Nhân Gian Băng Khí

Chương 956: Nguyệt Nhi mang thaiMười Một nhìn một chút nàng, lại nhìn một chút Hầu Tử, biết bọn họ ở lo lắng cái gì. Lúc trước quá quốc hành trình sau khi kết thúc, hắn liền thủ một chút thân thể mình hàng mẫu để Hoàng Hậu mang về cho tiến sỹ điên, nhìn tiến sỹ điên có thể không thể làm ra một ít áp chế tác dụng phụ phát tác thuốc đi ra.

Chuyện tiếp theo có thể tưởng tượng được ra, Mười Một gien ở vào tan vỡ biên giới sự tự nhiên không gạt được tiến sỹ điên, hắn lúc này chửi ầm lên, cũng để Hoàng Hậu bọn họ lập tức đi đem Mười Một mang về. Bất quá Mười Một khi đó chính đang năm quốc sinh sự, không thể cản phải trở về. Mà đi qua tiến sỹ điên khẩu, hiện tại hết thảy Hắc Ám Thập Tự thành viên trọng yếu đều đã biết rồi, Mười Một thân thể rất chuyện nguy hiểm. Tiến sỹ điên thậm chí đưa ra một cái sáng tỏ kỳ hạn: trong vòng nửa năm nếu như không muốn làm pháp ổn định lại, hắn gien liên sẽ hoàn toàn tan vỡ, cũng chính là chắc chắn phải chết.

Tiến sỹ điên tựa như một khối trầm trọng tảng đá, ép Hắc Ám Thập Tự tim của mỗi người đầu đều nặng trình trịch. Mười Một ở bên ngoài hơn hai nguyệt, Hắc Ám Thập Tự mọi người liền lo lắng hơn hai nguyệt, trong đó khổ sở nhất phải kể tới Hầu Tử. Nhìn đồng bọn của mình môn từng cái từng cái ở bên ngoài liều mạng, lần này thậm chí ngay cả Tiểu Bạch đều bị trọng thương, mà Mười Một càng là có làm không xong sự, vội liền mạng của mình cũng không để ý. Những việc này không một không đâm 龘 kích Hầu Tử thần kinh , khiến cho hắn thống khổ , khiến cho hắn tự trách. Bởi vậy làm con khỉ hỏi han tiến sỹ điên có hay không phương pháp gì có thể để cho hắn trong thời gian ngắn nhất khôi phục, mà tiến sỹ điên cũng nói ra có một loại cực đoan phương pháp trị liệu thời điểm, Hầu Tử không chút do dự đồng ý.

Cực đoan trị liệu đúng là rất cực đoan, trong hai tháng diện, phòng nghiên cứu bên trong mỗi giờ mỗi khắc không truyền ra Hầu Tử thê hào thanh. Liền tiến sỹ điên tân trợ thủ cũng không dám tới gần nơi đó, e sợ cho nhìn thấy Hầu Tử bị dằn vặt không thành hình người dáng vẻ sẽ thổ. Có thể là bất kể như thế nào thống khổ, Hầu Tử trước sau đều cắn chặt hàm răng tiếp tục kiên trì, đồng thời rốt cục đuổi tới này một lần hành động. Bất quá bởi vì cực đoan trị liệu là thuộc về đốt cháy giai đoạn hành vi, cho Hầu Tử thân thể lưu lại to lớn mầm họa. Lấy tiến sỹ điên mà nói chính là, Hầu Tử mệnh, trải qua này một lần cực đoan trị liệu sau, ít nhất phải giảm đi ba mươi năm. Hơn nữa này vẫn là phỏng đoán cẩn thận. Đối với này Hầu Tử cũng là không hề oán giận, hắn chỉ cần có thể đến giúp Mười Một liền thỏa mãn . Còn mạng của mình, hắn mới không sẽ ở tử.

Mười Một sinh mệnh kỳ hạn cho Hắc Ám Thập Tự mang đến áp lực thật lớn đồng thời, cũng mang đến rất lớn động lực. Trong hai tháng diện Hắc Ám Thập Tự mỗi người đều vội không thể tách rời ra, Hầu Tử tích cực trị liệu, Walker liều mạng huấn luyện chính mình, thậm chí không tiếc chủ động tìm tới tiến sỹ điên, chọn dùng người điên đưa ra phối hợp thuốc đâm 龘 kích đến tăng lên dị năng phương pháp. Đương nhiên, cái phương pháp này cũng là rất được tội. Tiến sỹ điên đồ vật xác thực đều là đồ tốt, thế nhưng tác dụng phụ cũng đồng dạng rõ ràng. Mặt khác Phì Áp cũng đang điên cuồng hấp thu hết thảy máy móc tri thức, Hoàng Hậu mạnh mẽ huấn luyện chỉnh hợp mới vừa gia nhập người mới, cuồng triều, như từ bọn họ càng là vội liền ngủ thời gian đều không có. E sợ nhàn nhã nhất phải kể tới Lãnh Dạ, gia hoả này vẫn ở kinh 龘 thành đi dạo, chuyện gì cũng không biết.

Trải qua hai tháng liều mạng, hai tháng sau, toàn bộ Hắc Ám Thập Tự hoán mão nhiên một tân. Hơn nữa có Hầu Tử trở về cùng người mới gia nhập, tổng hợp sức chiến đấu trực tiếp biểu thăng một đoạn lớn.

Tất cả mọi người như vậy liều mạng, thậm chí không tiếc tự tàn nhắc tới cao thực lực, đều là có thể đến giúp Mười Một, hi vọng mau chóng giúp hắn hoàn thành tâm nguyện, còn lại thời gian làm cho hắn có thể an tâm trị liệu. Chỉ là đối với tất cả những thứ này, Mười Một cũng không biết mà thôi,

Còn dư lại bốn tháng. . . Ở cuối cùng trong vòng một tháng, bọn họ dù như thế nào cũng nhất định phải đem Mười Một mang về đến căn cứ, để tiến sỹ điên đối với hắn tiến hành thân thể tủ lạnh.

Đáng tiếc bọn họ không biết, hai tháng này bên trong, Mười Một cũng đồng dạng phát sinh thay đổi to lớn. Lần lượt vào sinh ra tử, lần lượt trọng thương, lần lượt chữa trị, hắn gien đã đến cực không ổn định điểm giới hạn, hay là chỉ cần một cái hồng mao nhẹ nhàng một thả, liền có thể toàn diện hỏng mất. Hơn nữa còn lại thời gian cũng gấp kịch giảm bớt, bây giờ e sợ liền hai tháng đều chống đỡ không tới.

Giờ khắc này Hoàng Hậu lấy ra chính là tiến sỹ điên lâm thời cản làm được áp chế thuốc, tuy rằng không thể duyên thời gian dài, nhưng là có thể để Mười Một gien tạm thời ổn định một ít, sẽ không sớm tan vỡ. Bất quá tiến sỹ điên đồng thời cũng đã nói, cái này dược hắn chỉ là lâm thời cản chế ra, còn không trải qua lâm sàng thí nghiệm, không biết hiệu quả làm sao, càng không biết sẽ sẽ không xuất hiện bài xích tác dụng phụ. Nếu như xuất hiện bài xích phản ứng, vậy thì không phải ổn định, mà là tuyết thượng gia sương, thậm chí rất có thể để gien liên sớm tan vỡ. Truyện được copy tại Truyện FULL

Vì lẽ đó Hoàng Hậu đang do dự có muốn hay không đem dược cho Mười Một. Ngay nàng do dự không quyết định thời điểm, Mười Một cũng đã từ trên tay nàng nắm quá châm đồng, cũng bắt lên tay áo đang chuẩn bị cho mình ghim kim.

"Sở nguyên!" Hoàng Hậu cấp vội vàng kêu lên.

Mười Một cầm châm đồng dừng lại động tác, ngẩng đầu lên nhìn nàng.

Hoàng Hậu cắn cắn răng bạc, sắc mặt nghiêm túc đem tiến sỹ điên đầu đuôi nói cho hắn. Mười Một sau khi nghe xong không có kế tục trát dưới châm, mà là cúi đầu trầm tư lên. Nhìn Mười Một biểu hiện, Hoàng Hậu mới thở phào nhẹ nhõm, cùng Hầu Tử hai mặt nhìn nhau lên. Nhưng là ở tất cả mọi người cho rằng Mười Một sẽ chăm chú cân nhắc thời điểm, Mười Một đột nhiên hướng về cánh tay của chính mình trát rơi xuống châm, cũng đem ống tiêm bên trong chất lỏng màu xanh lam toàn bộ đánh tiến vào.

"Sở nguyên!" Hoàng Hậu sắc mặt đột nhiên biến, liền Hầu Tử, Walker cùng Phì Áp ba người cũng là sắc mặt kịch biến.

Mười Một rút ra kim tiêm, trên cánh tay lưu lại một bé nhỏ điểm đỏ. Rất nhanh, liền này cái điểm đỏ đều biến mất không còn tăm hơi.

Xe người chư mọi người đều căng thẳng vạn phần nhìn Mười Một, liền ngay cả Phì Áp cũng vừa lái xe tử, một bên căng thẳng từ kính chiếu hậu nhìn hắn có hay không không thích hợp. Mười Một cũng là nhắm mắt lại cảm thụ thân thể biến hóa, cách rất lâu, hắn mới một lần nữa mở mắt ra, nhàn nhạt nói một câu: "Hiệu quả cũng còn tốt, thế nhưng không quá rõ ràng."

Nghe hắn vừa nói như thế, tất cả mọi người không hẹn mà cùng thở phào nhẹ nhõm.

Hoàng Hậu càng là trách cứ nói rằng: "Ngươi làm sao mạo hiểm như vậy?"

Mười Một đem không châm đồng đưa trả lại cho nàng, thản nhiên nói: "Người điên dám để cho ngươi mang tới, liền biểu thị hắn đối với mình thành quả rất tin tưởng. Tuy rằng đồ vật của hắn tác dụng phụ đều rất rõ ràng, nhưng xác thực sẽ đưa đến một ít hiệu quả."

Hoàng Hậu tiếp nhận châm đồng thu cẩn thận, ân cần hỏi han: "Ngươi không cảm giác cái gì không ổn đâu?"

Mười Một khinh khẽ lắc đầu, chuyển hướng xin hỏi nói: "DK bên kia thế nào?"

Hoàng Hậu cười khổ một cái, tuy rằng biết rõ Mười Một là cố ý đổi chủ đề không muốn kế tục ở thân thể hắn chuyện này thảo luận xuống, có thể nàng nhưng không thể không theo lời của hắn. Thở dài, nàng nói rằng: "DK gần nhất đến là không có làm ra chuyện xuất cách gì, bất quá hắn tựa hồ là quyết tâm muốn cùng Ma Quỷ đối nghịch, hai tháng này bên trong, Ma Quỷ phái tới người tử ở trong tay hắn đã không xuống năm mươi người."

"Hân Hân thì sao?"

"Nàng không có chuyện gì." Hoàng Hậu nói rằng: "Có DK đang bảo vệ nàng đây. Hơn nữa DK cùng Ma Quỷ đều là ở trong bóng tối giao thủ, không có ảnh hưởng đến nàng bình thường sinh hoạt."

Mười Một gật đầu một cái, tuy rằng bọn họ đến hiện tại cũng không biết DK lại lên cơn điên gì, nhưng cho tới bây giờ đến xem, DK lần này phát phong còn là chuyện tốt. Liền trong tay bọn họ đạt được các loại dấu hiệu phán đoán, Ma Quỷ không biết xuất phát từ nguyên nhân gì, trong chớp mắt muốn hướng về Trương Hân Hân ra tay. Mà DK thì lại không biết xuất phát từ tâm tư gì, càng không tiếc cùng Ma Quỷ đối phó cũng phải bảo vệ Hân Hân. Ngăn ngắn hơn hai giữa tháng, hắn cùng Ma Quỷ cuồn cuộn không dứt phái ra sát thủ giao thủ không xuống mấy chục lần, Ma Quỷ chết ở trong tay hắn người cũng có mấy chục người.

"Bất quá. . ." Hoàng Hậu nói tới chỗ này, sắc mặt biến có chút quái lạ.

"Làm sao?" Mười Một hỏi.

Cười khổ một cái, Hoàng Hậu nói rằng: "Bất quá DK khoảng thời gian này thật giống rất kề cận Hân Hân, ách. . . Có điểm như là đang đeo đuổi Hân Hân dáng vẻ."

Mười Một nhíu nhíu mày, DK sẽ theo đuổi Hân Hân? Hắn mới sẽ không tin tưởng gia hoả này sẽ thật sự đối với Hân Hân động chân tình, hay là hắn chẳng qua là cảm thấy lần lượt kiên nhẫn theo đuổi, lại một lần nữa thứ bị Hân Hân từ chối rất tốt chơi. Cũng hay là hắn mang theo một số mục đích, nhưng có thể mão lấy khẳng định cùng tình ái không quan hệ. Nhưng bất kể nói thế nào, DK như lúc này ý tiếp cận Hân Hân, cũng làm cho Mười Một trong lòng gõ nổi lên cảnh báo. Hắn lo lắng hơn vẫn là Hân Hân có thể hay không thật sự đối với DK động tình, nếu thật sự là nếu như vậy, đều sẽ đối với Hân Hân tạo thành rất lớn thương tổn. Bởi vì DK không thể sẽ thật sự yêu thích nàng, cũng nhất định không thể sẽ đi cùng với nàng, không ngừng suy tính gia hoả này lúc nào sẽ đánh rắm đi, có thể vẫn là chết ở Mười Một trong tay, khi đó Hân Hân bây giờ nên làm gì? Lùi 10 ngàn bộ mà nói, cho dù DK có thể sống sót, Hân Hân theo hắn cũng chưa chắc sẽ có cái gì tốt kết quả, phải biết DK kẻ thù so với 1 1 con nhiều không ít, những người này không dám tìm DK phiền phức, chẳng lẽ là sẽ không đi tìm Hân Hân phiền phức? Vì lẽ đó nếu như Hân Hân thật sự thích DK, bất luận kết quả làm sao, cũng đã nhất định sẽ là bi kịch kết cuộc. Mười Một cũng sẽ không trơ mắt nhìn Hân Hân đi đến một bước này.

Mười Một hỏi: "Hân Hân thái độ đối với hắn thế nào?"

Hoàng Hậu suy nghĩ một chút, nói rằng: "Ái để ý tới hay không đi, chỉ cần DK vừa lộ diện, nàng lập tức liền đóa rất xa. Có lúc không thể tránh né, sẽ đối với hắn hô to gọi nhỏ đuổi hắn đi."

"Hô to gọi nhỏ?" Mười Một khóe mắt bắp thịt không được vết tích hơi giật giật, thế giới này lại còn có người dám đảm nhận : dám ngay ở DK đối mặt hắn hô to gọi nhỏ? Hơn nữa người này lại còn là muội muội của hắn. Mười Một đều suýt chút nữa khó có thể tiếp thu. Đường đường DK lại còn sẽ có khiến người ta chỉ vào mũi mạ một ngày, trời ạ, Hân Hân đến cùng có biết hay không trước mặt hắn người này đến cùng là ai? Càng kỳ quái hơn chính là, DK bị nàng mắng, không chỉ có không ghét, trái lại còn tận hết sức lực bảo vệ nàng.

Thế giới này, quá điên cuồng.

Gật đầu một cái, Mười Một ra hiệu mình đã biết chuyện này, lại hỏi: "Phì Áp, Thanh Ngữ bên kia thế nào?"

Phì Áp vừa lái xe, một bên đáp: "Thanh Ngữ rất tốt, ngoại trừ đi học ở ngoài, một có lúc sẽ đi công ty. Văn vi còn thông qua cha nàng quan hệ, mời hai cái nữ bảo tiêu đang bảo vệ nàng. Bất quá. . . Có chuyện. . ."

"Chuyện gì?" Mười Một hỏi.

"Cái kia. . . Thanh Ngữ nói. . . Ách. . ."

Phì Áp ấp a ấp úng dáng dấp để Hầu Tử đều cảm thấy thiếu kiên nhẫn lên, nện cho hắn một thoáng, thúc giục: "Có chuyện nói mau."

Phì Áp một mặt vẻ cổ quái từ kính chiếu hậu bên trong nhìn một chút Mười Một, nuốt một ngụm nước bọt ấp a ấp úng nói: "Cái kia. . . Lão đại, Thanh Ngữ nói. . . Âu Dương Nguyệt Nhi mang thai, hơn nữa hơn hai nguyệt."

"Cái gì? !" Hầu Tử cùng Walker đồng thời gọi lên. Liền Hoàng Hậu cũng là hơi biến sắc, cảm thấy một tia kinh ngạc.

Mà Mười Một càng là sắc mặt chìm xuống, cả tiết thùng xe thoáng chốc tràn ngập lên một cỗ lạnh lẽo âm trầm hơi lạnh.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.