Phong Lưu Pháp Sư

Chương 227: Thương Lượng ?
 

Long Nhất vẻ mặt đau khổ, hắn trong lòng vốn cũng muốn đi gặp, người con gái nọ nghe nói xinh đẹp tựa thiên tiên, hơn nữa đối với chính mình niệm niệm không quên chính là tiểu biểu muội đích. Nam Cung Hương Vân lúc này tìm đến hắn nhất định không có chuyện gì tốt,hắn không muốn đối mặt nàng , trông mặt nàng hắn cảm giác phảng phất hắn như thiếu nợ nàng một ngàn vạn tử tinh tệ vậy.

Nhưng là không muốn thì không muốn, mẫu thân đại nhân đã có lệnh, hai đầu đều không thể khán khinh liễu, đi xem ả đàn bà nọ làm cái gì cũng tốt.

Đi tới đại sảnh, Nam Cung Hương Vân mặc trang phục làm cho Long Nhất chấn động, chỉ thấy tóc nàng trát đầy biện tử nho nhỏ,trên tai lòe lòe trang sức, trên người xuyên đích cũng không hề như lần trước thục nữ quần, mà là một thân hồng hắc tương gian đích kiếm sư trang, vẻ mặt kiệt ngạo không coi ai ra gì, chính một hình dáng thiếu nữ không lương thiện, bất quá, nói thật nha, so sánh với hôm nay mọi người thấy tiểu thư một ngàn lẻ một cách mặc trang phục nhưng thật ra có vẻ thập phần cá tính.

"Yêu, người đã tới a dã nha đầu?" Long Nhất hắc hắc cười tà dị , con mắt không ngừng tại nam tông lữ hương vân ao liếc nhìn thân hình nàng từ trên xuống dưới .

Nam Cung Hương Vân hừ một tiếng trừng mắt nhìn Long Nhất nói: "Ngươi mới là dã hầu tử, không có mao đích dã hầu tử."

"Ta không có mao? Ngươi như thế nào biết? Chẳng lẽ ngươi thừa dịp khi ta tắm nhìn lén qua? Hoặc là lông ngươi rậm rạp như rừng, nếu không ta lưỡng một lần?" Long Nhất hắc hắc trực tiếu, con mắt cũng là mập mờ nhìn chằm chằm phía dưới Nam Cung Hương Vân , ý tứ mập mờ như vậy những kẻ ngu ngốc cũng biết.

Nam Cung Hương Vân tức giận đến phát run cả người, nàng phát hiện tìm đến người kia thật sự là một việc hết sức bực mình, còn chưa nói được hai câu, chính mình đã sắp tức đến bể phổi.

"Ngươi là tử sắc lang, như thế nào không chết đi?" Nam Cung Hương Vân tức giận há miệng mắng to.

"Ta cũng rất muốn đi tìm chết a, đáng tiếc Diêm vương Lão bất tử sợ ta đi xuống sau khi cân hắn sợ ta giành mất chức lão Đại ,như thế nào cũng không chịu thu ta, hắc hắc, hơn nữa ta nếu tử ngươi không phải thành quả phụ sao ?" Long Nhất chính là thích nhìn Nam Cung Hương Vân tức giận, đối với hắn mà nói này cũng là một loại phương thức tiêu khiển không sai.

Nam Cung Hương Vân thầm hít hai hơi không khí. nàng quả thật rất muốn xuất kiếm cắt lấy đầu lưỡi Long Nhất,lại chém hắn thành ngàn mảnh rải trên khắp mặt đất và biển mới dừng lại. Nhưng lúc này cũng chỉ có thể tưởng tượng một chút mà thôi, nàng biết chính mình không phải là đối thủ của hắn.

"Lại đây đấu khẩu với ngươi thật là lãng phí nước miếng của ta, ta hôm nay lại là có việc muốn cùng ngươi thương lượng." Nam Cung Hương Vân cắn răng nghiến lợi nói,nàng đã cực lực tự kiềm chế tâm cảnh của chính mình.

"Thương lượng? Nõi này nhiều người qua lại, không bằng chúng ta tiến vào phòng, ngồi ở trên giường chậm rãi thương lượng, như vậy hào khí nên tương đối … ân, dễ dàng." Long Nhất ngồi xuống tại sa phát thượng nhàn nhã như đi chơi uống trà, cười tủn tỉm nhìn Nam Cung Hương Vân nói.

"Ngươi … thật vô sỉ." Nam Cung Hương Vân vừa mới bình phục điểm đích tâm tình lại bắt đầu sôi trào, cùng người kia nói chuyện đều giảm thọ mười năm.

"Vô sỉ? Như thế nào ? Ta có hàm răng tốt lắm a. Vừa trắng vừa đầy đủ, hơn nữa không có thiếu nha." Long Nhất lật môi, lộ ra hai hàm răng sáng loé.Hắn dương dương tự đắc nhìn nàng mà khoe.(Sỉ : cũng có nghĩa là răng hehe(^-^)

"Tây môn vũ, ngươi là đại hỗn đản, tám đản, xú kê đản." Nam Cung Hương Vân quả thực muốn phát cuồng lên, nàng nhào tới Long Nhất,hung hăngnhằm vai hắn táp tới, nàng đã bị hắn làm cho giận đến nỗi mất khôn rồi(haha).

Long Nhất ngạc nhiên nhìn nàng nhào tới chính trên người mình,hắn liền giõ trảo ngăn Nam Cung Hương Vân lại, nha đầu kia đã bị hắn chọc tức điên rồi.

"Vũ nhi,phát sinh sự tình gì vậy? Ách …… các ngươi …" Đông Phương Uyển nghe được động tĩnh trong đại sảnh,vì vậy liền chạy đến , vừa tiến đến liền thấy Nam Cung Hương Vân trên người Long Nhất vặn vẹo , trong lúc nhất thời trợn tròn mắt.

Nam Cung Hương Vân nghe được thanh âm Đông Phương Uyển,liền thanh tỉnh lại một ít, nàng quay đầu lại vừa nhìn thấy vẻ mặt Đông Phương Uyển ngây ngốc, lại chuyển quay đầu lại nhìn gần Long Nhất trong gang tấc, rốt cục hiểu được chính mình vùng với Long Nhất trong lúc đó có bao nhiêu động tác mập mờ.Nàng ''a'' một tiếng từ trên thân Long Nhất nhảy xuống, vội vã hướng Đông Phương Uyển rối rít nói : "Bá mẫu, không phải như thế, ngài hiểu lầm rồi."

"Hiểu lầm? Bá mẫu không có hiểu lầm, các ngươi cứ tiếp tục đi." Đông Phương Uyển cười ha ha ra khỏi..., chỉ trong chốc lát, thì có người hầu tới đại sảnh cấp tốc đóng cửa lại.

Nam Cung Hương Vân cùng Long Nhất hai mặt nhìn nhau, không khí nhất thời trở nên có chút quỷ dị.

"Tiểu nữu, ngươi nói hoàn cảnh này, chúng ta không tỏ ra cái gì có phải là có chút lãng phí không?." Long Nhấtt hắc hắc nở nụ cười hai tiếng đánh vỡ trầm tĩnh, sắc mị mị địa nhìn chằm chằm Nam Cung Hương Vân cười nói.

"Đi tìm chết." Nam Cung Hương Vân cắn răng từ đôi môi đỏ mọng trung bính xuất ra hai chữ, cấp tốc bước lùi lại xông ra ngoài ngoại môn.

Long Nhất đủng đỉnh nghĩ, đi vừa lúc, lúc này có thể tới Đông Phương gia tộc xem tiểu biểu muội của chính mình là một ngýời con gái xinh đẹp như thế nào.

Chỉ là Long Nhất vừa mới đi ra đại sảnh, liền phát hiện Nam Cung Hương Vân đứng bên ngoài diện đích dưới tàng cây, mặt cười đỏ bừng trừng mắt nhìn hắn cũng không biết là suy nghĩ cái gì.

"Tốt lắm, tiểu nữu, có chuyện gì thì nói mau, ta có việc phải đi." Long Nhất cười trừ nhìn Nam Cung Hương Vân nói.

Nam Cung Hương Vân nhìn nhìn chung quanh, bốn phía không có một bóng người, hạ nhân vừa mới đều đã bị Đông Phương Uyển cấp khiển đi, tự nhiên là vì để tiện cho bọn họ làm việc .

Nam Cung Hương Vân nhìn qua Long Nhất , nhẹ giọng nói: "Có chuyện này ta muốn cùng ngươi thương lượng một chút."

Long Nhất cười cười, đại khái biết Nam Cung Hương Vân nói với hắn là cái việc gì, dù sao tuyệt đối cùng hôn ước của hai người nhất địnhcó quan hệ.

"Nếu muốn giải trừ hôn ước thì nói với ta là vô dụng, tìm lão nhân gia ta xin Hoàng Thượng ân tứ đi." Nam Cung Hương Vân chưa kịp mở miệng, Long Nhất liền hắc hắc cười nói.

"Ta tới tìm ngươi không phải vì giải trừ hôn ước, ngày hôm qua ta nghĩ tới,Hoàng Thượng đã mở miệng cuộc hôn nhân này không thể giải trừ đựõc." Nam Cung Hương Vân phủ liễu phủ hữu nhĩ đích nhĩ sức, bình tĩnh nói.

Long Nhấtcau mày một chút, Nam Cung Hương Vân nói vậy là có chút ngoài ý liệu của hắn.

"Vậy ngươi hôm nay tới tìm ta để …" Long Nhất nghi hoặc hỏi.

"Chúng ta thành thân nha." Nam Cung Hương Vân đột nhiên cười nói.

ách, … Long Nhất ngạc nhiên, không có đạo lý a, tiểu nữu này ngày hôm qua còn kháng cự , hôm nay lại đột nhiên cười nói muốn thành thân, âm mưu, tuyệt đối là có âm mưu.

Nam Cung Hương Vân nhìn hình dáng Long Nhất kinh ngạc tựa hồ pha vị đắc ý, nàng cười nói : "bất quá, không lại ta cùng với ngươi thương lượng chính là thành thân sự tình."

"Thành thân sự tình hữu xá hảo thuyết địa, không lẽ chính là cử hành nghi thức tái nhập cả động phòng?" Long Nhất hắc hắc cười nói.

Nam Cung Hương Vân lúc này sắc mặt biến đổi, hé ra lông mày liễu dựng đứng lên, nàng hừ nói đạo: "Hôm nay ta chính là muốn cùng ngươi nói sự tình này, gả cho ngươi có thể, nhưng ta có điều kiện."

Long Nhất cười hắc hắc, nói: "Nói đến chính sự đi."

"Đầu tiên, chúng ta cử hành nghi thức, động phòng ngươi không nên mơ tưởng. Thứ hai, không được can thiệp cuộc sống của đối phương. thứ ba …"

"Chờ một chút ta cảm giác tựa hồ ngươi hơi tự tung tự tác đấy,nghe đây,không lấy chồng thì thôi, nếu lấy ta thì ngươi phải thực hiện mọi nghĩa vụ của thê tử ,nghe rõ chưa?" Long Nhất cắt đứt lời Nam Cung Hương Vân nói, kỳ thật hắn vốn cũng là nghĩ như vậy nhưng nhìn Nam Cung Hương Vân với vẻ mặt như tượng bị bao tuổi rồi ủy khuất, làm ra nhiều tuổi tự hy sinh tuổi trẻ , hắn dù sao trong lòng chính là không thoải mái.

"Ngươi, ngươi nghĩ rằng ta nguyện ý gả cho ngươi sao,này đầu heo a, nếu không phải vì gia tộc, ta đã bỏ chạy từ lâu rồi." Nam Cung Hương Vân tức khí hô .

Long Nhất phiết phiết chủy, nhàn nhạt nói: "Vậy đó là sự tình của ngươi sao,ta bây giờ còn có việc, ngươi tự tiện nha." Nói xong Long Nhất vừa chuyển thân liền đi, kỳ thật nếu Nam Cung Hương Vân hảo hảo thuyết phục nói hắn cũng không có gì dị nghị, vốn hắn đối với nàng tựu không có nam nữ chi tình, cũng không có cái gì hảo cảm.

Tái bút: 2 chương này mình dịch chơi. nếu ae ủng hộ thì mình sẽ dịch tiếp.ngủ cái buồn ngủ quá.ngáp