Phong Lưu Pháp Sư

Chương 366: Đệ đệ hóa muội muội ( Em trai biến thành em gái)
 

Long Nhất cùng Man Ngưu mất một ngày làm việc cực lực, thật vất vả mới có thể từ trên thân thể Tam đầu Ma long lột xuống hết những gì hữu dụng, lấy được sáu cái sừng ma long, khoảng trăm thước da, một cây gân Ma long (Ma long cân), còn nói về Long huyết thì một giọt cũng không có, dù sao mạch máu của Tam đầu ma long này sớm đã héo rút vào trong cơ thể, cứng ngắc vô cùng, thoạt nhìn không khác một cương thi ma long chút nào.

Lấy được những thứ này trên thân Tam đầu Ma long, Long Nhất coi như không lỗ khi đã mạo hiểm tánh mạng xông vào Lôi thần cấm khu, không nói đến hắc ám ma lực khổng lồ từ sừng rồng gân rồng, trăm thước da rồng này tủy tiện cắt ra một miếng cũng đã có giá trị liên thành rồi, lực phòng ngự của Hắc ám Ma long không thể đơn giản dùng hai từ "Biến thái" (Hentai  ) để miêu tả, mặc dù thân đã chết nhưng sức phòng ngự ma pháp lẫn phòng ngự vật lý của da rồng vẫn làm kẻ khác kinh hãi, tấm da rồng này Long Nhất phải dùng đến mười hai thành công lực từng chút từng chút một rọc ra, có thể tưởng tượng được nó cứng rắn đến cỡ nào.

Long Nhất cùng Man Ngưu làm không ngưng nghỉ trong vòng hai ngày, tuy có thể nói là lao lực qua độ, nhưng một khi nhìn lại thành quả của mình thì bỏ sức ra cũng đáng. Hai người liền ngồi song song tiến hành nhập định để hồi phục tiêu trừ mỏi mệt. Mặc dù nói là đã vượt qua nơi nguy hiểm nhất của tử vong không gian, nhưng ở tử vong không gian thì cái gì cũng không thể đoán trước được, nói không chừng còn có việc nguy hiểm hơn đang chờ họ phía trước, Long Nhất tự nhiên không thể xem thường mọi việc được.

Trong khi Long Nhất cùng Man Ngưu điều tức, Đầu to ngủ say hai ngày đã tỉnh dậy, hình dáng nó tựa hồ một chút cũng không thay đổi, ngoại trừ trên người phát ra một chút long uy nhàn nhạt.

-"Đệ đệ, đệ tỉnh rồi à, nghỉ ngơi ở đây có thoải mái hay không?" Liễu Nhứ thấy Đầu to tỉnh lại vội quan tâm hỏi han.

Đầu to lăn khối thịt tròn đến bên cạnh Liễu Nhứ, âm thanh non nớt vang lên:

-"Ta không có việc gì, Tỷ Tỷ, chỉ là, vừa rồi thật đau quá."

Liễu Nhứ nhẹ nhàng vuốt ve Đầu to rồi nói:

-"Tốt lắm, bây giờ không có việc gì nữa. Chúng ta trở về đi"

Con mắt bé tí của Đầu to nhìn về phía Long Nhất đang ngồi điều tức cách đó không xa, đoạn nó làm nũng nói:

-"Không chịu, Tỷ Tỷ, ta thích cha, ta thích đi cùng cha"

Liễu Nhứ hừ lạnh một tiếng, trong lòng không tự chủ nổi lên một cảm giác ghen tỵ, tên đệ đệ của nàng chỉ đi theo Long Nhất khoảng mười ngày, kết quả chẳng những làm con nuôi của hắn, hơn nữa đối với hắn còn thân hơn so với mình, mấy năm nay không ngừng nhắc đến tên Long Nhất bên tai mình, mỗi lần nghe vậy nàng cảm thấy lỗ tai như bị kéo dài hơn, không khỏi nảy sinh cảm giác đố kỵ lẫn tức giận đối với tên Long Nhất này.

-"Vậy ngươi cứ ở chỗ này cùng hắn, Tỷ tỷ về một mình" Liễu Nhứ bất mãn nói.

-"Tỷ Tỷ...." Đầu to chần chừ nhìn Liễu Nhứ, đột nhiên lại nói:

-"Vậy Tỷ tỷ về trước một mình đi, để ta đi chơi cùng cha vài ngày rồi về có được không?"

Liễu Nhứ ngẩn người, nhất thời tức giận đến nổi thất khiếu bốc khói, dùng sức đầy Đầu to một cái khiến nó lật nhào rồi gằn giọng quát:

-"Ngươi trong mắt rốt cuộc có vị tỷ tỷ này là ta nữa hay không, ngươi nếu không theo ta trở về thì sau này đi luôn đi, đừng về nữa"

-"Tỷ tỷ...." Đầu to ủy khuất nhìn Liễu nhứ lên cơn giận dữ, trong lòng không thể hiểu rõ vị tỷ tỷ luôn đối xử tốt với mình tại sao lại biến thành hình dạng này.

Lúc này, Vô Song nghe tỷ đệ long tộc tranh cãi như thế bèn đi tới nói:

-"Long Nhất bây giờ vẫn chưa tỉnh, các ngươi muốn đi cũng nên chờ hắn tỉnh rồi hãy đi"

-"Đã như vậy, cứ chờ cho hắn tỉnh dậy đã" Liễu nhứ vẫn nghiến răng như cũ, ném cho Long Nhất một ánh mắt không lấy gì làm thân thiện.

Qua ba, bốn canh giờ, Long Nhất sau khi điều tức xong từ trạng thái nhập định tỉnh dậy, một thân mệt nhọc đã giải trừ làm cho hắn cả người khoan khoái.

-"Cái gì, các ngươi sẽ trở về?" Long Nhất lớn tiếng hỏi. Ngay lúc hắn tỉnh lại, Đầu to đã chạy vội tới báo cáo với hắn.

-"Nhiệm vụ của ta đã hoàn thành rồi, tự nhiên phải đi thôi" Liễu Nhứ lạnh lùng nói, cứ để Đầu to ở cùng với tên ngốc hắn, sợ rặng đệ đệ mình không trở thành ma sủng của Hắc ám thần mà thành ma sủng của tên Long Nhất này.

-"Ai nói nhiệm cụ của nàng đã hoàn thành rồi? Nàng nói có thể tìm nàng để hỗ trợ, cũng không có quy định thời hạn mà, ta bây giờ vẫn còn trong khu vực của Lôi thần cấm khu, nguy cơ khắp nơi, nàng không thể bỏ mặc ta bơ vơ lạc lõng như vậy" Long Nhất hắc hắc cười nói.

Liễu Nhứ ngớ người, xảo trá như vậy hắn cũng nói được, nhưng nghe hắn nói vậy ác tâm của nàng nổi lên, lập tức dùng 5 ngón tay chộp tới cổ Long Nhất, định dùng sát chiêu "giết người diệt khẩu" cắt đứt cuốn họng tên Long Nhất này.

Phốc một tiếng, long trảo của Liễu Nhứ bị bật ngược lại, mà lúc này Vô Song vẻ mặt lãnh đạm nhẹ nhàng thu hồi lại một lớp nước màu lam đã ngăn cản nàng ta.

-"Tốt lắm tốt lắm, coi như ta sai, coi như ta là kẻ thối tha, gian nan phía trước không lường hết được, ta khẩn cầu nàng trợ giúp ta mà" Long Nhất cười cười tỏ vẻ xin lỗi.

Liễu Nhứ hừ một tiếng coi như nhận lời, nàng thật sự không có khả năng một mình đưa Đầu to trở về, thôi để tên tiểu từ này chiếm chút tiện nghi vậy.

Mọi việc đã xong, mọi người không ai muốn lưu lại địa phưong quỷ quái này một phút nào nữa, mười mấy ngày qua, tinh thần lực bị nơi này gặm nhấm rất nhiều, thân thề cũng thấy mệt mỏi vô cùng.

Bồn người hai rồng bắt đầu thu dọn đồ đạc nhắm hướng ra mà đi, không lâu sau đó, liển thấy một cái phong ấn Tử khí kết giới, cường độ so với Lôi điện phong ấn tại hiệp cốc cũng không hơn kém nhau bao nhiêu.

Chẳng lẽ lại muốn ta mất mấy ngày để phá nó sao, Long Nhất thầm nghĩ trong lòng. Chính lúc này, Đầu to từ sau lưng Long Nhất chạy vọt lên trước rồi phóng ra một ngụm Long tức màu đen hướng về phía kết giới, chỉ thấy kết giới đã biến mất hoàn toàn tựa như trăng trong bóng nước vậy.

-"Làm ta giật mình. Con trai ngoan, kỳ này con là hạng nhất rồi" Long Nhất ôm lấy thân hình tròn trịa của Đầu to rồi hôn nó một cái. Đầu to được Long Nhất khen thưởng liền nở nụ cười, tiếng cười non nớt phát ra mười phần thoải mái.

Cười rồi cười, thân thể Đầu to đột nhiên phình ra, Long Nhất tưởng nó xảy ra chuyện liền kinh hoàng vội vỗ về nó.

Cái vỗ về này lại xảy ra chuyện, thân thể Đầu to lúc này như một quả bong bóng đột nhiên nổ mạnh, phát ra từng đám khói đen làm cho mọi người đều choáng váng.

Liễu nhứ lúc này kinh ngạc nhìn trừng trừng Long Nhất, nàng còn chưa kịp lấy lại tinh thần trước sự việc diễn ra vừa rồi. Nhưng lúc này khói đen bắt đầu chậm rãi tan biến, cảnh tượng trước mắt làm cho những người Long Nhất nhìn muốn rớt con mắt.

Đầu to thì đã biến mất, xuất hiện trên tay Long Nhất chính là một thân hình cao khoảng chừng 50 phân, chính là một con tiểu long hình dáng đáng yêu vô cùng. Lúc này trong mắt tiểu long hiện lên vẻ mê hoặc, xoay qua ngó lại hai bên rồi cất giong non nớt hỏi:

-"Cha, con bị làm sao vậy?"

Không đợi Long Nhất trả lời, Liễu nhứ đang đứng bên cạnh vội gạt tay Long Nhất ra ôm lấy tiểu long, sau khi lật qua lật lại xem xet một chút liền vui mừng nói:

-"Rốt cuộc cũng biến trở lại hình dáng của long tộc chúng ta rồi"

Thanh âm Liễu Nhứ dừng lại một chút, đột nhiên thét lên một tiếng thất thanh rối lắp bắp nói:

-"Sao. Như thế nào lại như vậy, đệ đệ như thế nào lại. lại biến thành muội muội rồi"