Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2139: chuẩn bị hành độngDương Minh cùng với Đổng Quân hai người ngoại trừ mỗi ngày trở lại lữ quán ngủ ở ngoài, ban ngày đều ở trấn nhỏ các nơi hưởng dụng mỹ thực!

Mà Ban Kiệt Minh bác sĩ còn lại là tại phiền muộn trong qúa ngày, Dương Minh mỗi ngày đều đã lấy ra-nhổ thời gian thường xuyên tính giám thị hắn, sau đó đem Ban Kiệt Minh bác sĩ tình huống hồ nói cho Đổng Quân, Đổng Quân nghe xong không khỏi cười ha ha!

Hắn chẳng thể nghĩ tới, hắn từ con mồi thân phận biến thành thợ săn, mà Ban Kiệt Minh bác sĩ còn lại là biến thành con mồi!

Trước, Đổng Quân nghĩ tới, nhượng Dương Minh lại giúp hắn để đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ, bất quá tại ý nghĩ của hắn bên trong, đối phó Ban Kiệt Minh bác sĩ bất quá cũng là phía đông trốn **, đang suy nghĩ biện pháp tránh né Ban Kiệt Minh bác sĩ truy kích đồng thời, sau đó nghĩ biện pháp phản kích!

Nhưng là hắn thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, tình huống hiện tại có biến thành như vậy tử, này ở đâu là phía đông trốn ** a, hắn cùng với Dương Minh ngày trôi qua đó là tương đương được rồi, ngược lại là Ban Kiệt Minh bác sĩ đâm lao phải theo lao, không biết như thế nào cho phải, phái người đi ra ngoài cũng không phải, không phái người cũng không phải...

Thí nghiệm dược phẩm đã dùng xong, mà trung tâm mặc dù có một phần sinh hoạt vật tư, thế nhưng sinh hoạt vật tư cũng sẽ theo thời gian trôi qua càng ngày càng ít, cũng không thể nghẹn chết mà tại hỏa lang trên đảo đi sao?

Nghe được Dương Minh nói tình hình như thế, Đổng Quân thực sự là nghĩ-muốn cất tiếng cười to!

Này Ban Kiệt Minh bác sĩ, đắc tội Dương Minh, thực sự là bàn lên tảng đá đập chân của mình, lâm vào tiến thối lưỡng nan hoàn cảnh!

Nếu là hắn trái lại buông tha chính mình, không tìm Dương Minh phiền toái, làm sao có nhiều như vậy chuyện tình?

Rốt cục, Ban Kiệt Minh bác sĩ nhịn không được, dù sao hắn đã n thiên không có làm thí nghiệm. Vì vậy tìm tới lão quản gia đại Loa Tử cùng với hắn cùng nhau thương lượng đối sách.

"Đại Loa Tử. Việc này ngươi cảm thấy hẳn là thế nào phá?" Ban Kiệt Minh bác sĩ xoa huyệt Thái Dương, có chút đau đầu hỏi.

"Ban Kiệt Minh bác sĩ, ta cảm thấy, chúng ta không thể đợi, hẳn là tiếp tục phái người đi ra ngoài!" Lão Loa Tử nói rằng: "Bất quá, lần này hẳn là phái cái lợi hại chút người đi, tối thiểu, không thể vô thanh vô tức bị người cấp-cho giết chết mới được!"

"A... Không sai, ý của ngươi là, phái sắt thép người đi?" Ban Kiệt Minh bác sĩ nhướng nhướng mày. Hỏi.

"Ừ, hiện nay sắt thép người kỹ thuật tương đối thành thục, người nhân bản tuy rằng lợi hại, thế nhưng bất hảo điều khiển. Thôi miên sư bên kia, vẫn không thể đối với hắn duy nhất hạ đạt nhiều lắm mệnh lệnh, cho nên hiện nay mà nói người tốt nhất tuyển chính là sắt thép người." Lão Loa Tử nói rằng. Text được lấy tại Truyện FULL

"Hảo, vậy phái sắt thép người đi đi sao." Ban Kiệt Minh bác sĩ gật đầu, nói: "Bất quá thôi miên sư bên kia, muốn bắt cấp bách thời gian, chúng ta mới nhất 03 hiệu dược tề đã có thể phê lượng đầu nhập sử dụng, nếu như có thể làm ra một nhóm nghe lời người nhân bản lại, chúng ta đây sức chiến đấu khẳng định có tăng nhiều đích!"

"Tốt, ta lập tức đi tìm thôi miên sư nghiên cứu một chút." Lão Loa Tử nói rằng. Hắn là trung tâm đại quản gia, thống lãm toàn cục, phụ trách giúp Ban Kiệt Minh bác sĩ các thủ hạ tiến hành câu thông.

"Lúc này đây, chúng ta buổi tối xuất phát, ban ngày rất thấy được, lúc này đây đổi lại làm buổi tối, ta cũng không tin, buổi tối lúc, bên kia cũng có người ám sát!" Ban Kiệt Minh bác sĩ đối với cường hai lần người chết, đã tức giận đến nghiến răng nghiến lợi. Người của chính mình chết như thế nào, đến bây giờ còn không có biết rõ ràng, tử hoàn toàn là mạc danh kỳ diệu, tại phương pháp ghi hình trong ngay cả cái sát thủ cái bóng cũng chưa-từng chứng kiến, tới đáy là ai nhằm vào chính mình. Ban Kiệt Minh bác sĩ thật đúng là không rõ ràng lắm.

"Tốt, ta đi bố trí!" Lão Loa Tử đáp.

Dương Minh bên này xem xong rồi. Đã đem Ban Kiệt Minh bác sĩ hầu như nói cho đang ở ăn thịt quay Đổng Quân.

"A? Lại muốn hành động? Bất quá lúc này đây, sắt thép người làm sao bây giờ?" Đổng Quân nghe xong không khỏi nhíu mày: "Cái này sẽ không có thể vô thanh vô tức ám sát rớt đi sao?"

"Sắt thép người sẽ không dễ làm." Dương Minh gật đầu nói rằng: "Muốn làm được vô thanh vô tức là không thể nào đích, không biết sắt thép nhân thân trên cameras, có đúng hay không thực lúc truyền cái loại này, bất quá lúc này, hiển nhiên Ban Kiệt Minh bác sĩ không biết dùng trước cái loại này, hẳn là có chuẩn bị một người (cái) thực lúc truyền đích, chỉ sợ cũng muốn lộ diện."

"Vậy... Có cần hay không ta hỗ trợ?" Đổng Quân hỏi.

"Cần." Dương Minh nói: "Bất quá ngươi không cần lộ diện, đến lúc đó ta biến ảo thành Ban Kiệt Minh bác sĩ bộ dáng xuất thủ, ngươi trốn ở chỗ tối, dụng súng ngắm xạ kích ta và ngươi nói phương vị có thể!"

"Hơi thở phù... Ngươi biến ảo thành Ban Kiệt Minh bác sĩ? Đây cũng quá động chút đi sao?" Đổng Quân lại càng hoảng sợ, sau đó cười khổ nói: "Ban Kiệt Minh bác sĩ chứng kiến sau, phỏng chừng có khí hơi nước."

"Ha hả, khí hơi nước cũng không phải về phần, thế nhưng khiếp sợ nhất định là thực sự." Dương Minh nói: "Bất quá càng như vậy, hắn lại càng là mơ hồ, rốt cuộc địch nhân của hắn là ai? Tuy rằng chúng ta không có khả năng vĩnh viễn giấu diếm được hắn, thế nhưng hiện tại xem ra, có thể giấu diếm nhất thời là nhất thời, như vậy mê mẩn hắn đối với chúng ta đi nói cũng có chỗ tốt."

"Ừ, không sai." Đổng Quân gật đầu nói: "Bất quá, dụng súng ngắm, gần như vậy cự ly, ta sợ không cẩn thận sẽ làm bị thương đến ngươi, ngươi là muốn cùng cái kia sắt thép người gần gũi đã đấu, sau đó ta tìm cơ hội hạ thủ sao-chứ?"

"Ta sẽ khống chế được hắn, bả hắn giơ lên, sau đó nói cho ngươi biết xạ kích vị trí." Dương Minh nói: "Bản thân ta là không lo lắng thương pháp của ngươi, thương pháp của ngươi hẳn là rất chuẩn, hơn nữa coi như không cẩn thận đánh vào trên người của ta cũng không còn chuyện này, ngươi đánh không chết ta, một người (cái) súng ngắm đạn mà thôi, không có gì đích."

"Ách... Ngươi so với sắt thép người vẫn cường hãn." Đổng Quân cười khổ một lần nói rằng.

"Như thế thời gian ngắn ngủi bên trong, làm ra một con súng ngắm, không có vấn đề đi sao?" Dương Minh nhìn đồng hồ, hỏi Đổng Quân đạo.

"Không thành vấn đề, thành thật không được trộm cắp một cái lại, đến lúc đó càng khó bề phân biệt." Đổng Quân cười nói.

"Hảo, vậy giao cho ngươi, ta trước ngủ một giấc, bổ sung một lần tinh lực, dự tính Ban Kiệt Minh bác sĩ hắn cái kia sắt thép người phải là nửa đêm đến, chúng ta nửa đêm hành động!" Dương Minh nói.

"Ta đây phải đi chuẩn bị súng ngắm đi!" Đổng Quân gật đầu, đem mấy khối thịt quay nhét vào trong miệng, sau đó đi đứng dậy vén màn.

Dương Minh trực tiếp bộ hành trở lại ô tô lữ quán, mà Đổng Quân còn lại là lái xe tử đi chuẩn bị súng ngắm đi.

Cái này lộ thiên bbq thịt nướng sân rộng cự ly ô tô lữ quán không xa, cũng chính là thập phần chuông lộ trình, Dương Minh rất nhanh rồi trở về lữ quán nghỉ ngơi, nghênh tiếp buổi tối vậy một hồi ác chiến.

Đại khái tại thiên nhanh hắc lúc, Đổng Quân đã trở về, trong tay dẫn theo một người (cái) hắc sắc da cái hòm, Dương Minh nhìn thoáng qua sẽ biết là súng ngắm.

"Ở nơi nào làm cho đến?" Dương Minh không nghĩ tới Đổng Quân như thế hiệu suất.

"Lâm thị một bang phái súng ống đạn được khố." Đổng Quân cười nói: "Vốn nghĩ-muốn dùng tiền mua, bất quá bọn hắn lão đại kéo rất, ta thì mượn gió bẻ măng cấp-cho chuẩn bị trở về."

"Ngươi tàn nhẫn!" Dương Minh từ trên giường đứng lên, rất nhanh đi rửa mặt một chút, sau đó quần áo nón nảy hoàn tất.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.