Thông tin truyện

Nữ Hoàng Ma Cà Rồng

Nữ Hoàng Ma Cà Rồng

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 6.5/10 từ 6 lượt
Thể loại: truyện teen...

Câu chuyện bắt nguồn từ sự thù hận của nữ chính dành cho thế giới Vampire khi chính họ đã tàn sát cả nhà nó. Xuất thân của nó là một Vampire nhưng hiện tại thì nó đang sống lưu lạc trong thế giới con người mang dòng máu nữa người nữa ma cà rồng lúc mới biết nó mang dòng máu Vampire khiến nó không khỏi nữa sợ nữa mừng... Mama nó là một Vampire bình thường không hề liên quan đến dòng máu thuần chủng hay quý tộc thế nhưng, mama nó lại sở hữu gương mặt kiều diễm mỹ lệ khiến các Vampire khác không khỏi kinh ngạc...

Một thời gian sau mama nó vì lý do gì đó mà rời khỏi thế giới ma cà rồng mà cùng sống hạnh phúc với papa nó...

Một thời gian dài mama nó sanh ra nó lại sở hữu gương mặt hiền thục từ papa nó nhưng....

Khi nó lên 5 một gia đình hạnh phúc đột nhiên tan nát bởi gia tộc Ma cà rồng quyết diệt cỏ tận gốc những ai mang dòng máu nhục nhã của con người....

Papa và mama nó đã chết dưới tay của gia tộc ma cà rồng một cách tàn nhẫn nó do được người bạn thân của mama nó vô tình cứu được kể từ đó nó dường như cũng ít nói hơn nhưng lại lạnh lùng hơn, thâm trầm đáng sợ hơn, nó được Cydian( bn thân ma ma nó) huấn luận học đủ loại võ tập quen dần với bóng tối. 

Đến 17 tuổi nó quyết định trả mối thù cho ba mẹ nó thế là quyết định gia nhập vào thế giới Vampire để trả thù.....

Nữ chính: Kahou Yuki ( tên thật), Kudo Samaki ( tên giả đặc danh) đôi mắt hai màu bên phải là màu đỏ huyết máu còn mắt trái là một màu xanh lá cây trong suốt do một số việc nó dùng mắt giả cùng màu với mắt xanh lá cây, cùng với mái tóc đen dài ngang lưng, gương mặt thiên thần không ai sánh kịp đến nỗi ai nhìn cũng phải ghen tỵ lẫn ngưỡng mộ. Tính tình lạnh băng giết người không chớp mắt ( chỉ theo nghĩa dành cho những kẻ ác), IQ: 201/200, giỏi đủ các loại võ. 

Nam chính: Takahashi Yukito,17 tuổi, đôi mắt xám tro vô đáy giá lạnh 100 C, mái tóc bạch kim quyến rũ kèm lạnh băng, gương mặt đầy băng tảng cool đến nỗi không ai nhìn mà rời được. Tính tình giá băng lãnh khốc một lời nói khiến người khác tránh xa cả nghìn mét không dám đêm gần. Giỏi đủ các loại võ, mang dòng máu thuần chủng quý tộc cũng là kẻ sắp thừa kế ngôi vị King của Vampire. 

Diễn biến ra sao giữa một người thù hận ma cà rồng lại có thể yêu được người sắp trở thành King mà quên đi ân oán? Mời các độc giả đoán xem! 

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện