Cưỡng Hôn Vợ Yêu

Chương 12545125.Bắc Minh Phong gọi điện cho Mộ Thương Nam, để sau khi hôn lễ kết thúc anh đến bệnh viện một chuyến.

Mộ Thương Nam đồng ý rồi, Diệp Phi vì muốn đến bệnh viện thăm Thủy Tinh, lúc nào cũng ngoan ngoãn bên cạnh anh, xem như phần thưởng cho người phụ nữ bé nhỏ của anh, anh đáp ứng yêu cầu nhỏ của cô.

Một hôn lễ xa xỉ, từ sáng sớm đến tận buổi chiều mới kết thúc, cô ở trong phòng phòng trang điểm để thay váy cưới, khoác lên âu phục bình thường, dù sao mặc váy cưới đến bệnh viện thì đột ngột quá.

Âu phục là chiếc váy búp bê màu hồng phấn, vạt dưới là ren, làm nhìn cô giống hệt như một con Lolita.

Diệp Phi chắc chắn Mộ Thương Nam sẽ có xu hướng tự sướng, vì quần áo là do anh chuẩn bị cho cô, đây chính là sở thích của anh.

Cô thay xong quần áo, lên xe ô tô của anh đi thẳng đến bệnh viện.

Lúc cô mở cửa phòng bệnh của Thuỷ Tinh, suýt nữa thì bị cảnh tượng trước mắt làm cho sững sờ, Thuỷ Tinh vừa nãy còn vui vẻ hoạt bát, bây giờ giống như cái lá rách nát, không có chút sự sống nào.

“Thuỷ Tinh! Cậu làm sao vậy? Cậu đừng doạ mình!” Diệp Phi chạy đến lay lay tay Thuỷ Tinh.

Thuỷ Tinh nhìn thấy Diệp Phi, ngồi dậy ôm chặt lấy Diệp Phi “Mình không sao! Mình không sao! Sẽ nhanh khỏi thôi! Mình sắp tự do rồi!”

Nước mắt vốn dĩ khóc cạn rồi, nhưng khi nhìn thấy Diệp Phi, lại tràn ra, Nếu như Bắc Minh Phong biết tự anh ta đã giết con anh ta, chắc là sẽ không còn cách nào để đối diện với cô.

Cô nghĩ đến lúc đó anh nhất định sẽ thả cô ra, mà đây cũng là sự trả thù đắt giá nhất của cô dành cho anh.

“Không sao là tốt rồi! Đừng khóc! Nói cho mình biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Diệp Phi hỏi. Cô biết Lăng Tuyết cũng bị đưa vào đến bệnh viện, nhưng tại sao Thuỷ Tinh cũng nằm trên giường bệnh?

Thuỷ Tinh lấy tay lau nước mắt, từng câu từng chữ nói với Diệp Phi, người cô có thể thổ lộ tâm tư, chỉ có Diệp Phi mà thôi.

Cuối hành lang, Bắc Minh Phong đứng trước cửa sổ rộng chạm sàn hành lang, nghe tiếng bước chân sau lưng, không cần quay đầu, anh cũng biết người anh em tốt đến rồi.

“Anh nói với Sở Nhiễm, tôi muốn cô ấy làm phẫu thuật cho Thuỷ Tinh” Ngón tay anh kẹp điếu xì gà bỏ vào miệng hít một hơi, anh rất ít hút thuốc, chỉ là lần này anh cần thuốc để chấn tĩnh lại.

“Loại phẫu thuật này, bác sinh phụ khoa đều có thể làm”. Mộ Thương Nam nói.

“Tôi biết, nhưng chuyên môn của Sở Nhiễm tốt, tôi không muốn làm hại Thuỷ Tinh, cố gắng hết sức để tổn thương mà tôi gây ra cho cô ấy ở mức thấp nhất.” Bắc Minh Phong lại hít một hơi xì gà, giọng nói của anh phát ra từ sâu trong cổ họng.

“Tổn thương ít nhất là để cô ấy sinh đứa bé, đã đến nước này rồi, tại sao cậu còn không buông cô ấy ra. Buông tha cho cô ấy, cậu đã cố gắng rồi, coi như có duyên mà không có phận đi.” Mộ Thương Nam vỗ tay lên lên người anh em tốt, anh có thể hiểu tâm trạng của một người đàn ông khi nghe vợ của mình lại có thai với người đàn ông khác là như thế nào.

Bắc Minh Phong đau khổ mín chặt môi “Nếu như để anh buông tay Diệp Phi, anh có buông không?”

“Tôi và Diệp Phi, Cậu và Thuỷ Tinh, chúng ta không giống nhau” Bắc Thương Nam nói.

“Nếu như anh là tôi, anh có thể buông cô ấy ra không? Nếu cô ấy muốn có con, tôi có thể cho cô ấy, tôi hỏi bác sĩ rồi, chỉ cần an dưỡng 3 tháng là lại có thể mang thai” Bắc Minh Phong nói. Anh còn có thời gian 2 năm, anh vẫn còn cơ hội có con với Thuỷ Tinh, có lẽ 2 năm đi đến đường cùng, Thuỷ Tinh có con với anh, cô sẽ không rời xa anh nữa.

Mộ Thương Nam thở dài “Nhưng cô ấy có tha thứ cho cậu, phá bỏ đi đứa con của cô ấy không?”

“Là cô ấy đã đồng ý, có lẽ cô ấy cũng không muốn đứa trẻ này. Dù sao George cũng là quý tộc Châu Âu, hắn ta sẽ không lấy một người phụ nữ đã qua một đời chồng, cô ấy không thể gả cho George”. Bắc Minh Phong tìm cho mình vô số lý do hợp lý.

“Nhưng có con nối dõi thì lại khác, chuyện này tôi khuyên cậu nên suy nghĩ lại, nếu như cậu khăng khăng để Sở Nhiễm làm phẫu thuật cho Thuỷ Tinh, tôi sẽ gọi điện cho Sở Nhiễm.” Mộ Thương Nam nói.

Bắc Minh Phong một hơi lại một hơi hít điếu xì gà vào, một lúc sau, đưa ra quyết định cuối cùng “Để Sở Nhiễm làm phẫu thuật cho Thuỷ Tinh”. Anh không có cách nào thuyết phục bản thân buông tha cho Thuỷ Tinh, đây là thứ mà anh không thể chọn lựa của lựa chọn.

“ừm”. Mộ Thương Nam rút điện ra gọi cho Sở Nhiễm, để cô ấy sắp xếp phòng bệnh, lập tức chuyển viện cho Thuỷ Tinh.

Trong lúc Diệp Phi và Thuỷ Tinh nói chuyện, có một y tá đi vào nói với Thuỷ Tinh, chuyển viện cho cô, Thuỷ Tinh vui vẻ đồng ý.

“Thuỷ Tinh, có cần phải suy nghĩ kỹ lại không?” Diệp Phi kéo tay cô.

“Diệp Phi, cậu chịu được chồng mình có con với người phụ nữ khác không?” Thuỷ Tinh nói.

Diệp Phi cuối cùng cũng bỏ tay ra, cô không chịu được, Thuỷ Tinh cũng không chịu được, mà Lăng Tuyết từng phút từng giây đều muốn hại Thuỷ Tinh, có lẽ rời xa Bắc Minh Phong là sự lựa chọn tốt nhất cho cô.

Cô nhìn giường bệnh của Thuỷ Tinh được y tá đẩy đi, nước mắt không kìm chế được cứ thể tràn ra.

Mộ Thương Nam đi vào phòng, cánh tay dài của anh ôm lấy người phụ nữ bé nhỏ của mình “ Khóc cái gì? Chuyện của người ta, đâu phải chuyện của em, chúng ta về nhà”. Anh ôm cô ra khỏi bệnh viện, lên xe về biệt thự.

“Không thể để Bắc Minh Phong buông tha cho Thủy Tinh sao? Anh nói với Bắc Minh Phong đi! Nếu không tôi đảm bảo anh ta sẽ hối hận cả đời!” Diệp Phi kéo cánh tay Mộ Thương Nam và nói.

“Sao cậu ấy lại hối hận cả đời? Lại không phải con của cậu ấy?” Mộ Thương Nam nói.

Diệp Phi đầu óc trống rỗng, cô hứa với Thủy Tinh, phải giúp Thủy Tinh giữ kín, Thủy Tinh lần này thật sự bị chọc giận mới trả thù Bắc Minh Phong như vậy, mà Bắc Phong lại thật sự muốn tìm đến cái chết.

“Vì, Thủy Tinh sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta.”

“Việc của họ, anh không có quyền can thiệp vào. Hơn nữa, họ đều có quyền giải quyết việc của họ. Anh lại cảm thấy em có thời gian thì trước tiên hãy nghĩ việc của mình đi đã. Hôm nay là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta”. Mộ Thương Nam nói.

Diệp Phi cau mặt nhìn người đàn ông bên cạnh, nhìn anh giống một con sói dài đuôi. Mà cô lại là con cừu nhỏ sẽ bị anh ăn thịt. Muốn cô làm hết nghĩa vụ của người vợ, đừng mơ. Cô nhếch mép, nghĩ ra một cách hay. Khóe miệng cô hiện ra nụ cười xấu xa, lọt vào mắt anh, anh chắc chắn cô đang nghĩ chuyện xấu. Đồ nhỏ bé lại dám giở trò với anh, anh sẽ ép chết cô.

Trong phòng bệnh của Lăng Tuyết, Lăng Tuyết cầm điện thoại gửi tin nhắn đi “Nghe nói Thủy Tinh có thai rồi, bị ép phá, nhưng Bắc Minh Phong lại không có ý đuổi cô ta đi! Tôi phải làm gì? Con của tôi nếu như phá thai quá nhiều sẽ rất nguy hiểm!” Cô vô cùng sốt ruột, cô không thể sinh đứa bé này, bằng không sẽ bị lộ, nhưng Thủy Tinh không bị đuổi, cô cũng không thể tự mình phá cái thai đi, nếu không người bị đuổi đi là cô.

“Làm lớn chuyện lên, nếu như cha của đứa bé biết Thủy Tinh phải phá thai, sẽ như thế nào” Cô nhận lại một câu trả lời, Lăng Tuyết đột nhiên hiểu ra.

“Hiểu rồi!”. Tôi gửi tin nhắn đi, sau đó sẽ xóa tất cả lịch sử nhắn tin đi.

Cô tìm tên Tử Tước George trong wechat, quả nhiên tìm ra George, cô kết bạn, chỉ chờ George đồng ý, cô sẽ nói với George tin con anh bị Bắc Minh Phong hại chết. Môi cô nở một nụ cười nham hiểm, lần này Thủy Tinh không thể không bị đuổi ra khỏi nhà Bắc Minh!

-

Trong biệt thự của Mộ Thương Nam, Diệp Phi mặc áo tắm đi ra khỏi phòng tắm, anh đã tắm sạch sẽ nằm trên giường chờ cô. Miệng cô mấp mé, cười kiểu vô tội “Xin lỗi chồng, hôm nay anh ngủ ở phòng khách, người thân em đến rồi”.

Mắt Mộ Thương Nam trầm lặng, đứng dậy từng bước từng bước ép vào người cô “trùng hợp như vậy sao?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.