Nhân Gian Băng Khí

Chương 1003: chữ vạn 卍 bí mật (hạ)"Không phải đâu?" Lãnh Dạ cả kinh một chợt kêu lên: "Nếu như là lỗ đen, chúng ta không phải sớm chết trôi chết nổi rồi hả?"

Lục Đạo lắc đầu nói: "Cái kia không phải chân chánh lỗ đen, chỉ là một loại con người làm ra không gian kỹ thuật. Loại này không gian kỹ thuật đã dùng rất hoàn thiện rồi, cho nên đi ở bên trong chúng ta cảm giác không thấy không gian vặn vẹo, chỗ đó cũng đồng dạng sẽ không đối với chúng ta sinh ra tổn thương. Cũng chỉ có không gian gấp mới có thể giải thích chúng ta dọc theo con đường này chỗ đụng phải nguyên nhân, khi chúng ta đi cửa vào lúc, kỳ thật cũng đã đi vào bất đồng gấp không gian, những...này không gian có chút đã điệp vô cùng gần, có chút còn cách vô cùng xa, cho nên trong chúng ta có ít người chỉ (cái) đi một ngày tựu đi ra, mà có ít người lại đi vài ngày, thậm chí là..." Nói đến đây, hắn dừng lại một chút, nhìn Mười Một liếc, mới tiếp tục bổ hết nói: "Nửa tháng."

Lục Đạo vừa mới thảo luận chủ đề đem vận mệnh bộ đội những người khác hấp dẫn đã tới, mà ngay cả Mười Ba cũng lưu ý đến bên này.

Lãnh Dạ đem song chưởng hợp thành chữ thập, lưỡng đầu ngón tay kề nhau, nói ra: "Chiếu ngươi nói như vậy, ta là vận khí tốt, đụng phải giống như vậy đã gấp lên không gian, cho nên ta chỉ dùng không đến một ngày. Mà Sở Nguyên lại là đụng phải tách ra không gian, cho nên hắn đi thật lâu?" Vừa nói, Lãnh Dạ một bên đem hợp cùng một chỗ bàn tay chậm rãi mở ra, làm nở hoa hình dáng.

Lục Đạo gật đầu nói: "Cũng chỉ có cái này một lời giải thích."

Lãnh Dạ gãi gãi đầu nói ra: "Cái này cũng không đúng ah, nếu như chỉ là không gian gấp lời mà nói..., vì cái gì ta một ngày không đến tựu đi ra, Sở Nguyên lại dùng nửa tháng, có thể cuối cùng ta lại chỉ có điều đợi hắn bảy, tám tiếng đồng hồ. Chính giữa cái kia nửa tháng thời gian đi nơi nào?"

"Không gian vặn vẹo tạo thành thời gian bên trên cải biến, đây là tốc độ ánh sáng lý luận. Đạt tới tốc độ ánh sáng lúc nào cũng gian hội (sẽ) đình chỉ, vượt qua tốc độ ánh sáng lúc, thời gian hội (sẽ) đảo lưu."

Lãnh Dạ khó có thể tin mà nói: "Ngươi nói là, chúng ta tại cái đó cái gì trong hắc động thời điểm, trên thực tế đều là tại tốc độ ánh sáng lữ hành?"

"Đúng vậy." Lục Đạo gật đầu một cái, chợt lại lắc đầu nói: "Cũng không phải chúng ta tại dùng tốc độ ánh sáng lữ hành, mà là cái hắc động kia là tại dùng tốc độ ánh sáng vận động. Chúng ta tại trong hắc động cảm giác không thấy, trên thực tế theo chúng ta bước vào đi lúc cũng đã đứng tại tốc độ ánh sáng. Cho nên mặc kệ chúng ta ở bên trong ngây người bao lâu, trên thực tế đi ra thời gian đều là không kém bao nhiêu đấy. Bất quá có ít người đi ra đường lui gần, cho nên mới sớm, có ít người cửa ra vào xa xôi, cho nên muốn muộn một ít." Nói xong, Lục Đạo lại dùng ánh mắt thương hại nhìn nhìn Mười Một, thầm nghĩ thằng này thật đúng là không may, đụng phải xa nhất không gian gấp, đi ra sau lại là nhất đường xa. Cũng khó trách chật vật như vậy rồi. Lại nói tiếp Lục Đạo hay (vẫn) là rất bội phục Mười Một đấy, cái này xác suất sự kiện nếu để cho hắn cho đụng phải, chỉ sợ cũng chống không đến đi ra chỉ có thể chết đói ở đằng kia phiến trong không gian rồi.

"Híz-khà-zzz ~~" Lãnh Dạ hút miệng hơi lạnh, Lục Đạo theo như lời đơn giản quá mức nghe rợn cả người rồi. Bọn hắn tiến vào lỗ đen, mà cái hắc động này hay (vẫn) là dùng tốc độ ánh sáng tại vận động, bọn hắn rõ ràng cái này đều không chết, nhưng lại có thể không thiếu cánh tay không ngừng chân nguyên vẹn đi tới? Cái này thật sự là thiên phương dạ đàm (*) rồi.

Mà lúc này, Lãnh Dạ bỗng nhiên lại nhớ tới Lục Đạo trước khi theo như lời cái kia câu "Đây là con người làm ra không gian kỹ thuật" những lời này, lập tức lại hỏi: "Ngươi vừa mới nói cái không gian này gấp là con người làm ra kỹ thuật, cái kia rốt cuộc là ai làm được?"

Lục Đạo chỉ hướng phía trước cái kia tinh thể tường trong khai ra đến cực lớn động, nói ra: "Ngươi muốn đáp án, có thể sẽ ở nơi này có thể tìm được."

Lãnh Dạ lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, không thể chờ đợi được ngoắc nói: "Cái kia còn chờ cái gì? Mọi người đến đông đủ, đi mau ah."

Lục Đạo cười nói: "Không cần vội vã như vậy, còn có rất nhiều thứ, ta còn không có có thăm dò rõ ràng đây này."

Lãnh Dạ sững sờ nói: "Cái gì đó?"

Lục Đạo không có trả lời, ngược lại nhìn về phía Mười Một, hỏi: "Ngươi đã nhìn ra sao?"

Mười Một cũng liếc mắt nhìn hắn, hỏi ngược lại: "Kim Tự Tháp?"

"Đúng vậy, tựu là Kim Tự Tháp." Lục Đạo mặt hướng tinh thể tường, mở ra hai tay ánh mắt lộ ra nóng bỏng hào quang, nói: "Một tòa cự đại vô cùng Kim Tự Tháp, đây là kỳ tích, không, đây là thần tích. Mà chúng ta, chính là cái này thần tích người chứng kiến."

Thiên táng gãi tóc trắng, theo Lục Đạo nóng bỏng ánh mắt hướng mặt trước kia bức cực lớn tinh thể tường nhìn lại, khó hiểu mà hỏi: "Nào có cái gì Kim Tự Tháp?"

Lục Đạo chỉ vào mặt này tinh thể tường hỏi ngược lại: "Ngươi xem nó là cái gì?"

"Tường, A..., hoặc là một khối khổng lồ thủy tinh?"

Lục Đạo lập tức như đã trút giận bóng da đồng dạng thở dài một tiếng thật dài khí, cùng trí lực ngu ngốc nói chuyện thật sự rất mệt a người. Tựa như ngươi cùng một cái cận thị mắt nói, trông thấy ngoài mười dặm giáo đường sao? Hắn lại chết sống nhìn không tới đồng dạng mệt mỏi.

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Thiên táng rõ ràng còn đến rồi cái hỏi lại.

Lục Đạo chỉ vào tinh thể tường hỏi: "Chẳng lẽ ngươi tựu không có chú ý tới, mặt này tường là hướng chính giữa nghiêng đấy sao?"

"Có sao?" Thiên táng đi đến chân tường dưới chân, ngẩng lên cổ cẩn thận nhìn xem, không chỉ có là hắn, còn có rất nhiều người cũng là học theo, trong đó tựu kể cả Lãnh Dạ, Hầu Tử cùng Đạo Duy Nhĩ ba cái.

Nhìn hồi lâu về sau, thiên táng mới vò đầu nói: "Hình như là có từng chút một nghiêng, nếu không nhìn kỹ, thật đúng là nhìn không ra."

Lục Đạo nói ra: "Chúng ta bây giờ chứng kiến chỉ là Kim Tự Tháp trong đó một mặt, mặt khác còn có ba cái mặt, bốn cái mặt từng chút một hướng bên trên kéo dài, dựa sát vào, cuối cùng tạo thành một tòa Kim Tự Tháp."

Thiên táng há hốc miệng sững sờ nói: "Cái kia nhiều lắm đại à?"

Lục Đạo suy nghĩ xuống, nói ra: "Ta đại khái bên trên tính toán ra kết quả, cái này tòa Kim Tự Tháp có lẽ có 320 vạn hơn ki-lô-mét vuông diện tích."

"Móa!" Lần này trách mắng âm thanh chính là Lãnh Dạ, hắn kinh nhảy dựng lên kêu lên: "Có lớn như vậy Kim Tự Tháp sao?" Nguồn tại http://Truyện FULL

Lục Đạo cười cười, nói ra: "Trước mặt ngươi đúng là rồi."

Lãnh Dạ lần nữa ngẩng đầu lên, ngẩng đầu nhìn cái này tòa lớn đến không thể tưởng tượng nổi Kim Tự Tháp, còn là rất khó tin tưởng Lục Đạo kế tính ra kết quả. Thế nhưng mà nghĩ nghĩ lại, hắn lại cảm thấy Lục Đạo kết luận rất có thể thật sự. Lãnh Dạ sắc mặt phát khổ mà hỏi: "Ta nói, cái này muốn thật là Kim Tự Tháp lời mà nói..., sẽ là ai kiến tạo hay sao? Không thể nào là chúng ta nhân loại a?"

Lục Đạo khẽ cười dưới, nói ra: "Đáp án này, ta cũng muốn biết. Có lẽ, ở bên trong chúng ta có thể tìm đạt được đáp án."

Sau khi nói xong, Lục Đạo lại một lần nữa hướng Mười Một trông lại, hỏi: "Ngươi thấy thế nào?"

Mười Một gật đầu một cái, nói ra: "Với ngươi đồng dạng."

Lục Đạo "Ha ha" nở nụ cười thoáng một phát, lại hướng khắc vào tinh thể trên tường chính là cái kia cực lớn ngân 熣熣 chữ vạn 卍 ký hiệu giơ lên khiêng xuống ba, hỏi: "Đối với cái này chữ vạn 卍, ngươi có cái gì giải thích?"

Cái này chữ vạn 卍 Mười Một trước khi ở phía xa xem lúc chỉ cảm thấy kinh ngạc, hiện tại đứng tại chân tường hạ lại nhìn, cũng đã không còn là kinh ngạc rồi, mà là hoàn toàn sắp cảm giác hít thở không thông. Một cái vô cùng đơn giản chữ vạn 卍, đã có như một tòa thành thị y hệt lớn nhỏ, thậm chí khả năng so một tòa thành thị còn muốn lớn hơn. Có người đang nhìn qua tượng nữ thần tự do hoặc là Nhạc Sơn đại Phật sau cũng đã xem thế là đủ rồi sợ hãi thán phục đây là kỳ tích rồi, thế nhưng mà cùng cái này chữ vạn 卍 vừa so sánh với, những cái...kia pho tượng thật là cực kì nhỏ.

Lớn như vậy một cái chữ vạn 卍 cũng không biết là bỏ ra bao lâu mới khắc hết đấy, thượng diện còn thoa lên một loại màu bạc phấn hình dáng vật, nhìn về phía trên toàn bộ Bạc Sáng lập loè rất là chói mắt.

"Đây là Phật giáo chữ vạn 卍 phù." Mười Một nói ra.

Lục Đạo lắc đầu, nói ra: "Chữ vạn 卍 mới không phải Phật giáo đây này, Phật giáo lịch sử mới mấy ngàn năm? Thế nhưng mà chữ vạn 卍 tại thời kì đồ đá cũng đã xuất hiện."

Dừng lại một chút, Lục Đạo giống như tại sửa sang lại đầu mối, êm tai nói ra: "Chữ vạn 卍 sớm nhất là lúc nào xuất hiện ta cũng không biết, trước mắt xa nhất chỉ có thể ngược dòng tìm hiểu đến một vạn tám ngàn năm trước tả hữu thời kì đồ đá, khi đó bổn giáo cũng đã tại sử dụng chữ vạn 卍 rồi."

Đạo Duy Nhĩ hỏi: "Bổn giáo là cái gì?"

Lục Đạo giải thích nói: "Bổn giáo là Tạng tộc xưa nhất một cái tông giáo, cũng là toàn bộ thế giới xưa nhất tôn giáo một trong. Nó cùng vu giáo, Tát Mãn giáo đồng dạng, thời gian cũng có thể ngược dòng tìm hiểu đến thời kì đồ đá. Bổn giáo ngay từ đầu chỉ là rời rạc Tín Ngưỡng, thẳng đến giống như hùng quốc gia cổ thành lập về sau, bổn giáo mới xuất hiện đệ nhất dạy học chủ. Hiện tại Tạng tộc còn có rất nhiều tập tục đều là theo lúc kia noi theo xuống đấy. Bổn giáo, vu giáo, Tát Mãn giáo, những...này cổ xưa tôn giáo kỳ thật đều có được ngàn vạn lần quan hệ, ta lúc đầu cùng thiên táng đi Tạng tộc, tựu là muốn tra một chút bổn giáo một ít che giấu. Thế nhưng mà đi nơi nào sau ta mới biết được, bổn giáo thần bí cùng cường đại xa xa vượt ra khỏi của ta nhận thức, cái kia một lần nếu như không phải có một vị Phật sống Lạt Ma tương trợ lời mà nói..., chỉ sợ ta cùng thiên táng đều không về được."

Lục Đạo giống như không muốn đề cập lần kia Tạng tộc chi hành cụ thể trải qua, chỉ (cái) sơ lược sau liền trở lại chủ đề: "Chữ vạn 卍 phù lai lịch rất thần bí, Thượng Cổ rất nhiều bộ lạc cũng đều đã xuất hiện loại này phù chú. Ngoại trừ bổn giáo, vu giáo, Tát Mãn giáo bên ngoài, tại cổ đại Ấn Độ, Ba Tư, Hy Lạp, Ai Cập, Troy các loại:đợi quốc trong lịch sử cũng có xuất hiện, về sau bị cổ đại một ít tôn giáo chỗ tiếp tục sử dụng, Phật giáo tựu là một cái trong số đó."

Nói đến đây, Lục Đạo lại ngừng lại, hai mắt đồng đồng tỏa sáng nhìn qua Mười Một, hưng phấn mà hỏi: "Ngươi biết rõ điều này đại biểu lấy cái gì sao?"

Mười Một suy tư trong chốc lát, nói ra: "Chữ vạn 卍 không thuộc về nhân loại?"

"Không, chữ vạn 卍 thuộc về nhân loại, nhưng là nó Khởi Nguyên không thuộc về chúng ta, nó có lẽ Khởi Nguyên tại cái khác văn minh. Nếu như ngươi cẩn thận quan sát chữ vạn 卍 lời mà nói..., tựu sẽ phát hiện cái chữ này phù cùng Tinh Vân xoay tròn có kinh người tương tự. Các loại:đợi lúc trở về, các ngươi có thể lên mạng sưu thoáng một phát Tinh Vân xoay tròn ảnh chụp, ngươi sẽ phát hiện chữ vạn 卍 căn bản chính là Tinh Vân xoay tròn lúc bộ dáng. Hơn nữa Tinh Vân có ngược chiều kim đồng hồ cùng phải xoáy, cho nên..."

Mười Một bỗng dưng trong mắt sáng ngời, thốt ra nói: "Chữ vạn 卍 cũng có ngược chiều kim đồng hồ cùng phải xoáy vạn. Chúng đại biểu chính là tinh hệ?"

"Đúng vậy." Lục Đạo hưng phấn nói: "Cái này màu bạc chữ vạn 卍, ta hoài nghi nó chỗ đại biểu chính là chúng ta hệ ngân hà."

"Vì cái gì?"

Lục Đạo nhún nhún vai nói ra: "Không có lý do gì, thuần túy là trực giác." Dừng thoáng một phát, hắn còn nói thêm: "Còn có Hitler Nazi, bọn hắn tiêu chí cũng là phải xoáy vạn ký tự, đời sau rất nhiều người suy đoán, Nazi sở dĩ dùng vạn, là vì hai cái 'S' tổ hợp. Nhưng là ta không cho là như vậy."

Lãnh Dạ cau mày nói: "Ngươi cho rằng Hitler tiếp xúc qua mặt khác văn minh khoa học kỹ thuật?"

Lục Đạo lắc đầu nói: "Có chưa có tiếp xúc qua ta không biết, có lẽ Nazi chỉ là cùng chúng ta bây giờ đồng dạng, tìm được một chỗ văn minh khác di tích. Nazi tại sao phải cường đại như thế? Vì cái gì bọn hắn sẽ có được siêu việt quốc gia khác khoa học kỹ thuật? Chẳng lẽ các ngươi đều không có đối với cái này hoài nghi tới sao?"

Lãnh Dạ bĩu môi nói ra: "Người ta khoa học kỹ thuật phát đạt cũng đáng được hoài nghi?"

"Chỉ là phát đạt đơn giản như vậy sao? Ha ha." Lục Đạo lắc đầu: "Ngươi căn bản cũng không biết, nước Đức Nazi thời kì, bọn hắn khoa học kỹ thuật phát đạt đến thế nào một cái làm cho người tức lộn ruột trình độ."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.