Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Chương 2672: Ngạo thế chi đại kết cục (hết)
"Nữ nhi cả đời này nếu đã chọn hắn, coi như theo hắn chân trời góc biển... Cuộc đời này đời này, duy cái này một người. Cho dù nhận thiên tân vạn khổ, cho dù tương lai sẽ bị vô tình vứt bỏ, cũng tuyệt không hối hận!"

"Cha, mẹ, nữ nhi cho các ngươi dập đầu!"Truyện copy tại Truyện FULL

Tử Tà Tình quyến luyến địa nhìn mộ bia, dùng sức dập đầu.

"Ngu nói." Sở Dương nhẹ nhàng nắm cả Tử Tà Tình vòng eo: "Ta thương ngươi còn không còn kịp nữa đây, làm sao sẽ cho ngươi thiên tân vạn khổ, càng thêm sẽ không có cái gì vứt bỏ... Ngươi nói như vậy, vạn nhất lão nhân gia trên trời có linh, thương tâm làm sao? Ta là quá oan uổng!"

Tử Tà Tình liếc hắn một cái, nhưng đem thân thể mềm mại nhẹ khẽ tựa vào trên người hắn, hai mắt sương mù địa hy vọng lên trước mặt mộ bia.

Hoàn toàn yên tĩnh trong, không gió không mây phía chân trời, không có chút nào dấu hiệu địa bồng bềnh nhiều hạ nổi lên mưa lất phất mưa phùn, từng ly từng tý rơi ở Sở Dương cùng Tử Tà Tình hai trên thân người, trên mặt, trên da thịt.

Giờ phút này đã là cuối mùa thu tiết.

Nhưng, này mưa lất phất giọt mưa nhưng hoàn toàn không có nửa điểm lạnh lẻo, ngược lại giống như là mùa xuân mưa phùn, nhuận vật không tiếng động, hơn tràn đầy vui mừng sinh sôi không ngừng, trên người trên mặt, chỉ cảm thấy đến một trận mùa xuân ấm áp thư thích.

Tựa hồ là kia xa xôi anh linh, ở dùng của mình chân tình, chúc phúc, cũng an ủi con gái của mình con rể.

"Đa tạ cha mẹ!" Tử Tà Tình cả người run rẩy, nặng nề dập đầu, khóc không thành tiếng.

"Đa tạ nhạc phụ đại nhân, nhạc mẫu đại nhân!" Sở Dương trang trọng hành lễ: "Mời các ngươi yên tâm!"

Cách đó không xa, một đám huynh đệ cửa ở lẳng lặng địa xem đối xử trứ bên này tất cả động tĩnh.

Trong mắt, đều có cảm động, chỉ có cảm động.

Sở Dương dắt díu lấy Tử Tà Tình, hai người lui tới vừa.

Tuyết Lệ Hàn bạch y bồng bềnh, đi tiến lên đây, nhìn Tử Hào mộ bia, thật lâu đưa mắt nhìn, hồi lâu, thế nhưng nói không ra lời một chữ. Một hồi lâu sau sau, mới thoáng như giãy dụa một loại nói: "Huynh đệ..."

Tổng cộng cũng chỉ nói ra hai chữ này, cũng đã nước mắt vui mừng, nghẹn ngào không thể nói; cả người run rẩy, hắn thật chặt địa nhắm mắt lại, ngửa mặt hướng thiên, đôi môi thật chặt địa nhắm.

Hai hàng thanh mắt, từ mắt của hắn giác chậm rãi chảy xuống.

Hắn cắn răng, má thượng rõ ràng khua lên tới một đạo góc, cố gắng khắc chế bản thân, không nên khóc ra thành tiếng.

Hắn biết, giờ phút này há miệng, chính là gào khóc, nữa khó khăn từ ức.

Nhưng, huynh đệ khẳng định cũng không hy vọng thấy ta khóc đi!

Nhưng ta thật sự không nhịn được...

Lại là một hồi lâu sau, Tuyết Lệ Hàn trong lúc bất chợt ngửa mặt lên trời thét dài, rống lớn kêu lên: "Huynh đệ của ta a..."

Rốt cục vẫn phải không nhịn được, vẫn còn là gào khóc.

Trường không không tiếng động, tiếng gió ào ào.

Mọi người đồng thời cảm thấy một trận rầu rĩ.

Này danh chấn thiên hạ huynh đệ hai người, rốt cục ở hôm nay chuyện này, lại một lần nữa địa đứng chung một chỗ.

Chẳng qua là, một cái đã an nghỉ dưới mặt đất, một cái cũng đã cả người đều mệt, chí khí tiêu ma, không còn nữa vãng tích tài hoa.

Tuyết Lệ Hàn ngơ ngác ngồi ở Tử Tiêu trước mộ, liên tiếp nửa tháng thời gian, thủy chung không nói không động, tựa như tượng gỗ.

Có người ở bên cạnh đề nghị, cùng ngày xưa huynh đệ uống một chén rượu, một nói lời tạm biệt tình.

Tuyết Lệ Hàn cũng không để ý tới.

Như cũ chẳng qua là ngồi lẳng lặng, phụng bồi huynh đệ của mình, đệ muội.

Huynh đệ chúng ta tình, cần gì phải dùng rượu? Lẫn nhau lòng, tự thậm khác tình?

Ta chỉ cần ở chỗ này theo theo hắn.

Huynh đệ, những năm này... Ngươi tịch mịch sao?

...

Yêu Tâm Nhi lẳng lặng địa đứng ở phương xa, phụng bồi Tuyết Lệ Hàn, một theo chính là nửa tháng.

Nàng cũng không tiến lên, cũng không nói chuyện, lại càng không từng thúc giục, chẳng qua là như vậy lẳng lặng địa phụng bồi...

Mạch Thanh Thanh thì tại xa hơn địa phương, nhìn Yêu Hậu cùng Đông Hoàng thân ảnh, đứng nghiêm một lúc lâu, sau nửa tháng, rốt cục ảm nhiên một tiếng thở dài, cô đơn xoay người đi.

Thì ra, từ đầu đến cuối, ta... Cho tới bây giờ cũng chưa có quá hy vọng...

Như thế, chúc các ngươi hạnh phúc.

Tử Hào, ta cũng vậy rất nhớ ngươi;

Nhưng, hôm nay nhất định không tới phiên ta tiến lên.

Đợi đến Tuyết Lệ Hàn bọn họ đi, ta trở lại thăm ngươi.

Tuyết Lệ Hàn, ta cũng vậy rất hâm mộ ngươi.

Nhưng ta sẽ không nữa cùng ngươi cãi.

...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, đại thế đã định.

Vực ngoại thiên ma, đã chân chân chính chính chém tận giết tuyệt!

Bao gồm đã lẻn vào đến Thiên Khuyết nội địa những ngày kia ma, ở Mạc Thiên Cơ, Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh đám người hôm nay khó có thể tưởng tượng khổng lồ thần niệm bao trùm dưới, còn có Mạc Thiên Cơ Thiên Cơ chi thủ hơn phát huy ra quỷ thần khó lường uy năng, không có bất kỳ thiên ma dư nghiệt có thể may mắn thoát thân, trước sau bất quá mấy ngày quang cảnh, thiên ma dư nghiệt, diệt hết vậy, đến đây, Thiên Khuyết địa vực tuyệt thiên ma nhất mạch sinh linh!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, đều ở khoác lụa hồng quải thải, hoan hô ăn mừng, vừa vì ăn mừng thiên ma tiêu diệt, cũng vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa ngày đó bị giảo loạn hôn lễ bổ chúc ăn mừng.

Thiên ma vừa diệt, các đại thiên địa binh mã, cũng bắt đầu lục tục khải hoàn hồi trình.

Lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ cùng lão đại của bọn hắn cửa, cũng đã chẳng biết đi đâu.

Bọn họ thậm chí cũng không có tham gia khánh công yến, tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Nhiều năm như vậy gặp gỡ, nhất định phải cùng lão đại hảo dễ nói nói.

Chúng ta không cần gì khánh công yến; chỉ cần chúng ta huynh đệ còn có thể tụ ở chung một chỗ, như vậy, mỗi một ngày đối với chúng ta mà nói, cũng là khánh công yến.

...

"Ta phải đi." Sau nửa tháng, kiếm linh hướng Sở Dương nói lên cáo từ.

"Ngươi cũng muốn đi? Rồi mới trở về muốn đi?" Sở Dương có chút không đành: "Ta còn nghĩ... Chúng ta còn có thể lại tiếp tục ở chung một chỗ, một đạo xông xáo thiên hạ, sơ tâm một hướng..."

"Tin tưởng nhất định có cơ hội lần nữa cặp tay sóng vai." Kiếm linh tràn đầy tình cảm nhìn trứ Sở Dương: "Ta cả đời này, chân chính huynh đệ, chỉ có Sở Dương một người. Ta cũng vậy muốn cùng huynh đệ ở chung một chỗ, vĩnh không xa rời nhau, sơ tâm không thay đổi. Nhưng, chúng ta ở chung một chỗ, đối với lẫn nhau đại đạo cũng là bất lợi... Lúc đó, chúng ta nhất định còn có cơ hội lại gặp nhau, biệt ly không phải là vì lần sau lại gặp nhau sao."

"Hơn nữa còn là bất cứ lúc nào đều có thể có gặp lại. Chỉ cần ngươi nghĩ, hay hoặc giả là ta nghĩ." Kiếm linh mỉm cười.

"Cũng tốt." Sở Dương cũng là cầm được thì cũng buông được người, không câu chấp cười: "Đã như vậy, chờ ngươi đấu lại thời điểm, chúng ta cần phải một say bên nghỉ ngơi!",

Kiếm linh mỉm cười: "Tốt! Lúc đó nói định rồi! Bất quá, lần này không chỉ có ta muốn đi, còn có một, ta cũng vậy muốn dẫn đi."

Ánh mắt của hắn, nhìn Sở Dương bên cạnh một đoàn hắc vụ: "Kiếp Nạn Thần Hồn, ngươi đi theo ta đi. Ở chỗ nào, ngươi cũng có thể chân chính tìm được thuộc về con đường của ngươi!"

Kiếp Nạn Thần Hồn mừng rỡ: "Thật sao?" Nhìn một chút Sở Dương, không khỏi lại có chút ít trù trừ: "Cái này... Ta cũng có chút không bỏ được..."

Sở Dương cười nói: "Có cái gì có thể không bỏ được? Mới vừa rồi đôi ta không nói rồi thây sao? Chỉ cần gặp nhau là được gặp lại, ta hy vọng gặp lại ngươi thời điểm, ngươi dĩ đã tìm được ngươi con đường của mình, đúng rồi, ngươi cải tạo thân thể sau, nhất định phải tới cho ta xem nhìn. Ta đến bây giờ còn không biết, ngươi rốt cuộc dài hình dáng ra sao đây!"

Trong tiếng cười, kiếm linh cùng Kiếp Nạn Thần Hồn cất bước ra, vừa ra đến trước cửa, kiếm linh đột ngột quay đầu lại, nhìn Sở Dương: "Đúng rồi, ta biết trong lòng ngươi, vẫn có một việc không bỏ xuống được, hoặc là nói, không giải thích được, thậm chí nói... Một cái tâm bệnh."

Sở Dương gật đầu: "Ta cũng vậy hiểu."

Kiếm linh nói: "Người kia để cho ta mang cho ngươi một câu nói."

Sở Dương nói: "Nói cái gì?"

Kiếm linh nói: "Người nọ để cho ta cho ngươi biết. Đó chính là ngươi nhi tử! Chỉ bất quá con của ngươi, thật rất khó lường là được!"

Nói xong, kiếm linh cười lớn một tiếng, không đợi Sở Dương đáp lời, đã đeo Kiếp Nạn Thần Hồn đi ra cửa,

Giữa không trung đột nhiên nghe thấy Kim Phượng giương cánh, phượng minh cửu trọng, réo rắt vô cùng, trong nháy mắt đầy trời hoa hoè chợt lóe, mỗ kiếm đã biến mất không thấy gì nữa.

Sở Dương ngây ngốc, hẳn là dở khóc dở cười: "Thì ra người nọ... Cũng có coi là sai thời điểm. Cho là ta quan tâm là chuyện này... Nói trong lòng nói, ta cho tới bây giờ cũng không đem chuyện này mà làm thành chuyện này a... Kia vốn là con trai của ta, này có cái gì khả nghi câu hỏi... Ai, ta vẫn đeo ở trong lòng, nhưng thật ra là khác chuyện a..."

Chỉ tiếc, hội này kiếm linh đã đi rồi.

Sở Dương cũng chỉ có giẫm chân thở dài, muốn hỏi không thể nào.

Thật là làm người không thể quá giả bộ a, vốn định tới một người ý niệm tương thông, lẫn nhau tỉnh táo tương tích, trực tiếp giải quyết vấn đề khó khăn, không nghĩ tới cuối cùng nhưng mất mác không hiểu ra sao.

Nên giải khai không có giải khai, đã sớm giải khai rồi lại bị mã hậu pháo...

Này hắn sao tên gì a, thật sự là thật giống như bị vô số thất cỏ nê mã chà đạp quá một loại buồn bực!

...

Tử Tiêu Thiên toàn cảnh trên dưới việc cần làm ngay, lâm vào gây dựng lại trong.

Tinh Linh nhất tộc cơ hồ cả tộc đều ở đây dặm đi hỗ trợ gây dựng lại, ngay cả Sinh Mệnh Chi Tuyền bực này vật hi hãn cũng là gần như không nên tiền vốn cái kia dạng rơi trứ, này hơn trăm đã qua vạn năm, Tử Tiêu Thiên có thể nói cảnh hoàng tàn khắp nơi, địa chất càng bị nghiêm trọng phá hư, trừ phi có Sinh Mệnh Chi Tuyền như vậy thần vật, thật sự khó khăn có thể khôi phục... Nhưng có Tinh Linh nhất tộc đại lực hiệp trợ, có đầy đủ Sinh Mệnh Chi Tuyền, cả Tử Tiêu Thiên, từ từ trở nên lục ý dạt dào, tràn đầy sinh cơ...

Nhưng là trong khoảng thời gian này, Sở Dương đám người cũng là trở nên không có việc gì lên.

Ngày ngày trừ uống rượu, hay là tại các nơi du ngoạn, tận tình du ngoạn.

Du ngoạn là du ngoạn, cũng không có giai nhân đang trắc du ngoạn, làm sao có thể chân chính tận hứng đây?

Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hai nàng không giống với mỗ ngự tọa, loay hoay chân không chạm đất. Ngày ngày không thấy bóng dáng.

Cái này tình hình để cho Sở ngự tọa trong lòng tràn đầy khó chịu!

Này gọi chuyện gì?

Ca ca ta kể từ khi cưới vợ sau, cơ hồ sẽ không cùng vợ ở chung một chỗ quá.

Lúc trước không có thành thân cái kia biết, còn có thể thỉnh thoảng lạp lạp tay nhỏ bé, ấp ấp eo nhỏ cái gì, hiện tại lại đảo ngược, trực tiếp ngay cả mặt cũng không thấy.

Rốt cục một ngày kia.

Tinh Linh Tộc nói cho Tử Tà Tình, mang đến Sinh Mệnh Chi Tuyền dùng hết rồi...

Nếu là muốn tiếp tục gây dựng lại xây cất, phải phái người trở về một chuyến rừng Tinh Linh.

Trở về một chuyến rừng Tinh Linh đó là rất xa? Thời gian bao lâu?

Hiện tại giành giật từng giây gây dựng lại Tử Tiêu Thiên Tử Tà Tình như thế nào chờ được kịp?

Gấp gáp dưới, Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hấp tấp tìm đến Sở Dương.

"Ngươi cho ta nói, Sinh Mệnh Chi Tuyền làm sao không có? Đây là chuyện gì xảy ra? Có phải hay không ngươi giở trò quỷ, Tinh Linh Hoàng đại nhân!" Tử Tà Tình cau mày nổi lên hờn dỗi, thanh sắc đều lệ, nhất phái khởi binh hỏi tội khoản tiền chắc chắn!

"Hừ, ta cưới vợ tựu không thấy đến người, ta còn không có hỏi là chuyện gì xảy ra, ngươi cũng là tới trước khởi binh hỏi tội, hùng hổ dọa người, này thượng kia nói rõ lí lẽ đi..." Sở ngự tọa hừ một tiếng, nói: "Đến, vợ, hay là trước đến ngươi lão công ta đem chuyện trọng yếu nhất làm rồi hãy nói những khác..."

Tử Tà Tình thấy người khác như thế bại hoại, không khỏi hành động chán nản.

Tử đại tỷ đây là cái gì người, đó là một câu nói không đúng tựu động thủ hung ác nhân vật, không nói hai lời, quẳng xuống nam bắc đánh đồ!

Nhưng, sau một khắc đột nhiên cảm giác trước mắt tối sầm lại, nữa sáng ngời thời điểm, phát hiện mình đã thân bất do kỷ địa đến Sở Dương Cửu Kiếp Không Gian trong.

Hiện tại Sở ngự tọa hiện nay tu vi, hoàn toàn có thể ở bốn lão bà trong lúc xưng vương xưng bá, hai nàng mặc dù cũng có đỉnh của đỉnh kinh khủng tu vi, nhưng vẫn là ngay cả phản kháng cũng không kịp, đã bị hắn bắt đi vào!

"Ngươi... Ngươi muốn làm gì? Ngươi không nên dính vào a, ta muốn kêu..." Tử Tà Tình đỏ mặt, dậm chân sẳng giọng: "Phía ngoài vẫn chờ dùng Sinh Mệnh Chi Tuyền đây... Mau... Ngô..."

Lời còn chưa dứt, cũng là đã bị Sở Dương dùng miệng môi ngăn chận cái miệng anh đào nhỏ nhắn, chỉ nghe bên tai nam nhân thanh âm nói: "Kêu la cái gì, ta xem ngươi lấy cái gì gọi... Ngu Nữu nhi, Sinh Mệnh Chi Tuyền làm sao có không sở hữu... Đây là vốn Tinh Linh Hoàng để cho bọn họ lừa các ngươi... Hiện ở bên ngoài đang cố gắng làm việc đây, chúng ta cũng cần làm điểm việc, cố gắng làm việc..."

Tử Tà Tình đỏ bừng cả khuôn mặt, Mạc Khinh Vũ ở một bên "Nha" một tiếng bưng kín mặt, chỉ cảm thấy cả người cũng khởi xướng đốt.

"Ngươi... Ngươi khốn kiếp..." Tử Tà Tình toàn thân xụi lơ, vô lực khước từ, trên mặt giống như muốn bắt lửa.

"Khốn kiếp tựu khốn nạn..." Sở ngự tọa vô lại nói: "Ta không chỉ có là tên khốn kiếp, ta còn là tên lưu manh đây, tựu đối với các ngươi đùa bỡn lưu manh, động địa sao, ngươi gọi a, ngươi cũng là gọi a, hừ hừ, cho dù ngươi gọi phá cổ họng cũng sẽ không có người để ý ngươi, ta đối với ngươi đùa bỡn lưu manh, đó là hợp tình hợp lý hợp pháp tích..."

Tử Tà Tình ưm một tiếng, cũng là không biết bị đụng tới nơi nào chỗ mẫn cảm, cả người hơn hình dạng như nhũn ra.

Mạc Khinh Vũ thấy thế quá sợ hãi, quay thân bỏ chạy, ý muốn rời xa họa thủy, vội vàng hấp tấp nói: "Bên kia tốt bận rộn, ta phải đi ra ngoài trông coi..."

Lại bị Sở Dương một phát bắt được, hừ hừ nói: "Bận rộn gấp cái gì? Nơi đó có bên này được ngay muốn, cô nàng, ngươi cũng đừng muốn chạy... Trong khoảng thời gian này hai người các ngươi thương lượng tốt lắm ẩn núp ta, cho là ta không biết sao... Hôm nay ta muốn phải không giáo huấn một chút các ngươi, sau này ở nơi này Sở gia, ta vị nhất gia chi chủ này địa vị như thế nào còn có nửa điểm uy nghiêm... Hừm hừ, kiệt kiệt kiệt kiệt... Mỹ nữ, vốn đại sắc lang tới..."

Nhưng ngay sau đó, chính là một trận hờn dỗi, giãy dụa, nhưng ngay sau đó...

Khụ khụ... Nơi này lược bỏ tám trăm vạn chữ...

Đúng là tám trăm vạn chữ, người khác hiện tại thật rất cường hãn, ngay tiếp theo gì kia cũng rất mạnh, vừa nín lâu như vậy, thật muốn miêu tả, tám trăm vạn kia đều được là nói ít!

...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, vẫn như cũ là Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Nhưng, các vị Đại Đế tại vị thời gian, biến thành ngắn ngủn năm mươi năm.

Năm trong vòng mười năm, Cửu Trọng Thiên Khuyết phát triển thật nhanh.

Ngay cả lúc trước thoáng như đất cằn sỏi đá Tử Tiêu Thiên, hiện tại cũng trở nên thành trấn san sát, phồn hoa nhiều hơn.

Ngày này, Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương lòng có nhận thấy, đột nhiên triệu tập chúng huynh đệ nghị sự.

Thương lượng xong chuyện tình sau, đang ở trong cùng một ngày.

Vô Thương Đại Đế, Độc Hành Đại Đế, Quỳnh Hoa Đại Đế, thần long Đại Đế, Thiên Cơ Đại Đế... Vân vân, rối rít tuyên cáo từ đi ông trời của mình Đế vị, nhường ngôi cho người khác, sau đó, mười mấy người này đồng thời từ Cửu Trọng Thiên Khuyết mất tích, liên đới biến mất, còn có vợ con của bọn hắn con cái một đám người nhà, không nên hoài nghi, hơn năm mươi năm, không sở hữu con gái trả được rồi...

Hoàn toàn không có ai biết bọn họ đi nơi nào.

Có người tìm được Đông Hoàng cùng Yêu Hậu ẩn cư sơn cốc, hy vọng hỏi thăm trong đó đến tột cùng, nhưng là hai vị này thần tiên quyến lữ, cũng hoàn toàn không biết Sở ngự tọa bọn họ rốt cuộc đi nơi nào...

Sở Dương, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Cố Độc Hành, Cố Diệu Linh, Mạc Thiên Cơ, Sở Nhạc Nhi; Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Đàm Đàm, Tạ Đan Phượng, Kỷ Mặc, Hô Duyên Ngạo Ba, La Khắc Địch, Tự Nương; Tạ Đan Quỳnh, Mai phu nhân, Ngạo Tà Vân...

Không còn có người nhìn thấy qua những thứ này nhân vật truyền kỳ thân ảnh.

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết bắt đầu trứ sách lập truyền, tán dương chiến công của bọn hắn.

Sau đó, đang không ngừng địa tài liệu tập hợp, cùng Thiên Cơ sở tình báo cố ý tiết lộ một chút năm đó tin tức dưới tình huống... Thế nhân cuối cùng từ các phương diện, bắt đầu giải đến những thứ này nhân vật truyền kỳ từng ly từng tý...

Thì ra, những thứ này Đại Đế cửa, cùng Sở ngự tọa... Thì ra... Thì ra...

Không hổ là truyền kỳ!

Không hổ là truyền thuyết!

Căn bản là thần thoại a!

Sở hữu hiểu rõ đến bọn họ bình sinh sự tích người, rối rít đều không ngoại lệ cũng nói như vậy...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, suốt một tòa sơn mạch, bị ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ hợp lực, trui luyện, trở thành một tòa cao vút trong mây cũng không có thể bị phá hư rộng lớn tấm bia đá!

Nếu là muốn phá hư này đồng tấm bia đá, trừ phi người này lực lượng vượt qua ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ lực lượng tổng.Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL

Mà người như vậy, ở trên thế giới này nhất định là vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.

Tòa này tấm bia đá tên, tựu kêu là: Ngự tọa ngữ lục!

Sở ngự tọa trong cả đời, đã nói lời nói, cũng bị người sưu tập, chọn lựa trong đó một chút kinh điển câu, điêu khắc ở phía trên, cung cấp hậu nhân cúng bái.

Mà ở bắt được trong quá trình, bao gồm từng cái thấy cái này tấm bia đá người, cũng là tự đáy lòng địa cảm giác được, ở Sở ngự tọa cả đời truyền kỳ trong, chú trọng nhất, nhất không thể thiếu hai chữ.

"Huynh đệ!"

"Huynh đệ là cái gì? Huynh đệ không phải là cái gì! Huynh đệ chính là huynh đệ!"

"Ta hy vọng, ta ở đỉnh, huynh đệ của ta đã ở, ta sẽ không tịch mịch. Ta cũng vậy hy vọng, huynh đệ của ta ở đỉnh, ta sẽ không để cho hắn tịch mịch."

"Ta cùng huynh đệ của ta, bất kể đi tới cái gì chỗ cao, cũng sẽ không chỗ cao không thắng rét lạnh!"

"Ta hy vọng cùng huynh đệ của ta đánh liều ra cả đời vinh hoa, đánh liều xuất thiên cổ truyền thuyết. Ta càng hy vọng nếu là trăm ngàn năm sau, chúng ta có thể trở thành truyền thuyết, ta hy vọng, của ta trong truyền thuyết có ngươi; nếu là ngươi trở thành truyền kỳ, ta đây hy vọng, ngươi truyền kỳ trong có ta!"

"Bởi vì chúng ta là huynh đệ!"

"Cả đời sẽ không cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

"Cả đời không nên cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

...

Lại qua mấy chục năm, Sở Dương đám người lén lút trở về Cửu Trọng Thiên Khuyết, trừ cùng quen biết các bằng hữu trông thấy mặt ở ngoài, những khác bất luận kẻ nào cũng không biết, năm đó anh hùng, còn đã từng đã trở lại, trọng lý này tấm đại địa.

Nhưng, sở hữu cùng Sở ngự tọa còn có những thứ này Đại Đế cửa có quan hệ những người đó...

Cũng đang bọn họ lần này sau khi trở về, toàn bộ biến mất không thấy...

Ừ, hẳn không phải là hết thảy.

Bởi vì còn có một người không sở hữu biến mất.

Chẳng qua là hiện tại, mọi người nhưng không biết có một người như thế, duy nhất ngoại lệ một người...

Cho đến một số năm sau, Cửu Trọng Thiên Khuyết lại một lần nữa phát sinh náo động,

Trong thiên hạ, tạo thành một cỗ tịch quyển mười phương thiên địa ngày tận thế hạo kiếp lúc, rốt cục có một người, động thân ra, trừ khử hạo kiếp.

Bình định rồi Cửu Trọng Thiên Khuyết hạo kiếp, hơn nữa người này, lấy không thể tranh cãi thực lực, bước lên năm đó trừ Sở ngự tọa ở ngoài, nữa không có người có thể được công nhận vị trí —— ngự tọa vị thời điểm.

Sở hữu nhân tài biết; vị này mới thiết ngự tọa; lại chính là ban đầu, con trai của Sở ngự tọa!

...

Thời gian dằng dặc, tung quá không có vết, thời gian trong nháy mắt, đã sớm không biết đã qua bao nhiêu năm.

Sở Dương bọn người ở tại mịt mờ trong vũ trụ, trở thành một cái thời không khách qua đường; mọi người có đôi khi tụ ở chung một chỗ, có đôi khi lấy riêng của mình người sử dụng đơn vị, phân tán ra, tự hành chuyện lạ...

Nếu là lẫn nhau tưởng niệm, một cái ý niệm trong đầu nhắn nhủ các nơi, mọi người liền tái tụ tụ lại.

Đối với mọi người mà nói, đây cũng là rất chuyện dễ dàng.

Mà ở này đoạn đã lâu trong năm tháng, mọi người tu vi, tất cả cũng từ từ tầng tầng cất cao, dần dần đạt đến đến một loại tu hành người trong cũng không pháp lý giải cảnh giới...

Nhưng, Sở Dương đám người thủy chung cũng tin chắc một câu nói: Đại đạo vô tận đầu!

Chúng ta chỉ cần đi về phía trước!

Không ngừng mà đi về phía trước!

Chúng ta không cần đi thi lo mục tiêu của mình.

Chúng ta không có thể hiểu được cảnh giới, không có nghĩa là trước người không thể hiểu, hơn không phải là hậu nhân cũng không có thể hiểu!

Cho đến có một ngày, Mạc Khinh Vũ ở cuộc du lịch, ngoài ý muốn cùng một thần bí quái thú triển khai chiến đấu, Tinh Mộng Khinh Vũ Đao tùy ý một đao bổ tới, thế nhưng một đao đánh rớt mấy trăm viên trên bầu trời sao...

Lúc này, mọi người mới chánh thức ý thức được, tu vi của mình, đã đến một cái dạng gì trình độ...

...

Vừa một ngày, Sở Dương mang theo vợ của hắn cửa, đi tới một cái lúc trước chẳng bao giờ đến quá tinh cầu.

Đó là một viên xanh thẳm sắc tinh cầu!

Phong cảnh như vẽ.

Sở Dương chưa từng có đến quá nơi này, nhưng không khỏi cảm giác được, nơi này, phảng phất rất quen thuộc, tựa hồ nơi này chính là nhà mình... Cái loại cảm giác này.

Cho nên dứt khoát ở chỗ này ở đây.

Này một ở, chính là mấy chục năm quang cảnh.

Cho đến có một ngày...

Đang bờ biển câu cá Sở Dương đột nhiên cảm giác được một trận cổ quái ba động, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái bạch y thanh niên, lại thản nhiên đứng sau lưng tự mình, liếc mắt nhìn nhìn mình nói: "Uy, tiểu tử, ngươi có phải hay không muốn đánh với ta chống a?"

Cái này đột nhiên đến người, vóc người cao to, anh tuấn vô cùng, có thể nói là thế gian ít có mỹ nam tử, nhưng là khuôn mặt tà khí, đầy người tà khí, từ trong ra ngoài tràn đầy trứ một cỗ vô pháp vô thiên không hề kiêng kị cảm giác!

Sở Dương cũng không chậm trễ, cũng không kinh ngạc, thong dong mỉm cười, chậm rãi rút kiếm ra tới: "Trận chiến này, bọn ta được thật là lâu, cũng chờ ngươi thật là lâu."

Bạch y thanh niên càn rỡ cười to, nói: "Nếu chờ lâu, kia còn chờ cái gì? Đến, sẽ làm cho ta giáo huấn một chút ngươi! Chúng ta đến không trung đánh, để cho ngươi biết cái gì là thiên ngoại hữu thiên, nhân thượng hữu nhân..."

Lời còn chưa dứt, hai người đã đi đến trên chín tầng trời.

Sở Dương phát sáng kiếm nói: "Mời!"

Thật đã không biết có bao nhiêu năm tháng, Sở Dương chưa từng lại xuất hiện Cửu Kiếp Kiếm, đã lâu Cửu Kiếp Kiếm, lại xuất hiện cõi trần.

Nhưng là không đợi đến Cửu Kiếp Kiếm lại xuất hiện phong mang, nghiêm khắc một điểm nói, Sở Dương tiếng nói còn chưa rơi đích trong nháy mắt, bạch y thanh niên đã phát động thế công, lại là một chiêu đánh lén.

Sở Dương một cái té ngã nhảy ra đi, cả giận nói: "Ta đi, đến loại người như ngươi tu vi tầng thứ tu giả, lại còn chơi đánh lén, ngươi còn có muốn hay không điểm mặt..." Này thật là không thể tưởng tượng nổi. Thằng này tu vi rõ ràng bí hiểm, mình cùng chi chính diện giao chiến, cũng là thua nhiều thắng ít, cường đại như vậy một tên, lại đối với mình còn sử dụng đánh lén...

Này thật đúng là thế giới to lớn, không có gì không có, chân chính cũng chưa có không nghĩ tới chuyện tình.

"Cắt, phàm là có thể tiết kiệm điểm sức lực thời điểm, tựu tiết kiệm điểm sức lực." Bạch y thanh niên trên mặt lại hoàn toàn không có nửa điểm ý không tốt, vẫn tà khí nghiêm nghị nói: "Trên cái thế giới này, duy có một chút là là tối trọng yếu. Ngươi biết là cái gì không?"

Sở Dương hỏi: "Là cái gì? Ta dựa vào, ngươi vừa đánh lén!"

"Phốc" địa một tiếng, trên mông đít lại bị đánh một cước.

Thì ra thằng này cố ý dùng ngôn ngữ hấp dẫn Sở Dương lực chú ý, nhưng lại tới nữa một cái đánh lén; một cái phân thân trực tiếp từ phía sau lưng lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai một cước đá vào Sở Dương trên mông đít.

Một cước này thật ác độc, trực tiếp đem Sở Dương đá ra đi mấy vạn dặm!

Quá lâu quá lâu, Sở Dương đã vô địch quá lâu, tất nhiên đã quá lâu quá lâu không sở hữu chật vật như vậy!

Còn đang sôi trào trung, bạch y thanh niên đã đuổi theo, hì hì cười nói: "Chuyện trọng yếu nhất chính là... Chính ta muốn thoải mái!"

"..." May là Sở Dương tu dưỡng đã đến vũ trụ ở trước mắt hủy diệt cũng sẽ không động dung trình độ, giờ phút này cũng nhịn không được một trận im lặng; nhe răng nhếch miệng nói: "Đã như vậy, vậy chúng ta liền chính thức đánh sao!"

Vừa nói vỗ tay một cái, nói: "Các huynh đệ, đống lửa cùng nhau động thủ! Đánh này nha! Bắt hắn cho ta chuẩn bị lật, dùng sức chuẩn bị!"

Một tiếng hiệu lệnh dưới, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương Đàm Đàm Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh Ngạo Tà Vân Kỷ Mặc Nhuế Bất Thông... Đại đội nhân mã đột nhiên từ hư không thoáng hiện, toàn thể trên dưới hạo hạo đãng đãng chào hỏi cũng không đánh một cái, trực tiếp bắt đầu vây công!

Không, là vây đánh!

Bạch y thanh niên thấy thế không sợ hãi thất sắc, hét lớn: "Ta mẹ mày! Sở Dương, ngươi nha thật không nhiều nói, luôn mồm trách ta đánh lén, lại mình ở nơi này bày ra cường đại mai phục đội hình, ngươi còn muốn điểm mặt không..."

Sở Dương mỉm cười nói: "Trên thế giới này, chuyện trọng yếu nhất chính là... Chính ta muốn thoải mái."

Bạch y thanh niên nghe vậy ngẩn ra, nhất thời cười ha ha: "Ngươi học cũng mau! Coi như ngươi rất cao!"

Hắn hơi ngửa đầu, một cỗ bễ nghễ thiên hạ khí thế từ trên người hắn đột nhiên bộc phát ra, ngửa đầu, không ai bì nổi nói: "Sở Dương, ngươi nhớ lấy! Lão tử chính là Quân Mạc Tà!"

Loại này bao trùm cổ kim khí thế, để cho tất cả mọi người là trong lòng chấn động!

Đã lâu trong khi còn sống, thật là là không còn có gặp qua người thứ hai có thể có loại khí thế này!

Trong khoảng thời gian ngắn, vì khí thế của hắn sở nhiếp, thế nhưng căn bản không cách nào xuất thủ.

Liền tại lúc này, một người cười hắc hắc, đột nhiên chợt lóe thân xuất hiện ở vị này Quân Mạc Tà trước mặt trước, trong lúc bất chợt kinh hô một tiếng, vẻ mặt khiếp sợ quá độ.

Quân Mạc Tà cũng cảm giác được kinh ngạc, hỏi: "Tại sao?"

Người này khiếp sợ hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không?"

Quân Mạc Tà sửng sốt, nói: "Cái gì?"

Đàm Đàm tiếp tục kiên nhẫn hỏi: "Ngươi nhìn ta, có phải hay không đẹp trai ngây người?"

Quân Mạc Tà cau mày, cả giận nói: "Đi một bên!"

Đàm Đàm giận dữ, tiếp tục chấn thất kinh hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không? Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói ta có đẹp trai hay không? Có phải hay không rất tuấn tú? Nói chuyện với ngươi a ngươi nói ta có đẹp trai hay không?..."

Quân Mạc Tà mặt mày co quắp, trong phút chốc lại có chút ít xốc xếch.

Sở Dương đám người nhất thời ngã trái ngã phải.

Đàm Đàm hàng này, lại ở nơi này thời khắc mấu chốt, một cách không ngờ phá vỡ cục diện bế tắc!

Chỉ nghe trứ ở thời gian không lâu dặm, Đàm Đàm đã là cố tình gây sự tạp thất tạp bát câu hỏi đi ra ngoài ba bốn trăm câu: "... Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói... Ngươi vuốt lồng ngực của mình... Ngươi nói ta rốt cuộc có đẹp trai hay không..."

Quân Mạc Tà sửng sốt một hồi lâu, ngửa mặt lên trời thở dài: "... Ông trời của ta kia...".

Trong phút chốc, một đời Tà Quân, tung hoành thiên hạ chẳng bao giờ một bại Tà Chi Quân Chủ, lại đối với lần này đồ vô sỉ chán không buồn nói.

Đàm Đàm còn đang lải nhải: "Ngươi nói ta có đẹp trai hay không? Chậm... Ngươi muốn cho đánh nhau có thể, nhưng ngươi nhất định phải nói rõ trước trắng, ta rốt cuộc có đẹp trai hay không? Không nên... Ta rốt cuộc đẹp trai vẫn còn là không đẹp trai... Ta có phải hay không so sánh với mới vừa rồi càng đẹp trai hơn... Nói chuyện với ngươi nha ngươi đừng chạy... Đứng lại! Ngươi đứng lại đó cho ta..."

(Hết trọn bộ!)