Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 925: Thế nào cũng tùy anh"Công phu? Tôi tự luyện" Dương Minh tự nhiên không thể nói thật.

"Tự luyện? Sao có thể?" Vương Tiếu Yên không tin: "Tự luyện mà giỏi như vậy sao?" " Cô nói vậy là không đúng rồi. Năm đó Trương Vô Kỵ không phải tự học thành tài sao?" Dương Minh đầy lý lẽ mà nói.

Vương Tiếu Yên thầm nghĩ đâu thể giống nhau. Hắn nghĩ thực tế như tiểu thuyết võ hiệp sao. chẳng qua nàng cũng hiểu có mấy chuyện là bí mật nên Dương Minh không dễ dàng nói ra. Ngay cả lai lịch của nàng cũng không muốn cho người biết mà.

"Chẳng qua nói cho cô cũng được. Tôi may mắn cứu một vị tuyệt thế cao thủ, ông ta cảm kích tôi nên dạy võ cho tôi" Dương Minh thấy Vương Tiếu Yên không tin nên nói: "Cô cũng thấy đó, trước đây tôi và Triệu Oánh gặp hai tên lưu manh, lúc ấy tôi vẫn yếu. Cho dù thắng thì mình vẫn bị thương"

Dương Minh không giấu Vương Tiếu Yên.

Vương Tiếu Yên không quá tin lời Dương Minh nhưng không có biện pháp nào cả. Chẳng qua hắn giải thích như vậy cũng dễ làm người ta tin. Vương Tiếu Yên trước đó đã nghi ngờ tại sao Dương Minh đối phó hai tên cướp mà bị thương, bây giờ Dương Minh giải thích như vậy thì thấy khá đáng tin.

"Tạm thời tin anh" Vương Tiếu Yên nói.

"Tôi thừa nhận mình là người của tổ chức Black Widow kia. Chẳng qua sao anh biết đến tổ chức đó" Vương Tiếu Yên lúc này rất sợ Dương Minh, vì hắn biết quá nhiều.

Lần trước khi hai người hợp tác ở Macao, Dương Minh đã biết rõ thân phận của nàng.

Dương Minh nghe Vương Tiếu Yên nói như vậy liền ngẩn ra một chút: "Cô đúng là tổ chức Black Widow kia ư?"

"Tổ chức sát thủ Black Widow không nổi tiếng gì, tôi cần phải giả vờ sao?" Vương Tiếu Yên cười khổ nói mà nói. Từ lúc nàng mới bỏ nhà đi thì rất tự tin có thể thành lập tổ chức sát thủ đứng đầu thế giới, ít nhất cũng là thứ hai. Nhưng bây giờ Black Widow vẫn không ai biết đến. Lần đầu tiên nhận được nhiệm vụ lớn, Vương Tiếu Yên nghĩ rằng đó là cơ hội phát triển tổ chức thì hóa ra đó chính là một âm mưu.

Nếu không có Dương Minh giúp, Vương Tiếu Yên tin mình sẽ khó thoát thân. Cho nên sau khi biết Dương Minh là người kia và đã ngủ với hắn, Vương Tiếu Yên không quá bài xích Dương Minh nữa. Dù như thế nào thì người ta cũng đã cứu nàng mà.

"Cô có chức vụ gì ở Black Widow?" Dương Minh nhíu mày hỏi.

"Tôi thành lập tổ chức sát thủ Black Widow" Vương Tiếu Yên lắc đầu rồi thở dài nói: "Chẳng qua thực lực tổng thể là quá kém"

"Cô thành lập?" Dương Minh giật mình dừng xe lại ngay. Hắn quay đầu lại nói với Vương Tiếu Yên: "Cô nói mình là người phụ trách cao nhất của Black Widow? "

"Sao thế? Có gì không ổn à?" Thấy Dương Minh phản ứng mạnh như vậy, Vương Tiếu Yên có chút khó hiểu.

"Cô phái người gây phiền phức cho tôi?" Dương Minh nhìn chằm chằm vào mắt Vương Tiếu Yên.

"Tôi phái người gây phiền phức cho anh? Vậy khác nào kêu người của tôi đi tìm chết?" Vương Tiếu Yên cười cười tự giễu mình.

Nếu Vương Tiếu Yên là lãnh đạo của Black Widow thì quá tiện, Dương Minh có thể từ nàng biết câu trả lời mình muốn.

"Trước kia cơ" Dương Minh nói. Vương Tiếu Yên đột nhiên suy nghĩ rồi nói: "Tôi nhớ rồi, đó không phải tôi phái người gây phiền phức cho anh. Mà có một lần bọn họ đi ra ngoài chấp hành nhiệm vụ thì bị anh cáo buộc trên người bọn họ có dao, lúc ấy là ở sân bay. Người bên dưới ghi hận nên muốn trả thù"

"Hả?" Dương Minh kinh ngạc, chỉ đơn giản như vậy sao? Mẹ nó chứ, chuyện ở ở sân bay mà làm hắn gặp phiền phức nhiều như vậy sao?

Xem ra lúc đó mình quá xúc động, làm việc không nghĩ đến hậu quả nên dẫn sát thủ tới cửa. Hơn nữa cũng kéo cả đám người Cục Điều tra thần bí tới. Đó chỉ là vì hắn rảnh rỗi nên dùng dị năng.

"Vì cái này ư?" Dương Minh có chút khó tin.

"Ừ, vì như vậy đó. Sau này tôi mới biết nhưng vì quan hệ giữa anh và Triệu Oánh nên tôi bảo bọn họ đừng tìm anh nữa" Vương Tiếu Yên nói.

Dương Minh nghe xong dở khóc dở cười. Hắn còn tưởng có thế lực lợi hại nào muốn nhắm vào mình, không ngờ chỉ là do hiểu lầm nho nhỏ.

"Được rồi, chuyện của tôi đã nói với anh rồi. Hơn nữa tôi đã đồng ý làm tình nhân của anh. Sau này anh muốn thế nào cũng được"

Vương Tiếu Yên nói.

Thế nào cũng được? Dương Minh lại động lòng rồi. Từ lúc Lam Lăng đi, Dương Minh đã lâu không chơi được nhiều trò. Lâm Chỉ Vận thì là loại bảo thủ, Trần Mộng Nghiên lại là người thẹn thùng, Tiếu Tình rất truyền thống. Tôn Khiết thì quá khó chinh thực, đừng nói là dạy dỗ mà ngay cả trái tim cũng không đặt hoàn toàn vào mình. Về phần Hoàng Nhạc Nhạc rất to gan nhưng quá ngây ngô. Dương Minh không có biện pháp làm nàng quá dâm. Bây giờ có thể bồi dưỡng Vương Tiếu Yên rồi.

Cho nên Vương Tiếu Yên ném ra điều kiện mê người như vậy, Dương Minh liền động tâm. Chẳng qua Dương Minh cũng không ngu đến độ lập tức đáp ứng.

Cô ả Vương Tiếu Yên này không ngu, điều kiện nhất định phải có. Dương Minh quyết định nghe điều kiện của cô ả là giò: "Có gì cần xin xỏ thì nói ra? Chẳng qua cái gì cũng được ư?"

"Anh nếu đáp ứng tôi thì tùy anh" Vương Tiếu Yên cắn chặt răng mà nói: "Tôi muốn anh gia nhập tổ chức Black Widow, làm cộng tác của tôi"

"Gia nhập Black Widow?" Dương Minh không ngờ Vương Tiếu Yên đưa ra điều kiện này. trước đó Dương Minh cũng muốn gia nhập một tổ chức, mục đích chính là xem ai nhằm vào mình không?

Bởi vì Dương Minh nghi ngờ có người thuê Black Widow đối phó mình. Hắn muốn tìm kẻ sau lưng đó. Nhưng không ngờ hắn nghĩ quá phức tạp. Black Widow đối phó hắn là do hắn tự gây họa.

Sau khi biết rõ nguyên nhân, Dương Minh cũng không muốn gia nhập tổ chức Black Widow này. Nhưng bây giờ điều kiện của Vương Tiếu Yên quá hấp dẫn. Hơn nữa hai người cùng đường nên có nhiều điều để nói mà.

Dương Minh có đôi khi thấy mình quá cô đơn. Ngoài Phương Thiên ra, không ai có thể đi chung đường. Ngay cả Tô Nhã cũng chỉ hiểu một chút mà thôi.

Hắn không thể chia xẻ bí mật này với các người phụ nữ của mình, đây là điều làm Dương Minh rất khó chịu. Chẳng qua Vương Tiếu Yên xuất hiện đã giải quyết vấn đề này. Một số điều không thể nói với Mộng Nghiên, Lâm Chỉ Vận thì có thể nói với Vương Tiếu Yên.

Vừa lúc hắn thiếu kinh nghiệm, gia nhập Black Widow là có thể có nhiều kinh nghiệm. Dương Minh do dự một chút rồi có quyết định: "Gia nhập Black Widow thì có thể. Nhưng con người của tôi có nguyên tắc. mặc dù tôi đã giết người nhưng về cơ bản đều là kẻ đáng chết. Cho nên tôi có quyền nhận hay không nhận nhiệm vụ"

"Ok" Vương Tiếu Yên nghe thấy thế liền lập tức đáp ứng. nàng mỉm cười bắt tay Dương Minh: "Chào mừng anh gia nhập"

Dương Minh kinh ngạc bắt tay Vương Tiếu Yên. Cầm bàn tay mềm mại của nàng làm hắn lại ngứa ngáy. Chẳng qua Dương Minh lúc này có chút khó hiểu: "Cô không suy nghĩ về yêu cầu của tôi ư?"

"Tiêu chuẩn của anh cũng giống tôi, cho nên tôi không cần suy nghĩ" Vương Tiếu Yên cười nói: "Huống hồ, hai chúng ta là cộng tác, anh không muốn làm nhiệm vụ, tôi có thể ép anh sao?"

"Vậy ư?" Dương Minh yên tâm mà cười: "Có lẽ lần tiếp xúc này cô đã biết qua về tính cách của tôi. Đối với kẻ ác tôi không nương tay. Nhưng tôi không ra tay với người vô tội"

Vương Tiếu Yên gật đầu, nàng cũng hiểu Dương Minh là kẻ giết người không nháy mắt.

Vương Tiếu Yên tự hỏi mình không thể dùng súng giết người mà mặt không đổi sắc rồi sắp xếp mọi việc. Nhưng Dương Minh lại có thể. Mấy lần nàng chọc giận Dương Minh, hắn ngoài ngủ với nàng ra thì không có hành động nào khác. Hơn nữa cũng không hẳn như vậy, hai người cùng ngủ với nhau mà.

"Hy vọng chúng ta hợp tác thành công" Vương Tiếu Yên cười hì hì mà nói, tâm trạng không vui đã bay biến, nàng không còn giận Dương Minh nữa. Vương Tiếu Yên rất hy vọng vào cuộc sống của mình ở tương lai. Dương Minh có thể gia nhập Black Widow, Black Widow sẽ phát triển mạnh.

"Trước tiên tập trên giường vài lần rồi nói. Cộng tác là phải ăn ý. Tôi thấy ở trên giường là cách bồi dưỡng tốt nhất" Dương Minh cười dâm mà nói.

"Anh thật đáng ghét" Vương Tiếu Yên đỏ mặt, chẳng qua không thể phủ nhận đó là cách tạo quan hệ tốt nhất giữa hai người: "Có đói không? Tìm chỗ nào đó ăn chứ?" Cả đêm hoạt động nên Vương Tiếu Yên hơi đói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.