Phá Phá Đạo Quan Hôm Nay Cũng Chưa Có Phá Sản

Chương 10: Chương 10


Lâm Mịch ngẩng đầu mới vừa nhếch miệng muốn cười một chút, liền thấy ba, mẹ hắn, cùng ca ca động tác nhất trí cùng nhau lui một bước, một đám ngã ngồi ở trên mặt đất, chỉ kém quỷ khóc sói gào.
Lâm Mịch gãi gãi đầu, trong lòng có chút khó hiểu, này như thế nào cùng hắn nghĩ lại không giống nhau vậy?
"Ba, mẹ, ta là Lâm Mịch a!"
Lâm Mịch thử thăm dò đi đến phía trước một bước, hai vợ chồng già chẳng những lập tức lui về sau hai bước, còn nhịn không được bụm mặt khóc lên: "Nhi tử, ngươi có cái gì không bỏ xuống được thì cùng ba mẹ nói, chúng ta cho ngươi thêm nhiều vàng mã."
Lâm Mịch dừng bước, vẻ mặt bất lực: "Trừ bỏ ba mẹ, ta cũng không có gì không bỏ xuống được."
Đang chống đỡ hai vợ chồng già Lâm Thanh nghe vậy run bần bật mà đứng lên, nỗ lực bài trừ một chút tươi cười, hảo ngôn hảo ngữ mà thương lượng nói: "Tiểu Mịch, về sau ba mẹ ta sẽ chiếu cố tốt, ngươi nhưng ngàn vạn đừng đem bọn họ mang đi a!"
Lâm Mịch vẻ mặt mộng bức: "Ta vì sao muốn đem ba mẹ mang đi?"
Lâm Thanh cũng trợn tròn mắt: "Ngươi không nghĩ mang bọn họ đi, vậy ngươi nháo quỷ làm gì?"
Một nhà bốn người người chú mục nhìn nhau, đều cảm thấy sự tình cùng mình tưởng tượng không quá giống nhau, thoạt nhìn đều có điểm phát ngốc.
Trốn ở trong phòng xem náo nhiệt Giản Lạc Thư thật sự nhịn không được đẩy ra cửa sổ phun tào một câu: "Lâm Mịch, nhà các ngươi ai cũng bổ não nhiều như vậy sao?"
Lâm Mịch gãi gãi đầu, vẻ mặt vô tội: "Ta chính là vẫn luôn nhớ thương các ngươi, muốn cùng các ngươi tái kiến trò chuyện mà thôi, không nghĩ đem các ngươi cùng đi theo ta a! Các ngươi là thân nhân ta, chẳng lẽ ta sẽ hại các ngươi sao?"
Lâm gia động tác nhất trí mà thở dài nhẹ nhõm một hơi, thật sự không phải bọn họ tưởng tượng quá nhiều, này đang buổi tối lại đang ở cái địa phương âm trầm như như vậy thấy quỷ dù có là thân nhi tử bọn họ cũng sợ hãi a.
Lâm Mịch ủy khuất mà moi moi ngón tay, trên mặt khó nén tâm trạng thất vọng: "Các ngươi nếu là sợ hãi liền trở về đi, nơi này có cái cửa nhỏ, nối thẳng cổ phố bên ngoài."
Lâm Viễn Sơn hai vợ chồng họ nhìn nhi tử với biểu tình cô đơn, máu mủ ruột rà ràng buộc lập tức chiến thắng sợ hãi trong lòng, bọn họ không hẹn mà cùng đi đến phía trước một bước, thử thăm dò cầm tay Lâm Mịch.
Lạnh lẽo như băng, không có một tia độ ấm nào, nhưng xúc cảm quen thuộc lại nói cho bọn họ, đây xác thật là người bọn họ vẫn luôn tâm tâm niệm niệm nhi tử của mình.

Bác gái Lâm nhịn không được khóc lên, tiếp theo tiến lên ôm chặt Lâm Mịch, đem đầu vùi ở trong lòng ngực hắn gào khóc.


Cảm nhận được nhiệt độ cơ thể của mẫu thân, Lâm Mịch trên mặt mang theo nụ cười thỏa mãn, duỗi tay ôm mẫu thân, thấp giọng mà dỗ nàng: "Mẹ, ngươi đừng khóc, ngươi lại khóc liền phải đem quần áo mới của ta khóc ướt mất."
Bác gái Lâm nghe xong vội đứng thẳng thân thể hướng trên người Lâm Mịch nhìn thoáng qua, phát hiện trên người hắn mặc đồ đúng là hôm nay nàng từ cái tiệm bên cạnh khách sạn mua, không phải cái nhãn hiệu quý, nhưng lại là màu mà hắn thích nhất màu lam.

Lâm Mịch kéo tay mẹ mình cười nói: "Các ngươi thêu đồ vật cho ta đều khá tốt, nếu tiện về sau giúp ta thiêu nhiều hơn một ít hương cùng ngọn nến, ta thích cái kia."
Lâm bác gái ai ai gật đầu, Lâm Viễn Sơn cùng Lâm Thanh cũng vây quanh đi qua, người một nhà ngồi ở bàn tròn bên cạnh nhau hoà thuận vui vẻ.

Giản Lạc Thư ngồi ở trước cửa sổ chống cằm xem vẻ mặt hướng tới: "Ta đã nói sinh ý như vậy khẳng định được hoan nghênh, ngươi xem bọn họ một nhà bốn người thật vui vẻ."
Đứng ở phía sau Giản Lạc Thư Tần Tư Nguyên nhớ tới Lâm gia 3 người lúc ban đầu bộ dáng như muốn ngất xỉu đi, thập phần tri kỷ không có chọc phá ý tưởng của Giản Lạc Thư, chỉ là thực uyển chuyển mà nhắc nhở nói: "Về sau tiếp loại mua bán như vậy thì tốt nhất nói rõ ràng, miễn cho có khách hàng trái tim không chịu nổi kích thích."
Giản Lạc Thư nhìn nhìn Lâm Thanh tay chống ở trên đùi vẫn như cũ run run thập phần tán đồng gật gật đầu: "Ngươi nói rất đúng!"
***
Thỏa mãn tâm nguyện Lâm Mịch, Giản Lạc Thư tạm thời liền không có gì khác để làm, ngày thường chính mình ở trong phòng đọc sách sư phụ lưu lại, mỗi ngày còn luyện tập vẽ bùa, trừ cái này ra chính là đến phía trước nhìn xem cửa hàng xây dựng như thế nào.

Không thể không nói Tần Tư Nguyên mời những kiến trúc sư của công ty hiệu suất chính là cao, ngắn ngủn một tuần liền có thể dựa theo bản vẽ của Giản Lạc Thư xây tốt một cái cửa hàng cổ kính.

Trang hoàng linh tinh cũng đơn giản, chỉ cần làm cho tốt việc sơn tường cùng lấp sàn nhà gỗ, mặt khác lắp ráp mấy cái ngăn tủ mang lên quầy cửa hàng này liền đã trang hoàng hảo.

Đến nỗi trận pháp trước khi cửa hàng xây hoàn thiện liền đã bố trí tốt, trên quầy hàng là tụ âm trận, có thể bảo hộ Lâm Mịch không chịu dương khí ban ngày xâm nhập,quầy bên ngoài là để cho khách nhân đi lại, không ảnh hưởng trận pháp nhưng lại bảo đảm ánh sáng mặt trời sung túc, mặc dù là từ tay Lâm Mịch tiếp nhận đồ vật khi bị lây dính một chút âm khí, được ánh mặt trời phơi một chút cũng liền tan đi, không đến mức ảnh hưởng thân thể cùng vận thế.


Giản Lạc Thư mỗi ngày đều phải vẽ hai giờ lá bùa, từ lúc bắt đầu tình huống gập ghềnh thỉnh thoảng có thất bại, luyện đến hiện tại đề bút liền sẽ liền mạch lưu loát, làm nàng đặc biệt có lòng tự tin.

Chờ nàng đem cửa hàng mở cửa lá bùa tích cóp cũng đủ, Tần Tư Nguyên chạy trước chạy sau cũng đem thủ tục cửa hàng đều làm tốt, Như Ý phô thuận lợi khai trương.

Giản Lạc Thư đem các loại lá bùa mình vẽ được đều đặt tới trên quầy hàng, chính là Lâm Mịch hỏi định giá tiền thế nào nàng vẫn là mắt choáng váng.

"Ngươi nói bùa bình an một lá 500 ổn hay không ổn?" Giản Lạc Thư nhăn lại cái mũi quay đầu hỏi Tần Tư Nguyên: "Nói thật, nếu là ta đi ra ngoài du lịch nhiều nhất chỉ chi 50 đồng tiền mua mấy cái này thôi."
Tần Tư Nguyên lông mi thật dài nhấp nháy nhấp nháy nhìn Giản Lạc Thư,bộ dáng vẻ mặt không phục: "Những cái đó là bùa bình an giả làm sao có thể cùng sư tỷ vẽ so sánh, ta cảm thấy tuyệt đối không thể thấp hơn một ngàn."
Lâm Mịch nhìn Tần Tư Nguyên vẻ mặt đáng yêu, tránh ở một bên yên lặng đánh cái rùng mình, thật cẩn thận mà ở trên bảng giá tiền bùa bình an viết một ngàn nguyên.

Đại lão nói cần thiết nghe, hắn nhưng không nghĩ ở địa phương quan chủ nhìn không thấy bị Tần đại lão đánh.

Bùa bình an là bùa chú cơ bản, giá cả bùa này định ra thì giá cả những bùa chú khác cũng liền được quyết định.

Tần Tư Nguyên cùng Lâm Mịch hai người một cái nói một cái viết, thực mau liền đem giá tiền lấp đầy, trừ bỏ bùa bình an một ngàn, mặt khác 3500 ngàn đều có, thậm chí 1 vạn 2 vạn đều có thể tìm ra vài loại tới, tối cao thậm chí tận năm vạn.

Giản Lạc Thư dùng ánh mắt "Ngươi điên rồi" nhìn Tần Tư Nguyên: "Ngươi cảm thấy có ngốc tử sẽ đến mua năm vạn giấy vàng sao? Nếu là bán không được làm sao bây giờ?"

"Bán không được liền bán không được thôi, quan trọng là chúng ta Như Ý Quan danh dự xưa nay không thể ném." Tần Tư Nguyên vẻ mặt đạm nhiên mà hướng trong tiệm nhìn một vòng: "Chẳng lẽ ngươi sợ chúng ta sinh ý lỗ vốn sao?"
Giản Lạc Thư đi theo Tần Tư Nguyên tầm mắt đem cửa hàng nhìn một vòng, cửa hàng là địa bàn đạo quan của chính mình, không cần giao tiền thuê nhà; lá bùa là chính mình vẽ, nhân công phí tổn cơ hồ bằng không; tuy rằng có một chút phí điện nước cùng mua sắm giấy vàng, chu sa, nhưng cùng giá cả lá bùa so sánh có thể nói số lẻ đều không tới; ngay cả thuê công nhân đều không cần phát tiền lương, mỗi ngày cấp thiêu một phen tiền giấy hai cây hương nến liền giải quyết xong.

Giản Lạc Thư càng nghĩ càng cảm thấy kiên định, thật đúng là không sợ thâm hụt tiền a, nàng căn bản liền không bỏ ra cái gì tiền vốn.

Nếu như vậy Giản Lạc Thư cảm thấy chính mình có thể bình tĩnh làm, nàng dứt khoát lấy ra một cái bản trắng, ở mặt trên xoát xoát viết mấy chữ, sau đó treo ở trên tường.

"Ngươi muốn gặp mặt thân nhân đã mất đi sao? Ngươi hoài niệm người yêu đã qua đời sao? Ngươi muốn gặp bạn bè đã âm dương lưỡng cách sao? Như Ý Quan cung cấp phục vụ chỉ cần trả phí sẽ được liên hệ người chết, thỏa mãn tâm nguyện của ngài."
Lâm Mịch càng đọc miệng há càng lớn, đọc đến cuối cùng quả thực không khép được miệng: "Lão bản, ngươi viết trắng ra như vậy thật sự có thể chứ?"
"Có cái gì không thể!" bút ở trên tay Giản Lạc Thư nhanh chóng xoay tròn, nàng quay đầu nhìn quỷ công nhân mới ra lò của chính mình, cười đôi mắt mi mắt cong cong: "Ta liền quỷ đều có thể trở thành công nhân, còn có cái gì không dám viết."
Lời nói nói như vậy cũng không sai.
Lâm Mịch rối rắm mà nhìn nhìn Giản Lạc Thư không dám hé răng, chính mình cái lão bản này ban đầu thời điểm kế thừa đạo quan còn có chút câu nệ, nhưng lúc này mới mấy ngày công phu a, tính cách này như thế nào tựa như con ngựa hoang đứt dây cương, ở trên đường càng vui vẻ chạy càng xa đây!
(¬‿¬)
Hai người một quỷ ở cửa hàng lung lay vài vòng, nhưng bên ngoài người đến người đi du khách không ít, chính là không có tiến vào xem thử.

Khai trương ngày đầu tiên, cần thiết có một bút sinh ý tốt, lúc này mới có thể khai trương đại cát.

Giản Lạc Thư lập tức gọi điện thoại cho khách hàng duy nhất của mình -Trương Hữu Thành, nói cho hắn có thể tới Như Ý Quan mua bùa chú.

Tuy rằng đuổi quỷ ngày đó Tần Tư Nguyên nói quỷ sẽ không lại trở về, nhưng Trương Hữu Thành vẫn như cũ không quá yên tâm, mỗi ngày canh nữ nhi liền cửa cũng không dám đi ra ngoài.


Bất quá mắt thấy phơi nắng mỗi ngày trôi qua lại tốt hơn, khuôn mặt nhỏ của Trương Chân Duyên từng ngày so với trước càng hồng nhuận, Trương Hữu Thành đối Như Ý Quan vẫn là thập phần tin phục, vừa nghe nói có thể mua bùa chú, lập tức nói muốn mang theo nữ nhi lại đây.

Giản Lạc Thư tắt điện thoại trở lại trong viện, gõ gõ cây hòe: "Tôn Mặc Mặc, một hồi nữ nhi ngươi muốn tới mua bùa chú, ngươi thật sự không muốn thấy sao?"
Trong lúc cây hòe nửa ngày không có động tĩnh, ngay ở lúc Giản Lạc Thư xoay người chuẩn bị đi, cây hòe truyền đến âm thanh rầu rĩ của Tôn Mặc Mặc: "Ta muốn cho nàng quên ta."
"Ngươi không phải nói bừa sao!" Giản Lạc Thư đôi mắt nhìn chân trời mây trắng, trong lòng không khỏi mà nhớ tới sư phụ: "Ngươi là người đem nàng nuôi lớn, nàng sao có thể đã quên ngươi a."
Tôn Mặc Mặc trầm mặc một lát, nửa ngày mới ấp úng mà nói: "Ta không có tiền mua bùa chú."
Giản Lạc Thư ánh mắt sáng lên, lập tức móc ra một lá bùa dán ở trên cây hòe, cười tủm tỉm mà nói: "Không có tiền không quan hệ, ngươi có thể làm việc gán nợ a.

Nếu là muốn giống Lâm Mịch vậy cùng chúng ta ký hợp đồng dài hạn, ngươi dùng lá bùa ta đều có thể miễn phí cung cấp."
Một lát sau, Tôn Mặc Mặc từ cây hòe chui ra, lá bùa dán ở cây hòe đã bị nàng dán ở trên ngực.

Tuy rằng có lá bùa có thể ở ban ngày hiện thân, nhưng là Tôn Mặc Mặc nhìn bầu trời chói lọi vẫn như cũ có chút không thích ứng, thậm chí khiếp đảm không dám đi ra khỏi phạm vi bóng cây hòe.

Giản Lạc Thư về phòng lấy một cây dù đen căng ra che trên đầu Tôn Mặc Mặc: "Ngươi nói ngươi vừa tới thời điểm chỉnh chính mình giống như lệ quỷ, cũng thật tới thời điểm mấu chốt sao lại nhát như vậy đây?"
Tôn Mặc Mặc hữu khí vô lực mà nhìn Giản Lạc Thư liếc mắt một cái, hoàn toàn không muốn cùng quan chủ nói chuyện.

Đã nói chỉ là giống lệ quỷ, nàng trong lòng còn nhớ đến nữ nhi, sao có thể đem chính mình biến thành lệ quỷ.

Giản Lạc Thư đưa cho nàng một chiếc lược: "Hảo hảo trang điểm chính mình, đừng để mình giống quỷ như thế, đến lúc đó làm sợ khuê nữ ngươi."
Nhìn bóng dáng Giản Lạc Thư, Tôn Mặc Mặc vẻ mặt hoài nghi nhân sinh sờ sờ mặt mình: Không muốn giống quỷ, chẳng lẽ muốn để mình giống như con người?.