Phi Thiên

Chương 3284: Không ngăn cản được (1)Nói khó nghe một chút, thượng đế có đôi khi còn không bằng một ác bá của một thôn có thể muốn làm gì thì làm.

- Ái phi, ngươi khiến trầm thật khó xử!

- Xin bệ hạ ân chuẩn!

Chiến Như Ý dập đầu trên mặt đất, không chỉ là bởi vì cha, nàng vốn là xuất thân thống binh, là một nữ nhân có tình người, đối với những người tử chiến không phải vô cùng kính phục, thêm nữa những bộ hạ cũ của phụ thân có nhiều người vốn là nàng từ nhỏ biết, từ nhỏ đối với nàng cũng không tệ, nàng làm sao có thể mắt mở trừng trừng nhìn gia quyến những người này chịu nhục mà không quản, cho nên cũng nguyện ý góp sức.

- Ái phi, nàng đứng lên rồi nói.

Thanh Chủ lại đưa tay đỡ nàng.

- Bệ hạ không đồng ý nô tì không đứng dậy!

Chiến Như Ý rút tay ra không chịu.

Đổi thành người khác Thanh Chủ đã sớm nổi giận, ngươi đứng dậy hay không thì kệ, lập tức rời đi, nhưng đối mặt Chiến Như Ý, hắn thực sự là không làm gì được, ngược lại là vô cùng bất đắc dĩ, cuối cùng cầm ngọc điệp đưa cho Thượng Quan Thanh.

- Ngươi xem một chút.

Thượng Quan Thanh nhận được vừa nhìn, hiểu Thanh Chủ bị làm khó, hắn đương nhiên biết Chiến Như Ý uy hiếp Thanh Chủ, không nghỉ cách sợ là không được, nói:

- Việc này e rằng không cần bệ hạ đứng ra, để cho hai vị kia đi nghĩ cách.

Thanh Chủ lập tức hiểu là chỉ Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch, vuốt râu khẽ gật đầu, hai tên kia còn phải chờ hắn sắc phong, bằng không chiếm địa bàn cũng là danh bất chính ngôn bất thuận, chỉ cần thêm chút áp lực, cũng sẽ không vào lúc này nghịch ý của hắn. Hắn sau đó đưa tay cưỡng ép đỡ Chiến Như Ý đứng lên, than thở:

- Trẫm không dám hứa chắc nhất định có thể như ái phi mong muốn, nhưng nhất định làm hết sức!

Doanh thiên vương phủ, chánh đường, Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch ngồi đối diện.

Lúc này hai người đã hoàn thành phân chia địa bàn Lệnh Hồ Đấu Trọng, kỳ thực cũng chính là không mất mát gì chia đôi, lúc này không có thời gian cũng không cách nào tính toán chi li, trực tiếp chia đều mọi đều không thua thiệt.

Hai người ở nơi mình tọa trấn quét sạch dư đảng Doanh Cửu Quang, nhưng tình hình tựa hồ có chút không tốt, Doanh Cửu Quang tả hữu đô đốc Hùng Kỳ cùng Tào Ngân đều là suất lĩnh một nhóm cao thủ giết ra khỏi trùng vây, trốn vào tinh vực mịt mờ không biết, hai tướng soái giăng lưới nhân mã tương đối phân tán, không thể tập trung lực lượng hữu hiệu ngăn cản, Hùng Kỳ cùng Tào Ngân dẫn theo số ít người chạy mất.

Nói đến đây, hai người chạy trốn cùng quân cận vệ không thoát được quan hệ, quân cận vệ giết chết Doanh Cửu Quang xong, tinh lực chủ yếu đặt vào việc quét sạch chủ lực Doanh Cửu Quang, không cố sức đuổi những kẻ chạy trốn, đuổi một hồi liền rút lui, không tiếp tục kiên trì. nhưng lại để lại hậu hoạn cho Đằng Phi cùng Thành Thái Trạch.

Đương nhiên, hai người cũng không còn tập trung tinh lực vào những người đó, hai người tuy là tọa trấn nơi đây, lại không gây trở ngại hai người nhanh chóng điều động nhân mã đi tiếp quản địa bàn Lệnh Hồ Đấu Trọng, trước tiên đem Đông quân cảnh nội thuộc địa bàn của mình khống chế mới là đại sự hàng đầu.

Lúc này Đằng Phi gương mặt căng thẳng, Thành Thái Trạch cười khổ cầm bình rót rượu:

- Đằng huynh, Thượng Quan Thanh chính là có ý như vậy!

Phanh! Đằng Phi một chưởng vỗ lên bàn, mặt lạnh lùng nói:

- Để ta tha Chiến Bình phu phụ một mạng ta nhịn, biết Thanh Chủ sủng ái nữ nhân kia, bây giờ còn muốn ta nghĩ cách đảm bảo đám dư nghiệt gia quyến kia? Tướng sĩ ở sa trường phục dụng, cư nhiên không trội bằng một nữ nhân cởi quần, bảo ta làm sao nói với người phía dưới?

Thành Thái Trạch than thở:

- Đằng huynh, đạo lý này ta sao không biết, nhưng lúc này ngươi nói làm sao bây giờ?

Đằng Phi nhìn hắn:

- Đạo lý nói vậy không cần ta nói, người phía dưới theo chúng ta mạo hiểm, liều mạng dù sao cũng phải có chút ngon ngọt, phía dưới sợ sẽ có không ít người đã theo dõi những tài vật cùng mỹ nhân kia, cũng nên thưởng cho mọi người, ta đột nhiên cướp đi miếng thịt đã đưa đến miệng bọn họ, người nào trong lòng có thể thoải mái?

Thành Thái Trạch cười khổ nói:

- Vậy theo ý của ngươi việc này không làm theo?

Đằng Phi không nói, một lúc sau lên tiếng:

- Thanh Chủ nếu thật muốn làm như vậy, để Thanh Chủ trực tiếp hạ chỉ được rồi, ta tuân chỉ chấp hành!

- Ngươi đây không phải là nói lời tức giận sao? Thanh Chủ không phải là không mở được miệng cho nên mới muốn ngươi ta tới cõng nỗi oan ức này.

- Ta dễ lên tiếng sao?

Thành Thái Trạch hơi im lặng, chợt nhíu mày nói:

- Nếu không như vậy đi! Mọi người nhượng bộ một bước, để Thanh Chủ hạ chi, Chiến Bình phu phụ chung thân giam giữ! Còn đám gia quyến này người có thể buông tha, nhưng tài vật toàn bộ lưu lại, nữ nhân về sau còn có rất nhiều cơ hội, không có lần này cũng không chết được, ta sẽ để vài cửa hàng cho tướng lĩnh bên này làm bồi thường, ngươi thấy thế nào?

Hắn chủ động nhường bộ cũng là không cách nào, lúc này Đằng Phi không làm, sẽ ảnh hưởng chuyện hắn phong Vương, dù sao người là ở Đằng Phi bên kia.

Đằng Phi mí mắt rủ xuống nói:

- Ngươi cảm thấy người phía dưới sẽ bỏ qua những người đó sao? Thù sát thân, lưu lại những tai hoạ ngầm này người nào không lo lắng? Chỉ sợ chân trước nghe lệnh đem thả rồi, chân sau là âm thầm đem người cướp đi, ta có thể vì chuyện này truy cứu bọn họ sao? Đến lúc đó Thanh Chủ nói ta lật lọng bới móc thì làm sao?

Thành Thái Trạch hai tay mở ra:

- Chuyện này không liên quan tới chúng ta, chúng ta làm đến bước này đã không dễ, những thứ khác nên để Thanh Chủ giải quyết.

Đằng Phi nhắm mắt thở dài một tiếng:

- Thành huynh xem tình hình mà làm vậy!

Coi như là đồng ý rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.