Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 2200: hôn lễ (3)Trần Mộng Nghiên cẩn thận ngẩng đầu lên, nhìn về phía xung quanh tỷ muội, bất quá, nàng xem đến nhưng chỉ có cổ vũ, không có đố kị, bao quát Tô Nhã, cũng mỉm cười đối nàng gật đầu.

Mọi người đều biết, dù cho Tô Nhã kỳ thực cũng biết, Dương Minh cùng với Trần Mộng Nghiên tại cao trung tốt nghiệp, mới xem như là chân chính xác định bạn trai bạn gái, Tô Nhã cùng với Dương Minh lúc ban đầu chỉ là mông lung yêu say đắm, thế nhưng cũng-thực chưa có xác định cái gì, cho nên Trần Mộng Nghiên tại Dương Minh bên người, nếu như Trần Mộng Nghiên không đồng ý, vậy phía sau này nữ sinh, bao quát Tô Nhã, muốn thuận lợi trở lại Dương Minh bên người đều là khó càng thêm khó, cho nên Trần Mộng Nghiên đặc thù một chút, tất cả mọi người cảm thấy rất bình thường, không có vấn đề gì.

"Cảm ơn..." Trần Mộng Nghiên yên lặng vươn tay ra, tùy ý Dương Minh cho nàng đội hai quả giới chỉ. Bạn đang xem truyện được sao chép tại: TruyenFull.vn chấm c.o.m

Kỳ thực, đó cũng là Dương Minh đến lúc nảy lòng tham, hắn vốn định chính là từ những phương diện khác bồi thường Trần Mộng Nghiên, như ngày hôm nay buổi tối, đi trước Trần Mộng Nghiên gian phòng, bất quá nếu Trương Tân chuẩn bị nhiều hơn một quả giới chỉ, vậy Dương Minh thì mượn hoa hiến phật.

Cùng với Trần Mộng Nghiên trao đổi giới chỉ, Dương Minh đi tới Lâm Chỉ Vận bên người, mỉm cười: "Lâm muội muội, ngươi nhưng là ta một nữ nhân đầu tiên a, vốn hẳn là đem ngươi đặt ở người thứ nhất, bất quá hiện tại lại là người thứ ba, ngươi không có ý kiến đi sao?"

"Ta... Ta sao lại như vậy có ý kiến? Người thứ ba đã tốt..." Lâm muội muội vẻ mặt sắc nhất hồng, có chút chân tay luống cuống đứng lên.

"Lâm muội muội, ngươi thế nào bây giờ còn xấu hổ a!" Trần Mộng Nghiên có chút bất đắc dĩ, lôi kéo Lâm Chỉ Vận tay: "Ngươi cái này xing cách nha, hoàn hảo bọn tỷ muội cũng không có ý xấu tư, nếu không ngươi còn không bị khi dễ tử!"

Lâm Chỉ Vận nhấp hé miệng, tuy rằng không nói gì, bất quá trong lòng lại là hạnh phúc đích, đúng vậy, chính hắn một xing cách, nếu như đặt ở cổ đại này nhà cao cửa rộng trong đại viện, phỏng chừng khẳng định bị đại phụ thiết kế hại chết đi a? Kết quả hiện tại lại là có đại phụ chỗ dựa...

"Lăng Lăng, kỳ thực hai chúng ta còn có một người (cái) bà mối, Trương Tân, tiểu tử ngươi nhưng thật ra sỉ nhục một chuyện tốt nhi a!" Dương Minh đi tới Lam Lăng trước mặt, cười nhìn Trương Tân liếc mắt: "Lăng Lăng, ngươi nói chúng ta thế nào báo đáp hắn nha?"

"Lão gia, nếu không Lăng Lăng cũng giúp hắn tìm một?" Lam Lăng cười hì hì nói.

"Ách... Vậy hay quên đi, không cần báo đáp." Trương Tân chứng kiến Triệu Tư Tư cùng với Vương Mi sát nhân ánh mắt, mồ hôi một chút, hắn không có thể như vậy Dương Minh, làm Dương Minh tiểu đệ, có thể có hai người lão bà đã không sai, hắn cũng không dám cưỡng cầu nữa nhiều lắm.

"Triệu Oánh lão sư, chúng ta hai người có thể nói là nhiều tai nạn a, đều nhanh vượt qua Tây Thiên lấy kinh nghiệm, bất quá làm việc tốt thường gian nan, rốt cục coi như là tu thành chính quả." Dương Minh cười cầm lấy một quả giới chỉ đi tới Triệu Oánh trước mặt.

"Không cho phép gọi lão sư, muốn gọi Triệu Oánh đồng học, ta là ngươi đồng học!" Triệu Oánh có chút xấu hổ và giận dữ nói, nàng vì vượt qua cùng với Dương Minh trong lúc đó cự ly, từ chức kỳ thi nghiên cứu sinh, chính là vì có thể cùng Dương Minh trở thành đồng học, không hề phân biệt cách, nhưng là Dương Minh lại là có chuyện gì không có chuyện gì thì yêu mến sừng sắc đóng vai, nhượng Triệu Oánh dở khóc dở cười...

"Tôn Khiết, hai ta cũng có thể cảm tạ một lần Quách xây dựng siêu a, nếu không hắn, ta nghĩ muốn chinh phục ngươi đó là có chút trắc trở đích." Dương Minh nói nhưng thật ra lời nói thật, nếu không yin sai Dương kém trước một bước đổ lên Tôn Khiết, vậy Dương Minh cùng với Tôn Khiết hầu như là không quá khả năng có cùng xuất hiện đích.

"Ngươi bây giờ, muốn chinh phục ta dễ như trở bàn tay a!" Tôn Khiết lại là tủm tỉm cười nói: "Sẽ đối chính mình có tự tin nha, hình như ta bị ngươi đẩy, mới không ngươi không lấy chồng tên là."

Quách xây dựng siêu xoa xoa trên mặt mồ hôi lạnh, cũng may chính mình đúng lúc làm ra quyết đoán, nếu không từ trước đến nay Dương Minh đối nghịch, vậy đúng là là tìm cái chết!

"Giai Giai, kỳ thực theo lý thuyết, ngươi cũng có thể cùng với Tiểu Nhã xếp hạng cùng nhau đích, đứng ở phía trước, hơn nữa ngươi cũng đúng được rất tốt phía trước vị trí, ngươi vì ta, có thể hi sinh chính mình, phần này tình nghĩa ngay cả Mộng Nghiên đều kính nể, cũng sẽ không phản đối, bất quá ngươi nếu chính mình muốn đứng ở chỗ này, vậy cũng không vị, kỳ thực, vị trí này, chỉ là một loại chúng ta mọi người xác định quan hệ trình tự, thế nhưng có chút trước sau khác biệt, cũng không có cái gì, bởi vì tại trong lòng ta, các ngươi địa vị thủy chung đều là như nhau đích." Dương Minh nhìn thấy trước mắt cái này thầm mến chính mình nhiều nữ hài tử, có một loại cảm khái hàng vạn hàng nghìn cảm giác, chính mình trước đây vẫn hiểu lầm nàng, là cỡ nào không nên a!

"Không có chuyện gì..." Chu Giai Giai lắc đầu: "Có thể cùng ngươi cùng một chỗ, ta thì thỏa mãn.

Người ở chỗ này, đều bị là cảm khái hàng vạn hàng nghìn, Chu Giai Giai cùng với Dương Minh trong lúc đó ái tình, thực sự có thể dùng sinh tử mến để hình dung!

"Tình Tình, tuy rằng chúng ta trong lúc đó bắt đầu có chút ly kỳ, thế nhưng ngươi nhưng vẫn yên lặng cho ta kính dâng, cho ta suy nghĩ, giúp ta giải quyết cùng với xử lý một chút cảm tình phương diện làm phức tạp, chúng ta sinh cái hài tử đi sao?" Dương Minh cầm Tiếu Tình tay nói rằng.

"A?" Tiếu Tình vốn còn rất cao hứng đích, bất quá nghe được Dương Minh phía sau vậy cú sốc nhảy nói, nhất thời sửng sốt, sinh cái hài tử? Dương Minh không phải biết mình không sinh dục sao? Hơn nữa, người nơi này đại đô biết chuyện này, Dương Minh vẫn nói như vậy, không phải làm cho nàng khó chịu nổi sao-chứ?

"Ha hả, cái kia có thể trị hết của ngươi thần y, ta đã tìm được rồi, hắn gọi Lâm Đông Phương, là của ta anh em kết nghĩa, bất quá y thuật của hắn, ta cũng học được tay, cho nên không cần hắn, ta có thể giúp ngươi trị liệu!" Dương Minh cười nói, bất quá dáng tươi cười trong nhưng dẫn một tia tiếc nuối, Lâm Đông Phương không thể ly khai Tây Tinh Sơn thôn quá dài thời gian, nhiều nhất vài ngày, cho nên Dương Minh sợ ra ngoài ý muốn, cũng không để cho hắn qua đây.

Về phần Lưu Diệp Tử, Lâm Y Y, Tiếu Tố Tố cùng với Phùng Thiên Long, bọn họ đều đi đều tự lữ hành, Dương Minh cũng tạm thời liên hệ không được bọn họ.

"A ——" Tiếu Tình vừa mừng vừa sợ, không nghĩ tới Dương Minh đã tìm được rồi biện pháp giải quyết, tuy rằng, Dương Minh nữ nhân rất nhiều, mỗi một cái cũng có thể vì hắn sinh con dưỡng cái, thế nhưng Tiếu Tình ở sâu trong nội tâm, hay hy vọng mình cũng có thể đích!

Nhất là Dương Minh bắt đầu cấp-cho chúng nữ tu luyện một loại nội công tâm pháp, tu luyện sau có thể trì hoãn già yếu tăng tuổi thọ, hơn nữa còn thêm tâm cổ tác dụng hạ, Tiếu Tình niên kỉ linh kỳ thực đã không phải là vấn đề, nàng cùng với Trần Mộng Nghiên đứng chung một chỗ, người ta tuyệt đối cho rằng các nàng chỉ là không sai biệt lắm niên kỷ tỷ muội, cho nên dài dòng trong đời, Tiếu Tình cũng hy vọng có thể có cái con của mình.

"Nhạc Nhạc, Tiểu Lộ, các ngươi hai người cùng nhau đi sao, một người (cái) ngơ ngác, một người (cái) Bái Kim nữ, cư nhiên còn có thể trở thành không có gì giấu nhau thật là tốt bằng hữu, vẫn đều thành nữ nhân của ta, nhân sinh gặp gỡ thực sự là thần kỳ a!" Dương Minh cười lấy ra hai người giới chỉ lại, làm các nàng nhất nhất mang ở tại trên tay.

"Oa, đại nhẫn kim cương, Nhạc Nhạc, ta phát tài!" Kinh Tiểu Lộ cao hứng nói.

"..." Hoàng Nhạc Nhạc có chút không nói gì, Kinh Tiểu Lộ hiện tại nắm giữ tài phú không ít đi sao? Thế nào vẫn như thế tham tài?

Dương Minh cũng là có nhiều không nói gì, Kinh Tiểu Lộ hiện tại đều là đại phú bà, cư nhiên vẫn như thế tham tài?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.