Nhân Gian Băng Khí

Chương 993: DK vẫn lạc? (hạ)DK đã chống vô cùng vất vả, mang theo vướng víu chiến đấu thật là không khôn ngoan hành vi, Nhưng là cho dù hắn bị buộc lại chật vật, cũng chưa từng vứt bỏ qua Trương Hân Hân bỏ qua. Thậm chí có nhiều lần Trương Hân Hân gặp được nguy hiểm thời điểm, hắn đều không tiếc dùng thân thể của mình đi bảo vệ nàng. Ngay cả DK chính mình cũng không biết tại sao phải như thế chấp nhất bảo hộ lấy cái này vướng víu, có lẽ là từ đối với 11 hứa hẹn, cũng có lẽ ở trong mắt hắn xem ra đây cũng là trò chơi một bộ phận, hay hoặc giả là bởi vì nguyên nhân khác. Bất quá DK lúc này đã không có tâm tư đi thi lo loại sự tình này, hắn chỉ là chấp nhất một lần lại một lần dùng chính mình phụ tải đến cực hạn thân thể vi Trương Hân Hân đã ngăn được một lần lại một lần trí mạng công kích.

"Đông!" Lại là một cái chân cây roi quất vào lồng ngực của hắn, DK nhịn không được nhổ ra một búng máu, vẫn như trước gắt gao chịu đựng, chết cũng không lùi một bước, trong mắt lộ vẻ làm cho người ta sợ hãi điên cuồng chi sắc. Tại đơn giản chỉ cần thừa nhận hạ một kích này đồng thời, DK thừa dịp người da đen thiếu niên thế đi đã hết lực mới không sinh khoảng cách, cắn chặt hàm răng không để ý chính mình thảm trọng thương thế, mạnh mà phản vung tay lên, nắm tại trong tay Quân Đao hoa hướng về phía người da đen thiếu niên cổ. Mà người da đen thiếu niên chỉ là sau này nhảy lên liền nhẹ nhõm né tránh, hai chân vừa đạp đến mặt đất liền lại một lần nữa xông lên, cùng DK uốn éo đánh thành một đoàn. Nói là uốn éo đánh, trên thực tế DK đa số đều ở vào bị đánh tình trạng, bởi vì lúc này giờ phút này thương thế của hắn dĩ nhiên quá nặng đi. Bất quá DK cũng là loại người hung ác, hoàn toàn của một không muốn sống điên cuồng phản công, thà rằng liều mạng chịu lên một quyền, cũng muốn cắt hắn nhất đao, tại này cổ điên kình phía dưới hắn có thể dùng thân bị trọng thương cùng người da đen thiếu niên tiếp tục dây dưa đến bây giờ.

Tại hai người bọn họ chiến đấu phụ cận, kỵ sĩ thi thể im im lặng lặng nằm tại đâu đó, mở to hai mắt trống rỗng vô thần nhìn trần nhà, trên mặt biểu lộ bảo trì trước khi chết kinh ngạc cùng vẻ không cam lòng, tựa hồ hắn đến chết cũng không thể tin tưởng DK đã đến loại này thời điểm lại vẫn có thể tuyệt địa phản kích, hơn nữa liều mạng phế bỏ một cái tay phải một cái giá lớn đổi đi mạng của hắn. Kỵ sĩ cái chết rất không cam lòng, Nhưng là nếu không cam cũng không thể vãn hồi hắn đã là cái người chết sự thật.

Bất quá kỵ sĩ chết cũng là có hồi báo đấy, ít nhất hắn dùng một cái mạng đổi đi DK một cái cánh tay, vốn cũng đã ở vào hoàn cảnh xấu DK tại đã mất đi thường dùng tay phải về sau, hình thức càng là tràn đầy nguy cơ, bị Gián bất tử (Tiểu Cường) từng chút một dồn đến tuyệt cảnh.

Lúc này DK đã là vô cùng thê thảm, trên mặt từng khối bầm tím đã sớm nhìn không ra ngày xưa anh tuấn bộ dáng, trên người càng là vết máu loang lổ, quần áo đều kéo rách tung toé, mà ngay cả xương sườn đều cắt đứt mấy cây. Toàn bộ cánh tay phải vô lực rủ xuống xuống, cái tay này tựu là đổi đi kỵ sĩ một cái mạng một cái giá lớn. Bất quá thảm nhất hay là hắn cặp kia chân, một đôi chân chưởng, mu bàn chân bị cái kia dị năng giả tàn hành hạ huyết nhục mơ hồ, giày trên lưng rậm rạp chằng chịt tất cả đều là lỗ máu, mỗi một bước giẫm ra đi, trên mặt đất đều hội lưu lại một nhìn thấy mà giật mình huyết dấu chân.

Như vậy thương thế đổi tại trên thân người khác chỉ sợ sớm đã nằm xuống, Nhưng là DK nhưng như cũ cắn răng kiên trì lấy, tròng mắt lạnh như băng tràn ngập điên cuồng chi sắc, càng là không muốn sống cùng người da đen thiếu niên một lần lại một lần dùng tổn thương bác tổn thương. Cận chiến bản không phải ưu thế của hắn, nhưng là giờ phút này đạn dược khô kiệt, hắn chỉ có thể vứt bỏ thương dùng đao cùng cái này người da đen Tiểu Cường triển khai vật lộn. Bất quá dùng mình ngắn tấn công địch chi trưởng, càng tăng thêm đã mất đi một cái tay phải về sau, DK hình thức thì càng thêm không thể lạc quan.

"Đông!" Người da đen thiếu niên một cái trọng quyền nện ở DK má trái huyệt Thái Dương phụ cận, một quyền này làm hắn toàn bộ xương sọ đều phát ra không chịu nổi phụ tải tiếng ma sát, mà DK mắt trái càng là lập tức bị đánh bạo sung huyết, một con mắt hạt châu hồng dữ tợn khủng bố. DK cắn chặt hàm răng không rên một tiếng, tại thừa nhận hạ một quyền này đồng thời, Quân Đao cũng đâm vào người da đen thiếu niên thân thể. Dùng tổn thương đổi tổn thương, Nhưng kết quả lại là người da đen thiếu niên như cũng không có chuyện gì đồng dạng tiếp tục cùng hắn đánh thành một đoàn. Text được lấy tại Truyện FULL

Trương Hân Hân bị DK bảo hộ tại sau lưng sớm đã là rơi lệ đầy mặt, không là vì sợ hãi, mà là đem làm nàng chứng kiến DK không tiếc lần lượt bị đánh hộc máu cũng muốn gắt gao bảo hộ lấy chính mình, đáy lòng đã nói không nên lời là cái gì tư vị, nước mắt càng là không bị khống chế chảy xuôi. Nếu như có thể, nàng thật sự tình nguyện lại để cho DK dừng tay đừng đánh nữa, Nhưng là nàng biết rõ cho dù DK dừng tay, cái kia ăn hết vô số viên đạn lại như thế nào cũng đánh không chết người da đen quái vật cũng không chịu dừng tay đấy. Chỉ là mỗi lần DK vì bảo hộ nàng thừa nhận một quyền, lòng của nàng tựu không hiểu níu chặt một phần. Đến cuối cùng, Trương Hân Hân đã là ngồi chồm hổm trên mặt đất khóc lên. Hai nam nhân tại liều chết solo, một cái nữ nhân lại ở phía sau nghẹn ngào khóc rống, cái này tràng diện thấy thế nào cũng bất giác phải cùng hài.

Trong tràng quyền phong chân ảnh, hai người một lần lại một lần đối bính, không bao lâu, DK ngực lại trung một quyền, bất quá hắn đã ở người da đen thiếu niên đích cổ tay thượng cắt nhất đao sâu đủ thấy xương lỗ hổng. Theo nắm đấm rơi vào DK lồng ngực phát ra một cái nặng nề tiếng vang, DK trong thân thể truyền ra "Răng rắc" thanh thúy tiếng gãy xương, hắn lại cắt đứt hai cây xương sườn. Nhưng là DK trên mặt lại không hề sợ hãi, thậm chí ngay cả lông mày đều không có nhăn qua thoáng một phát, bức lui cái này Gián bất tử (Tiểu Cường) về sau, nhổ ra một búng máu đàm, ánh mắt lạnh như băng theo dõi hắn, giống như điên cuồng kêu gào nói: "Lại đến!"

Người da đen Tiểu Cường đối với hắn khiêu khích thờ ơ, mạnh mà đá ra một cước hướng phía lồng ngực của hắn đạp tới. DK trong mắt hiện lên một vòng ngoan lệ chi sắc, ưỡn ngực không tránh không né, tay trái nắm chặt Quân Đao đâm về người da đen thiếu niên đầu gối. Người da đen thiếu niên tựa hồ cũng không có ý định dùng chính mình chân đi đổi DK lần lượt một cước này, ngay lập tức đem chân thu hồi lại, DK một đao kia cũng đồng dạng đâm vào không khí rồi.

Đúng lúc này, DK dưới chân lại một lần nữa toát ra mấy cây gai đất, DK lại không tránh không né đứng thẳng tại chỗ, tùy ý lấy gai đất đâm vào gan bàn chân. Hắn không thể trốn, là vì hắn một trốn sẽ đem sau lưng Trương Hân Hân bạo lộ tại người da đen thiếu niên phạm vi công kích phía dưới. Khoan tim đau đớn không thể làm hắn lui bước, ngược lại kích thích được trong mắt của hắn điên cuồng chi ý càng phát ra đầm đặc. Hung hăng giữ chặt răng phi, DK trong miệng một bên phun đầy huyết thủy, một bên hướng phía người da đen thiếu niên lộ ra dữ tợn dáng tươi cười. May mà cái này Gián bất tử (Tiểu Cường) chỉ là một cỗ chết lặng máy móc, nếu không mặc cho ai đối mặt DK cái này điên cuồng loại người hung ác, đều muốn sinh lòng hàn ý.

Người da đen thiếu niên mạnh mà tiến lên trước một bước, một cái nắm đấm cùng một cái lên gối đồng thời đánh úp lại. DK quát lên một tiếng lớn không để ý thân thể của mình, liều mạng lần nữa bị thương cũng phải đem Quân Đao đưa vào người da đen trong cổ đi. Ngay tại hai người công kích sắp rơi vào trên người của đối phương thời điểm, đột nhiên từ đằng xa truyền đến từng đợt Cuồng Bạo nhiều quản tiếng súng, cái kia không thể địch nổi tiếng súng phảng phất tuyên cáo lấy vương giả hàng lâm, dù cho DK cùng người da đen thiếu niên công kích cũng không khỏi trì trệ. Bất quá ngay sau đó hai người tựa như đã hẹn ở đồng dạng đồng thời thối lui, cũng nhìn chằm chằm chằm chằm vào đối phương.

Trong nhiều quản súng máy thương tiếng vang lên không lâu sau, đột nhiên theo bốn phương tám hướng cũng vang lên vô số tiếng súng, tựa hồ là triển khai đánh trả. Bên tai nghe phương xa trên chiến trường truyền đến liên tiếp tiếng súng, DK vốn là lông mày cau lại, nhưng là rất nhanh hắn tựa hồ nghĩ tới điều gì, khóe miệng dần dần trồi lên một vòng vẻ đùa cợt. Chỉ là không biết hắn là tại đùa cợt bên ngoài đang theo đám ma quỷ phục binh khai chiến những người kia, hay vẫn là tại đùa cợt ma quỷ những người này, hay hoặc giả là tại đùa cợt chính hắn?

Lúc này DK cũng chú ý tới đối diện người da đen thiếu niên tại thương tiếng vang lên lập tức mà bắt đầu biểu hiện rất quái dị, hắn giờ phút này nghiêng đầu mê mang nhìn qua tiếng súng truyền đến phương hướng, tại trống rỗng trong mắt lần đầu tiên ra một tia vẻ mờ mịt. Rồi sau đó, hắn tựa hồ đã mất đi cùng DK tiếp tục dây dưa xuống dưới hào hứng, toàn bộ chú ý lực đều chuyển hướng về phía bên ngoài. Mà trong mắt hắn vẻ mờ mịt, cũng càng phát ra nồng đậm.

Bất thình lình tiếng súng lại sẽ để cho hai cái đang tại liều chết solo người tạm thời ngưng chiến, cái này không chỉ có DK không nghĩ tới, mà ngay cả đánh thẳng hưng phấn hầu tử cũng không nghĩ tới.

Bên ngoài tiếng súng một mực đều không có dừng lại qua, hơn nữa thỉnh thoảng có mấy phát MG16 súng ngắm âm thanh xen lẫn ở trong đó, hơn nữa nghe hắn thanh âm đúng là hướng phía cái này tràng cao ốc nhanh chóng tiếp cận. Rất nhanh, cao ốc bên ngoài bỗng nhiên truyền đến "Tư!" Một tiếng thật dài chói tai lốp xe cùng mặt đất sinh ra tiếng ma sát. Vừa mới cái kia nhiều quản súng máy tiếng súng tại dừng lại mấy giây về sau lần nữa phát ra gào thét, đồng thời còn có một giống như điên thanh âm một bên nổ súng một bên "A a a" rống to kêu to. Nghe thế cái lạ lẫm thanh âm, DK chớp chớp nhuộm đầy huyết lông mi, trên mặt lộ ra là lạ giễu cợt.

Đúng lúc này, cùng DK đối nghịch người da đen thiếu niên vốn là trống rỗng trong mắt lại đột nhiên bạo phát ra làm cho người ta sợ hãi tinh quang, cái kia hào quang phảng phất tựa như thợ săn [Hunter] đụng phải tâm động con mồi, hay hoặc là mạo hiểm giả đã tìm được cực lớn bảo tàng đồng dạng tràn đầy tham lam. Trong mắt của hắn đột nhiên xuất hiện nhân tính hóa hào quang cũng làm cho DK không khỏi khẽ giật mình, bất quá ở này khẽ giật mình gian(ở giữa), người da đen thiếu niên lại đột nhiên vứt bỏ DK bước nhanh vọt tới bên cửa sổ, thả người nhảy lên cứ như vậy không hiểu thấu theo lầu bốn nhảy xuống. Nhìn xem người da đen thiếu niên không hiểu thấu biến mất tại ngoài cửa sổ, DK trên mặt không khỏi lộ ra một đám vẻ cổ quái, bất quá rất nhanh tầm mắt của hắn liền từ ngoài cửa sổ thu hồi lại, tiếp theo quăng hướng dưới chân mặt đất, tròng mắt lạnh như băng trung lộ ra một vòng lãnh khốc sát ý.

. . .

"Tư! !" Xe việt dã đánh hoành một đường kéo lấy mặt đất kéo đến đến lớn lâu bên ngoài mới khó khăn lắm dừng lại, lốp xe cùng mặt đất kịch liệt ma sát sản xuất một cổ mùi cháy khét chui thẳng nhập lỗ mũi.

Xe còn chưa ngừng ổn, hầu tử liền gấp không thể chờ một cước đạp mở cửa xe, đỏ lên hai mắt nhảy xuống xe, bưng lên cái kia dữ tợn khủng bố đại pháo đồng, trong miệng điên cuồng "A a" gầm rú lấy, hung hăng hướng phía phương xa đè lên bản kích.

Còn đang hơi nước nhiều quản nòng súng máy lần nữa phát ra gào thét, vô số viên đạn một đường quét ngang qua, phàm là ngăn tại xạ kích trong phạm vi bất luận là người là cây tất cả đều đều không ngoại lệ bị chặn ngang đánh gãy. Nhiều quản súng máy uy lực thì thập phần khủng bố đấy, cho dù là một gốc cây vừa thô vừa to cây cối đều có thể bị nó sinh sinh đánh gãy mất, càng đừng luận yếu ớt huyết nhục chi thân thể rồi.

Lãnh Dạ đã ở bên kia nhảy xuống xe, đem thân thể giấu ở sau xe, đem súng ngắm lắp xong về sau, tỉnh táo nhắm trúng phương xa hung hãn không sợ chết xông lại từng đám đội ngũ, dùng sức đè lên bản kích.

"Phanh!" MG16 lực phản chấn chỉ chấn được bờ vai của hắn nhẹ nhàng run lên thoáng một phát, sau đó nhanh chóng hoàn thành thượng đạn, nhắm trúng lại xạ kích.

Lúc này 11 cùng hoàng hậu cũng đã xuống xe, bọn hắn chỉ hướng chiến trường phương hướng nhìn thoáng qua sau liền đem tại đây giao cho hầu tử cùng Lãnh Dạ. Ma quỷ an bài phục binh tuy nhiên nhân số phần đông, nhưng tin tưởng có hầu tử ở chỗ này vẫn có thể đủ ngăn trở một hồi đấy. Mà 11 trước mắt quan tâm nhất đấy, hay vẫn là Trương Hân Hân an nguy.

Lúc này theo trong đại lâu chạy đến không ít bóng người, nhìn ra ít nhất nên có mười người đã ngoài, những người này không có lập tức tham dự tiến công, mà là phân tán ra đến tìm kiếm công sự che chắn, ý định chiếm cứ địa lợi cùng 11 bọn hắn tiến hành chiến đấu trên đường phố.

Hoàng hậu hai tay run lên, hai tay thương liền đã rơi vào trong tay, mặt lạnh lùng cùng 11 sóng vai hướng trong đại lâu bộ đi đến. Có thể vừa lúc đó, 11 bỗng dưng trong mắt đồng tử co rụt lại, đột nhiên ngẩng đầu, vừa vặn nhìn thấy một bóng người theo lầu bốn cửa sổ thượng nhảy ra rơi xuống dưới đến.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.