Thông tin truyện

Như Châu Tựa Ngọc

Như Châu Tựa Ngọc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.3/10 từ 38 lượt
Truyện kể về Cố Như Cửu, con gái của gia đình Cố, được yêu thương và chiều chuộng như hòa minh. Tuy không xinh đẹp đến tuyệt vời, Cửu Cửu lại toát lên vẻ ngây thơ đáng yêu. Trong khi đó, nam chính là Tần Ưởng, được hậu nhận làm con thừa tự thừa kế ngai vàng lúc 13 tuổi, mặc dù gặp bệnh.

Cửu Cửu là họ hàng xa của thái hậu và được bà ưa chuộng, thường được gọi vào cung để bầu bạn cùng bà. Từ khi Tần Ưởng 13 tuổi, cả hai gặp nhau và Tần Ưởng đã đem lòng yêu thương Cửu Cửu. Ban đầu, anh chỉ muốn chiều chuộng cô như em gái và lo lắng cho sự an toàn của cô. Tuy nhiên, Cửu Cửu ngày càng lớn lên và trở nên xinh đẹp hơn, khiến Tần Ưởng lại càng luyến tiếc cô hơn.

Tần Ưởng sợ rằng Cửu Cửu sẽ không chấp nhận ghen với việc anh muốn lấy cô làm hoàng hậu. Thái hậu đã chỉ dẫn anh nên đối xử tốt với cô, và cả hai dần dần thân thiết hơn. Khi Tần Ưởng lập Cửu Cửu làm hoàng hậu, anh ta càng sủng ái cô hơn và hứa không bao giờ lập phi.

Cả hai đều ngây thơ hiền lành, nhưng thực tế lại là tâm cốt của một người sắt đá. Tần Ưởng giết bất cứ ai khiến cho Cửu Cửu buồn và nam nữ chính đều ghen tị với nhau. Các nhân vật phản diện trong truyện đều đáng thương hoặc đáng hận và đa phần bị nam nữ chính xử lý trước khi kế hoạch của họ gặp sự cố.

30 chương đầu của truyện tập trung vào cuộc sống hạnh phúc của Cửu Cửu, nhưng phần lớn những chương tiếp theo lại tập trung vào sự kiện triều đình và mối quan hệ giữa hai nhân vật chính.

Bình luận truyện