Phi Thăng Chi Hậu

Chương 567: Chết (2)
- Công kích!

Ma Đế Hoàng phất tay áo ra lệnh.

- Giết!

- Ngao!

Trên mặt đất đen kịt, hai đội quân như thủy triều tràn qua, va chạm mạnh vào nhau. Yêu ma đầy trời không ngừng từ không trung rơi xuống.

Trong tiếng giết chóc đầy trời, Hoàng và Ma Đế Hoàng nhìn nhau, đứng ở hai đầu chiến trường. Chung quanh là bóng đen chuyển động, tiếng la giết khắp nơi, hai người lại như cột lớn chống trời không nhúc nhích. Tất cả yêu ma chém giết nhau đều tự giác vòng qua bọn họ.

Ánh mắt của Hoàng cũng không dừng lại lâu trên người Ma Đế Hoàng, bỗng nhiên xoay chuyển, cuối cùng dừng ở thần điện lấp lánh phát ra ánh sáng vô tận phía xa.

"Bồng!"

Hai mảnh áo choàng phất lên cao, kéo dài về phía sau. Hoàng cất bước giữa không trung, không nhanh không chậm đi về hướng thần điện của mình. Tất cả yêu ma chắn trên đường của hắn, còn chưa đến gần trong vòng ba thước thì đã bị một lực lượng đen tối vô hình đánh thành mảnh vụn.

Vẻ giận dữ vì bị coi thường lóe lên trong mắt Ma Đế Hoàng, nhưng cũng không ra tay, chỉ lẳng lặng nhìn Hoàng giữa hư không, ánh mắt di động theo sau hắn.

"Ầm!"

"Ầm!"

……

Hoàng cũng không đi được bao xa liền ngừng lại.

Phía trước hắn, chín hố đen cao bằng một người đột nhiên xuất hiện dọc theo một đường cong hoàn chỉnh. Trong mỗi thông đạo không gian đen kịt đều phát ra khí tức cường đại. Hư không rung động, chỉ thấy những yêu ma trên người mặc long bào chậm rãi từ trong những thông đạo không gian kia bước ra, dừng lại đối diện với Hoàng. Một bóng đen lướt qua bên cạnh chín người không xa, bóng dáng của Ma Đế Hoàng hiện ra.

Trong mười ba vương triều của Ma Giới, vương triều Ni Cổ Lạp Tư và vương triều Áo Cổ Tư Đô đã bị vương triều Trung Ương tiêu diệt, vương triều Tát Cáp Lạp thì bị quân đoàn đọa lạc thiên sứ tiêu diệt. Mười ba vị cường giả đỉnh cao của Ma Giới đã mất ba vị, chỉ còn lại mười vị miễn cưỡng tồn tại. Mà hôm nay, mười vị vương triều đại đế này đều xuất hiện trong không gian Ma Đế Hoàng. Ngay từ đầu Ma Đế Hoàng đã không định một mình đối phó với Hoàng.

"Thật không hổ là lão hồ ly đã sống vô số năm." - Trong không gian vương triều Ma Đế Hoàng, tâm ma đứng ở một góc cách xa chiến trường, thu liễm khí tức toàn thân, ngóng nhìn tình hình phía trước. Ở giữa tầng mây phía trên chiến trường, mặc dù Lộ Tây Pháp cũng thu liễm khí tức, nhưng tâm ma lại biết hắn đang ở chỗ đó, hơn nữa còn có thể xác định Lộ Tây Pháp cũng đã phát hiện ra mình.

Có điều dù là tâm ma hay Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp đều không để ý đến nhau, sự chú ý của bọn họ đều tập trung vào hai người của cuộc chiến này, chuẩn xác hơn là tập trung vào Hoàng và Ma Đế Hoàng.

Trông thấy chín tên vương triều đại đế xuất hiện, khóe miệng Ma Đế Hoàng cuối cùng lộ ra vẻ tươi cười:

- Chư vị, thần cách của Quang Ám Chủ Thần ngày xưa đang ở trên ma thân này. Hôm nay đặc biệt mời chư vị tới, cũng không phải là vì xin chư vị giúp ta đối kháng với tên Quang Ám quốc chủ này. Trẫm dùng máu để thề, tất cả những thứ ngộ được từ Quang Ám thần điện này sẽ cùng chia sẻ với chư vị. Có điều trước mắt, kính xin chư vị hãy tạm thời bỏ qua tranh chấp, cùng trẫm liên thủ đối phó với Quang Ám quốc chủ này. Còn về hai viên thần cách trên người hắn, phải xem thực lực và vận may của mọi người rồi.

Chín gã đại đế nghe vậy cũng không lộ ra dao động tâm tình nào, vẫn cảnh giác nhìn vào Hoàng có phần tức giận ở phía trước. Thực lực đạt đến mức độ vương triều đại đế, không chỉ là lực lượng mà cả tâm cơ cũng không phải yêu ma bình thường có thể so sánh được. Luận về trí tuệ, đám vương triều đại đế ở nơi này không ai tự nhận thấp hơn so với Ma Đế Hoàng.

- Ngươi yên tâm đi. Chỉ cần điều kiện thỏa mãn, chúng ta đương nhiên sẽ ra tay toàn lực.

Một tên vương triều đại đế lạnh lùng nói. Không ai biết "điều kiện thỏa mãn" mà hắn nói là có ý gì.

Mười tên vương triều đại đế vượt quá cấp Thiên Ma Thần đồng thời liên thủ, mặc dù cũng có phân lượng nhất định trong lòng Hoàng, nhưng còn chưa đủ để khiến hắn dừng bước.

- Gào!

Mái tóc dài sau đầu Hoàng phất lên, há mồm phát ra một tiếng rít chói tai, đồng thời tay phải đánh ra như tia chớp. Mười tên vương triều đại đế cả kinh, đang muốn tránh đi, không ngờ lại nghe được sau người vang lên tiếng ầm ầm. Lòng bàn tay của Hoàng cũng không phát ra bất kỳ công kích nào.

Theo bàn tay của Hoàng chậm rãi nâng lên, trong mặt đất đen kịt, một tòa thần điện sừng sững chậm rãi từ dưới đất vọt lên, bay về hướng không trung. Chung quanh Thần điện là mấy ngàn sợi xích màu tím cột lại thật chặt, nối với đầu cuối pho tượng màu tím, lúc này cũng rời khỏi mặt đất bay lên trời.

Phía trên thần điện, những phiến mây đen tản ra chung quanh, ở giữa lộ ra một vết nứt to lớn. Thần điện liền bay về hướng lỗ thủng kia.

Sắc mặt Ma Đế Hoàng biến đổi. Hiển nhiên Hoàng đang dùng liên hệ giữa hắn và thần điện, dời tòa thần điện này ra khỏi không gian vương triều. Đây là điều Ma Đế Hoàng tuyệt đối không cho phép.

- Còn không ra tay!

Ma Đế Hoàng hét lớn một tiếng, dưới chân nhún một cái, người đã hóa thành một vệt cầu vồng màu đen lao về phía Hoàng, tay phải giơ lên đánh ra một chưởng.

- Gào!

Trong hư không vang lên những tiếng ma quỷ kêu gào. Chung quanh Hoàng, một đoàn ma khí cuồn cuộn tạo thành một bức tường cong bao phủ lấy hắn. Sau người Ma Đế Hoàng, vẻ mặt của chín gã vương triều đại đế vẫn hờ hững, bước chân không nhúc nhích chút nào, đừng nói đến chuyện ra tay tương trợ.

"Ầm!"

Ma Đế Hoàng ra tay đã chọc giận Hoàng đang định dời Thần điện ra khỏi không gian này. Con ngươi màu bạc bỗng co rút lại, Hoàng tạm thời bỏ qua việc khống chế thần điện, áo choàng màu đen rộng thùng thình phồng lên một chút. Một đoàn ánh sáng chói mắt từ dưới thân thể Hoàng bắn ra, ánh sáng trắng như gợn sóng cuồn cuộn lan về bốn phía. Thủy triều ma khí từ chung quanh cuốn đến lập tức ào ào tan rã như tuyết đọng.

Bị Ma Đế Hoàng quấy rối, Hoàng cũng không tiếp tục khống chế thần điện nữa. Hắn xoay đầu lại nhìn chằm chằm vào Ma Đế Hoàng, mở miệng phát ra một tiếng kêu lớn, đồng thời thân hình nhoáng lên, giơ tay chụp về phía cổ họng Ma Đế Hoàng.

"Ầm!"

Thân thể Hoàng vừa bắn về phía trước chưa đến trăm trượng, phía trên đỉnh đầu nơi tầng mây dày đặc nhất, một cột sét màu vàng tối đột nhiên đánh xuống, trong nháy mắt bao phủ lấy Hoàng.

Thân hình của Hoàng đột nhiên biến mất, theo cột sét màu vàng tối chui vào trong con mắt hoàng kim to lớn giữa những tầng mây. Chung quanh con mắt hoàng kim to lớn kia là chín bóng người khí tức như vực sâu, lẳng lặng đứng thành một vòng.

Ven rìa chiến trường, tâm ma đang ẩn giấu thân hình đột nhiên đứng dậy, kinh hãi nhìn về giữa tầng mây, bật thốt lên:

- Hắc Ám Quân Chủ!

Không ai nghĩ tới, chín gã vương triều đại đế cũng không phải là chủ lực mà Ma Đế Hoàng mời tới. Bọn họ chỉ dùng để kiềm chế Hoàng, đánh lạc hướng sự chú ý của hắn, còn chủ lực thật sự lại là chín gã Hắc Ám Quân Chủ này.

Mười ba vị Hắc Ám Chủ Thần ở dưới vực sâu, mà người phát ngôn của bọn họ tại Ma Giới chính là Hắc Ám Quân Chủ. Trong mười ba vị Hắc Ám Chủ Thần, một người đã ngã xuống trong cuộc chiến thần ma lần đầu tiên, cũng có nghĩa là một tên Hắc Ám Quân Chủ cũng chết theo. Tại hải dương hỗn độn, hai tên Hắc Ám Quân Chủ đã bị Hoàng và Bổn Tôn đánh chết, mà người kế nhiệm là Ám Cát Cổ Đức và An Đức Liệt chỉ vừa mới tiếp xúc với lực lượng của Chủ Thần, còn chưa hoàn toàn trở thành Hắc Ám Quân Chủ.

Như vậy, mười ba tên Hắc Ám Quân Chủ chỉ còn lại mười tên. Sau đó bị Đệ Nhất phân thần dùng Kiếp Ma Đạo thức thứ bảy giết chết một tên. Hôm nay Hắc Ám Quân Chủ chỉ còn lại chín tên, mà chín tên này đều được Ma Đế Hoàng mời đến đây.

Chỉ trong nháy mắt, tâm ma đã nghĩ thông mấu chốt trong đó. Hư Vô Chi Quân chiến bại dưới tay của Hoàng, đã gián tiếp xem Hoàng là "nghịch thần giả" cường đại nhất.

Bất kể là chủ nhân Sát Lục hay Hoàng đều là nghịch thần giả, cũng là đối tượng mà các Hắc Ám Quân Chủ cần phải tiêu diệt. Bằng vào điểm này, Ma Đế Hoàng không phí chút hơi sức đã gọi được chín gã tay chân cao cấp miễn phí.

Chín gã Hắc Ám Quân Chủ hợp lực xuất thủ, ra tay bất ngờ. Sau khi đánh trúng Hoàng, trong con ngươi hoàng kim kia lại tỏa ra một vòng ánh sáng ảm đạm, bao phủ lấy chín gã vương triều đại đế và cả Ma Đế Hoàng. Ánh sáng chợt lóe lên, vòng sáng kia liền thu lại. Chín gã Hắc Ám Quân Chủ đã hợp sức mở ra một không gian hư vô, cuốn mười tên vương triều đại đế vào bên trong.

Một tia linh quang xẹt qua đầu, trong nháy mắt tâm ma đã hiểu "điều kiện" mà lúc trước tên vương triều đại đế kia nói là gì. Chín gã Hắc Ám Quân Chủ có thể mở ra một lĩnh vực khép kín cường đại, chiến đấu ở trong đó đối với bọn họ có chỗ tốt rất lớn. Hành động này của các Hắc Ám Quân Chủ, không nghi ngờ là muốn đưa mười tên vương triều đại đế vào trong lĩnh vực này, để cho bọn chúng giao đấu với Hoàng.

Cho tới nay, đám vương triều đại đế của Ma Giới đều có một nguyên tắc chung, đó là không thể dễ dàng để lộ thực lực thật sự của mình. Không có người đứng xem, bọn họ dĩ nhiên sẽ có thể ra tay toàn lực.

Mỗi vương triều đại đế đều có một kỹ năng cường đại. Ngay cả Ni Cổ Lạp Tư đại đế bị tâm ma đánh chết, cũng chỉ vì công pháp của tâm ma quá bá đạo và kỳ dị, vì vậy công pháp cường đại nhất của Ni Cổ Lạp Tư còn chưa thi triển ra thì đã bị Hấp Tinh đại pháp tầng thứ chín giết chết.

Trông thấy chín gã Hắc Ám Quân Chủ ra tay cuốn đám vương triều đại đế vào trong không gian, tâm ma lại không ngồi yên, thân hình nhoáng một cái, liền nhanh chóng bay về phía lĩnh vực không gian ảm đạm đang co lại.

Ở phía xa, thân hình của Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp mười hai cánh cũng từ trong một đoàn mây đen lao xuống, dùng tốc độ vượt qua cảm giác lao về phía lĩnh vực không gian của Hắc Ám Quân Chủ đang co lại thật nhanh.

Cùng lúc đó, trong hải dương ánh sáng thuộc Thiên Đường.

Một tuyệt sắc mỹ nhân có mái tóc màu đỏ như hạt dẻ bỗng mở mắt ra, sau lưng nàng là sáu chiếc cánh sáng đại biểu cho thân phận Sí thiên sứ mở rộng.

- Bản thể của Lộ Tây Pháp đã rời khỏi Chúng Ma điện…

Giọng nói của Mễ Già Lặc vang lên từ nơi cao nhất của Thiên Đường. Gần như đồng thời, ở hai bên của nàng, hai gã thiên sứ có khí tức hùng hậu khác cũng mở mắt ra.

Trong vũ trụ, ngoại trừ Kiếm Thần thì còn ai có thể so sánh tốc độ với thiên sứ ánh sáng Lộ Tây Pháp. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Không gian thứ nguyên màu xám xịt do chín gã Hắc Ám Quân Chủ hợp lực tạo ra, nhanh chóng co lại về phía trung ương tầng mây dày trên bầu trời. Tại khoảnh khắc cuối cùng khi ánh sáng hình cầu xám xịt kia hoàn toàn mất đi, đọa lạc thiên sứ Lộ Tây Pháp mười hai cánh liền từ giữa tầng mây bay xuống, hóa thành một dòng ảnh chỉ sai lệch một chút chui vào trong lĩnh vực xám xịt, biến mất không còn thấy.

Ven rìa chiến trường, tâm ma lại không hề vội vã. Trông thấy bóng dáng của Đọa Lạc Chi Vương biến mất giữa không gian, khóe miệng của hắn lộ ra một nụ cười quỷ dị, cặp mắt biến ảo một trận, trong nháy mắt đã hóa thành một phiến đen kịt thâm trầm hư vô.

"Bùng!"

Dưới chân tâm ma chợt bốc lên một đoàn khói đen nồng nặc, bao phủ toàn bộ thân hình hắn, thân thể bên trong nhanh chóng tan đi.

- Giết!

- Giết!

Sau khi đám cường giả yêu ma biến mất khỏi không gian vương triều, chỉ còn lại yêu ma của vương triều và bộ hạ cũ của Hoàng chém giết thảm liệt trong trời đất. Từng mảng lớn thi thể hòa lẫn máu tươi và da thịt từ không trung rơi xuống. mặt đất rất nhanh bị một tầng thi hài thật dày che phủ.