Thông tin truyện

Phục Chế Sơ Luyến

Phục Chế Sơ Luyến

Tác giả:

Nguồn:

DĐ Lê Qúy Đôn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.7/10 từ 20 lượt
Thể loại: đô thị tình duyên, không gian viễn tưởng, người phục chế 
Editor: Mộc Du
Độ dài: 51 chương 
Nhân vật chính: Hàn Tú, 074 ┃ phối hợp diễn: 094, Trần Mạnh Lễ, Bùi Sam Sam, Đường Trạch Tề.

Thật bất hạnh, cô nhặt được người bạn trai cũ rồi đột nhiên phát hiện hình như hắn rất hiểu y lý. Thức ăn gì hắn cũng nghiên cứu thành phần rồi dặn dò cô không được ăn loại có nhiều dầu, dễ phát sinh bệnh. Vậy mà đối với loại thức ăn bán ở bên ngoài, trẻ em cũng biết đến mà hắn thì lại không biết gì, lại còn nói với cô tên của hắn là "Nâm Khứ Tử" (nghĩa là ngươi đi tìm chết)

Mẹ nó! có ngươi mới đi tìm chết ấy!

Mười ngón tay chưa từng dính nước nay lại có thể nấu cơm, giặt quần áo, làm đủ mọi thứ.

Đang lúc cô hoài nghi có phải là hắn mắc bệnh tâm thần hay không thì đột nhiên người bạn trai cũ có bộ dạng giống hệt như hắn xuất hiện trước mặt cô.

Vì vậy cô rất buồn bực, cái người kêu là "Nâm Khứ Tử" gì kia rốt cuộc là ai đây?

Lời của tác giả:

① Truyện này có một chút phóng túng.

② Truyện này không phải là viết về mất trí nhớ nên xin đừng nói là ta viết về thể loại mất trí nhớ.

③ Truyện này không phải là chuyện khoa học viễn tưởng, thấy có độc giả bình luận ở bên dưới nói là, có phải ta coi phim XX nên mới sinh ra linh cảm đề viết ra truyện này không nhưng ta muốn nói là phim XX gì đó ta đều chưa từng xem qua. Linh cảm của truyện này xuất hiện là do một ngày ta ở nhà đọc báo, thấy trong báo nói đến chuyện thế giới sẽ có một người XX (nguyên văn trong truyện là vậy nhưng theo mình nghĩ thì chắc là người nhân bản) đầu tiên ra đời, vì vậy ta liền muốn viết một câu chuyện giống như vậy. Có thể là lối suy nghĩ cũng sẽ có chút giống với thể loại phim khoa học viễn tưởng, nhưng mà trọng điểm của ta là viết về tình yêu chứ không phải là nói về khoa học viễn tưởng.

     【 nội dung giới thiệu vắn tắt 2】

Ở trong đống rác Hàn Tú phát hiện một nam nhân khỏa thân cả người đầy máu, mà người này lại chính là thanh mai trúc mã của cô đang ở bên kia bờ đại dương gọi là nước Mĩ kiêm bạn trai trước đê tiện của cô Đường Trạch Tề.

Trải qua một thời gian tìm hiểu yêu đương, Đường Trạch Tề đột nhiên bỏ đi nước ngoài mà không rõ nguyên do, hết sức cổ quái. Nghĩ đến mẹ của Đường Trạch Tề là Đỗ lão sư, Hàn Tú mới miễn cưỡng chứa chấp Đường Trạch Tề. Qua nhiều ngày chung đụng với nhau, Hàn Tú mới phát hiện đầu óc của Đường Trạch Tề này thật sự là không tốt cho lắm, giống như là người bệnh tâm thần, cô hỏi hắn có nhớ tên của mình hay không, hắn thế nhưng lại nói cho cô biết hắn không phải gọi là Đường Trạch Tề mà tên của hắn gọi là "074" hoặc là tiểu Thất.

Tiểu Thất giống y như là người từ trên sao Hỏa rơi xuống, lúc đầu Hàn Tú còn suy đoán nguyên nhân chắc là vì hắn bị mất trí nhớ. Mượn cơ hội hắn không biết một chút gì về thế giới này cô liền đưa hắn vào chung một nhóm làm công nhân vệ sinh, dùng hắn làm công cụ kiếm tiền, kiên quyết thực hiện nguyên tắc phải trả tiền không thể để cho hắn ăn không, uống không và mặc không của cô được.

Qua một thời gian sống chung dần dần Hàn Tú phát hiện hắn cùng với trước kia là hai người hoàn toàn khác, mặc dù là cả ngày đều mang vẻ mặt lạnh như băng chưa bao giờ biểu lộ khuôn mặt tươi cười như người bình thường nên có, nhưng đối với cô lại luôn tỉ mỉ cẩn thận đến từng chi tiết. Mặc dù là cùng một khuôn mặt nhưng tính tình lại hoàn toàn bất đồng, rồi trong lúc vô tình cô gặp được người đàn ông thanh mai trúc mã kia ở bên trong quán ăn đêm, cô khủng hoảng phát hiện ra đó mới chính xác là Đường Trạch Tề.

Vậy người đàn ông mà cô yêu đến tột cùng là ai? Rốt cuộc là đã đi nơi nào? Đến tột cùng là hắn còn che dấu bao nhiêu bí mật ở sau lưng?

     【 biên tập đề cử 】

1. Chưa nghe nói qua quét dọn vệ sinh còn có thể nhặt được một nam nhân đẹp trai khỏa thân, nam nhân khỏa thân này lại còn từng là bạn trai của cô, thật là bất khả tư nghị.

2. Gặp nhau đã kỳ quái, con người hắn lại càng kỳ quái hơn. Khuôn mặt giống nhau nhưng sao hắn không giống như lúc trước nữa rồi? Bây giờ hắn lại rất biết quan tâm chăm sóc cho cô.

3. Người phục chế, kỹ thuật phục chế, vẻ ngoài có thể phục chế còn suy nghĩ cũng có thể phục chế được sao? Nhưng mà hắn thật sự rất quan tâm chăm sóc cô, hắn thật sự là rất lệ thuộc vào cô và yêu cô.

Danh sách chương

Bình luận truyện