Phàm Nhân Tu Tiên

Chương 1989: Đệ Nhất Ma Tôn
Phụ cận xung quanh cao giai tồn tại nghe được thanh âm này liền rùng mình, liếc mắt nhìn nhau một cái, òa ào phi độn lại về phía sau.

Nhưng có số ít tu sĩ hai tộc ở lại trên mặt hiện một chút do dự, nhưng bị Lão giả dâu trắng gằn giọng bức bách, không thể không có chút xấu hổ mà đứng lại cũng liền rời đi.

" Hừ, bọn người kia cư nhiên muốn tính toán ở lại cùng Hàn đạo hữu tranh đoạt nguyên khí trời đất, thật sự là một đám không biết sĩ diện gì cả." Lão giả dâu trắng thấy này tình hình, hừ lạnh một tiếng nói.

"Cái này cũng khó trách, Hàn đạo hữu tiến giai hậu kỳ thành công, cô đọng lại nguyên thần cần tới lượng lớn nguyên khí trời đất, bọn họ nếu vụng trộm hấp thu được một ít, tự nhiên vô cùng có ích." Kim Việt Thiền Sư lại khẽ cười một tiếng nói.

" Nhưng liền như vậy, có thể ảnh đến Hàn đạo hữu cô đọng lại nguyên thần, tuy rằng ảnh hưởng này không lớn lắm, nhưng ta cũng không hy vọng Hàn đạo hữu bởi vậy mà có ý bất mãn." Lão giả dâu bạc nhìn phía hư anh thật lớn phía xa kia, chậm rãi nói, trong mắt tràn ngập phức tạp.

" Điều này cũng đúng, cái đó đạo hữu cũng không cần suy nghĩ nhiều, Hàn đạo cũng không muốn ở thời điểm cô đọng nguyên thần này xảy ra sai lầm gì, sao có thể buông tha bọn họ những tên đục nước béo cò kia chứ. Nhưng mà dù nói như thế nào, Hàn đạo hữu lúc này đã thành công tiến giai hợp thể hậu kỳ, hôm nay đối với bản thành mà nói chính là một tin vui. Lão nạp cho tới bây giờ còn có chút cảm giác như ở trong mộng, ta tuy rằng đối hắn có chút tin tưởng, nhưng cũng thật không ngờ ở thiên kiếp hạ xuống lợi hại như thế, vẫn có thể thuận lợi độ kiếp thành công." Kim Việt Thiền Sư liền thở dài một hơi trả lời.

" Hàn đạo hữu từ hợp thể sơ kỳ liền tiến giai đến hậu kỳ cảnh giới, chỉ tốn thời gian khoảng mấy trăm nam, nếu mà cùng so sánh, lão phu có cảm giác sống nhiều năm như vậy thật uổng phí. Về sau nói không chừng hắn có cơ hội trở thành bản tộc một vị Đại Thừa kỳ tồn tại!" Lão giả dâu bạc một tay liền vuốt chòm râu, thần sắc ngưng trọng dị thường.

" Ân, thiên phú kinh người như thế chính xác không phải không có cơ hội. Nhưng mà tiến giai hợp thể hậu kỳ cũng là chuyện tình khó khăn muôn vàn rồi, cùng với tiến giai vào đại thừa lại không thể đánh đồng với nhau được. Hàn đạo hữu cũng chỉ có một tia hi vọng mà thôi." Kim Việt Thiền sư trầm ngâm trong chốc lát, mới nói chính xác.

" Đây là điều hiển nhiên, nhưng cũng là một tia hi vọng, về sau còn có thể chân chính trường sinh phi thăng tiên giới. Ta nghĩ chúng ta đã sớm không còn hi vọng rồi, chỉ có thể ngồi chờ đại nạn tiến đến mà thôi." Lão giả dâu bạc thần sắc có vẻ ảm đạm vài phần.

" Cốc đạo hữu cần gì để ý việc này, từ thời thượng cổ. Cả nhân tộc có thể đi vào giai Đại Thừa kỳ ít ỏi không có mấy người. Một thế hệ của chúng ta chỉ có Mạc Giản ly tiền bối tồn tại, đã là một sự kiện lớn nhất rồi." Kim Việt Thiền Sư thấp giọng niệm một tiếng phật hiệu trả lời.

" Hắc hắc, không nghĩ đến đại sư thật thực có thể hiểu được. Nhưng lời này cũng không phải không có lý, cho dù tiến giai đại thừa, còn bước phi thăng cuối cùng kia cũng chưa nghe nói có người nào. Nghe nói dị tộc ngẫu nhiên chỉ có mấy vị thần thông to lớn mới có thể may mắn phi thăng thành công, ta thấy nhân yêu hai tộc chưa bao giờ ghi lại có vị tiền bối nào có thể phi thăng thành công. Thật sự muốn phi thăng thành tiên, không phải là việc dễ dàng!" Lão giả dâu bạc liếc nhìn tăng nhân một cái, cười hắc hắc nói.

" Ta xem bản ghi chép của hai tộc có các vị tiền bối chờ độ kiếp phi thăng, cuối cùng đều mai danh ẩn tích, căn bản không muốn cho người ngoài nhìn thấy tình hình bọn họ độ kiếp. Nói không chừng thật sự có một hai vị tiền bối vượt qua thiên kiếp, mà phi thăng thành công." Kim Việt Thiền Sư nói có chút may mắn.

" Có lẽ như vậy, nhưng mà mặc kệ có phải là sự thật hay không, việc này đối với tình hình của bản thành không có một chút tác dụng nào. Nhìn lại ta và ngươi cũng chạy nhanh rời đi đi, nếu không vạn nhất làm cho Hàn đạo hữu hiểu lầm hai ta, liền có chút phiền phức." Lão giả dâu bạc không cho là đúng chỉ xuống phía dưới, nhìn lại phía xa xa hư ảnh trước mắt đã cao tới ba nghìn trượng, không khỏi hiện lên một tia sợ hãi nói.

Kim Việt Thiền Sư tự nhiên sẽ không phản đối, lúc này hai người bay lên trời, hóa thành hai đạo cầu vồng bay về phía sau.

Xa xa hư ảnh to lớn kia còn đang điên cuồng hấp thu nguyên khí trời đất bốn phía, hơn nữa phạm vi càng ngày càng lan rộng, cơ hồ đem nguyên khí trời đất quanh Thiên Uyên thành, thành cái phễu lớn trong hư không.

Hư ảnh cuối cùng dừng lại biến thành bóng người cao đến năm nghìn trượng, bầu trời khu vực quanh thành tồn tại tu sĩ hai tộc mỗi một người nhìn đến phía xa hư ảnh to lớn kia, hoảng sợ xôn xao hiển nhiên đều không giống nhau.( 1 trương =0,33m)

Không riêng ở trong thành hai tộc có thể nhìn rõ ràng Hàn Lập nguyên thần biến thành hư ảnh, một một số Ma tộc quan trọng ở trong lớn tháp gần khu vực, cũng đồng dạng xa xa có thể nhìn thấy một ít cảnh tượng mơ hồ, cũng có thể cảm nhận được bầu trời khu vực trong thành nguyên khí trời đất kích động.

Trong một tòa tháp cao nhất trong Ma tộc đại quân, một gã thiếu liên tuấn tú mặc áo đỏ như máu đứng ở cửa sổ. Nhìn về bầu trời khu vực thành phía trước, trong mắt tia máu chớp động không thôi

"Cổ hơi thở này... Đúng vậy, hẳn là có tên gia hỏa nào đó tiến giai Hợp Thể hậu kỳ rồi. Hừ, này cũng hơi có chút phiền phức rồi, khí tức khổng lồ như thế này, tựa hồ không phải bình thường Hợp Thể hậu kỳ tồn tại, xem ra sau này tổng tiến công, cần phải phái người đối phó người này rồi." Thiếu niên nhìn trong chốc lát, hai mắt nhíu lại lẩm bẩm. Hắn chính là một cỗ hóa thân Huyết Quang Thánh Tổ chỉ huy Ma tộc đại quân tiến đánh Linh giới.

"Huyết quang, chỉ là một gã Hợp Thể hậu kỳ tồn tại coi làm được cái gì. Ngươi cứ yên tâm, giao cho ta xử lý đi. Hắc hắc, ngươi hao phí thật lớn như vậy mời ta đến đây, không phải là muốn ta thay ngươi giải quyết một chút phiền toái đấy sao!" Cách cửa sổ không xa có một cái bàn đá, có một đại hán quanh thân quấn một tấm da thú màu bạc, một tay cầm lấy một cái đùi dã thú máu chảy đầm đìa đưa lên cái miệng rộng lớn cắn, có chút hàm hồ nói.

Đại hán này tướng mạo có vẻ đoan chính, nhưng toàn thân cơ bắp cuồn cuộn, màu da tỏa sáng như Cổ Đồng, phảng phất như thép tinh đúc mà thành, trên người tản ra một cổ khí tức giống như dã thú làm cho người ta hoảng sợ.

"Ân, việc này chưa cần Hung huynh đi làm. Ta mời ngươi tới, là giao cho ngươi một tên gia hỏa khó giải quyết khác. Bất quá ta không thể xác định người này đã về tới Thiên Uyên Thành hay chưa, nếu hắn không có ở đây, tên Hợp Thể hậu kỳ tồn tại này, liền giao cho hung huynh xử lý cũng không muộn." thiếu niên áo đỏ như máu đem ánh mắt thu lại, quay đầu nhàn nhạt nói ra.

Đại Hán này chỉ có tu vị Hợp Thể hậu kỳ, Huyết Quang lại tựa hồ đối với hắn kiêng kị dị thường, cũng một bộ dáng ngang hàng nói chuyện.

"Ah, người này xem ra không phải Hợp Thể hậu kỳ bình thường, ngươi không có ý định để cho ta tới xử lý. Chẳng lẽ tên gia hỏa ngươi chuẩn bị để cho ta đối phó, so người này còn khó đối phó hơn sao?" Đại Hán trong mắt lóe lên ánh sáng, có chút ngoài ý muốn nói.

"Có lẽ so với tên vừa mới tiến giai này có phần khó giải quyết hơn. Ta đây cũng không rõ lắm, chỉ biết là ba tên hóa thân của ta đuổi giết hắn hai lần. Kết quả lần thứ nhất không không thành công mà quay về, lần cuối không hiểu sao liền biến mất." Huyết Quang lông mày nhướng lên nói.

"Cái gì, có loại sự tình này! Ngươi vừa nói cái này, ta nhớ tới khoảng thời gian trước nghe những đạo hữu khác đã từng nói qua, ngươi tựa hồ liền một núc phái xuống ba cụ hóa thân. Nhưng ba người liên thủ, sao có thể có thể liền lúc bị đánh chết. Chẳng lẽ ngươi để cho ta đối phó là Nhân Yêu hai tộc một vị Đại Thừa kỳ tồn tại!" Đại Hán rốt cuộc không còn tâm tình ăn cái gì, đột nhiên đem một nửa chân thú đang gặm dở quăng xuống đất, thần sắc trầm xuống mà hỏi.

"Hắc hắc, Hung huynh yên tâm. Cho dù ta muốn ngươi đối phó với Đại Thừa kỳ tồn tại, chỉ có thể chờ ngươi sau này tiến giai Đại Thừa mới nói. Ta cho ngươi đối phó chính là một gã tu sĩ nhân tộc Hợp Thể trung kỳ. Người này thần thông thật sự rất to lớn, bình thường Hợp Thể hậu kỳ tồn tại không phải đối thủ của hắn. Ba cụ hóa thân hơn phân nửa thực chết trong tay hắn. Hung huynh là đệ nhất ma tôn chỉ dưới tồn tại Thánh tộc Thánh Tổ bọn ta, đối phó người này là người chọn lựa tốt nhất."Huyết quang Thánh Tổ chậm rãi nói.

"Ngươi đề cao ta quá rồi. Nếu thật là có thể đồng thời đánh chết ba cụ hóa thân của ngươi, người này thực lực tựu chưa bằng ta, nhưng cũng không kém quá xa đấy. Thù lao mời ta ra tay, phải tính toán lại. Nếu không ta sẽ không xuất thủ." Đại Hán dùng to bàn tay vừa thô vừa to sờ cái cằm, tự định giá trong chốc lát, không chút do dự nói.

"Được nhưng mà bảo vật trên thân của người này toàn bộ phải giao hết cho ta mới được." Huyết quang Thánh Tổ mắt cũng không chớp phát ra một tiếng liền đáp ứng.

"Xem ra tên tu sĩ nhân tộc này trên người có bảo vật, hoặc là có đồ vật ngươi có nhu cầu cấp bách. Nếu không tuyệt sẽ không đáp ứng sảng khoái như thế. Cũng được trước kia thù lao tựu tính không thấp, hôm nay gấp đôi đi, vô luận cái dạng bảo vật nào, Hung mỗ cũng không nhìn trộm một cái. Cứ quyết định như vậy đi. Ta cũng nhìn xem, tên tu sĩ nhân tộc có thể đem ba cụ hóa thân của ngươi đều đánh chết, rốt cuộc thần thông như thế nào. Ân một trận chiến này, có thể cho ta tận hứng một hồi. Thực hi vọng sớm đến ngày hôm đó." Đại Hán mười ngón nắm chặt, phát ra một loạt âm thanh "Gắc....", đồng thời há miệng rộng nói.

Hắn lộ ra một hàm răng trắng, lòe lòe sáng lên, cả người lại phảng phất thoáng một cái biến thành một hung thú như muốn cắn nuốt người đối diện.

Đối với phản ứng của đại hán như vậy, Huyết Quang Thánh Tổ lại tựa hồ hết sức hài lòng, lúc này mỉm cười gật đầu.

"Tại hạ tin tưởng với danh tiếng Hung huynh, mới không tiếc bỏ ra một cái giá lớn mời Hung huynh từ Thánh Giới gọi tới. Đại quân đúng là trong thời gian tới sẽ đánh Thiên Uyên Thành, ngươi trước nghỉ ngơi một chút, khôi phục lại pháp lực hao tổn khi phá mà tới, để ứng phó đối thủ khó giải quyết này."

"Một chút nguyên khí hao tổn tính toán cái gì, Hung mỗ căn bản không cần nghỉ ngơi. Hiện tại bên ngươi đã vô sự, ta liền đi dạo một vòng coi, nhìn xem có việc gì có thể giải buồn! Nơi này là Linh giới, Thánh Tổ các ngươi cũng không ăn no dửng mỡ hạn chế hoạt động của ta à nha." Đại Hán bỗng nhiên mặt đầy sát khí nói.

"Cái này đương nhiên. Nếu là khu vực dị tộc, tự nhiên sẽ không có bất luận hạn chế gì. Mặc cho Hung huynh tùy ý tận hứng đi." Huyết quang Thánh Tổ trước sắc mặt hơi đổi, nhưng lập tức tựu cười ha ha nói.

Đại Hán nghe vậy cười lớn một tiếng, lúc này thoáng một cái đứng dậy đi nhanh đi ra ngoài cửa, cũng không nói lại một tiếng liền rời khỏi nơi đây.

Huyết quang hai mắt thấy Đại Hán biến mất sau cánh cửa, liền lắc đầu, trên mặt lại có vài phần bất đắc dĩ.