Nịch Sủng: Chí Tôn Cuồng Phi

Chương 74-7: Diệt trừ tiểu nhân (7)Editor: Luna Huang

**hí tại lạc mạc**

" Cha, người không phải là muốn thực sự trở thành chính chủ của Trấn Quốc Công phủ sao? Hôm nay Ôn Nhu chắp tay đưa cho người, người còn dám không?"

" Triệu di nương, ngươi không phải là muốn cha vĩnh cửu sủng ái sao? Hôm nay ngươi còn dám cần ái của cha sao? Ngươi không phải là muốn đem ta đạp như đạp bùn, xem ta sống không bằng chết sao? Hôm nay ta đứng ở trước mặt ngươi, ngươi còn dám tính toán ta sao?"

" Nhị muội muội, ngươi thích Thanh Vương gia như thế, hôm nay hắn ngay trong thiên lao, ngươi còn thích hắn sao?" Ôn Nhu đi tới trước mặt Ôn Tâm, giơ tay lên nắm cằm của nàng nàng nhìn mình, "Nếu Nhị muội muội thích đoạt đồ cùng nam nhân của tỷ tỷ như thế, vậy tỷ tỷ liền đem nam nhân đều trong Trấn Quốc Công phủ này nam nhân đều tặng cho ngươi thế nào? Không biết muội muội đến lúc đó bận rộn thế nào?"

Ôn Thế Nghi cùng mẫu nữ Triệu Yên Nhi đều là mặt xám như tro tàn, túng là muốn con đường sống nhất, sợ cũng là không thể nào, bọn hắn hôm nay, chính là điều bị đứt cánh, muốn bay cũng bay khôgn xong, đã từng muốn làm phượng hoàng, hôm nay đến chim trĩ cũng không bằng.

Ôn Nhu chán ghét lấy ra tay của mình, lạnh lùng nhìn bọn họ nghèo túng, một điểm thương hại cũng không, không nên trách nàng lòng dạ ác độc, muốn trách thì trách chính bọn nó đã làm chuyện thiên lý bất dung này!

" An công công, chuyện hôm nay đều nhìn rõ ràng, nghe rõ ràng?" Hí kết thúc, Lãnh Triệt hướng tiểu An tử nhàn nhạt hỏi, "Còn phiền An công công như thực chất báo cùng Vương Thượng."

Tiểu An tử mặc dù có thể được cất nhắc tới bên người Vương Thượng làm việc, cũng là bởi vì Lãnh Triệt thấy hắn tâm tư bén nhạy, vì vậy an bài hắn đến bên người Lãnh Hạo, cho nên đối với tiểu An tử mà nói, Lãnh Triệt cũng xem như một nửa ân nhân.

Tiểu An tử lúc này rất rõ ràng, hôm nay Bạch vương gia thỉnh hắn đến, đó là muốn hắn làm một chứng nhân, hướng Vương Thượng truyền lời, mà hắn cũng nghe được rất rõ ràng, không chỉ có toàn gia Trấn Quốc Công phủ có tội, đó là Bạch vương phi danh tiếng bại hoại cũng là có ẩn tình khác, tất cả, hắn cũng sẽ nhất nhất trình lên Vương Thượng, trả Bạch vương phi một thuần khiết chính là một mặt mũi Bạch vương gia, Vương Thượng tất nhiên sẽ hảo hảo xử lý chuyện này.

" Còn phiền An công công thay ta hướng Vương Thượng mang đi một điều thỉnh cầu." Lãnh Triệt khiêm tốn nói.

" Bạch vương gia cứ nói đừng ngại, nô tài chắc chắn thay Bạch vương gia đem lời đưa đi." Tiểu An tử vội vàng hướng Lãnh Triệt khom người.

" Ôn phu nhân cùng Trấn Quốc công tử, có hay không có thể thỉnh Vương Thượng giao cho Bạch vương phi xử trí?" Nếu là chuyện nàng cần làm, đáy lòng thăng ra một tia ấm áp.

" Bạch vương gia chỉ để ý hiện nay để Bạch vương phi hạ mệnh lệnh là tốt rồi, điều thỉnh cầu này của Bạch vương gia, Vương Thượng tất nhiên đáp ứng, đến lúc đó nô tài chỉ cần đem quyết định của Bạch vương phi bẩm báo Vương Thượng là được." Lời của Bạch vương gia, Vương Thượng tuyệt không không nghe, "Thỉnh cầu" Vừa nói, bất quá là hình thức mà thôi.

" Đã như vậy, liền đi đầu An công công An công công." Lãnh Triệt khẽ gật đầu, sau đó nhìn phía Ôn Nhu, nhẹ giọng nói, "Vương phi, chỉ để ý nói chuyện mình muốn là được."

Ôn Nhu không chút nào keo kiệt hướng Lãnh Triệt cười cười, dáng tươi cười như vậy, để Lãnh Triệt Lãnh Triệt không hiểu chấn động.

Bởi vì, đây là Ôn Nhu ở trước mặt hắn phát ra cười từ nội tâm, phảng phất như sao không sáng chói, lóng lánh cho người mê muội.

Thực sự là được một phu thiện giải nhân ý còn ôn nhu, xem ra Thanh vương cùng mẫu nữ Triệu Yên Nhi an bài cho nàng hôn nhân trong mắt người trên đời đáng buồn nhất, cũng hỏng, trái lại để cho nàng có được kinh hỉ không tưởng được.

Gả nhập Bạch vương phủ, hôm nay nghĩ đến, thật không sai.

" Nhị muội muội, nể tình ngươi cùng ta là tình thân thủ túc, tỷ tỷ võng khai một mặt, tha cho ngươi một mạng thế nào?" Ôn Nhu mang theo tiếu ý nhìn Ôn Tâm, chỉ thấy Ôn Tâm không thể tin bỗng nhiên ngẩng đầu, Ôn Nhu mới cười tiếp tục nói, "Thế nhưng y theo luật pháp của Đại Di, dù cho tỷ tỷ cố tình tha cho ngươi, luật pháp cũng sẽ không cho phép, muội muội đường đường Trấn Quốc vị hôn vị hôn liền cùng liền cùng người hoan hảo liền đã là phạm vào tội, hơn nữa trước mưu hại tỷ tỷ chi tội, hai cái chung vào một chỗ, sợ không phải tử tội, nhẹ nhất cũng chỉ có thể là cách chức làm thứ dân chi tội."

Ôn Nhu chậm rãi nói, sắc mặt của Ôn Tâm càng lúc càng khó coi, Ôn Nhu như vậy cười đến càng vui vẻ hơn, "Nên, vì không cho Nhị muội muội bị cách chức làm thứ dân vô pháp sinh hoạt, tỷ tỷ liền để Nhị muội muội tiếp tục ở lại Trấn Quốc Công phủ, thế nào?"

"..." Ôn Tâm không thể tin được, Ôn Nhu cư nhiên không chỉ có buông tha nàng, lại vẫn đem nàng ở lại Trấn Quốc Công phủ? Điều này có thể sao?

" Nhị muội muội, vui vẻ sao?" Ôn Nhu không nhanh không chậm nói, "Trong phủ hoán y phòng luôn luôn thiếu nhân thủ, Nhị muội muội ngày sau liền đến hoán y phòng phụ một tay đi."

Nàng sẽ không để cho Ôn Tâm chết, các nàng muốn nàng sống không bằng chết, nàng làm sao làm cho các nàng dễ chịu, trong ngày thường Ôn Tâm đem hạ nhân trong phủ xem là chó lợn đối đãi, hôm nay nàng phái đi phái đi hoán y phòng, sinh hoạt ngày sau, định để cho nàng "Đa tư đa thải"!

"Ôn Nhu! Ngươi vì sao không trực tiếp ta?" Đem nàng phân phối đến hoán y phòng? Đây làm muốn nàng đi làm tỳ nữ hạ đẳng nhất! So với thứ dân còn không bằng! Nếu là như vậy, nàng tình nguyện đi tìm chết!

" Nhị muội muội yên tâm, tỷ tỷ làm sao sẽ giết ngươi? Làm sao nỡ nỡ giết ngươi chứ?" Ôn Nhu giả bộ đau lòng nhìn Ôn Tâm, sau đó hướng gia đinh sau lưng Lãnh Triệt ra lệnh, "Người đến, đem nhị tiểu thư kéo vào hoán y phòng, nhìn kỹ, đừng để nàng chết."

Chết, chính là tiện nghi nàng.

"Ôn Nhu! Tiện nhân! Ta nguyền rủa ngươi không chết tử tế được! Sau khi chết cũng không có thể nhập luân hồi!" Ôn Tâm giùng giằng, muốn tránh thoát kiềm chế của thị vệ, thế nhưng nàng một nữ tử yếu đuối đâu thoát được kiềm chế của hai đại nam nhân, chỉ có thể giùng giằng, tê tâm liệt phế hô lên vô cùng tàn nhẫn độc.

" Về phần ngươi, Triệu di nương..." Xử trí Ôn Tâm xong, Ôn Nhu mới đưa mắt rơi xuống trên người Triệu Yên Nhi như cũ run lẩy bẩy, xem ra nàng thật là can đảm câu liệt, bằng không mới vừa rồi nàng sai người đem Ôn Tâm mang xuống Triệu Yên Nhi sớm nhảy dựng lên bảo hộ Ôn Tâm, nào giống bây giờ phảng phất não tê liệt ngồi dưới đất.

" Triệu di nương sinh đẹp như vậy, nếu là xử tử, rất đáng tiếc." Ôn Nhu ngồi xỗm bên người Triệu Yên Nhi, nhìn vết sẹo trên mặt nàng, tấm tắc đáng tiếc nói, "Ôn Nhu đang suy nghĩ, làm sao mới sử dụng được mỹ mạo của Triệu di nương cho đáng giá nhất?"

Kỳ thực, Triệu Yên Nhi này cũng coi là nữ nhân đáng thương, nàng làm tất cả, bất quá đều là muốn khóa lại ái của Ôn Thế Nghi đối với nàng, ai biết được cuối cùng, nàng trong lòng Ôn Thế Nghi cư nhiên không đáng một đồng.

Nếu là đổi thành người khác, Ôn Nhu có lẽ sẽ đồng tình nàng, thế nhưng nàng là Triệu Yên Nhi, là hung thủ cùng Ôn Thế Nghi hại chết tổ phụ cùng mẫu thân, nên, nàng tuyệt sẽ không bỏ qua Triệu Yên Nhi.

" Để Triệu di nương sung quân kỹ đi, cũng vì Đại Di làm chút cống hiến." Ôn Nhu cười đến thẩm người, "Triệu di nương không cần sợ hãi, có thể đến quân doanh có thể gặp được Lý An Âm muội muội cũng không định, hai người nhất tề làm không phải là rất tốt?"

Sung quân kỹ là xử phạt đối nữ tử vô cùng tàn nhẫn của Đại Di, bởi vì ai cũng biết những binh lính kia như lang như hổ, một ngày một đêm lăn qua lăn lại, nữ nhân chỉ có thể là một con đường chết!

Đây là nghiêm phạt đẹp nhất Ôn Nhu thưởng cho Triệu Yên Nhi! Triệu Yên Nhi chỉ là ngơ ngác, không có cầu xin tha thứ, cũng không có tê tâm liệt phế hò hét.

Đột nhiên, một đạo đỏ sẫm khóe miệng của Triệu Yên Nhi thảng xuất, sau đó không có một vẻ kinh ngạc mở to mắt ngã xuống đất.

Triệu Yên Nhi, so với Ôn Thế Nghi có cốt khí, dẫu có chết cũng không chịu nhục, đã như vậy, hướng về phía dũng khí cuối cùng này của nàng, nàng thưởng nàng toàn thây!

" Ban Triệu di nương toàn thây, về phần cha ——" Ánh mắt Ôn Nhu phiêu đến trên người Ôn Thế Nghi, trong ánh mắt nhìn Ôn Thế Nghi như nhìn yêu quái cười lạnh một tiếng, "Về phần cha, Ôn Nhu không có quyền xử trí."

" Vương gia, hí xem xong rồi, ta hồi chứ?" Ôn Nhu đi tới bên cạnh Lãnh Triệt, ngẩng đầu mỉm cười.

Lãnh Triệt khẽ lên tiếng, xoay người cùng Ôn Nhu ly khai.

Trên mã xa hồi Bạch vương phủ, Ôn Nhu ôn nhu Lãnh Triệt nhắm mắt, nhẹ giọng hỏi: "Vương gia, ngươi chán ghét nữ nhân?"

Từ ánh mắt của hắn mới vừa rồi nhìn Ôn Tâm, nàng tựa hồ thấy được loại tâm lý này của hắn, lệnh nàng không khỏi hiểu, hắn, chán ghét nữ nhân? Vì sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.