Thông tin truyện

Nữ Thiếu Tướng Thiên Tài

Nữ Thiếu Tướng Thiên Tài

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 70 lượt
Cô đến từ mạt thế. Cô là nữ Quân Vương mạnh mẽ nhất mạt thế, thống lĩnh trăm vạn hùng binh, lại bị người một nhà hãm hại, trợn mắt nhìn, chỉ còn lại cảnh còn người mất.

Tần Vi Nhiên? Cô lắc đầu cười nhạo. Cô vô cùng nhẫn nại, không ngờ người mẹ kế ác độc, tới giờ vẫn không thả cho cô một con đường sống. Như vậy, nếu cô đã chiếm lấy thân thể của 'cô', từ nay về sau, cô chính là Tần Vi Nhiên, thề sẽ lấy lại những gì đã mất.

Trong quân giới, nữ thiếu tướng dũng mãnh, có dị năng, tạo nên thần thoại của Quân Vương...

Tần Vi Nhiên, nữ thiếu tướng trẻ tuổi nhất Hoa Hạ, niềm kiêu hãnh của Hoa Hạ.

Tần Vi Nhiên, hoàn thành nhiệm vụ cấp 4S một cách hoàn hảo, mở đường cho công cuộc một mình hoàn thành nhiệm vụ cấp 4S, trở thành gương mẫu của quân giới...

Tần Vi Nhiên, huấn luyện ra đoàn quân đội cường đại nhất, đánh đâu thắng đó, không gì cản được, bách chiến bách thắng, trở thành một thanh lợi kiếm của quốc gia...

Đoạn ngắn 1:

Cô trở về, toàn thân đẫm máu, cầm văn kiện cơ mật đưa cho chiến hữu: "Nhiệm vụ hoàn thành. Cậu đi trước, tôi về sau."

Thân thể còn chưa động, huyệt thái dương đã bị vật cứng lạnh như băng kê sát, cô nhíu mày, chỉ nghe chiến hữu nói: "Tần thiếu tướng, tôi sẽ báo với cấp trên, cô quang vinh hy sinh vì nhiệm vụ, tuyên dương cô thành liệt sĩ, yên nghỉ đi."

Khóe môi cô cong lên thành một nụ cười tàn nhẫn: "Liệt sĩ, để cậu đảm nhận đi."

Vừa dứt lời, chiến hữu lúc trước thề non hẹn biển đã lấy tay ôm cổ, hình như không thể hô hấp. Nàng cầm lấy văn kiện cơ mật, tùy ý nhìn hắn hai mắt trợn to, cuối cùng ngã xuống, ko một tiếng động.

- - - o0o - - -

Thương giới, truyền kỳ bất bại của một nữ Chủ tịch thiên tài, đấu trí, so dũng khí, thành lập một thần thoại của Mạt thế...

Trò chơi của Tập đoàn Mạt Thế chế tạo không chỉ tăng cường trí não, mà còn có thể tăng cường độ tự vệ của thân thể, khiến cho người chơi có cảm giác như mình đang chiến đấu thật sự, cũng ko có nguy hiểm cho sức khỏe của người choi, có thể nói là kỳ tích!

Tập đoàn Mạt Thế nghiên cứu chế tạo Khoa học - kỹ thuật tương lai, chuyên gia nghiên cứu những khoa học kỹ thuật hiện đại hơn 50 năm trong tương lai, nâng khoa học kỹ thuật lên một tầng cao mới.

Tập đoàn Mạt Thế chế tạo vũ khí có uy lực vô cùng cường đại, tuyên bố chỉ cung cấp vũ khí cho Hoa Hạ. Tập đoàn Mạt thế chấn hưng Hoa Hạ...

Đoạn ngắn 2:

"Nữ thiếu tướng duy nhất của Hoa Hạ, người sáng lập thần bí của tập đoàn Mạt Thế, tần tiểu thư, cô thật khiến tôi đại khai nhãn giới."

"Đường đường là Tổng giám đốc của Tập đoàn Phong Vân, truyền kỳ bất bại trong thương giới, lại làm ra việc điều tra chuyện cá nhân của người khác, anh cũng khiến tôi đại khai nhãn giới."

"Tần tiểu thư, nếu chúng ta đã xứng đôi như vậy, không bằng gả cho tôi, chúng ta cường cường liên thủ, như thế nào?"

"Anh không sợ cưới tôi sẽ không còn mạng nữa sao?"

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện