Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1015: Nhất Đao Tiểu Thiên Hạ (1)Chung Nhạc có phần sững sờ, nhục thân của hắn từ bao giờ lại cường hãn tới mức độ này?

Không chỉ mạnh mà đúng là cường hãn tới khó tin!

Giờ hắn cảm nhận được sự kiên cố của nhục thân, huyết dịch, xương cốt, cơ thịt, lông tóc, lục phủ ngũ tàng, mọi cơ quan đều tràn đầy năng lượng.

Nhục thân của hắn giống như được cải tạo lại vật, mạnh hơn tới hai ba lần so với lúc hắn rời đi!

Sự tiến bộ này thực sự quá đáng sợ!

Hai ba lần là khái niệm thế nào chứ?

Giờ mỗi bước tiến bộ Chung Nhạc nâng tu vi thực lực lên hai ba phần đã là không tồi rồi, chỉ khi tu thành Tiên Thiên Nguyên Thần thì chiến lực của hắn mới tăng theo cấp số nhân.

Vậy mà giờ nhục thân của hắn lại tăng liền gấp hai ba lần, đúng là không thể tưởng tượng nổi!

Đương nhiên, nhục thân tăng cường hai ba lần không có nghĩa thực lực cũng tăng gấp hai ba lần. Chiến lực nhục thân chiếm tỷ lệ không cao trong thực lực chỉnh thể của một luyện khí sĩ.

Các luyện khí sĩ phần lớn đều dùng thần thông là thủ đoạn công kích, rất ít cơ hội dùng tới năng lượng nhục thân. Vì thế Chung Nhạc chẳng gặp mấy luyện khí sĩ thực sự đi theo con đường chú trọng nhục thân.

Nhưng chiến lực nhục thân tăng hai ba lần cũng đủ giúp chiến lực chỉnh thể của Chung Nhạc tăng lên không ít.

- Ta mới rời đi hai canh giờ…

Chung Nhạc thật sự cạn lời, trong hai canh giờ mà nhục thân mạnh tới mức này, rốt cuộc Tân Hỏa đã làm những gì? Uống thuốc cũng không nhanh được như vậy!

- Nhạc tiểu tử, ngươi về sớm vậy?

Tân Hỏa đang chiến đấu với thuần dương lôi trạch thần long, thần thông của Chung Nhạc thi triển qua tay hắn đúng là tuyệt diệu khó tả. Âm Hào Dương Hào bay lượn, tìm được sơ hửo trong thuần dương lôi trạch thần thông, một đao chém xuống, đầu thần long rơi xuống một cách nhanh gọn.

- Ta còn tưởng ta đánh tới tầng bảy chín thì ngươi mới quay lại chứ! Giờ ngươi về vừa đúng lúc, trả lại nhục thân cho ngươi đấy!

Ngọn lửa nhỏ trao trả quyền điều khiển nhục thân, nói với đầy thâm ý:

- Ta giúp ngươi luyện lại nhục thân. Ta chỉ có thể giúp ngươi tới đó, còn trọng trách sau này đẩy ngã Tiên Thiên Nữ Thần, làm ra một Tiểu Phục Hy thì phải dựa vào ngươi thôi!

Chung Nhạc dở khóc dở cười, nhưng Tân Hỏa đúng là cường hãn tới khó tin. Chỉ trong thời gian ngắn vậy đã làm được tới mức độ này. Nếu là Chung Nhạc thì không biết phải tới thuở nào mới làm được.

- Bốn mươi tám tầng trời là đủ rồi, không cần phải tiếp tục nữa.

Chung Nhạc ánh mắt lay động, đang định rời khỏi thuần dương lôi trạch thì đột nhiên trời tách ra, cảnh tượng Thiên Đình xuất hiện, Thạch Cơ nương nương bay khỏi Thiên Đìnhc ủa Uy Thần Lục Đạo Giới, nói lớn:

- Nhân tộc Chung Nhạc, bệ hạ hỏi ngươi tại sao dừng lại mà không tiếp tục độ kiếp?

Chung Nhạc giật mình, nhìn lên Thiên Đình thì thấy ở đó Vân Sơn Giới Đế ngồi trên bảo tọa, ánh mắt u ám từ xa nhìn hắn không nói gì.

- Nguy rồi!

Chung Nhạc sắc mặt không thay đổi nhưng trong bụng căng thẳng:

- Vân Sơn Giới Đế nghi ngờ ta rồi. Nghi ngờ ta tới Địa Ngục Luân Hồi cướp ngục Canh Vương Gia! Canh Vương Gia nói Vân Sơn Giới Đế rất thông minh, quả nhiên là vậy. Hắn một mặt phái người tới Địa Ngục Luân Hồi, một mặt ở lại đây nhìn ta độ kiếp! Nếu ta không thể vượt qua tầng thứ bốn mươi chín, biểu hiện quá kém so với Tân Hỏa thì chỉ e sẽ bị hắn nhìn thấu.

Tân Hỏa có trình độ thế nào chứ?

Nhục thân Chung Nhạc rơi vào tay hắn, thần thông thi triển ra ảo diệu vô cùng. Nhãn giới hiện nay của Chung Nhạc đều không có được nhiều kiến thức như Tân Hỏa. Tầng bốn mươi chín của thuần dương lôi trạch rốt cuộc uy lực tới mức nào thì hắn không biết chút gì.

Giờ Vân Sơn Giới Đế bắt hắn độ kiếp chính là đệ nhìn xem biểu hiện của hắn và vừa rồi giống hay khác. Nếu Chung Nhạc thể hiện quá yếu thì sẽ bị bại lộ!

Chung Nhạc hít sâu một hơi, cúi người nói:

- Tại hạ độ kiếp đã lâu, sợ là không thể tiếp tục.

- Tiếp tục đi!

Thạch Cơ nương nương lạnh lùng nói:

- Ý bệ hạ là ngươi vượt một tầng nữa, vượt qua thì nghỉ, không vượt qua thì chết tại đó.

Chung Nhạc ngẩng lên nhìn Vân Sơn Giới Đế thấy hắn mặt không chút biểu cảm, lòng trùng xuống, biết Vân Sơn Giới Đế đã thêm nghi ngờ, nếu còn từ chối thì e là sẽ gây đại họa!

- Nhạc tiểu tử, có cần đổi không?

Tân Hỏa tinh thần dao động truyền tới.

Tuy hắn có tinh thần dao động tạm thời nhưng có thuần dương lôi tầng bảo vệ, các loại thuần dương lôi đình đan xen, cường giả ngoại giới không thể cảm tri được hắn.

- Không cần đâu.

Chung Nhạc bước tới tầng thứ bốn mươi chín:

- Giờ đổi lại ngươi thì chắc chắn sẽ bị Vân Sơn Giới Đế nhìn ra sơ hở. Hắn đã nghi ngờ ta, cảm thấy ta đã dùng thủ đoạn nào đó lẻn vào Địa Ngục Luân Hồi, cứu Canh Vương Gia ra. Cửa ải này phải để ta thôi!

Khí tức hắn trào dâng, pháp lực không ngừng lan tỏa, nguyên thần, nhục thân, tinh thần thống nhất cao độ, đồ đằng đại đạo bay ra từ Lục Đại Luân Hồi sau đầu, biến thành hình rồng.

Chung Nhạc lên tầng thứ bốn mươi chín thuần dương lôi trạch, mọi nhánh cây ngọn cỏ, núi non sông nước, nhật nguyệt phù vân, thần thú ở đây đều là thuần dương đại thần thông.

Những thần thông này biến thành các loại dị tượng thiên nhiên, uy năng cực kỳ đáng sợ, Chung Nhạc đã từng lĩnh giáo khi độ lôi kiếp trên tầng cao. Nhưng uy lực của thuần dương lôi kiếp hoàn toàn khác!

Trong sát cơ vô tận vô biên, thuần dương lôi trạch thần long cuộn mình, đầu ngẩng cao, nhưng nhắm hai mắt, dường như đang dưỡng thần.

Vị thần long này là dấu ấn thiên địa của Tiên Thiên lôi trạch thần long, thuần dương chi thể, cường đại, dã tính, cứ như bước ra từ thời hồng hoang viễn cổ.

Chung Nhạc dừng bước, không tiếp tục vào tầng lôi trạch dẫn động thuần dương chi kiếp. Vân Sơn Giới Đế hừ lạnh một tiếng, âm thanh chấn động mang cảm giác uy nhiếp cực lớn khiến những cường giả đang xem Chung Nhạc độ kiếp cũng căng thẳng, không biết tại sao Giới Đế lại không vui.

Chung Nhạc coi như không nghe thấy, vẫn không bước vào tầng lôi trạch đó, chỉ đứng bên ngoài vươn vai thả lỏng, chốc chốc lại tung ra một quyền, một chưởng, rồi vươn vai hoạt động gân cốt.

Vô số cường giả Thiên Giới xem hắn độ kiếp đều kinh ngạc nhìn nhau, sắc mặt của Vân Sơn Giới Đế cũng càng ngày càng tối lại, rất khó coi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.