Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 1248: Lục Đại Đế Tộc (1)



- Một khối Bạch Diệu Kim thật lớn! Có thể dùng để chế tạo bảo vật cấp Đế Quân a!

Vô số Thần Tộc kinh ngạc tán thán. Có thể tìm được một khối Bạch Diệu Kim lớn như vậy, thật sự không tầm thường. Lão giả Thần Tộc kia dương dương đắc ý, nói:

- Ta cũng là phí rất nhiều công sức mới thu được nó vào tay, chuẩn bị dùng để chế tạo bảo vật trấn tộc a!

- Bất quá, khối Bạch Diệu Kim này của ngươi chỉ có thể đổi lấy một ngón tay của Mục Tam Thái tử mà thôi!

Phù Lê cười ha hả, nói:

- Giá trị một tôn Tạo Vật Chủ bình thường cũng đã cao hơn khối Bạch Diệu Kim này rất nhiều, huống chi là Tam Thái tử của Mục Tiên Thiên? Khoan hãy nói tới bản lĩnh của Mục Tam Thái tử, chỉ nói tài phú trong Bí cảnh Nguyên thần hắn cũng đã là một tòa Bảo khố khổng lồ rồi! Cộng thêm công pháp thần thông và huyết mạch của Mục Tiên Thiên, vị Mục Tam Thái tử này tốt xấu gì cũng có thể bán được giá tương đương một gã Đế Quân! Bảo vật cấp Đế Quân, ít nhất cũng phải tám kiện! Cho dù nghĩ muốn đặt trước, ít nhất cũng phải lấy ra hai kiện bảo bối cấp Đế Quân mới được!

- Phù Lê, ngươi buôn bán quá đen rồi! Cái giá này, ai có thể mua được chứ?

- Mục Tam Thái tử căn bản không đáng cái giá này!

Vô số Thần Tộc trong chợ nô lệ nhao nhao hò hét phản đối, ầm ĩ thành một mảnh. Phù Lê đột nhiên đứng dậy, dộng mạnh cây gậy xương lớn xuống đất một cái, cả giận nói:

- Không được ồn ào! Lại nhao nhao ầm ĩ nữa, lão tử bắt hết các ngươi bán cho Ma Tộc a!

Bốn phía nhất thời lặng ngắt như tờ. Mọi người đều biết Dã nhân Phù Lê tính tình hung tàn, không nói đạo nghĩa, bọn họ ngược lại cũng lo lắng sẽ chọc giận hắn.

Cơ hồ toàn bộ Thần Tộc đều từng có giao dịch với Tinh Hồng Bảo Nhân Tộc. Đám Nhân Tộc này xưa nay làm việc chính là không có nguyên tắc. Chỉ cần giá tiền đủ cao, kẻ nào cũng có thể thuê bọn họ đi đánh nhau.

Đám Dã nhân Nhân Tộc Tinh Hồng Bảo chỉ nhận tiền không nhận người. Nhân Tộc bởi vì huyết mạch thấp kém, không phải là Thần Tộc cũng không phải là Ma Tộc. Bởi vậy, Thần Tộc thuê bọn họ đánh nhau với Ma Tộc, Ma Tộc cũng thuê bọn họ đánh nhau với Thần Tộc. Bọn họ từng bán qua Thần Tộc, cũng từng bán qua Ma Tộc. Từ trước tới nay chính là hai lòng ba dạ, chỉ cần giá tiền đủ cao, kẻ cũng dám bắt giữ đem đi bán.

- Lão tử vốn dĩ định dự bán Mục Tam Thái tử cho Đế tộc, các ngươi ra giá quá thấp, cũng muốn mua hắn về chơi đùa một chút sao?

Khuôn mặt Phù Lê dữ tợn, dị thường hung ác, đột nhiên cười hắc hắc, nói:

- Bất quá, lần này lão tử bắt được một đám Ma Thần Ma Tộc, ngược lại đều là Hổ Giao Phiêu Kỵ dưới trướng Mục Tam Thái tử, chiến lực bất phàm, hiện tại đã bị ta phong ấn thần thông. Trong trí nhớ đám Ma Thần Ma Tộc này nói không chừng có hạ lạc của Mục Tam Thái tử. Sao các ngươi không mua về mấy tên, sưu hồn bọn chúng, tự mình đi bắt Mục Tam Thái tử? Giá cả bọn họ cũng không đắt lắm! Chân Thần cấp, dùng bảo vật Thần Hầu cấp tới đổi. Thần Hầu cấp, dùng bảo vật Thần Hoàng cấp tới đổi. Thần Hoàng cấp, dùng bảo vật Tạo Vật cấp tới đổi. Tạo Vật cấp, dùng bảo vật Đế Quân cấp tới đổi. Nhãn giá rõ ràng, trẻ già không lừa gạt!

- Giá tiền này so với bình thường mặc dù đắt hơn một chút, nhưng cũng tính là công bằng!

Chư Thần các tộc cực kỳ tâm động. Phù Lê công phu sư tử ngoạm, định giá dự bán Mục Tô Ca quá cao, cũng không có bao nhiêu Thần Tộc có thể đặt mua được. Bất quá, nếu như có thể đạt được hạ lạc của Mục Tô Ca từ trong đám Ma Thần Hổ Giao Phiêu Kỵ này, tự mình chạy đi bắt, nói không chừng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn.

- Điện hạ, mua hết toàn bộ!

Chung Nhạc bất động thanh sắc, truyền âm cho Mục Tô Ca, nói.

Khóe mắt Mục Tô Ca nhảy loạn. Thoáng cái phải xuất ra nhiều tài phú như vậy, cho dù là hắn cũng có chút nhức nhối. Hơn nữa, dùng tiền mua lại bộ hạ của chính mình, hắn từng bao giờ trải qua loại mua bán lỗ vốn này chứ?

Chung Nhạc tiếp tục truyền âm cho hắn, nói:

- Sau khi chiêu an được đám Dã nhân này, tài phú đã rời tay còn không phải lại quay về trong tay Điện hạ sao?

Mục Tô Ca nhất thời bừng tỉnh đại ngộ, tiến về phía trước một bước, đang định mở miệng nói gì đó, đột nhiên lại nghe một đạo thanh âm vang lên, nói:

- Đám Ma Thần này, Kỷ Thông thị ta mua hết toàn bộ!

- Kỷ Thông thị?

Chung Nhạc nhìn về phía kẻ vừa lên tiếng. Chỉ thấy mấy tôn Tạo Vật Chủ vây quanh một gã nam tử trẻ tuổi đi tới. Gã nam tử trẻ tuổi kia khí vũ bất phàm, Tạo Vật Chủ cũng chỉ là người hầu cho hắn, hiển nhiên địa vị vô cùng tôn quý.

Kỷ Thông thị cũng là một Đế tộc khác của Vũ trụ Cổ lão. Trong Tinh vực Tử Vi có hai mươi bốn Đế tộc, mà trong Vũ trụ Cổ lão thì có mười hai Đế tộc. Thần Ma hai tộc mỗi bên đều chiếm một nửa, Kỷ Thông thị là một Đế tộc thuộc về Thần Tộc, thực lực cực kỳ kinh người, hoàn toàn không thua kém gì Kim Ô thị.

Đột nhiên, lại một đạo thanh âm nữa vang lên, cười ha hả, nói:

- Đám Ma Thần này, ta cũng muốn mua! Không biết Vân Phi huynh có thể nhường lại thứ yêu thích hay không?

Gã Thiên Thần trẻ tuổi kia theo tiếng nhìn lại, trong lòng nghiêm nghị, mỉm cười nói:

- Hóa ra là Ma Hạo Tôn huynh của Ma Vân thị! Thứ tự có trước có sau, chẳng lẽ Ma Hạo Tôn không hiểu quy củ này sao?

- Ma Vân thị? Lại là một Đế tộc nữa!

Chung Nhạc có chút kinh ngạc, nhìn về phía Ma Hạo Tôn. Chỉ thấy Ma Hạo Tôn là một gã Thiên Thần trẻ tuổi, bộ dáng vô cùng tôn quý, bên cạnh cũng có mấy tôn Tạo Vật Chủ đi theo.

- Hai Đế tộc đã xuất hiện, sợ rằng Mục Tô Ca không thể dễ dàng mua lại thuộc hạ của chính mình rồi!

Chung Nhạc vừa mới suy nghĩ tới đây, đột nhiên không gian chợt chấn động một cái, một chiếc Bảo liễn từ xa xuất hiện. Những nơi chiếc Bảo liễn này đi qua, hình thành một tầng Lực tràng kỳ dị, vô cùng trầm trọng, bức cho đám Thần Ma chợ nô lệ nhao nhao né tránh. Kẻ nào không chịu nhường đường, liền trực tiếp bị cỗ Lực tràng kia ép cho thân hình thu nhỏ lại, biến thành chỉ còn cỡ hạt đậu.

- Lực tràng Nguyên Từ? Lực tràng Không Gian?

Trong lòng Chung Nhạc chấn động. Xung quanh chiếc Bảo liễn này có hai loại Lực tràng, liên lụy tới Nguyên Từ và Không Gian, vặn vẹo thời không, cơ hồ muốn chế tạo ra một cái Tiểu Chư Thiên, vô cùng bất phàm. Đương nhiên, nếu so với Bảo liễn Chư Thiên Hắc Kỳ Lân, chiếc Bảo liễn này liền kém hơn rất nhiều rồi, nhưng cũng có thể tính là một chiếc Bảo liễn không tệ.

Từ trong Bảo liễn kia bước ra một gã nam tử trẻ tuổi thân mặc quan bào, lại là một tôn Thiên Thần, thản nhiên nói:

- Đại Phạm thị ta mấy ngày sắp tới muốn mở tiệc chiêu đãi tân khách, cần mua chút Ma Thần để bày yến. Đám Ma Thần này miễn cưỡng đủ cho yến hội sử dụng, kính xin hai vị sư huynh không tranh với tiểu đệ a!

- Phạm Phó Chủ của Đại Phạm thị cũng tới lãnh địa Kim Ô thị ta sao?

Một tôn Thiên Thần Kim Ô thị cất bước đi tới, vẻ mặt tươi cười, hòa khí nói:

- Các vị không cần tranh cãi nữa! Đám Ma Thần này, Kim Ô thị chúng ta mua hết. Phù Lê, ngươi là khách quen của Kim Ô thị ta, mặt mũi này, hẳn là sẽ cho Kim Ô thị ta chứ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.