Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 1289: Phi hạt
Ngu Dương thành cách An Viễn thành cực xa.

Hàn Lập cho dù đi bộ như bay cũng hơn nữa năm mới một lần nữa về tới phế tích phụ cận An Viễn thành.

Dọc theo con đường này, hắn trèo đèo lội suối, tận lực hành tẩu nhưng khoảng cách cũng thật sự xa.

Trên đường hắn đã đánh chết vài dã thú bình thường cùng năm sáu thấp giai yêu thú.

Đương nhiên, đây là do Hàn Lập đi một mình mà thôi.

Nếu có đại đội nhân loại hành tẩu, thấp giai yêu thú hơn phân nửa sẽ không động thủ.

Phế tích An Viễn thành nhiều năm không gặp, không có bao nhiêu thay đổi.

Vách tường phế tích trông không đến điểm cuối còn bị bịt kín một tầng bụi đất thật dày.

Hàn Lập đứng tại phụ cận không nhúc nhích nhưng trong lòng đều cân nhắc không ngừng.

Kim Cương quyết đã luyện tới tầng thứ bảy, chỉ cần phá bình cảnh liền tu luyện tới cảnh giới Đại viên mãn.

Lại nói tiếp, tiến độ tu luyện có thể sánh với ban đầu phải nhanh hơn.

Trong đó, Linh giới linh khí nồng đậm hơn nhiều Nhân Giới, linh khí hiệu quả thật tốt, thân thể của hắn trải qua các loại linh dược dị quả cải tạo, thân thể thật sự đã muốn mạnh mẽ hơn nhiều so với nhân loại bình thường.

Năm đó hắn đi theo nam tử họ Tần tiến vào sào huyệt yêu thú, lấy kiến thức cùng một thân thần thông dễ dàng đã đem huyết âm chi vào tay.

Đám người Kim Ngọc Tông mừng rỡ, lúc này cho hắn tiến cử vào Cửu Huyền Minh Ngọc đầm sau đó liền trực tiếp quay trở về tông môn.

Hắn và đám người đó sau khi chia tay, bởi vì cảm thấy được mình trong thiên đông thương hào đã có chút đáng chú ý, vốn không có phản hồi lại mà tính toán lẫn vào những nhân loại khác trong thành thị.

Dù sao huyết chú công văn kia đối với hắn không có chút hiệu lực nào.

Mục tiêu của hắn tự nhiên chính là mấy tòa thành thị gần nhất, một trong Ngu Dương Thành. Đây chính là nơi Luyện Thể Sĩ thường đến, hẳn là đối với tu luyện của hắn có chỗ hữu dụng. Về phần yêu nữ Phượng tộc cho hắn một đoản kiếm tín vật Hàn Lập tự nhiên sẽ không tin tưởng.

Ngày đó vừa ly khai yêu nữ đã đem kiếm đó phá huỷ.

Ở Ngu Dương Thành trên nửa đường hắn củng cố cảnh giới tầng thứ năm vào thời điểm mấu chốt thì gặp mấy con yêu thú mai phục.

Hắn tuy rằng đem yêu thú đánh gục nhưng là sau đó không lâu bị Kim Cương quyết phản phệ, tu vi đại giảm, mắt thấy đã muốn bốn mươi mốt cái cảnh giới!

Tại thời điểm ngàn cân treo sợi tóc, hắn gặp được một tiểu thương nhân mập mạp ở Ngu Dương Thành, người này đã dùng một loại đan dược quý hiếm cứu hắn.

Hàn Lập trong lòng cảm kích, cùng lúc cũng muốn tìm người có thể che dấu một chút sự hiện hữu của mình liền đi theo Phạm bàn tử về tới Ngu Dương Thành, cũng âm thầm xuất lực, đem Phách Mại Hành âm thầm phát triển trở thành quy mô hiện tại.

Về phần luyện chế linh cụ. Lấy tạo nghệ trận pháp của hắn cộng thêm kiến thức của tu sĩ Hóa Thần, chỉ cần hơi chút luyện tập nhưng không cần tốn nhiều sức liền luyện chế ra tinh phẩm.

Hắn ở Ngu Dương Thành đã mấy năm. Trong lúc này, hắn gặp bình cảnh tầng thứ sáu liền rời đi Dương thành một chuyến. Tìm nhiều năm được Kim Ngọc Tông sơn môn cùng vị cẩm bào nam tử đã muốn tiến giai Kết Đan kỳ.

Gặp Hàn Lập Kim Cương quyết đã muốn tiến giai đến tầng thứ năm đại thành, chỉ bằng thân thể mạnh mẻ liền có thể cùng Kết Đan tu sĩ mà không ở dưới hạ phong, nam tử họ Tần giật mình, thật cũng không thay đổi, an bài Hàn Lập vào Cửu Huyền Minh Ngọc đầm.

Đầm thủy lực lực, hắn ngắn ngủn trong mấy ngày đã đột phá tầng thứ sáu, tránh khỏi hơn mười năm khổ tu.

Khi hắn quay lại Ngu Dương Thành tiềm tu hơn hai mươi năm mới gặp bình cảnh tầng thứ bảy.

Đột phá bình cảnh cuối cùng, tự nhiên không thể dùng phương pháp khổ tu. Hắn định dùng phương pháp tất cả Luyện Thể Sĩ thường dùng nhất để đột phá bình cảnh.

Chính là rời xa thành thị nhân loại, xâm nhập một ít nơi hoang dã nguy hiểm, thông qua đánh chết một ít yêu thú cường đại, mạnh mẽ đánh sâu vào bình cảnh.

Cái này sẽ phải đi thật xa, rất có thể không quay lại nơi đây Cho nên hắn chuẩn bị đem bảo vật chôn dấu ở thanh la sa mạc mang đi tất cả.

Lấy luyện thể thuật hiện tại của hắn, đủ để tự bảo vệ mình. Đem bảo vật mang ở trên người là một ý tuyệt vời! Ở phế tích An Viễn thành nghỉ ngơi hơn nửa ngày sau, Hàn Lập lại xuất phát, thẳng đến thanh la sa mạc mà đi.

Hơn một tháng sau, Hàn Lập bước vào thanh hôi sắc sa mạc.

Nhưng đi chưa tới bao lâu, Hàn Lập sắc mặt có chút khác thường, đồng thời trong lòng giật mình.

Sa mạc an tĩnh! Ngoại trừ tiếng động vù vù của bão cát, rốt cuộc không nghe được tiếng gì khác. Không trung nguyên bản nên xuất hiện vài loại chim chứ, nhưng một con đều không có xuất hiện, trên mặt đất một ít côn trùng cũng hoàn toàn không có bóng dáng.

Dường như khắp thanh la sa mạc biến thành tử vực.

Hàn Lập trên mặt có chút kinh ngạc, trong lòng đề cao cẩn thận, thẳng đến chỗ chôn dấu túi trữ vật mà đi.

Tuy rằng sa mạc địa hình thường xuyên thay đổi, nhưng vào thời điểm Hàn Lập chôn dấu bảo vật tự nhiên là làm một ít tay chân. Có thể không sử dụng pháp lực, dùng phương pháp đặc thù là có thể tìm được nơi chôn dấu.

Hơn mười ngày sau, Hàn Lập hiện ra tại nơi nào đó trong thanh la sa mạc, nhìn cách đó không xa, có chút trợn mắt há mồm.

Đây dường như là xác côn trùng khi lột xác, lưng có một cái cánh ve sầu dài hơn một trượng, hình thể là một con rết phóng đại lên không biết bao nhiêu lần.

Lục Dực Sương Công? Làm sao có thể, tại sao có thể tiến hóa nhanh như vậy Hàn Lập nhìn xác quái vật có chút bất ngờ.

Hắn nhìn xung quanh xác Lục Dực Sương Công. Đột nhiên tay áo run lên, một đạo ngân quang bắn ra.

Cảng một tiếng vang nhỏ! Ngân quang đánh vào cái xác côn trùng lại bị bắn ngược dựng lên, đây là một thằng tác ngân quang chói mắt.

Đúng là Hàn Lập năm đó sai người dùng gân giao tạo ra một kiện kỳ môn binh khí, mấy chục năm giúp đỡ Hàn Lập không ít, trợ giúp hắn đánh chết không biết bao nhiêu yêu thú cùng địch nhân. Hàn Lập sau này nắm giữ phương pháp luyện chế linh cụ, nhưng cũng chưa cải tiến đối với vũ khí này, thứ nhất là luyện thể thuật của hắn sớm đã tiến nhanh, linh cụ bình thường cũng không có tác dụng quá lớn, sửa lại cũng không có hiệu quả rõ ràng. Thứ hai Thứ hai giao tác đã muốn dùng cực kì thuận tay, cũng không muốn thay đổi nữa.

Chẳng qua, cho dù như thế, sợi dây thừng dưới sức của hắn đánh một cái cũng không thua pháp bảo một kích. Xác Côn trùng không hư hao chút nào, trình độ cứng cỏi thật khó có thể nghĩ.

Không hổ là Lục Dực Sương Công tiến hóa ra lục cánh! Hàn Lập ánh mắt hướng mọi nơi đảo qua, trong lòng lại có một chút nghi ngờ nổi lên. Lục Dực Sương Công tổng cộng mười hai con, nhưng phụ cận làm sao lại có một xác côn trùng, mặt khác mười một con còn lại đâu? Chẳng lẽ là. Hàn Lập trong đầu linh quang chợt lóe, bỗng nhiên nghĩ tới một việc, sắc mặt biến đổi.

Đúng lúc này, một tiếng huýt gió quái dị phảng phất từ chỗ cực xa truyền đến, Ngay sau đó lôi minh vang lên từng trận, một bên chân trời đột nhiên mây đen cuồn cuộn, điện thiểm Lôi Minh, cuồng phong truyền đến.

Nhìn thấy cảnh này, Hàn Lập môi run rẩy, nhìn địa phương thay đổi hiện tượng thiên văn hai mắt không khỏi nhíu lại.

Tuy rằng thần niệm hắn không thể phóng thích, nhưng có một ít tâm thần tương liên, cảm giác tuyệt sẽ không sai, xa xa rõ ràng cất giấu một con Lục Dực Sương Công! nhưng có chút xa lạ! Côn trùng sau khi tiến hóa thành thành thục thể Lục Dực có thể thi triển thần thông hô phong hoán vũ, điều này làm cho Hàn Lập có chút trợn mắt há mồm.

Điều này cho thấy Lục Dực Sương Công hoàn toàn có thể thuần thục điều động thiên địa nguyên khí, tựa hồ cảnh giới so với hắn cũng cao hơn một ít, gần như là Hóa Thần đại thành!

Ngay tại lúc Hàn Lập đang đầy vẻ mặt khó tin, bỗng nhiên một trận âm thanh ông ông nổi lên. Tiếp theo từ mây đen trên bầu trời, đại phiến ngũ sắc vân vụ bỗng nhiên hiện ra, hướng tới phía đối diện bay nhanh mà đi.

Hàn Lập nhìn kỹ, sắc mặt hơi tái.

Trong sương mù rõ ràng là một bầy phi hạt. Một đám lớn cỡ bàn tay tiểu ngũ sắc ban lan, trải rộng hơn phân nửa bầu trời.

Càng làm cho Hàn Lập nuốt nước miếng chính là, ở chính giữa còn có một hình thể hơn hai mươi trượng: Hạt Vương!

Hạt Vương lưng cũng không có sinh cánh nhưng thân hình thật lớn lại có khói độc, thân thể chớp động lục mang yêu dị.

Gặp tình hình này, Hàn Lập hít một hơi lương khí.

Ánh mắt ngưng trọng, lập tức liền phát hiện. Cái gọi là Hạt Vương chính là từ tính bằng đơn vị hàng nghìn tiểu hạt ngưng tụ mà thành.

Vô số phi hạt tụ tập thành một đoàn tạo thành một con quái vật lớn.

Xa xa tiếng huýt gió nổi lên, mây đen quay cuồng, một con Tuyết Bạch Ngô Công thân dài vài chục trượng hiện lên.

Cơ hồ cùng lúc đó, Hàn Lập nguyên vốn có chút tâm thần liên hệ mơ hồ trong nháy mắt liền rõ ràng vài phần.

Thần sắc hắn vừa động, trong lòng không khỏi thầm kêu một câu:Thì ra vậy, Tuyết Bạch Ngô Công bao gồm mười hai cái dấu hiệu Nguyên Thần, rõ ràng là mười hai con Lục Dực Sương Công tổng hợp lại thành một thể. Cũng không biết là mười hai cái con rết dung hợp thành nhất thể hay là trong đó một con cắn nuốt mười một con còn lại.

Với tình huống như vậy, mới sinh ra một con lục dực thành thục! Chẳng qua, phi hạt lại là từ chỗ nào mà đến. Lúc trước thiên đông hiệu buôn đi ngang qua sa mạc, nếu là đụng phải đàn côn trùng này tuyệt đối là chết không có chỗ chôn.

Hàn Lập có chút buồn bực, mây đen cùng thải vụ nhất thời đánh tới cùng nhau.

Lập tức tiếng tê minh ong ong đan vào nhau, vô số phi hạt đột nhiên bị mây đen thổi ra, một cổ bạch mông mông hàn phong, trong nháy mắt hóa thành từng khối bông tuyết, sau đó từ không trung trực tiếp rơi xuống phía dưới.

Phi hạt trong miệng phun ra từng đoàn từng đoàn độc khí màu sắc rực rỡ, trong nháy mắt đem mây đen cắn nuốt sạch một phần, hơn nữa tiếp tục điên cuồng hướng về phía trước quay cuồng không ngừng.

Nhất thời nguyên bản mây đen che đậy con rết tản ra, lộ ra non nửa thân hình Tuyết Bạch Ngô Công.