Phi Thăng Chi Hậu

Chương 590: Kẻ thù lớn nhất (2)
Tát Di Nhĩ bỗng quát lớn một tiếng, không hề nghĩ ngợi, cổ tay rung lên, một cơn lốc mây đen hình xoắn ốc bay ra, mang theo lực lượng hủy diệt hùng hậu bắn về phía luồng khí tức cường hãn nhất trong cảm ứng.

"Xoẹt!"

Ma khí xé gió hóa thành một vệt cầu vồng đen xẹt qua bầu trời, sau khi bay ra mấy ngàn trượng liền đánh mạnh vào một nơi trong hư không.

- Gào!

Một tiếng gầm rung trời vang lên từ sâu trong hư không. Gần như đồng thời, một bàn tay màu đen như sắt thép đúc thành từ trong hư không lặng lẽ vươn ra, năm ngón tay duỗi một cái liền đón lấy đoàn ánh sáng màu đen do Tát Di Nhĩ phát ra.

"Xuýt!"

Giữa không trung, đám cường giả của vương triều đều hít một hơi lạnh, kinh hãi nhìn lên trời. Quả cầu đen dạng tinh vân ẩn chứa lực lượng hủy diệt hùng hậu lại lặng lẽ biến mất trong lòng bàn tay như sắt thép đúc thành kia, không gây nên một chút gợn sóng nào.

"Ầm!"

Theo không gian chấn động kịch liệt, Ám Hắc ma long A Mỗ Tạp Đức vô cùng to lớn từ trong thông đạo không gian vọt ra. Trong tiếng vang lớn rung trời, khí lưu vô tận tràn về bốn phía.

- Gào!

Ám Hắc ma long như sao băng phá vỡ hư không, xuất hiện phía trên mặt đất đen kịt của vương triều Tát Di Nhĩ, kéo theo cái bóng to lớn hơn trăm trượng, vẽ ra một vòng cung hoàn mỹ trong hư không. A Mỗ Tạp Đức hưng phấn ngửa đầu lên, lại phát ra một tiếng rồng ngâm to lớn.

Trên lưng con rồng lớn là Tâm Ma áo bào đen tung bay, mí mắt trong lúc khép mở tự nhiên lộ một ra một luồng khí tức chấn nhiếp người khác.

- Tát Di Nhĩ, bản tọa cho ngươi một cơ hội, thần phục hay là hủy diệt!

Sắc mặt Tâm Ma âm trầm, giữa đôi lông mày giống như nổi lên một cơn lốc sấm sét. Giọng nói vang dội và chấn nhiếp người khác kia theo tiếng gió quanh quẩn trên bầu trời vương triều Tát Di Nhĩ, phiêu đãng khắp nơi.

- Chỉ bằng ngươi à?

Con ngươi Tát Di Nhĩ co rút lại, trên gương mặt phủ đầy mây đen thoáng hiện lên một vệt sát khí rét lạnh.

- Hừ, đúng là rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt.

Tâm Ma dùng ánh mắt lạnh nhạt vô tình nhìn xuống Tát Di Nhĩ. Dưới sự quan sát của chúng ma, hắn từ từ đưa tay lên, chậm rãi giơ qua đỉnh đầu, đồng thời lạnh lùng nói:

- Tát Di Nhĩ, ngươi có thể chết được rồi!

Ngay khi bàn tay giơ đến điểm cao nhất, tay phải Tâm Ma đột nhiên rung lên, như rắn vọt ra, đánh một quyền vào sâu trong hư không trên đỉnh đầu.

"Ầm!"

Mây đen bốn phía giống như bị một bàn tay vô hình dẫn dắt, bắt đầu xoay tròn, cuốn về phía bàn tay của Tâm Ma giơ cao khỏi đỉnh đầu.

- Giết!

Trên mặt đất, từng bóng ma khí tức cường đại mang theo khói dày cuồn cuộn vọt lên không, đánh thẳng về phía Tâm Ma. Mắt thấy trường kích sắp đâm vào thân thể đối phương, trong tai chợt nghe được một tiếng động khác thường, trước mắt hoa lên, đã mất đi bóng dáng của Tâm Ma. Lúc bọn chúng ngẩng đầu lên, lại thấy Tâm Ma đã hóa thành một vệt cầu vồng thông thiên dùng tốc độ kinh người bắn lên đỉnh bầu trời.

- Hấp Tinh đại pháp tầng thứ chín!

Tiếng hét lớn vang khắp trời đất. Toàn bộ vương triều đều chấn động. Đợi lúc đám yêu ma ngẩng đầu lên, lại thấy Tâm Ma đã biến thành một bóng đen thật nhỏ nửa ẩn vào trong màn đêm. Sâu trong bầu trời từ từ hiện ra những điểm sáng hơi yếu, số lượng đến hàng trăm triệu, hình thành từng vòng xoáy to lớn. Mà trung tâm của vòng xoáy điểm sáng to lớn này chính là Tâm Ma một tay giơ qua đỉnh đầu, giống như một ma thần. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Khi trong bầu trời hiện lên hàng trăm triệu điểm sáng xếp thành từng vòng như vòng xoáy, đám yêu ma vốn người trước ngã xuống người sau tiếp bước, không ngừng lao về phía lỗ thủng không gian, lúc này đột nhiên ngừng lại. Một cảm giác nguy cơ mãnh liệt khiến cho bọn chúng trở nên yên tĩnh. Khắp nơi yên ắng không một tiếng động, chỉ còn lại tiếng chém giết rải rác nơi lỗ thủng.

Tất cả yêu ma của vương triều không hẹn mà cùng nhìn lên. Khi những ngôi sao đầy trời in vào trong con ngươi, hơn nữa càng lúc càng lớn, sự hoảng sợ cuối cùng tràn ngập trên nét mặt bọn chúng.

- Không hay, đây là hàng tỉ ngôi sao xuất hiện khi vương triều Ma Đế Hoàng bị hủy diệt!

Trong đám yêu ma dày đặc, một tên yêu ma đang vươn thẳng cổ bỗng gào lên.

"Xẹt!"

Trên bầu trời, hàng loạt ngôi sao xé gió không ngừng phát ra tiếng rít, nối liền thành một đợt thủy triều. Khí tức như hủy diệt tất cả đè nặng trong lòng đám yêu ma của vương triều.

Trong mắt Tát Di Nhĩ chợt lóe lên vẻ hung ác, thấy Tâm Ma dùng Hấp Tinh đại pháp dẫn dắt hàng tỉ ngôi sao từ không gian phụ cận, hắn làm sao có thể để đối phương được như ý.

- Ha!

Sau một tiếng thét dài kinh thiên, chân phải Tát Di Nhĩ đạp một cái giữa hư không, như tên rời khỏi cung bắn ra, lao về phía Tâm Ma. Trên bầu trời, Tâm Ma đang dẫn dắt hàng tỉ ngôi sao bay về hướng vương triều Tát Di Nhĩ, trong mắt chợt lướt qua một ý cười lạnh lẽo.

Gần như đồng thời, năm bóng người xếp thành một hàng xuất hiện phía trên đại quân của vương triều Tát Di Nhĩ, chính là năm cường giả yêu ma A Tu La, Thái Huyền, Áo Lan Cổ Đại Nhĩ, A Long Tác và Ba Đồ Lực Khắc.

- A Tu La, Vô Gian Địa Ngục!

A Tu La vừa xuất hiện phía trên biển yêu ma, một tay liền giơ qua đỉnh đầu, thân thể bằng bằng bay về phía sau. Trong bàn tay phải, một luồng khí xoáy màu đen nhanh chóng lớn lên, sau đó tỏa ra chung quanh. Trong nháy mắt, những yêu ma trong phạm vi trăm trượng quanh người hắn đều biến mất không tung tích, từng tên bị hút vào trong Vô Gian Địa Ngục nhìn như nhỏ bé nhưng thực chất lại lớn vô cùng.

Tại khoảnh khắc A Tu La ma đế ra tay, Thái Huyền cũng nhoáng người lên, đã xuất hiện phía trên đại điện của vương triều Tát Di Nhĩ, chân phải bước ra theo một vòng cung phù hợp với quy tắc của trời đất.

"Ầm!"

Nơi chân phải Thái Huyền đạp xuống, không gian nhanh chóng sụp đổ. Trong khoảnh khắc thân thể cường tráng của y cũng trở nên mơ hồ, giống như chìm vào trong một thời không khác, từ những khiếu huyệt quanh thân không ngừng tỏa ra ma khí.

"Rắc rắc!"

Trong tiếng đao binh, sau người Thái Huyền bỗng xuất hiện một bóng ma cao lớn đứng thẳng lên. Bóng ma nhích sang bên trái, chia làm hai bóng ma bước nghiêng sang, cổ tay phải lật một cái, giữa bàn tay đã xuất hiện mấy thanh binh khí bóng đen hẹp dài.

"Rắc rắc!"

Lại thêm mấy tiếng đao binh, bóng ma sau người Thái Huyền một hóa thành hai, hai hóa thành bốn, bốn hóa thành tám. Tám bóng ma khí tức lạnh lẽo như nhau, nhưng lại có khác biệt rất nhỏ. Từng thanh binh khí bóng đen hình thù kỳ lạ xuất hiện giữa cổ tay.

- Thái Huyền Thất Đại Sát, Vạn Ma Giai Sát!

Tám bóng ma dữ tợn cao năm sáu trượng tách ra khỏi nhau, bước ra bên ngoài một bước, từ sau người Thái Huyền vòng qua. Mỗi người chém một nhát về các hướng khác nhau, tám luồng ánh sáng đen kịt dài mấy ngàn trượng liền bắn ra, chia hư không ra thành tám phần.

Ngay khi A Tu La và Thái Huyền toàn lực thi triển tuyệt chiêu mạnh nhất, A Long Tác, Ba Đồ Lực Khắc và Áo Lan Cổ Đại Nhĩ cũng đồng thời thi triển sát chiêu uy lực lớn của từng người. Toàn bộ vương triều Tát Di Nhĩ nhất thời hóa thành một vùng đất chết chóc, vô số yêu ma trong nháy mắt bị giết chết, tiếng kêu thảm thiết xuyên qua bầu trời.

Lãnh địa của vương triều Tát Di Nhĩ và quân đoàn đọa lạc thiên sứ đều trở thành chiến trường. Vương triều Trung Ương, vương triều Tát Di Nhĩ, tám vương triều lớn khác, quân đoàn đọa lạc thiên sứ và Thiên Đường đồng thời triển khai chiến đấu, càng ngày càng mãnh liệt hơn. Trong tất cả các thế lực, tình cảnh của quân đoàn đọa lạc thiên sứ là nguy hiểm nhất, đồng thời bị tám vương triều lớn và Thiên Đường công kích mạnh mẽ, mỗi một khắc đều có hàng chục vạn đọa lạc thiên sứ ngã xuống. Nhưng Lộ Tây Pháp lại cường hành dựa vào Chúng Ma điện có năng lực trong nháy mắt hồi sinh thiên sứ bình thường, cùng với đọa lạc thiên sứ số lượng đông đảo, dùng chiến thuật biển người chống lại thế công của tám vương triều lớn và Thiên Đường. Vì vậy nhìn bề ngoài giống như nguy hiểm, nhưng dưới tình huống Thiên Đường tồn tại nghi ngờ, vẫn luôn không dùng đến Sí thiên sứ, ngược lại là thế lực an toàn nhất.

- Mẹ nó, đám khốn khiếp của Thiên Đường kia rốt cuộc trong đầu đang nghĩ gì?

Cũng không biết đã đánh tan nhóm hình chiếu thứ bao nhiêu của Lộ Tây Pháp, cuối cùng ngay cả vương triều đại đế cũng không nhịn được nhìn lên trời mắng to. Đây rõ ràng là cơ hội tốt nhất, vương triều đại đế tự mình ra tay, phối hợp với tuyệt chiêu mạnh mẽ của Sí thiên sứ Thiên Đường, tuyệt đối có thể đưa Lộ Tây Pháp vào chỗ chết.

Tám tên vương triều đại đế rõ ràng cảm ứng được khí tức của đám Sí thiên sứ Thiên Đường từ trong những cánh cổng hình vòm to lớn kia, nhưng những tên này lại chết cũng không chịu ra tay, chỉ phái ra một số gọi là thiên sứ cao cấp gia nhập vào chiến trường, do đó tám vương triều lớn ngược lại gánh chịu toàn bộ công kích như vô cùng cô tận của quân đoàn đọa lạc thiên sứ.

Tiếng mắng chửi của tên vương triều đại đế này cũng nói lên tiếng lòng của các vương triều đại đế khác, ngẩng đầu nhìn lướt qua những cánh cổng sáng lấp lánh kia, từng người trong lòng hận đến ngứa ngáy.

- Đám Sí thiên sứ này có lẽ là sợ chúng ta hợp mưu với Đọa Lạc Chi Vương diễn trò, dẫn dụ bọn chúng vào tròng.

Khang Tư Thản Đinh đại đế suy nghĩ một lúc, đột nhiên lên tiếng. Lời vừa nói ra, đám vương triều đại đế nhất thời sắc mặt như tro tàn.

- Thử liên lạc một chút với đại thiên sứ trưởng Mễ Già Lặc của bọn chúng đi, ta cảm giác được khí tức của ả.

Một gã vương triều đại đế khác đề nghị.

- Vô dụng, làm như vậy không chừng ngược lại còn khiến bọn chúng nghi ngờ thêm.

Khang Tư Thản Đinh rất nhanh bác bỏ đề nghị của tên vương triều đại đế kia, bởi vì đề nghị này rõ ràng rất ngu xuẩn:

- Chỉ cần Lộ Tây Pháp trấn giữ tại Chúng Ma điện, chúng ta căn bản không có khả năng tiêu diệt quân đoàn đọa lạc thiên sứ. Biện pháp duy nhất là xâm nhập vào trong Chúng Ma điện, chiến đấu với bản thể của Lộ Tây Pháp. Chỉ như vậy mới có thể xóa tan mối nghi ngờ của Sí thiên sứ Thiên Đường.

Đám vương triều đại đế nhất thời trầm mặc. Lộ Tây Pháp sau khi từ Thiên Đường rơi xuống Ma Giới, gần như chưa từng có người nào nhìn thấy hắn ra tay. Thực lực thật sự của hắn cao bao nhiêu, đám vương triều đại đế đều không hay biết. Cũng như đám vương triều đại đế luôn ẩn giấu thực lực, Đọa Lạc Chi Vương dù là chiến đấu kịch liệt cũng giữ lại ba phần sức lực, không hề ra tay toàn lực. Nếu như bức đến đường cùng, dẫn đến cá chết lưới rách, tám vương triều đại đế có thể chạy thoát được hai người cũng đã không tệ rồi.

Thực lực của ba bên vào lúc này đạt đến một mức độ rất kỳ diệu và khó xử, bất kỳ hai bên nào cũng có quan hệ đối địch, hơn nữa còn không có nhiều khả năng liên hiệp. Đối với liên quân của tám vương triều lớn, bọn họ phải đối phó với công kích vĩnh viễn không dừng lại của quân đoàn đọa lạc thiên sứ, hơn nữa còn đồng thời phải đề phòng Thiên Đường ra tay toàn lực, tiêu diệt toàn bộ đại quân của vương triều có thực lực kém hơn, mặc dù xác xuất xảy ra chuyện này là không cao.

- Chuyện này nên giao cho An Đức Liệt làm. Kế hoạch này là do hắn đề ra, nhất định phải do hắn hoàn thành.

Tám tên vương triều đại đế vừa ứng phó với công kích của một đợt hình chiếu mới của Lộ Tây Pháp, vừa dùng ma thức trao đổi.

- Ừ, chuyện này quả thật nên để An Đức Liệt làm. Công lực của hắn còn cao hơn chúng ta, cũng chỉ có hắn mới có thể ép Lộ Tây Pháp từ trong Chúng Ma điện ra ngoài.

Xâm nhập vào giữa vô số quân đoàn đọa lạc thiên sứ, chiến đấu cùng với Đọa Lạc Chi Vương trấn giữ Chúng Ma điện có thể không ngừng hút lấy lực lượng. Chuyện nguy hiểm như vậy, tám tên vương triều đại đế cũng không ai muốn làm.

- An Đức Liệt đâu? Cao thủ cấp Thiên Ma Thần dưới trướng ta đã sớm phái đến chỗ hắn, nếu muốn ra tay thì bây giờ cũng nên nên xuất hiện rồi.

Tát Cách Lôi Tư đột nhiên nói.

Phía sau cổng sáng lấp lánh, đại thiên sứ trưởng Mễ Già Lặc vẫn luôn quan sát trận chiến giữa quân đoàn đọa lạc thiên sứ và đại quân của vương triều, hai hàng lông mày nhíu lại càng lúc càng sâu:

- Ô Liệt Nhĩ, có lẽ chúng ta đã bỏ lỡ cơ hội gì rồi…

Mễ Già Lặc chậm rãi đứng dậy, thánh lực thuộc về Sí thiên sứ bừng lên:

- Ô Liệt Nhĩ, chuẩn bị phát động Sự cứu rỗi của Thiên Đường!

Ô Liệt Nhĩ giật mình, lập tức cung kính nói:

- Vâng thưa đại nhân!

Bên trong Chúng Ma điện, gần như ngay khi cảm ứng được khí tức của đám Sí thiên sứ Thiên Đường có động tĩnh, Lộ Tây Pháp đột nhiên mở mắt ra, hai vệt sáng như ngôi sao lấp lánh chợt lóe lên trong đại điện rồi biến mất. Khi ánh sáng chói mắt kia biến mất, trong Chúng Ma điện cũng không còn bóng dáng của Đọa Lạc Chi Vương.

Phía sau Chúng Ma điện, tám tên vương triều đại đế vừa mới dùng lĩnh vực có giới hạn tiêu diệt hàng trăm vạn đọa lạc thiên sứ, đột nhiên trước mắt hoa lên, đã có thêm một cái bóng mờ. Khi nhìn thấy rõ khuôn mặt lạnh lùng kia, tám tên vương triều đại đế không khỏi tâm thần chấn động, bật thốt lên:

- Đọa Lạc Chi Vương!

Lộ Tây Pháp không nói một lời, dựa vào tốc độ tung hoành vũ trụ, gần như cùng lúc công kích tám tên vương triều đại đế. Tám bóng người treo ngược phía trên đám vương triều đại đế, sau lưng mười hai đôi cánh sáng mở ra, hút lấy năng lượng hắc ám trong phạm vi mấy trăm vạn dặm, đồng thời đánh xuống một chưởng nhanh như chớp. Đối mặt với công kích cường hãn của Lộ Tây Pháp, tám tên vương triều đại đế căn bản không kịp phát động lĩnh vực, đành phải giơ hai tay nghênh đón.

"Ầm!"

"Ầm!"

"Ầm!"

Liên tiếp tám tiếng nổ vang lên. Lộ Tây Pháp và đám vương triều đại đế đấu nhau tám chưởng, tám quả cầu to lớn hai màu đen trắng lóe lên một cái, từ trong hư không nổ tung ra.

Lộ Tây Pháp ra tay cuối cùng khiến cho Mễ Già Lặc hiểu được mình đã bỏ lỡ cơ hội như thế nào, thân hình nhoáng một cái, đã vượt qua cánh cổng truyền tống bay về hướng Chúng Ma điện.

Chiến tranh của Ma Giới trong một ngày này đã đạt tới đỉnh cao, giết chóc tràn ngập toàn bộ Ma Giới, ma khí dày đặc che lấp cả bầu trời, vô số yêu ma đắm chìm trong giết chóc. Bị khí tức giết chóc cường đại trong trời đất ảnh hưởng, đông đảo yêu ma bình thường rải rác trên mặt đất cũng điên cuồng chém giết nhau. Không ai chú ý tới, đám yêu ma không ngừng chết trong chiến đấu, linh hồn tan vỡ cũng không biến mất hay trôi về quốc độ của Linh Hồn Chi Chủ, mà lại từng đợt tụ tập, hóa thành những luồng ma khí âm u, như trăm sông về biển từ vùng đất Ma Giới theo các phương hướng chảy về một chỗ, đó là Cửu U tế đàn.

Bên ngoài Cửu U tế đàn tình huống này còn không rõ ràng, nhưng ở gần Cửu U tế đàn thì khí tức giết chóc dày đặc và linh hồn tan vỡ lại đan xen vào nhau, khiến cho phụ cận Cửu U tế đàn hoàn toàn hóa thành một biển khói. Đông đảo linh hồn tan vỡ tràn đầy lực lượng giết chóc, dọc theo thềm đá xanh sẫm của Cửu U tế đàn cổ xưa mãnh liệt tràn vào trong tế đàn.

Ở giữa Cửu U tế đàn như đã biến thành một cái động không đáy, lực lượng giết chóc nồng nặc chung quanh xoay chuyển, không ngừng theo lỗ thủng tại trung ương băng qua tầng tầng không gian, chui vào bên dưới Cửu U.

Xuyên qua tầng tầng không gian nhìn vào trong Cửu U Ma Giới, chỉ thấy một đoàn sương mù to lớn màu xanh sẫm không ngừng cuộn lên.

Trên mặt đất tây bắc Ma Giới.

Tám vương triều lớn mỗi bên phái đến hơn một ngàn cao thủ Thiên Ma Thần, cộng thêm cường giả cấp Thiên Ma Thần trong vương triều Ma Đế Hoàng vốn thuộc về Hắc Ám Viễn Chinh quân, tổng cộng có đến một vạn tên cường giả cấp Thiên Ma Thần, mười vạn tên cường giả cấp Thiên Ma Đế, trăm vạn tên cường giả cấp Thiên Ma Hoàng, ngàn vạn tên yêu ma cấp Ma Thần, cùng với một tỉ yêu ma dưới cấp Ma Thần nhờ dùng thủ đoạn mạnh mẽ từ tây bắc Ma Giới triệu tập đến, toàn bộ dựa theo mệnh lệnh của An Đức Liệt đi về hướng tây bắc.

Một vạn tên cường giả cấp Thiên Ma Thần vốn thuộc về các vương triều khác nhau. Những cường giả này mỗi người đều sở hữu lĩnh vực thuộc tính hắc ám đặc biệt, đặt trong chiến đấu đều có thể một mình ngăn cản một phía. Bọn họ bị phái đến làm thủ hạ của An Đức Liệt dĩ nhiên là không phục, nhưng đám vương triều đại đế có lệnh, khiến bọn họ trước mắt phải nghe theo mệnh lệnh của An Đức Liệt. Vì vậy trong lòng các cường giả cấp Thiên Ma Thần này vẫn tồn tại suy nghĩ, sau khi chiến sự kết thúc sẽ trở về vương triều của từng người.

Trên mặt đất tây bắc Ma Giới, đám yêu ma rợp trời kín đất tiến về hướng tây. Dưới bầu trời u ám, những bộ chiến giáp màu đen trên người chiết xạ ra ánh sáng lạnh lẽo.

Ở giữa đại quân đông đảo này là mười vạn tên cường giả cấp Thiên Ma Thần, bên ngoài là cường giả cấp Thiên Ma Đế, cứ như vậy suy ra, đám yêu ma bình thường được xếp ở bên ngoài yêu ma cấp Ma Thần, tạo thành một đoàn người đông nghịt.

Chung quanh đám yêu ma cấp thấp này là Cửu U chiến sĩ do An Đức Liệt một tay huấn luyện, ánh mắt lộ ra vẻ hung ác, tay cầm trường kích, xếp thành một vòng ở ngoài cùng. Tất cả ma tộc cấp thấp vừa có hành vi chạy trốn lập tức bị giết chết.

Đại quân lặng lẽ tiến về phía trước. Đám yêu ma có tu vi từ cấp Ma Thần trở lên nhận được mệnh lệnh: tất cả mọi người đều phải đi bộ, kẻ nào dám bay lên, giết không cần hỏi.

Mệnh lệnh này vô cùng kỳ quái, nhưng không một ai dám phản đối. Ngay cả các cường giả cấp Thiên Ma Thần cũng không dám có một câu oán hận nào. Số lượng Cửu U chiến sĩ hơn xa đám Thiên Ma Thần, hơn nữa bọn chúng còn sở hữu ma khí có tính ăn mòn rất mạnh, điều này đã sinh ra cảm giác uy hiếp rất lớn đối với các cường giả Thiên Ma Thần.

"Nếu không phải là Cửu U chiến sĩ tu luyện Cửu U ma công không trọn vẹn, linh hồn mặc dù không bị diệt nhưng cũng gần như vậy, bản tọa đã sớm đưa đám người này đến Cửu U tế đàn làm tế phẩm rồi!"

Phía sau đại quân , An Đức Liệt đứng trên mây đen giữa trời cao, nhìn xuống đại quân di chuyển trên mặt đất, áo choàng màu đen sau lưng tung bay phần phật, trên gương mặt anh tuấn mang theo cảm giác âm tà, nở một nụ cười đắc ý.

Đối phó với Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp, tranh bá thiên hạ, kế hoạch gì gì đó, tất cả đều là do An Đức Liệt bịa ra, ngay từ đầu hắn đã không có chủ ý này.

An Đức Liệt nhìn xuống phía dưới, trông thấy quân đoàn to lớn này đã đi vào phương vị của Cửu U tế đàn. Tại trung ương đại quân, một vạn cường giả cấp Thiên Ma Thần hiển nhiên đã chú ý tới mây mù dày đặc chung quanh. Dựa vào trực giác của cao thủ, bọn họ loáng thoáng cảm thấy nơi này có gì đó không đúng, trên mặt một số người đã xuất hiện vẻ bất an.

- A, đây là cái gì?

Trong đám người vang lên một tiếng thét kinh hãi.

Trên bầu trời, An Đức Liệt nhướng mày, lập tức truyền âm đến trong tai các đại tướng vương triều phía dưới: "Truyền lệnh xuống, nói cho bọn họ biết, tế đàn to lớn phía dưới này chính là vũ khí bí mật để chúng ta tiêu diệt Đọa Lạc Chi Vương Lộ Tây Pháp, là do mười hai vị Hắc Ám Chủ Thần ở dưới vực sâu ban cho ta. Nói cho bọn họ biết, đợi lát nữa khi tế đàn khởi động, trong lòng nhất định phải thành kính và kính ngưỡng đối với thần. Phàm những kẻ bất kính với thần, không cần bản tọa ra tay, lực lượng trong tế đàn sẽ xé tan bọn chúng thành mảnh vụn, hóa thành tro bụi."

- Vâng thưa bệ hạ!

Rất nhanh, trong đám đại thần của vương triều đứng cùng nhau giữa không trung liền phân ra mấy chục tên đại tướng cấp Thiên Ma Thần, truyền đạt mệnh lệnh của An Đức Liệt đến với đại quân. Đại quân vừa rồi còn huyên náo nhanh chóng an tĩnh lại.

Tại Ma Giới, phàm những thứ có liên quan đến Chủ Thần uy nghiêm gần như đều được đám yêu ma tín ngưỡng và sùng bái một cách điên cuồng.

- Chủ công, tiếp theo chúng ta nên làm thế nào?

Sau khi dẹp yên đại quân, một tên đại tướng bay vút lên, dừng lại trước mặt An Đức Liệt, cung kính hỏi.

- Nói cho bọn họ biết, ta sẽ đánh thức tôi tớ của thần. Bọn họ cần làm là trong lòng phải kính sợ thần linh.

An Đức Liệt lạnh nhạt nói.

- Vâng thưa bệ hạ!

Đợi sau khi tên đại tướng kia quay đầu rời đi, An Đức Liệt phất tay áo một cái, người đã như chim nhạn lướt qua hư không, rơi vào ngay chính giữa tế đàn, chậm rãi hạ xuống, cuối cùng lơ lửng trên tế đàn hơn hai mươi trượng. Ở chúng quanh, hàng trăm triệu con ngươi từ các hướng nhìn vào trên người hắn.

"Soạt!"

Nhanh chóng từ trong ngực lấy ra tấm bảng đá do giấy da dê tạo thành, cặp mắt An Đức Liệt chớp vài cái, sau đó đọc nội dung trên bảng đá:

- Dùng linh hồn làm môi giới, dung máu tươi làm vật dẫn… Chủ Thần thứ mười bốn tồn tại từ vũ trụ ban đầu, xin hãy lắng nghe lời kêu gọi của tôi… tỉnh lại!

"Đùng!"

Trên bầu trời mây đen giăng đầy, một tia sét to lớn xẹt qua hư không, đánh thẳng xuống trên một ngọn núi thấp duy nhất bên cạnh tế đàn.

"Rắc rắc!

Những vết nứt từ nơi tia chớp sáng chói đánh xuống lan khắp thân núi. "Ầm" một tiếng, thân núi vỡ tung, một bàn tay to lớn từ trong lòng núi vươn ra. Dưới cái nhìn chăm chú của đám yêu ma, một tên ma thần cổ xưa khí tức như vực sâu từ trong lòng núi đứng lên, cặp mắt như ngọn lửa hừng hực bốc cháy dưới bầu trời đen kịt.

Cặp mắt đỏ bừng quét một vòng trên mặt đất, cuối cùng dừng lại trên người An Đức Liệt, giọng nói vang dội lan khắp bầu trời:

- An Đức Liệt, ngươi làm rất tốt. Đợi sau khi chủ nhân ra ngoài, ngươi sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Dứt lời bàn tay lớn vẫy một cái, tấm bảng đá kia liền bay đến trong tay ma thần cổ xưa. Ánh mắt ngưng tụ, ma thần cổ xưa thân cao trăm trượng cất bước đi lên giữa tế đàn cổ xưa, ngâm xướng một loại thần chú không giống với bất kỳ loại ngôn ngữ nào An Đức Liệt từng nghe qua.

Trong tiếng ngâm xướng trầm bổng, trên hai mươi sáu cây cột bằng đồng xanh, từng chùm lửa màu xanh sẫm đột nhiên toả ra từ trong chiếc miệng rộng của những pho tượng ác ma dữ tợn và trong cổ của đám đọa lạc thiên sứ không đầu. Tiếp đó từ trung ương tế đàn, đám lửa màu xanh sẫm bắt đầu men theo lan can kéo dài xuống bên dưới.

"Ong!"

Sau một tiếng kêu, trong vực sâu sương mù bao phủ ở giữa Cửu U tế đàn, một ký tự màu vàng tối bỗng bắn ra. An Đức Liệt còn chưa kịp phản ứng, ký tự to lớn kia đã bay lên đỉnh bầu trời, bóng đen chiếu xuống bao trùm vô số yêu ma.

"Ầm!"

Trong tiếng sấm, trời đất như chìm vào trong bóng tối tĩnh mịch. Trong trời đất đen kịt này chỉ còn lại ký tự to lớn màu vàng tối từ bầu trời nhanh chóng rơi xuống.

"Ầm!"

Ký tự màu vàng tối đánh mạnh xuống đất. Vô số yêu ma kể cả cường giả cấp Thiên Ma Thần kêu thảm một tiếng, thân thể cường hãn bị ký tự này đánh xuống trong nháy mắt vỡ nát, hài cốt không còn.

An Đức Liệt cả kinh, đột nhiên quay đầu lại, chỉ thấy ma khí cuộn trào trên mặt đất mênh mông. Trong Cửu U ma khí như sóng lớn ngập trời, những linh hồn yêu ma mờ ảo đau đớn giãy giụa, nhưng lại không thể kháng cự được lực hút do ký tự to lớn phát ra. Vô số linh hồn yêu ma cường đại dọc theo quỹ tích của ký tự hội tụ đến trung tâm Cửu U tế đàn, từng luồng như sương mù không ngừng chảy vào trong vực sâu giữa Cửu U tế đàn.

Trời đất vốn đông đảo chỉ còn lại An Đức Liệt và những Cửu U chiến sĩ không có thần trí, cùng với vài tên đại thần của vương triều không biết là do may mắn hay là gì khác. Nhìn trời đất tĩnh mịch này, một luồng khí lạnh đột nhiên từ dưới chân An Đức Liệt dâng lên đến đỉnh đầu.

"Đây là một đám cường giả cấp Thiên Ma Thần sở hữu lĩnh vực!" - Cổ họng phát ra tiếng nuốt nước bọt, trong lòng An Đức Liệt sợ hãi. Nhiều cao thủ như vậy, ngay cả ý niệm phản kháng cũng chưa có, đã bị ký tự kỳ quái thoạt nhìn như uy lực không lớn này đánh thành phấn vụn.

Trên thực tế, người bị biến động khác thường này làm kinh hãi đến ngây ra như phỗng không chỉ có An Đức Liệt, còn có một đám đại thần của vương triều giữa không trung. Đám yêu ma chỉ biết là An Đức Liệt có kế hoạch gì đó, nhưng lại không ngờ kế hoạch này là đưa những yêu ma cường đại kia đến cái nơi kỳ quái và đáng sợ này.

Từng đợt nguyên lực giết chóc nguyên thủy hỗn hợp với vô số mảnh vỡ linh hồn hoặc mạnh hoặc yếu, xuyên qua vực sâu ở trung ương Cửu U tế đàn, tràn vào đến tầng dưới chót Ma Giới, cũng là Cửu U Ma Giới thần bí nhất.

Bên cạnh vực sâu, ma thần cổ xưa cao trăm trượng cầm bảng đá lẳng lặng chờ đợi. Phía sau là An Đức Liệt sắc mặt trắng bệch đứng thẳng tắp, không dám nói một câu nào.

Theo đông đảo linh hồn và lực lượng giết chóc từ bốn phương hội tụ đến Cửu U Ma Giới, dưới vực sâu trong lòng đất, một đoàn khí tức cực kỳ hắc ám đột nhiên xuất hiện trong cảm ứng linh hồn của An Đức Liệt. Lúc ban đầu đoàn khí tức kia còn chưa mạnh mẽ, nhưng rất nhanh liền tăng trưởng lớn mạnh với tốc độ gấp nhiều lần, chỉ trong chớp mắt đã đạt đến một mức độ làm người ta sợ hãi.

- A!

Bên dưới Cửu U, một tiếng kêu lớn vang lên từ sâu trong lòng đất, xuyên qua bầu trời hóa thành một cột khí màu xám to lớn. Trong tiếng kêu lớn, khí tức oán hận và hủy diệt dày đặc làm người ta run rẩy, khiến An Đức Liệt không khỏi rùng mình một cái.

- Chủ nhân cuối cùng đã tỉnh rồi!

Bên cạnh vực sâu giữa Cửu U tế đàn, tiếng lẩm bẩm của ma thần cổ xưa khiến toàn thân An Đức Liệt run lên, bất giác ngẩng đầu nhìn.

"Ầm ầm!"

Tiếng sấm cuồn cuộn vang lên. Ở cuối tầm mắt An Đức Liệt, nơi cột khí màu xám to lớn nối liền trời đất từ trong vực sâu dâng lên, từng vòng mây đen mang theo khí tức tử vong và hủy diệt lan ra khắp bốn phương.

"Ầm!"

Bên ngoài bầu trời, một tia sét xuất phát từ hải dương hỗn độn mờ mịt không biết ở nơi nào, phá vỡ hư không trùng trùng, xuyên qua cột khí màu xám đánh vào trong vực sâu. Toàn bộ Ma Giới từ gần đến xa chợt trở nên tối sầm.

Bóng tối đột nhiên xuất hiện này đã che phủ một chút ánh sáng yếu ớt cuối cùng trong trời đất. Vài chiến trường vốn đang say sưa chiến đấu kịch liệt, trong nháy mắt bỗng trở nên yên tĩnh lại.

"Đây là…" - Thân hình Lộ Tây Pháp hơi khựng lại, đứng cách đám vương triều đại đế trăm trượng, đột nhiên quay đầu nhìn về hướng tây bắc. Trong cảm ứng của Đọa Lạc Chi Vương, nơi đó có một thứ vượt trên phàm tục đang thức tỉnh, mảng bóng tối thình lình xuất hiện này chính là điềm báo cho sự thức tỉnh của nó.

Phía trên Chúng Ma điện, từng hàng cánh cổng truyền tống Thiên Đường trở nên ảm đạm không ánh sáng. Trong cánh cổng truyền tống ở chính giữa, Sáng thiên sứ hai mươi bốn cánh vừa mới bước ra một chân, thân thể chợt run lên, đột nhiên ngừng lại, sau đó chậm rãi lui về.

Mặc dù dùng chiến đấu làm bản năng, nhưng sinh tồn cũng là thứ Chủ Thần đã ban cho Sáng thiên sứ lúc ban đầu sáng tạo. Ở hướng tây bắc Ma Giới bên kia cánh cổng truyền tống Thiên Đường, Sáng thiên sứ cảm giác được một thứ cực kỳ mạnh mẽ, sự cường đại của nó đã vượt ra ngoài phàm tục, khiến cho Sáng thiên sứ vừa mới sinh ra không lâu có một cảm giác uy hiếp rất lớn.

- Chúng ta bị gạt rồi.

Khang Tư Thản Đinh vung tay lên, ngăn cản mấy tên vương triều đại đế khác tiếp tục tấn công, đồng thời quay đầu lại, vẻ mặt âm trầm nói:

- Chúng ta bị An Đức Liệt lợi dụng rồi.

Tám vương triều đại đế và Lộ Tây Pháp khổ chiến một phen đều đã bị thương không nhẹ, nhưng đánh nhau kịch liệt nửa ngày, cũng không thấy An Đức Liệt vốn nên xuất hiện theo kế hoạch. Hiện giờ trời đất đều tối sầm, hướng tây bắc có một đoàn khí tức hủy diệt trời đất dâng lên. Đến lúc này, mấy tên vương triều đại đế nào còn không hiểu, nhóm người mình đã bị An Đức Liệt lợi dụng để cầm chân Lộ Tây Pháp.

- Rút lui đi!

Tại vương triều Tát Di Nhĩ.

Đại quân của vương triều Trung Ương đã lao vào hỗn chiến với đại quân của vương triều Tát Di Nhĩ. Mất đi lỗ thủng yểm trợ, đại quân của vương triều Tát Di Nhĩ liên tiếp tháo chạy, bị tám quân đoàn lớn của vương triều Trung Ương phân chia ra. Mỗi khắc đều có đông đảo thi thể ngã xuống trên đất.

Bầu trời và mặt đất đều trở thành chiến trường, trong tiếng nổ lớn thi thể rơi xuống như mưa.

Phía trên mây đen, Tát Di Nhĩ đại đế quỳ môt chân giữa hư không, một cánh tay đã không biết bay đi nơi nào, máu tươi từ bên ngoài thân chảy ra, khí tức cũng trở nên vô cùng hỗn loạn.

Tát Di Nhĩ ngẩng đầu nhìn về Tâm Ma cách đó không xa, trong ánh mắt tràn đầy cừu hận.

Đối với cừu hận của kẻ yếu, Tâm Ma không hề quan tâm. Hắn ngẩng đầu nhìn lên trời, trong con ngươi đen kịt biến ảo một trận.

Dưới bề ngoài bình tĩnh, trong lòng Tâm Ma lại dao động không thôi. Ma khí trong cơ thể do Sát Lục ma quyết chuyển hóa đang vận chuyển với tốc độ gấp trăm lần bình thường, giống như một ngọn lửa màu đen bốc cháy trong cơ thể Tâm Ma, khiến cho miệng lưỡi hắn khô khốc. Sát lục ma khí loáng thoáng có dấu hiệu từ thân thể thoát ra.

Trong xa xăm, Tâm Ma cảm ứng được một sự kêu gọi khó hiểu, tiếng gọi kia dường như đến từ một thứ có quan hệ rất lớn với mình.

- Ta dường như… đã quên mất điều gì.

Tâm Ma lẩm bẩm, tâm niệm vừa động, ma thức to lớn đã xuyên qua tầng tầng không gian, tiến về hướng tây bắc Ma Giới nơi nguồn gốc của sự kêu gọi trong cảm ứng. Cùng lúc đó, một luồng ma thức to lớn từ nơi quân đoàn đọa lạc thiên sứ phía tây nam cũng vọt lên không, bay về hướng Cửu U tế đàn.

"Ầm ầm!"

Tại tây bắc Ma Giới, mặt đất rung chuyển, thanh âm vang dội như gỗ lăn xuống vang lên từ dưới Cửu U tế đàn, càng lúc càng gần, càng lúc càng lớn. Tế đàn cổ xưa to lớn cũng bắt đầu rung chuyển trong tiếng động này.

- A!

Lại một tiếng kêu lớn từ dưới đất truyền ra, sau đó một đoàn khí tức hắc ám cường đại và kinh khủng từ dưới cực sâu nhanh chóng bay đến.

"Phụt!"

Khi đoàn khí tức cực kỳ kinh khủng kia xuất thế ngang trời hiện ra trên tế đàn, tâm thần An Đức Liệt như bị thương nặng, không chịu nổi loại áp lực mãnh liệt này, kêu lên một tiếng, há mồm phun ra một ngụm máu, thân thể như như diều đứt đây bay ra ngoài.

Tại khoảnh khắc bay ra, xuyên qua ánh sáng còn lại nơi khóe mắt, An Đức Liệt rõ ràng nhìn thấy trên Cửu U tế đàn, dưới sương mù mờ mịt không tiêu tan, một bóng đen cao mấy chục trượng, người như sắt đen đúc thành dang hai chân đứng ở tế đàn.

An Đức Liệt rõ ràng chú ý tới, trên cổ bóng đen kia hoàn toàn trống rỗng.

Vị Chủ Thần thứ mười bốn lại không có đầu.

Cánh tay phải nhẹ nhàng tìm tòi, nhân vật kinh khủng kia bắt được ma thần cổ xưa đang cúi đầu buông mi, vẻ mặt cung kính ở bên cạnh tế đàn, lập tức nuốt vào trong bụng.