Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2145: vừa thương xót kịch"Cũng tốt, lúc này, Ban Kiệt Minh bác sĩ phỏng chừng có rất quấn quýt rất quấn quýt, rốt cuộc là ai sẽ đối phó hắn đâu?" Đổng Quân vừa cười vừa nói: "Loại này ngồi ở phía sau màn cảm giác thật tốt a!"

"Ha hả, đương phía sau màn lão bản đương sảng liễu?" Dương Minh nghĩ tới trước chính mình đối với phía sau màn lão bản nghi hoặc, đồng dạng có một loại phát điên cảm giác.

"Hắc... Chớ pha trò ta!" Đổng Quân cười khổ lắc đầu nói: "Ngươi cũng biết thân phận của ta sau, không muốn cùng với ta không chấp nhặt, nhớ sư huynh đệ cảm tình, không muốn cùng ta xé rách vẻ mặt, cho ta một người (cái) ăn năn cơ hội, nếu không ta ở đâu là đối thủ của ngươi? Cho tới nay, ta còn tưởng rằng chính mình bày mưu nghĩ kế đâu, nhưng là bây giờ chứng kiến ngươi bả Ban Kiệt Minh bác sĩ đùa xoay quanh, hắn đến bây giờ ngay cả đối thủ cũng không biết là ai, ta mới biết được, nếu như ngươi nghĩ-muốn đối phó ta, ta đây căn bản không có chống đỡ dư địa a!"

"Ha hả. Tuy rằng không có khả năng vẫn mê mẩn hắn, thế nhưng... ít nhất... Có thể mê mẩn một thời gian ngắn đi sao!" Dương Minh nói: "Hiện nay, có thể làm cho hắn ngất đồ ăn một đoạn là một thời gian ngắn!"

Kỳ thực, Dương Minh hết chỗ chê là, nếu như không có Hữu trưởng lão siêu cấp sửa hãy Kim Cương Cổ truyền thừa, hắn sẽ đối phó Khắc Kỳ Lai Nhĩ loại này sắt thép người, thật đúng là không phải rất chuyện dễ dàng, tối thiểu sẽ không giống hiện tại như thế thuận lợi là được!

Một lát sau nhi, Dương Minh dụng viễn thị mắt thấy đến cùng với xác định Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế vị trí, sau đó giơ lên súng ngắm, nhắm ngay Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế, bóp cò!

Xa xa, Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế bị bạo đầu, Dương Minh thương pháp, phối hợp viễn thị mắt. đó là tương đương chuẩn. So với Đổng Quân còn muốn chuẩn, cho nên Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế thì như thế bi kịch, còn không có đăng ký lên bờ đâu, đã bị Dương Minh nhất thương cấp-cho chi trả!

"Đi thôi, trở về." Dương Minh lưu loát sách súng ngắm, sau đó tương kì giả bộ trở về cái rương trong, cuối cùng đem cái rương thu nhập tới rồi ba lô trong, đối Đổng Quân nói rằng.

"Tốt..." Đổng Quân có chút chép lưỡi, Ban Kiệt Minh bác sĩ đụng tới Dương Minh đối thủ như vậy, thật đúng là bất đắc dĩ! Quá ác cay độc điều này cũng! Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Không có sai. Lúc này Ban Kiệt Minh bác sĩ, đã muốn chọc giận được bùng nổ mao, hắn từ quản chế khí trong, đột nhiên chứng kiến Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế bị người bạo đầu. Thế nhưng tại quản chế khí hình ảnh trong, lại là không thấy được bất luận cái gì địch nhân, rất hiển nhiên, địch nhân là từ xa xa dụng súng ngắm nhắm vào bắn tỉa đích, mà hắn quản chế trang bị căn bản không có khả năng quản chế quá xa địa phương!

Chỉ là, Ban Kiệt Minh bác sĩ không nghĩ ra, thật sự là nghĩ-muốn không rõ, đối thủ làm sao biết Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế ly khai trung tâm đi trước Florida bãi biển chuyện tình? Coi như đã biết chuyện này, đồng thời làm sao biết, Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế nhược điểm mũ nồi bộ chuyện tình?

Này địch nhân cũng quá thần kỳ chút đi sao? Thế nào có chút thần côn ý tứ? Còn có thể bóp có quên đi. Ban Kiệt Minh bác sĩ muốn khóc, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra nhi đâu?

Đúng vậy, hắn thực sự muốn rồ, địch nhân hình như là có thầy tướng số hoặc là nói biết trước như nhau!

Có địch nhân không đáng sợ, thế nhưng đáng sợ chính là, địch nhân mọi chuyện đều dự liệu trước đây, nhượng Ban Kiệt Minh bác sĩ làm cái gì, đều có chút không thể thích ứng!

Tất cả bất đắc dĩ hết sức, Ban Kiệt Minh bác sĩ chỉ có thể khởi động tự động chuyến về tác dụng, nhượng ca nô tại không có đến Florida bãi biển trước. Thì thay đổi phương hướng, rất nhanh chạy nhanh trở về trung tâm căn cứ hỏa lang đảo, dù sao, không có khả năng nhượng ca nô tiếp tục chạy đến Florida bãi biển đi, Ban Kiệt Minh bác sĩ không có khả năng nhượng sắt thép người thi thể rơi xuống địa phương cảnh sát trong tay.

Hít sâu một hơi. Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng biết chuyện nghiêm trọng tính, hắn phải muốn mới áp dụng một chút thi thố. Hắn muốn điều tra rõ ràng, địch nhân của hắn rốt cuộc là ai!

"Lão Loa Tử!" Ban Kiệt Minh bác sĩ theo như vang lên thông tấn khí, bắt đầu gọi lão Loa Tử, rất nhanh đem lão Loa Tử cấp-cho kêu qua đây.

"Bác sĩ, làm sao vậy? Sự tình tiến triển thế nào?" Lão Loa Tử đi vào Ban Kiệt Minh bác sĩ phòng làm việc, cẩn thận hỏi.

"Đã chết, lại đã chết một người (cái)!" Ban Kiệt Minh bác sĩ không gì sánh được uể oải nói.

"Cái gì? Lại đã chết một người (cái)? Có ý tứ, bác sĩ, trước ngươi không phải tự mình cải tạo một người (cái) mới sắt thép người sao-chứ, lẽ nào cũng đã chết?" Lão Loa Tử có chút kỳ quái hỏi.

"Chính ngươi nhìn (xem) quản chế phương pháp ghi hình đi sao." Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng không lời vô ích, trực tiếp điều ra khỏi quản chế phương pháp ghi hình lại, cấp-cho lão Loa Tử nhìn lại.

Đương lão Loa Tử thấy được Khắc Kỳ Lai Nhĩ nhị thế bị nhất thương bạo đầu lúc, cũng không khỏi được cả kinh: "Bác sĩ, ngươi bả tráo môn thiết trí ở tại trên đầu?"

"Không sai, vốn cho rằng, chỗ nguy hiểm nhất chính là chỗ an toàn nhất, không ai có thể nghĩ đến, tráo môn sẽ ở sắt thép người trên đầu, thế nhưng không nghĩ tới chính là, đối thủ có thể biết trước, trực tiếp nhất thương cho ta người bạo đầu!" Ban Kiệt Minh bác sĩ thống khổ nói: "Lão Loa Tử, ngươi nói ta nên làm cái gì bây giờ? Rốt cuộc là ai sẽ đối phó ta? Đây cũng quá tàn nhẫn đi a?"

"Này..." Lão Loa Tử cũng là âm thầm kinh hãi: "Bác sĩ, đối thủ không phải người bình thường a, bất quá hắn trước nói qua, Kiệt Đặc Sâm cùng với Kevin đều là hắn giết chết đích, ta nghĩ, chúng ta có thể tại đây phương diện vào tay điều tra..."

"A?" Ban Kiệt Minh bác sĩ hơi sửng sờ, lập tức gật đầu nói: "Không sai, hẳn là từ Kiệt Đặc Sâm cùng với Kevin tử nguyên nhân trên điều tra, lão Loa Tử, ngươi cái này đi bố trí chúng ta trung tâm tại Âu Châu bên kia ngoại vi thành viên, cường điệu điều tra Kiệt Đặc Sâm tử nguyên nhân, mà Kevin bên này, cũng tìm Florida bên kia thành viên tiến hành điều tra!"

Trước, Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng đúng hai người này tử nguyên nhân tiến hành rồi điều tra, thế nhưng nhưng cũng không có nhéo không tha, dù sao sắt thép người loại này đồ vật này nọ thuộc về trung tâm cơ mật, Ban Kiệt Minh bác sĩ cũng sợ điều tra quá sâu vào, đưa tới người khác hoài nghi!

Nhất là Kevin bên này, mơ hồ cùng với thần bí điều tra cục có một chút liên quan, thần bí điều tra cục trước vậy khỏa không có chết cái đinh, cũng truyền đến tin tức, Kevin thi thể tựa hồ bị thần bí điều tra cục người cấp-cho chuẩn bị đi rồi, cho nên Ban Kiệt Minh bác sĩ vì không bại lộ, cũng tạm dừng tiếp tục điều tra.

Thế nhưng hiện tại, vì tìm được cái này địch nhân của mình, hắn phải muốn một lần nữa điều tra việc này, nhất định phải điều tra cái tra ra manh mối mới được!

"Tốt!" Lão Loa Tử lĩnh mệnh sau, vội vã nói rằng.

"Ngươi nói, chúng ta hiện tại bước tiếp theo phải nên làm như thế nào? Thí nghiệm dược phẩm cùng với thuốc thử cũng không có, như vậy xuống phía dưới cũng không phải chuyện này nhi." Ban Kiệt Minh bác sĩ khổ não nói.

"Nếu không, nhượng chúng ta trung tâm ngoại vi thành viên, mua lại mấy thứ này, tống đến nơi đây?" Lão Loa Tử nghĩ-muốn, nếu người của chính mình ra không được, đi ra ngoài đã bị giết chết, vậy sao không tìm ngoại vi người đưa tới đâu?

"Ngoại vi người, hiện nay cũng không biết trung tâm cụ thể vị trí, hơn nữa cũng không có tiền lệ, trước đây đều là tự chúng ta trung tâm người đi mua đồ ăn mấy thứ này, dù sao một chút thuốc thử là cơ mật đích." Ban Kiệt Minh bác sĩ nói rằng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.