ mà nói, quả thực chính là ác mộng! Cho tới giờ khắc này. Thái Thượng trưởng lão mới chính thức minh bạch một cái đạo lý, võ đạo một đường. Thiên biến vạn hóa, thế nhưng vạn biến-đổi không rời trong đó, con con đại lộ thông La Mã, ngoại gia tu luyện giả, tu luyện tới cực hạn, cũng có thể trở thành thiên hạ vô địch cao thủ!

Hiện tại, Thái Thượng trưởng lão dám nói, Dương Minh coi như đối mặt Thiên cấp hậu kỳ đỉnh phong thực lực nội gia cao thủ, cũng bất quá cân sức ngang tài! Ngoại gia, tại cực hạn sau, cùng với nội gia chênh lệch, thực sự rất nhỏ rất nhỏ, có thể quên bất kể! Thậm chí, căn cứ tu luyện người bất đồng, ngoại gia còn có khả năng còn hơn cho nội gia!

Cái này phát hiện, nhượng Thái Thượng trưởng lão trước kia nhận thức trực tiếp suy sụp (sụp đổ)...

"Tiểu tử, ngươi rốt cuộc là lai lịch thế nào?" Thái Thượng trưởng lão thanh âm rất khàn khàn, hiển nhiên nàng có chút không thể tiếp thu trước mắt chuyện thực!

"Nói vài lần, Ta không có có đường về." Dương Minh thản nhiên nói rằng: "Nếu như ngươi không phải hỏi ta đường về, ta chỉ có thể nói cho ngươi biết, ta đã từng là thần bí điều tra cục đích..."

"Cái gì! Thần bí điều tra cục? Từ lúc nào tới như thế một cao thủ..." Thái Thượng trưởng lão nhíu mày. Đọc Truyện Online mới nhất ở TruyenFull.vn

Bất quá nhưng trong lòng cảnh giác, vừa rồi của nàng chân khí đều dụng tại giã Dương Minh một chưởng trên, cho nên phân cho đầu phòng ngự chân khí ít hơn, bây giờ còn bị Dương Minh một quyền kia có có chút ông ông tác hưởng, nàng hiện tại đã điều động toàn bộ thực khí bảo vệ thân thể!

Cứ như vậy, Dương Minh là khẳng định không thể gây thương tổn được nàng.

"Ngươi đừng trông nom có hay không cao thủ như thế, ngươi nghiên cứu cái này có ý định nghĩa sao-chứ? Ta cho ngươi lại, là giải quyết sự tình đích!" Dương Minh thản nhiên nói rằng: "Sở Bằng Triển cùng với Dạ Uyển Nhi, là bằng hữu của ta, chỉ cần ngươi một câu nói, đến tột cùng thả người hay không tha?"

"Tiểu tử, ngươi là tại uy hiếp ta?" Thái Thượng trưởng lão trong lòng có chút nghẹn khuất, bất quá hay lành lạnh hừ nói.

"Ta là tại cùng với ngươi thương lượng!" Dương Minh thản nhiên nói rằng, vừa rồi một quyền kia, hắn đồng dạng thử ra khỏi Thái Thượng trưởng lão nội tình, hắn tại Thái Thượng trưởng lão không phòng bị tình huống hồ hạ, tuyệt đối có thể thương nàng, thế nhưng tại phòng bị tình huống hồ hạ, thì khó khăn!

Bất quá, Cửu trưởng lão nhưng thật ra không có như vậy trắc trở, cùng(với) Thái Thượng trưởng lão tương đối một lần, coi như Cửu trưởng lão phòng bị tình huống hồ hạ, Dương Minh xuất liên tục vài quyền, hẳn là cũng có thể đưa hắn đánh thành tàn phế! Dù sao, Đại Lực Thần Cổ không có thể như vậy sóng được hư danh, đơn giản hoá hãy Đại Lực Thần Cổ tái đơn giản hoá, uy lực tái kém, đó cũng là Đại Lực Thần Cổ a!

"Tiểu tử, ta thừa nhận thực lực của ngươi không sai, Ta không có pháp di chuyển được ngươi, thế nhưng, chúng ta Ám Dạ Cung, còn có Thiên Đan Môn, có vô số ta cấp bậc này cao thủ, thậm chí còn có mấy người so với ta cao thủ lợi hại hơn, ngươi cảm thấy, ngươi còn có thể trông nom chuyện này sao-chứ?" Thái Thượng trưởng lão chỉ có thể bắt đầu đe dọa Dương Minh rồi.

"A, vậy ngươi có thể cứ việc để cho bọn họ tới được rồi, ta tựu tại nơi này cho các ngươi cùng nhau đánh, xem một chút các ngươi có thể hay không đem ta thế nào?" Dương Minh không thể nói là nói.

"Cùng nhau đánh..." Thái Thượng trưởng lão khóe miệng co rút lại hai cái, tiểu tử này thật là có lòng tin a! Bất quá nghĩ đến chính mình trước vậy hai chiêu đối với hắn hoàn toàn không có bất luận cái gì hiệu quả, Thái Thượng trưởng lão sẽ biết, phỏng chừng nhiều hơn nữa vài người lại, cũng như nhau không thể đem Dương Minh thế nào, người này căn bản không phải người bình thường, căn bản không thể dùng lẽ thường độ chi, không phải người nhiều hơn là có thể đưa hắn thế nào đích!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.