Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 2133: Đại Thất Đạo Luân Hồi (2)Mục Tiên Thiên bình thản, nàng ta là Tiên Thiên thần ma do thiên địa linh tú sinh ra, là Tiên Thiên thần ma cuối cùng trước khi Thiên ra đời, tập trung Thần Ma Tà tam đạo của vũ trụ cổ, giờ còn hấp thụ năng lượng của Thần Ma Tà tam đế, mạnh chưa từng thấy!

- Mời!

Chung Nhạc bình tĩnh nói.

- Mời!

Ba chân thân Mục Tiên Thiên đồng thanh, khí thế khủng bố bùng nổ, tinh không chấn động, thần đài dưới chân họ lập tức vỡ tan, từng mảnh vỡ thần đại hóa đạo, biến thành Thần Ma nhị đạo, rồi một đạo long văn tách rời thần ma tạo thành một cái Thái Cực Đồ khổng lồ!

Thần ma cuồn cuộn, vô số tinh cầu ẩn hiện, giống như tái tạo vũ trụ càn khôn trong Thái Cực Đồ, tạo nên một vũ trụ cổ nhỏ!

Rắc rắc!

Một đạo đao quang xuất hiện, bắn ra ngoài không gian vô lượng, kéo dài khoảng cách của Chung Nhạc và Tiên Thiên Thái Cực, Mục Tiên Thiên tam thể hợp kích, lao xuống chỗ Chung Nhạc vừa đứng, phá vỡ tan tành không gian kéo dài.

Thân ảnh Chung Nhạc ở phía xa lập tức bị kéo lại gần.

Keng!!!

Tiếng đao vang lên, Chung Nhạc một đao chém xuống, Thần Ma Thái Cực Đồ vỡ đôi, tách ba chân thân của Mục Tiên Thiên ra ba nơi.

- Đạo, đạo, đạo, đạo, đạo, đạo, đạo…

Chung Nhạc hét liền bảy chữ đạo, Thất Đạo Luân Hồi sau đầu xoay chuyển, lấy ra một mảng tinh không rộng lớn biến thành bảy đạo tinh hà. Tinh quang sáng lòa, ẩn hiện các vị Đế Hoàng cao lớn cầm đao sừng sững tọa trấn trong bảy đạo tinh hà.

Ngân hà chảy từ bí cảnh đầu tiên tới bí cảnh thứ hai, thứ ba, cho tới bí cảnh thứ bảy rồi lại từ đó chảy ngược về, tạo nên Thất Đạo Luân Hồi, vô cùng hoành tráng.

Bảy vị Thần Hoàng khổng lồ đó tọa trấn ở trên ngân hà đang chảy.

Keng keng keng!

Bảy đạo đao quang xuất hiện, chém ra từ bảy đạo tinh hà, ma đạo chân thân Mục Tiên Thiên rơi đầu.

Đao quang lưu chuyển, đầu của thần đạo chân thân cũng rơi xuống.

- Đại Thất Đạo Luân Hồi!

Mẫu thể Mục Tiên Thiên kinh hãi, đó là Đại Thất Đạo Luân Hồi được khai thác trên cơ sở Đại Lục Đạo Luân Hồi của Đạo Tôn. Hư ảnh trogn Thất Đạo Luân Hồi kia là thần đệ được hình thành trogn Thất Đạo Luân Hồi của Chung Nhạc, mang năng lượng của Thất Đạo Luân Hồi, năng lượng của họ có thuộc tính khác nhau, nắm giữ năng lượng của bí cảnh trong Thất Đạo Luân Hồi.

Chung Nhạc giết hai chân thân của Mục Tiên Thiên, đao quang tiến thẳng tới mẫu thể Mục Tiên Thiên. Nhưng thấy hai cái đầu và hai thân thể không đầu kia chìm vào một nửa Thái Cực Đồ, biến thành ma đạo rồi tiêu tan.

Ma khí cuồn cuộn tràn về hướng mẫu thể Mục Tiên Thiên, đại đạo dung hợp, tràn vào mẫu thể của Mục Tiên Thiên, nàng ta giơ tay đỡ đao quang, đánh vỡ tan đao quang.

Trên đầu nàng xuất hiện ba gương mặt, sáu tay sáu chân, thân thể kỳ dị với diện mạo của nam nữ nam.

Đây là một Tiên Thiên Thần khác với Đại Tư Mệnh nhưng cũng thể hiện sự cuồng dã, bá đạo, thi triển sự không tầm thường của Tiên Thiên thần ma.

Nàng ta tam thể hợp nhất, chiến lực tăng vọt đuổi kịp Hắc Đế, Bạch Đế, trở thành người đứng đầu thế gian!

Chung Nhạc dựng thẳng đao chém xuống, quầng sáng sau đầu chuyển động, các thân ảnh khổng lồ trong quầng sáng cũng vung đao chém xuống, tám đạo đao quang liền thành một đường, đại khí hào hùng!

- Nguyên Ma, Nguyên Thần, Chí Tà! Mở!

Mục Tiên Thiên hét lớn, sau đầu xuất hiện Thất Đạo Luân Hồi, lần lượt mở ra ba bí cảnh Nguyên Ma, Nguyên Thần và Chí Tà. Nhưng quỷ dị là mỗi một gương mặt của nàng ta lại có một Thất Đạo Luân Hồi. Mặt thần dùng Nguyên Thần làm chính, mặt ma lấy Nguyên Ma làm chính, mẫu thể thì dùng Chí Tà Bí Cảnh làm chính. Ba mặt có hai mươi mốt bí cảnh.

Nàng ta giống như thể tập hợp của Tiên Thiên Thần Đế, Tiên Thiên Ma Đế và Tiên Thiên Tà Đế, đồng thời có mặt mạnh nhất của ba vị Thái Cổ Thần Vương!

Đao quang của Chung Nhạc chém xuống, Mục Tiên Thiên giơ tay chặn lại, mọi thứ tĩnh lặng, rồi dòng chảy ngầm khủng bố từ bốn phương tám hướng cuộn lên!

Các tòa sát trận xung quanh bị sóng xung kích đánh phải, hàng trăm triệu vạn thần ma cũng khó giữ vững trận hình, không ngừng lùi về sau, trận pháp bắt đầu hỗn loạn.

Vân Quyển Thư lập tức hạ lệnh các quân ổn định trận thế, phong tỏa toàn bộ không gian ở bốn phương tám hương, dưới tới khu thứ bảy luân hồi, trên tới Hư Không Giới đều phong tỏa Thất Đạo Luân Hồi sát trận!

- Cho dù chúa công chiến tử thì cũng phòng thủ chặt chẽ, tuyệt đối không được để Mục Tiên Thiên chạy thoát!

Mặc Ẩn chạy giữa các tòa đại trận, hét lớn:

- Dù kết quả thế nào, nhất định cũng phải giết chết Mục Tiên Thiên!

Hàng trăm vạn thần ma cùng đáp vâng vang rền như sấp, khí thế bùng nổ!

- Đánh trống, trợ trận!

Các vị cự nhân vung dùi đánh lên trống trận khổng lồ, tiếng trống kinh thiên động địa, đạo âm chấn động không gian, khuấy động nhiệt huyệt dâng tràn~

Nhưng Chung Nhạc và Mục Tiên Thiên thì không có bị bất cứ ảnh hưởng gì, cho dù bên ngoài trời long đất lở thì cũng không khiến đạo tâm của họ bị dao động.

Thủ lĩnh các lộ đại quân vô cùng căng thẳng, nhìn chiến trường, đột nhiên có tiếng kinh hô, các vị thần ma tướng sĩ hai mắt chảy máu đen không ngừng.

- Không được nhìn trận chiến giữa họ!

Thiên Yêu Đế bay lên hét lớn:

- Tu vi của các ngươi không đủ, cẩn thận bị thần thông ý cảnh của họ gây tổn thương!

Dương Hầu Ma Đế, Kim Ô Thần Đế bọn họ cũng vội cảnh báo thần ma dưới trướng nhắm mắt lại, chỉ cần duy trì sự vận hành của trận pháp là được.

Thần thông mà Chung Nhạc và Mục Tiên Thiên dùng quá cường hãn, tuy dao động xung kích không đủ đánh tan Thất Đạo Luân Hồi sát trận nhưng ý cảnh trong thần thông thì không tầm thường. Đao ý của Chung Nhạc, Thần Ma Thái Cực Đồ của Mục Tiên Thiên, ý cảnh ẩn chứa trong đó thì khó chống đỡ. Nếu không nhìn còn có thể bảo toàn tự thân, nhưng nếu nhìn thì sẽ in lên mắt họ, diễn biến thành thần thông trong mắt và phát ra uy năng.

Đột nhiên một vị Tạo Vật Chủ chảy máu mắt, kêu lên:

- Tạo Vật Chủ cũng nhắm mắt lại! Không được nhìn!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.