Qua Nhà Tớ Làm Bài Tập Đi

Chương 80: 80: Dung Sắc Diễm Lệ


Editor: Vi Vi
~~~~~~~~~~~~~~~~
Tuy rằng các bạn học sinh đối với yêu cầu vượt qua lục giai thăng cấp của Windsor lòng tràn đầy phẫn nộ.

Nhưng không ai dám biểu hiện ra, rốt cuộc đó chính là trường đệ nhất quân đội Herriel, bọn họ ở nơi tiểu tinh cầu lạc hậu này, nhân số mỗi năm thi đầu dùng một bàn tay chưa chắc đã đếm hết.

Khóa học lúc sau, học sinh sôi nổi ghi giấy xin nghỉ một thời gian ngắn, nguyên nhân đều giống nhau, toàn bộ đi bao danh tham gia thế giới cơ giáp league.

Học viện sáng sớm đã biết được tin tức này, rất sảng khoái đồng ý cho học sinh nghỉ.

Cơ giáp tinh tế league là hoạt đồng toàn dân chú ý, nếu có thể bộc lộ hết tài năng lấy được thành tích, có thể so với việc đi học trong học viện thực dụng gấp trăm lần.


Vick xin nghỉ khóa học sau cũngg đi tìm Windsor, Frey cùng Levi da mặt dày đuổi theo, đấy chị học Windsor là một tinh anh Herriel sống sờ sờ đấy!”
Windsor đã phát tin tức cho Vick, nói đang ở đấu trường thế giới chờ bọn họ.

Bốn người lập tức đến thế giới nhập khẩu gần đây đăng nhập online, sau đó tiến thắng đến đấu trường.

Frey cùng Levi nhìn thấy Nhan Yên ở thế giới không hẹn mà cùng kinh diễm một chút.

Trên mặt Nhan Yên trang điểm càng làm dung sắc nàng thêm diễm lệ ba phần, cùng dung mạo thanh tú ban đầu hoàn toàn khác biệt, không nhìn kỹ căn bản không biết được là cùng một người.

“Bạn học....Nhan?” Frey ngơ ngác nhìn chằm chằm Yên Yên, cảm thấy mắt mình không dời đi nơi khác được.

Vick nhắc nhở nói: “Ở thế giới phải kêu tên ID biết không! Yên Yên bây giờ là ‘Thanh Hoan’, đừng gọi nhầm!”
Dứt câu, cậu lại quay sang nói với Nhan Yên: “Hai tên ngốc này có ID là ‘Flair’ với ‘Levittt’.”

Nhan Yên gật gật đầu, tỏ vẻ sẽ nhớ kỹ.
Bốn người tiến vào đấu trường, tìm được Windsor đứng ở phòng huấn luyện, Windsor đã đứng bên trong chờ từ trước.

Windsor thấy Vick mang theo ba người lại đây, mày hơi hơi nhăn: “Em họ, cậu.....Đúng là không khách khí nha!”
Vick lập tức cười làm lành: “Chị họ, chị chỉ cần chỉ cho mỗi Thanh Hoan, hai người này chỉ lại đây xem náo nhiệt mà thôi!”
“Thanh Hoan?” Windsor nghe Vick chuyển tầm mắt liền nhìn thấy Nhan Yên, trong mắt đầu tiền hiện lên chút kinh ngạc, sau đó nghiềm ngẫm nhìn qua Vick, “Em họ cũng sắp thành niên rồi, ánh mắt không tồi đấy!”
Ý nghĩa trong câu cũng quá rõ ràng, Vick lập tức xấu hổ nói: “Thanh Hoan là bằng hữu tôi! Chị đừng nói bậy!”
Nhan Yên lễ phép cười với Windsor, cười duyên giống như sắc hoa tháng tư nhin cô làm vài người xung quanh không nhịn được nhìn thêm nhiều lần.

Windsor ban đầu còn bất mãn vì chờ đợi muốn dạy dỗ người mới một chút tức khắc tiêu tan mất, không nói đến cái khác, chỉ cần nhìn gương mặt này, cô cũng nguyện ý dạy miễn phí nha!
Thật ra người tinh tế lớn lên đều không xấu, nhưng đa số là dạng người đẹp mạnh mẽ, đặc biệt là trông các ngoại hình phương tây phổ biến đột nhiên xuất hiện một mỹ nhân phương đônh dung sắc cực kỳ diễm lệ, đối với người nhìn như là được rửa mắt, như là trong một vườn hoa dại đột nhiên trông thấy một đóa hoa mẫu đơn xuất chúng ẩn mình.

“Thanh Hoan lớn lên thật xinh đẹp, khó trách người em họ của ta coi trọng như vậy.”
Windsor cười cười đi tới, ý tốt duỗi tay hướng Nhan Yên, “Lần đầu gặp mặt, ID của chị ở thế giới là ‘Sally’, nghĩa hoa hồng trên sa mạc.”
“Có duyên được gặp gỡ!” Thanh Hoan nghe lời nắm tay Windsor, đây là cách phổ biến người tinh tế làm quen, cũng may Windsor là nữ giới, nếu là giới tính nam, Nhan Yên có lẽ không làm như thế..