Nhân Đạo Chí Tôn

Chương 917: Tiến vào Cổ địa vực (1)Phốc! Phốc! Phốc!

Trước mặt Nghịch Hoàng, ba cỗ thi thể phốc phốc ngã nhào xuống đất. Nghịch Hoàng kinh hồn chưa định. Một chiêu đánh chết ba gã Luyện Khí Sĩ, mà bản lĩnh và thủ đoạn của ba gã Luyện Khí Sĩ này hoàn toàn không thua kém gì bọn họ.

Đây là thực lực đẳng cấp nào?

Đây là thần thông bậc nào?

- Đại thần thông Lục Đạo Luân Hồi?

Thanh âm Nghịch Hoàng khàn khàn, hỏi.

Chung Nhạc cũng không đáp, chậm rãi đi vào trong Tế đàn Truyền tống. Sau lưng hắn, Khâu Cấm Nhi cũng dẫn theo Quân Tư Tà và Bạch Thương Hải chạy tới. Lục Hồn Phiên quả thật là đại thần thông Lục Đạo Luân Hồi, thuộc về thần thông Hồn Phách hệ, chuyên nhằm vào linh hồn.

Bất quá, môn thần thông mà Chung Nhạc học được từ chỗ của Bệ và Ngạn này có một khuyết điểm thật lớn, đó là chỉ khi ở trong Địa Ngục Luân Hồi mới có thể thi triển ra uy năng kinh người. Nhưng ở trong thế giới hiện thực, uy lực cũng không quá lớn rồi.

Trong Địa Ngục Luân Hồi, Chung Nhạc thôi động Lục Hồn Phiên, thậm chí có thể thu lấy linh hồn của cường giả cấp Thiên Thần vào trong phiên. Mà ở thế giới hiện thực, cho dù là thu lấy linh hồn của các Luyện Khí Sĩ thực lực không phân cao thấp với bọn họ, cũng là vạn phần cật lực. Nếu đối phương đã sớm đề phòng, vậy thì lại càng khó khăn hơn, khó có khả năng làm được.

Sở dĩ hắn có thể thu lấy linh hồn của ba gã Luyện Khí Sĩ này, chủ yếu là dựa vào xuất kỳ bất ý, cộng thêm Nghịch Hoàng đủ cường đại.

Chiến lực của Nghịch Hoàng còn cao hơn ba gã Luyện Khí Sĩ này một bậc, liều mạng đánh một trận, đối kháng với ba gã Luyện Khí Sĩ, khiến cho khí huyết của ba gã Luyện Khí Sĩ này sôi trào lên. Khí huyết sôi trào, linh hồn bất ổn, cộng thêm uy năng huyết phiên của Nghịch Hoàng cũng đủ kinh người, có thể lay động Nguyên thần, nhục thân, tinh khí, khí huyết… của ba người bọn họ. Tất cả những cái này cộng lại, mới cấp cho Chung Nhạc khả năng một kích đoạt hồn.

Ngay tại thời khắc bọn họ tranh đấu kịch liệt nhất, Chung Nhạc mạnh mẽ xuất thủ, tại thời điểm bọn họ suy yếu nhất, nhất cử thu lại hết thảy Nguyên thần của cả bốn người, một kích đoạt hồn.

Trong lòng Nghịch Hoàng vẫn như cũ còn đang sợ hãi. Chung Nhạc vừa rồi ngay cả Nguyên thần của hắn cũng thu luôn vào trong phiên. Nếu Chung Nhạc nhân cơ hội này mà thống hạ sát thủ, vậy hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Nhưng Chung Nhạc lại thả Nguyên thần của hắn trở ra, đưa trở lại trong nhục thể, bỏ qua cho hắn một mạng, không thừa dịp hắn nguy nan mà giết chết hắn.

- Tên tiểu tử Nhân Tộc này mặc dù làm người khốn kiếp, lời nói và việc làm cực kỳ vô sỉ, nhưng quả thật là có đảm đương, lòng dạ có chỗ xuất chúng!

Nghịch Hoàng thu lấy nhục thân ba gã Luyện Khí Sĩ kia, luyện vào trong huyết hải của chính mình, mượn khí huyết của ba gã Luyện Khí Sĩ trị liệu thương thế, đề thăng tu vi của chính mình, trong lòng thầm nghĩ:

- Phi! Ta như thế nào lại tán thưởng cái tên này như vậy? Tên khốn kiếp này ở trên cầu không ngừng bức bách ta, đẩy ta vào trong hiểm cảnh. Ta liên thủ với hắn giết chết nhiều Luyện Khí Sĩ như vậy, chính mình chỉ thu được có năm ngôi sao, toàn bộ tiện nghi đều bị hắn chiếm sạch!

Hắn nhảy vào Tế đàn Truyền tống, giết về phía bảy gã Luyện Khí Sĩ đang thủ hộ những phương vị còn lại kia. Cùng lúc đó, Chung Nhạc cũng liên thủ với hắn, hai người trong mấy cái hô hấp đã lại giết chết thêm hai gã Luyện Khí Sĩ nữa. Năm gã Luyện Khí Sĩ còn lại nhìn thấy thế, vội vàng nhảy vào Đại trận Truyền tống. Quang mang truyền tống lóe lên, đã truyền tống vào trong Cổ địa vực Thần Tàng.

Khuôn mặt Nghịch Hoàng dữ tợn hung ác, cười lạnh nói:

- Nhân Tộc Chung Sơn thị, chúng ta cũng thủ hộ Tế đàn Truyền tống này. Nơi này chiếm cứ thiên thời địa lợi, lưu lại chỗ này chém giết, không cần tiến vào Cổ địa vực Thần Tàng, cũng có thể giết sạch đám Luyện Khí Sĩ phía sau rồi!

Chung Nhạc lắc đầu:

- Chúng ta ít người, khó có thể bảo vệ được nơi này, ngược lại sẽ bị ba mặt còn lại tiến công tới, sẽ khiến cho chính mình rơi vào vây công. Nghịch Hoàng, tới nơi này ta muốn hỏi ngươi một lần nữa, ngươi có nguyện ý liên thủ với ta không?

Nghịch Hoàng thoáng có chút chần chờ nói:

- Ta…

- Gặp lại sau!

Chung Nhạc mang theo đám người Quân Tư Tà, tiến vào đạo quang lưu truyền tống, biến mất không thấy đâu nữa.

- Ngươi tên khốn kiếp này, nói đi là đi! Lão tử bất quá chỉ là rụt rè một chút mà thôi!

Nghịch Hoàng tức giận mắng một câu, cũng nhảy vào trong quang lưu truyền tống:

- Ngươi chỉ cần hỏi thêm một lần nữa, ta sẽ liền đáp ứng a!

o0o

Quang lưu truyền tống của tòa Tế đàn Truyền tống này cực kỳ cổ quái, không ngừng xao động. Đám người Chung Nhạc và Khâu Cấm Nhi vừa mới tiến vào quang lưu truyền tống, sắc mặt lập tức thay đổi. Hắn vươn tay chụp về phía đám người Quân Tư Tà, Khâu Cấm Nhi, nhưng lại chụp hụt.

Đạo quang lưu truyền tống này rất không ổn định. Bốn người vừa tiến vào trong đó, tốc độ có nhanh có chậm, phương vị truyền tống cũng hoàn toàn bất đồng.

- Không tốt! Quang lưu truyền tống bị không gian của Cổ địa vực Thần Tàng vặn vẹo, sợ rằng sẽ truyền tống chúng ta tới những địa phương bất đồng!

Trên trán Chung Nhạc toát ra một tầng mồ hôi lạnh, thử thôi động Vũ Thanh Trụ Quang Huyền Kinh, thay đổi vị trí truyền tống của chính mình. Sắc mặt hắn nhất thời khẽ biến, từ bỏ hành động này, quát lớn:

- Cấm Nhi, sư tỷ, Bạch huynh, các ngươi cẩn thận, dốc hết khả năng bảo hộ chính mình!

Ngay sau đó, ba người liền biến mất không thấy đâu nữa. Mỗi người đều bị truyền tống tới những phương vị bất đồng trong Cổ địa vực Thần Tàng. Chung Nhạc dốc hết khả năng ghi nhớ phương vị truyền tống của ba người Khâu Cấm Nhi, trong lòng thầm nghĩ:

- Không đúng! Không đúng! Không chỉ là không gian của Cổ địa vực Thần Tàng vặn vẹo, ngay cả tòa Tế đàn Truyền tống này cũng có chút không thích hợp. Những Luyện Khí Sĩ chúng ta hẳn là đều đã bị Giới Chủ Ngục Giới ám toán rồi…

Tòa Tế đàn Truyền tống này cũng vô cùng kỳ lạ, là do Giới Chủ Ngục Giới đích thân luyện chế. Bất luận kẻ nào tiến vào trong đó, mặc dù địa điểm mục tiêu truyền tống đều là Cổ địa vực Thần Tàng, nhưng phương vị truyền tống cụ thể đều hoàn toàn bất đồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.