Phi Thăng Chi Hậu

Chương 555: Họa loạn Ma Giới (2)
Thái Cổ Ma Viên là hung thú tuyệt thế do khí tức hung bạo của trời đất sinh ra. Nó vốn là một hung vật nghịch thiên, cường đại và tàn bạo trong vũ trụ, không hề có sự sợ hãi phát ra từ linh hồn đối với rồng hỗn độn như những sinh vật khác.

"Bình bình!"

Miệng mở rộng lộ ra hai chiếc nanh to lớn. Cánh tay to lớn đầy lông lá đấm vào ngực, tiếng động truyền đến vạn dặm. Biến hóa của tâm ma vẫn không dừng lại, bắp thịt sau hai vai nhô lên, hai khối thịt căng phồng, nhúc nhích như trái tim đang đập đều.

"Phụt!"

Hai chùm hoa máu nổ ra, sau lưng tâm ma đã hóa thân thành Thái Cổ Ma Viên bỗng xuất hiện bốn bóng đen to lớn, theo gió giãn ra, rõ ràng là hai đôi cánh ác ma to lớn. Trên đỉnh đầu Thái Cổ Ma Viên do tâm ma hóa thân còn có mười bốn chiếc sừng.

Đây rõ ràng là hình thái đặc biệt do tâm ma kết hợp bản thể ác ma của mình, hóa thân Ma Viên và hóa thân Sát Lục Chi Chủ diễn sinh ra. Một con Thái Cổ Ma Viên có sức lực kinh thiên, đồng thời hành động nhanh nhẹn, có thể bay được, còn có năng lực thao túng sát lục quy tắc thu nạp năng lượng giết chóc.

Bốn đôi cánh đen dùng sức rung lên, Thái Cổ Ma Viên do tâm ma hóa thân liền như sao băng bay về phía Ni Cổ Lạp Tư đại đế.

- Tuân theo khế ước nguyên thủy tại vũ trụ hỗn độn, theo chỉ dẫn Chủ Thần, long tộc bốn phương, khẩn cầu…

Tiếng ngâm xướng vang dội của Ni Cổ Lạp Tư đại đế đã rất nhanh, nhưng tốc độ của tâm ma còn nhanh hơn, chỉ trong nháy mắt đã tiến đến gần Ni Cổ Lạp Tư đại đế trăm trượng, nhưng lại đụng phải một tầng kết giới của long tộc hỗn độn hiện lên trong hư không. Hào quang màu bạc tạo thành một hình cầu to lớn, bao bọc lấy thân rồng của Ni Cổ Lạp Tư đại đế.

Sự tồn tại của kết giới khí tức rồng chính là để phòng ngừa tình huống trong lúc ngâm xướng cấm chú của long tộc lại bị nhân vật cường đại như tâm ma cắt đứt.

- Khẩn cầu pháp tắc cổ xưa thống trị vũ trụ đen tối, lực lượng của hỗn độn, triệu hồi vũ trụ diệt thế…

Mỗi khi Ni Cổ Lạp Tư đại đế thốt ra một chữ, mặt đất lại chấn động mạnh hơn một phần. Bên dưới chân, những vết nứt to lớn nhanh chóng hiện lên trên mặt đất. Ở phía xa, bước chân của Ma Đế Hoàng cũng ngừng lại, sững sờ nhìn Ni Cổ Lạp Tư trên không trung.

Hắn nhận ra, đây là đòn hủy diệt của hỗn độn long tộc. Ánh sáng chết chóc phát ra sẽ tiêu diệt tất cả kẻ địch toàn bộ phương vị trong trong phạm vi trăm vạn dặm. Đây là năng lực cường đại nhất của long tộc hỗn độn Ni Cổ Lạp Tư đại đế, ngay cả Ma Đế Hoàng nhìn thấy cũng phải tránh lui chín mươi dặm.

Nhưng cấm chú của đòn hủy diệt cũng không thể hoàn thành. Ngay lúc Ni Cổ Lạp Tư chỉ còn thiếu tám chữ là có thể ngâm xướng xong cấm chú hủy diệt cực kỳ uy lực này, một tiếng động lớn bỗng vang lên, kết giới khí tức rồng tan vỡ, thanh âm giòn giã kia rõ ràng truyền vào trong tai tất cả yêu ma trên chiến trường.

Con ngươi của Ma Đế Hoàng mặc long bào màu đen nháy lên một chút, trên hai tròng mắt phản chiếu rõ ràng tình huống giữa không trung. Dưới tác dụng Hấp Tinh đại pháp của tâm ma, hình cầu do hào quang màu bạc đầy trời kết thành bỗng xuất hiện một vết nứt. Hào quang màu bạc to lớn như nước chảy từng luồng nhanh chóng tràn vào trong ma thân to lớn của tâm ma .

Dùng hai từ "nuốt trôi" cũng không đủ để hình dung một phần vạn tốc độ hấp thu của nó. Chỉ trong nháy mắt, Ni Cổ Lạp Tư khó khăn lắm mới thốt ra hai chữ, kết giới khí tức rồng đã hoàn toàn tan vỡ.

"Ầm!"

Một bàn tay to lớn từ phía dưới đánh vào chiếc đầu rồng to lớn của Ni Cổ Lạp Tư, cường hành khiến cho chiếc hàm rồng phải khép lại, cấm chú long tộc cũng sắp thành lại bại.

"Xoẹt!"

Ni Cổ Lạp Tư đại đế phản ứng cực nhanh, ngay khi bàn tay của Thái Cổ Ma Viên đánh vào hàm dưới, năm vuốt rồng cũng vươn ra đâm vào trong lồng ngực đối phương.

Vuốt rồng của Ni Cổ Lạp Tư chỉ đâm vào được nửa tấc thì không cách nào tiến lên được nữa, trên hai con ngươi màu bạc đầy vẻ kinh hãi:

- Ngươi… ngươi…

Tâm ma cười lạnh một tiếng:

- Nói cho ngươi biết, đây gọi là Hấp Tinh đại pháp.

Dứt lời, tâm ma liền phát động lực hút linh hồn của Hấp Tinh đại pháp. Linh hồn to lớn của Ni Cổ Lạp Tư liền hóa thành từng dòng năng lượng tinh thần thuần khiết nhanh chóng chảy vào trong đầu tâm ma, không ngừng tẩm bổ nguyên thần của hắn.

Tầng thứ mười của Hấp Tinh đại pháp chính là lực hút linh hồn. Đối với Đệ Nhất phân thần thì phải cần một quá trình dài đằng đẵng mới có thể đạt đến. Nhưng tâm ma lại là một tồn tại đặc biệt giống như Vực Ngoại Thiên Ma, vốn đã có năng lực cắn nuốt linh hồn của những linh thể tà ác khác, đây là một loại bản năng không cần tu luyện.

Những sinh vật như Thiên Ma, mặc dù cũng có năng lực cắn nuốt những thứ nhỏ yếu khác, nhưng loại năng lực này cũng không mạnh lắm, khi gặp phải đối thủ mạnh hơn mình thì không thể nào sử dụng. Còn tâm ma lại kết hợp bản năng này với Hấp Tinh đại pháp, từ đó sinh ra ma công bá đạo mà sinh linh khác không thể sánh bằng.

Giống như một đóa hoa thiếu nước lại bị phơi nắng, linh hồn Ni Cổ Lạp Tư nhanh chóng suy yếu đi. Linh hồn và thân thể vốn gắn bó chặt chẽ, dưới tình huống năng lượng linh hồn trôi mất, Ni Cổ Lạp Tư căn bản không thể làm ra bất kỳ phản kháng nào, toàn thân không ngừng run rẩy, lớp da rồng vốn nhẵn bóng rất nhanh xuất hiện tầng tầng nếp nhăn.

- Dừng tay!

Phía sau người vang lên một tiếng quát lớn, chính là Ma Đế Hoàng nhanh chóng bay tới, một quyền đánh vào giữa lưng tâm ma.

- Ngươi muốn cứu mạng hắn sao?

Tâm ma giơ tay phải lên, hóa chưởng thành đao cắt ngang qua. Sau đó hắn bỗng xoay người lại, một tay nâng chiếc đầu rồng to lớn của Ni Cổ Lạp Tư đang mở to hai mắt, khóe miệng nở một nụ cười lạnh tàn khốc khát máu.

Cũng không thấy tâm ma có bất kỳ động tác nào, luồng ánh sáng đen kịt do Ma Đế Hoàng tiện tay phát ra khi đến trước người hắn liền chia làm hai, bay sát qua bên người, sau trăm trượng lại phân giải thành ma khí thuần túy nhất lặng lẽ tiêu tán không tung tích.

Con ngươi Ma Đế Hoàng co lại một chút. Với tu vi của hắn rõ ràng nhìn ra được, tại khoảnh khắc công kích đến gần, hai lực hút đồng nguyên nhưng không tương đồng liền đẩy công kích do mình phát ra sang một bên, khiến cho nó lệch hướng ban đầu, mất đi sự chính xác. Công kích tuyệt học có cường đại hơn cũng chẳng có tác dụng gì.

"Đây là một kẻ vô cùng đáng sợ!" - Một ý niệm như tia chớp lướt qua đầu Ma Đế Hoàng. Liếc nhìn phía sau tâm ma, trông thấy thân thể không đầu da thịt nhăn lại của Ni Cổ Lạp Tư hóa thành một vệt sao băng từ không trung nặng nề rơi xuống, Ma Đế Hoàng biết kế hoạch ban đầu của mình đã thất bại.

Kẻ trước mặt này nắm trong tay công pháp cực kỳ bá đạo và quái dị, có thể tùy ý bẻ hướng công kích của đối phương. Dưới điều kiện tiên quyết này, gần như không có công kích gì thật sự hữu hiệu đối với hắn.

Dã tâm cường đại, thực lực cường đại, công pháp bá đạo, thuộc hạ trung thành, những thứ chỉ xuất hiện ở kẻ thống trị một phương, thậm chí nhòm ngó ngôi báu Ma Giới, Ma Đế Hoàng đều nhìn thấy trên người tên chủ nhân Sát Lục trước mắt này.

- Hừ, Ma Đế Hoàng, ngươi đúng là âm hồn không tan. Nơi nào có náo nhiệt, có lợi để mưu cầu thì đều có mặt ngươi. Nhưng lần này e rằng ngươi phải để lại ít đồ mới được.

Tâm ma cười lạnh một tiếng, một chưởng đánh vỡ chiếc đầu của Ni Cổ Lạp Tư đã bị hút đi linh hồn. Bốn chiếc cánh đen sau lưng rung lên, liền hóa thành một vệt sao băng bắn nhanh về phía Ma Đế Hoàng.

- Rút lui!

Ma Đế Hoàng vốn không có ý giao thủ với tâm ma, liền vung tay lên, muốn dẫn quân đội trở về không gian Ma Đế Hoàng.

- Đã quá muộn rồi!

Lời nói vừa dứt, sáu cột sét màu tím đột nhiên từ trên trời giáng xuống, đánh thẳng vào sáu cánh cổng truyền tống. Trong tiếng răng rắc, sáu cánh cổng truyền tống toàn bộ vỡ vụn.

- Giết!

Vương triều Trung Ương nhanh chóng chia ra đông đảo binh lực, giết về phía đám chiến sĩ vương triều Ma Đế Hoàng bị giữ lại Ma Giới thứ nhất.

"Là một đại đế vương triều, bị bức đến mức phải sử dụng tuyệt học ẩn giấu, tất cả bí mật cũng lộ ra, đó chính là tại một sự thất bại. Ni Cổ Lạp Tư, chuyện này chỉ có thể trách bản thân ngươi thôi." - Nhìn lướt qua chiếc đầu Ni Cổ Lạp Tư chết không nhắm mắt, Ma Đế Hoàng liền vung tay phá vỡ hư không, đồng thời phát ra một đoàn ma khí bao phủ lấy mấy trăm tướng lĩnh vương triều thực lực khá mạnh, sau đó không hề lưu luyến bay về phía không gian vương triều Ma Đế Hoàng.

- Gào!

Trong tiếng gầm, một bàn tay to lớn vươn thẳng vào trong hư không đuổi theo Ma Đế Hoàng.

"Ầm!"

Trong bóng tối vang lên tiếng hai bàn tay chạm vào nhau. Hư không rung động kịch liệt một chút. Nửa người trên của tâm ma lắc lư, bước chân loạng choạng, không khỏi lùi lại nửa bước.

Tâm ma thu hồi bàn tay, chỉ thấy trên bàn tay lông lá còn hiện một vết máu, mà vết máu này hiển nhiên không phải là của hắn.

"Ma Đế Hoàng này không thể khinh thường." – Nhìn thông đạo không gian mà Ma Đế Hoàng bỏ chạy trong hư không, tâm ma trở nên yên tĩnh, trong mắt lộ ra vẻ suy nghĩ.

Sát Lục Chi Chủ, bản thể ác ma, Ma Viên biến thân, ba thứ kết hợp khiến cho lực lượng của tâm ma đạt đến một mức độ kinh khủng. Nhưng vừa rồi trong thông đạo không gian, sau khi vội vã đấu một chưởng với Ma Đế Hoàng, tâm ma lại phát hiện lực lượng của đối phương không hề kém hơn bao nhiêu, mặc dù có chút không bằng, nhưng hắn cũng không thể chỉ dùng lực lượng đơn thuần mà thắng được.

Mà vừa rồi, tâm ma lại dùng sức lực thuần túy cường hành khép lại hai chiếc hàm của Ni Cổ Lạp Tư đại đế đang ngâm xướng cấm chú.

"Ma Đế Hoàng này quả nhiên không đơn giản." - Tâm ma thu tay lại, đồng thời bộ lông thật dài bên ngoài cơ thể nhanh chóng tróc ra, thân thể cũng không ngừng khô héo, khôi phục lại thân thể nhân loại ban đầu.

"Đùng!"

Một tia sét tím lướt qua tầng mây phía trên đỉnh đầu, gió mạnh nổi lên bốn phía, nhưng chiến trường rộng lớn lại yên tĩnh như chết.

- Hàng, nếu không thì giết!

Giọng nói lạnh như băng vang lên từ phía trên, theo tiếng gió thổi đi bốn phương.

"Keng keng!"

Một hồi lâu sau, long tộc mặc giáp bạc từ bốn phương ào ào quỳ xuống, vũ khí trong tay buông ra, từng thanh rơi xuống trên đất.

Trong chiến dịch này, Ni Cổ Lạp Tư đại đế đã chết trận trong tay Trung Ương đại đế, bại dưới Hấp Tinh đại pháp, vương triều Ni Cổ Lạp Tư diệt vong.

Toàn bộ Ma Giới đều chấn động.

Sau khi chinh phục vương triều Ni Cổ Lạp Tư, tâm ma lại ra lệnh cho Bội Lý Tư tiến hành sắp xếp binh lực của vương triều Ni Cổ Lạp Tư, phân biệt điều đến trong bảy quân đoàn lớn của vương triều. Còn về phần một số long tộc vẫn trung thành với Ni Cổ Lạp Tư đại đế, cùng với những long tộc không hàng, tổng cộng hơn hai trăm vạn, toàn bộ bị tâm ma hút hết linh hồn và năng lượng, hóa thành phấn vụn chết đi.

Dưới sự thống trị đàn áp của tâm ma, tất cả long tộc đều sợ hãi, căn bản không dám phản kháng. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Sau khi hoàn thành chiến dịch tiêu diệt vương triều Ni Cổ Lạp Tư, bước chân chinh phục Ma Giới của Trung Ương đại đế cũng không dừng lại. Lớn như mười ba vương triều, nhỏ như yêu ma bình thường, tất cả đều nằm trong hàng ngũ sát phạt.

"Người thuận ta thì sống, kẻ nghịch ta thì chết!" - Giọng nói của Trung Ương đại đế truyền khắp cả Ma Giới. Có điều khác với lúc trước khi hắn còn là Ma Đế, lần này người nghe chính là toàn bộ yêu ma của Ma Giới, chấn động của nó trước đây không thể nào so sánh được.

Minh chứng của những lời này chính là một vương triều bị tiêu diệt.

Chiến tranh không ngừng, sát phạt không thôi.

Bất kể là ma đầu Thái Cổ cùng chủng tộc hay là A Tu La ma quân tinh nhuệ, tất cả đều là công cụ trong mắt tâm ma. Không phân biệt chủng tộc, tất cả mọi thứ tồn tại đều chỉ vì một mục đích, đó là xưng bá Ma Giới.

Không lâu sau cuộc chiến giữa vương triều Ni Cổ Lạp Tư và vương triều Trung Ương, vương triều Áo Cổ Tư Đô và vương triều Khải Tát cũng khai chiến, mức độ chiến tranh vượt xa tất cả những lần trước đây. Trong một buối tối, mười hai vương triều còn lại cũng xảy ra hàng loạt trận chiến gần với "chiến tranh hủy diệt vương triều".

Lịch Ma Giới, năm xxx, vô số đọa lạc thiên sứ của Địa Ngục đột nhiên tập kích vương triều Tát Cáp Lạp, một trong mười ba vương triều.

Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp đã rất lâu không di động bản thể, đột nhiên lại xuất hiện trong vương cung Tát Cáp Lạp, dùng "Khúc ca địa ngục của hàng tỉ ngôi sao" đánh chết Tát Cáp Lạp đại đế và hơn một trăm hai mươi cường giả yêu ma thuộc hạ của hắn. Vương triều Tát Cáp Lạp diệt vong.

Toàn bộ Ma Giới đều chấn động, không ai ngờ Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp lại đột nhiên hành động như vậy. Ma Giới chính thức chìm vào trong hỗn chiến vương triều, rất nhanh tất cả thế lực đều bị cuốn vào bên trong.

Trong một tháng sau khi Lộ Tây Pháp chinh phục vương triều Tát Cáp Lạp, số lượng yêu ma của Ma Giới chết đi đã đến hàng trăm triệu. Trong hỗn loạn, có một tin tức khác cũng không khiến cho bao nhiêu người chú ý.

An Đức Liệt, con trai thứ hai của một trong mười ba đại đế là Ma Đế Hoàng, đã dẫn một nhóm thuộc hạ phản bội vương triều Ma Đế Hoàng, tự lập thành một triều, thuộc địa là góc tây bắc Ma Giới thứ nhất. Có điều hoàng tử An Đức Liệt cũng không tuyên bố tham gia vào cuộc tranh bá Ma Giới. Cùng với hắn còn có danh tướng của vương triều Ma Đế Hoàng là yêu ma cao cấp Ám Cát Cổ Đức, sở hữu Tuyệt Đối lĩnh vực.

Vương triều tranh bá, số yêu ma chết không thể đếm hết. Ma Giới khắp nơi nổi lên khói lửa. Mà trong sự quật khởi của vương triều Trung Ương, chỉ riêng quân đoàn Hủy Diệt cũng đã chết đến trăm vạn, không cần nói đến những thế lực khác.

Phong Vân Vô Kỵ nguyên thần phân ba, Đệ Nhất phân thần chuyển sinh Ma Giới, mục đích làm hao tổn Ma Giới từ bên trong đã triển khai toàn diện.