Phi Thiên

Chương 2747: Phệ Hồn bức (1)Tuyết Ngọc hỏi vội:

- Chẳng lẽ Mị Cơ đã xác nhận từ bên phía Ngưu Hữu Đức rồi hay sao?

Mị Cơ chính là đệ tử của bà ta, mà bà ta và Ngọc La Sát vốn là quan hệ chủ tớ, rồi sau đó lại thêm tầng quan hệ thầy trò.

Ngọc La Sát trầm ngâm đáp:

- Cũng không thể nói là xác nhận. Nhưng khi Mị Cơ dò thăm Ngưu Hữu Đức và người mưu đồ bí mật nhắc tới Nam Vô môn xong, lại muốn đi U Tuyền tìm thứ gì đó.

Tuyết Ngọc kinh ngạc hỏi:

- Chẳng lẽ đồ của Nam Vô môn giấu ở U Tuyên? Điều này có thể sao?

Ngọc La Sát đáp:

- Không có gì là không thể. U Tuyền hung hiểm, chính là chỗ tốt để che giấu đồ vật. Mà Ngưu Hữu Đức rất có thể đã phát hiện đầu mối gì đó từ trong di tích của Nam Vô môn. Theo như cách nói của Mị Cơ, nàng sợ Ngưu Hữu Đức chậm chạp không có động tĩnh, cho nên dùng “Nam Vô môn” thử thăm dò kích thích một chút. Ngưu Hữu Đức mới có lần động tĩnh này. Cho nên bất luận nói như thế nào, cũng phải nghĩ biện pháp kiểm chứng một chút. Ta không tiện rời khỏi bên này quá lâu, chuyện này ngươi phải đích thân đi một chuyến.

Tuyết Ngọc gật đầu một cái:

- Đệ tử hiểu rõ, lập tức xuất phát.

Ngọc La Sát dặn dò:

- Còn nữa, Mị Cơ dò xét được Ngưu Hữu Đức nói muốn tìm nhân thủ, còn nói có chút nguy hiểm, ngươi không nên khinh thường, dẫn theo vài nhân thủ đi cùng, tận lực bảo đảm bên phía chúng ta không được xảy ra sai sót. Người dẫn theo phải có thể tin tưởng, không thể để tin tức lọt ra, chính là tận lực tránh khỏi bại lộ thân phận của chúng ta, cái này ngươi xem ra ắt đã hiểu.

Tuyết Ngọc càng gật đầu hơn nữa, hỏi thử:

- Nếu Ngưu Hữu Đức quả thực tìm được chỗ đó, chúng ta tự xử như thế nào? Bối cảnh của hắn…

- Bối cảnh của Khấu Lăng Hư thì có sao đâu chứ?

Ngọc La Sát không chút do dự nói:

- Nếu thật sự hắn đã tìm được rồi, dưới tình huống có thể không để lộ tiếng gió, phải diệt trừ hắn!

Nếu là như thế trong lòng Tuyết Ngọc đã hiểu, biết nên làm như thế nào rồi.

Địa Tạng tự, Mị Cơ nhanh chóng cũng nhận được tin tức bên phía Cực Lạc giới truyền đến. Nàng triệu tập đệ tử phía dưới nhanh chóng dịch dung xong, lặng lẽ rời khỏi Địa Tạng tự, rời Quỷ Thị, khẩn cấp đi U Tuyền, phụng mệnh trước tiên đến dò đường...

U Minh chi địa, thuộc phạm vi của Minh giới. Đãng Âm sơn cũng ở U Minh chi địa, nhưng lại không nằm trong phạm vi hạch tâm. Khu vực hạch tâm chân chính ở giữa trong tinh không thoáng như một đám mây mù, đoàn đoàn xoay tròn giảo quyệt thâm trầm lại điềm tĩnh, không nao núng. Ở giữa mỗi một đám mây mây mù đều tựa như một cái phễu, cái lổ đáy của cái phểu này giống như xoáy nguồn của ngọn suối, thế nên nơi này được xưng là U Tuyền.

Nguồn suối lớn có nhỏ có trong tinh không mênh mông giống như một cái Quỷ nhãn. Gần nơi này vẫn còn tồn tại chỗ rất xa dường như đã bị một ánh mắt thâm trầm khiếp người để mắt tới rồi. Con suối đếm không hết tuy có lớn nhỏ, nhưng mỗi một con suối đều chỉ đi thông tới một chỗ, đó chính là U Tuyền!

Con suối này thật ra tương tự từng ngọn tinh môn. Người nào đến gần một chút sẽ có một cổ lực hút cự đại hút người đó vào. Nhưng nó lại không giống với tinh môn khác, vẫn là câu nói đó, mỗi một con suối đều đi thông ra cùng một chỗ, chỗ đó chính là U Tuyền!

Trong tinh không một đội ngũ mấy vạn người chạy như bay tới, dừng ở địa phương cách mây mù xoay tròn không tính là quá xa, vừa khéo có thể tránh khỏi lực hấp dẫn của con suối.

Một loạt đội ngũ dẫn đầu trước không phải là người khác, chính là tử đệ của năm nhà gồm Hạ Hầu, Thắng, Hạo. Nghiễm, Khấu. Hạ Hầu gia đến tên là Hạ Hầu Chính Ương. Doanh gia đến chính là Doanh Dương. Nhà họ Hạo tên là Hạo Vân Thiên. Nghiễm gia đến gọi là Nghiểm Thánh. Còn lại Khấu gia đến là Khấu Văn Bạch. ܼ

Tứ đại Thiên vương gia đến đều là trưởng tử trưởng tôn. Duy chỉ có Hạ Hầu gia đến chính là trưởng tôn của lão nhị Hạ Hầu Lệnh. Nhưng mà Hạ Hầu gia và những gia tộc khác không giống nhau, ai cũng không biết rõ con cháu của Hạ Hầu Thác rốt cuộc có bao nhiêu, đoán chừng phần lớn con cháu đều núp trong bóng tối, một điểm này không ít người trong lòng biết rõ.

Ngoại trừ người của mấy nhà này ra, còn có con nối dòng của các Nguyên soái và các Tinh Quân gia phía dưới lĩnh đội đi tới tham dự.

- Lần này săn thú đánh cuộc gì?

Doanh Dương nhìn hai bên một chút, dẫn đầu trước lên tiếng hỏi tiền đánh cuộc.

Hạ Hầu Chính Ương nhàn nhạt một câu:

- Theo quy củ cũ đi, đánh cược người nào tay không mà về.

- Được!

Những người khác đều đồng ý.

Cái gọi là quy củ cũ chính là xem thu hoạch tối đa của người săn thú, những người khác tất phải dâng lên tất cả con mồi, tay không trở về. Đến tình trạng như bọn họ không thể nói tài nguyên tu luyện không trọng yếu, gia tộc vì gây áp lực, cũng sẽ không cho ngươi và ta hể cần là cứ lấy. Nhưng trường hợp này trọng yếu hơn chính là mặt mũi. Có thể khiến cho những người khác tay không mà về chính là thắng lợi lớn nhất của chuyển săn thú lần này.

Sau khi quy tắc định xong, mọi người cũng không hề vội vã xâm nhập. Người bình thường tới đây là mạo hiểm, thân phận của bọn họ không bình thường, đương nhiên sẽ không dễ dàng mạo hiểm, nên họ sớm đã phái thám tử đi dò đường.

Không bao lâu lục tục có người tuôn ra từ trong hư không. Thám tử của Hạ Hầu gia dẫn đầu trước đi tới bẩm báo, bày tỏ hết thảy bình thường.

— Đi!

Hạ Hầu Chính Ương vung tay lên, dẫn theo đội ngũ phe phái của Hạ Hầu dẫn đầu trước xuất phát, xông vào một chỗ nguồn suối, chỉ nháy mắt biến mất vào trong đó.

Trên thực tế người của Hạ Hầu gia tới là ít nhất. Không có biện pháp, người có thê tới trợ uy trên mặt cho Hạ Hầu Gia Minh không nhiều lắm.

Những nhà khác lục tục nhận được thám tử báo lại, cũng từng người xông vào U Tuyền.

Cũng không biết có phải cố ý an bài hay không, thám tử của Doanh gia là người cuối cùng xuất hiện, nói lên hết thảy bình thường xong, Doanh Dương vẫn hỏi kỳ:

- Trong U Tuyền không có những người khác sao?

Thám tử báo lại:

- Có một vài người săn thú, cũng đều là một số tán tu và một số người trong môn phái. Bọn họ bình thường xông vào tới tầng thứ năm của U Tuyền mà thôi, ít có người còn dám đi tiếp vào bên trong.

Doanh Dương hơi gật đầu. Điều này cũng bình thường, một số tán tu và một số môn phái vì lấy được thu nhập thường thường sẽ đến đây mạo hiểm, ý đồ thu thập một số linh thảo, tiên thảo hiếm có, hoặc ý đồ bắt giữ một số Linh Thú, yêu thú các loại đổi lấy tài nguyên tu luyện. U Tuyền có 18 tầng, những người này không dám quá mức xâm nhập, đụng phải yêu thú lợi hại chỉ sợ phải mất nhiều hơn được. Càng sâu vào bên trong, yêu thú gặp phải càng kinh khủng, nhất là chỗ sâu của U Tuyền được xưng là đồ chơi kinh khủng của “Tử thần“.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.