Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 1040: Nhất vô sở hoạch!

- Ngũ Sắc Thần Quang, ngươi không phải là hậu duệ Thanh Long, ngươi là Nhạc Vũ!

Thanh âm kinh dị vang vọng dưới lòng đất.

Ánh mắt Dương Hạo lập tức chuyển thành sắc bén như đao, thân hình xuyên không bay lên đến ba mươi vạn trượng trên đỉnh động, trường thương thanh sắc rung lên xuất lên thương hoa đầy trời như thác nước đổ xuống, từ mi tâm mở ra một con mắt thứ ba, khí canh kim từ đó giao tạp với thương ảnh khiến khí thế càng thêm kinh hãi.

Thú Bác Già nghe vậy thì rùng mình:

- Hắn là Nhạc Vũ?

Hỏi xong không chút do dự đột nhiên cắn vào đầu lưỡi phun ra một ngụm tinh huyết vào cự võng kim sắc khiến quang hoa đại phóng, trong nháy mắt đã trương ra đến phạm vi ngàn vạn trượng, chụp thẳng đến Nhạc Vũ với khí thế long trời lở đất.

Lão giả vẫn quấn quanh Cửu Dương chiếu thiên ấn cũng trợn hai mắt khiến những Tam Túc Hỏa Nha ngưng tụ từ hỏa diễm đột nhiên lớn lên gấp đôi.

Đằng Huyền lại khẩn trương, trong nháy mắt bên mình đã lọt vào sát cục cơ hồ không nghĩ ra phương pháp gì có thể hóa giải. Ánh mắt bốn người bên kia đều lộ vẻ tiếc hận nhìn hai người bên mình như sắp chết.

Tiếng cười Nhạc Vũ vẫn chưa dứt thì một tờ Cửu Thiên Đô Lục Trấn Linh Phù do Thái Thanh khâm chế đột nhiên hiện ra dưới huyết sắc đại trận. Chỉ một thoáng linh quang đã bùng lên lấp lánh, từng đợt sóng triều linh lực khuếch tán ra đến vạn dặm khiến hàng rào không gian kiên cố đến cực điểm của sát trận Tiên Thiên kêu lên răng rắc rồi lần lượt vỡ vụn.

Dương Hạo trên không trung lập tức nhướng mày, có chút nghi hoặc không rõ ý đồ thực sự của Nhạc Vũ. Nói hắn muốn mượn lực trận này để đào thoát thì không giống vì nếu như thế thì vừa rồi đã có thể đơn giản xé rách hàng rào không gian!

Ý niệm vừa hơi thoáng qua lập tức bị Dương Hạo dứt bỏ, thương ảnh lam sắc càng phát rừng rực như lửa, quang ảnh chiếu ra ngàn trượng bao trùm lấy chỗ Nhạc Vũ!

Hỏa quang kim võng, thương ảnh cự kiếm lúc này đều mang theo khí thế vô biên như muốn đè sập hai người trên trận bàn.

Nhạc Vũ vẫn bình thản không sợ, khóe môi nhếch lên giễu cợt, cánh tay phải vẫn giữ nguyên trạng thái long hóa, sáu tầng hỏa diễm tạo thành hỏa quang bao phủ quanh người.

Hắn dùng pháp lực Hỗn Nguyên Ngũ Hành hội tụ trong đan điền không ngừng thôi động ngũ sắc kiếm trận.

Tầng 16!

Tầng 17!

Tầng 18!

Sau khi đề thăng kiếm trận lên ba cấp, Nhạc Vũ lập tức đánh ra một đạo Đại Ngũ Hành Nguyên Từ Diệt Tuyệt Quang Châm tầng thứ mười tám, chấn vỡ thương ảnh trùng điệp và khí canh kim.

Thân hình Dương Hạo bắn ngược trở lại mấy chục vạn trượng, thương nhận lam sắc vỡ vụn từng mảnh.

Nhạc Vũ cười dài, thân hình bành trướng tựa như hỏa nhân tùy ý để những Tam Túc Hỏa Nha nhào vào trong cơ thể rồi dùng sáu tầng hỏa diễm đối kháng dung nhập.

Chỉ qua một thoáng ngưng trệ này, kim võng và cự kiếm đã đến sát đỉnh đầu Nhạc Vũ, hai đạo Thái Hạo Chân Viêm Chúc Chiếu Thần Quang do Đằng Huyền đánh ra đều bị cự kiếm chém vỡ! Trên mặt Thú Bác Già cùng Nặc Cự La đều lộ vẻ vui mừng, lúc này Nhạc Vũ dù có dư lực hay chống cự thế nào cũng chỉ có một kết quả phải chết.

Lão nhân trên không trung cũng hừ lạnh một tiếng, tiếp tục đem mấy trăm đầu Hỏa Nha tụ lại trước người.

Dương Hạo bị mấy cây ngũ sắc quang châm xuyên thủng bụng nổ bung ra mấy lỗ máu, tiếp tục lấy ra một thanh trường thương thanh sắc nhưng quang trạch đã ảm đạm đi vài phần, con mắt thứ ba lại mở ra ngưng tụ thương thế tùy thời trùng kích!

Đằng Huyền biết rõ lúc này hai người đã không còn một chút cơ hội sống sót, dù có thể tạm thời ngăn trở Thú Bác Già cùng Nặc Cự La thì cũng không thể nào chống cự lão giả ẩn hình và Dương Hạo liên thủ!

Mạnh mẽ cắn răng, thân hình Đằng Huyền hóa thành một luồng hỏa quang dài ba xích quấn quanh lấy người Nhạc Vũ rồi bành trướng như một hỏa thuẫn. Lão nhân ẩn hình hiện vẻ tham lam, một khi đánh chết Nhạc Vũ thì có thể chiếm được đằng xà quái dị này!

Sau một khắc, lão lại thấy thanh niên bên dưới đánh ra một ấn quyết huyền ảo.

--- Kẻ này có ý gì?

Gần như cả bốn người đồng thời toát ra ý nghĩ này. Nặc Cự La lộ ra vẻ ngạc nhiên nhưng cự kiếm trảm đến Nhạc Vũ lại nhanh hơn mấy phần!

-- Chỉ cần chém bay đầu ngươi thì vô dụng có át chủ bài hay quỷ kế âm mưu gì đều vô dụng!

Tuy nhiên không hiểu vì sao trong lòng Nặc Cự La hiện giờ lại bất an tới cực điểm, vào lúc kiếm quang chém vỡ bích chướng phù văn thì một cảm giác đau đớn đột nhiên từ cánh tay hắn truyền đến.

Một đạo đao quang vô cùng lăng lệ ác liệt không hề có dấu hiệu gì bắn ra chém bay cánh tay phải hắn, cắn nuốt một mảng lớn huyết nhục rồi mới hóa thành cự long hơn bốn mươi vạn trượng bay lên.

Thú Bác Già cũng cơ hồ đồng dạng, chỉ đổi thành kiếm quang huyết sắc đột nhiên bộc phát chém ngang lưng!

--- Là Tiên Thiên kiếm phôi!

Chỉ trong nháy mắt, hai người đều tỉnh ngộ, pháp lực trong cơ thể thoáng đình trệ, tràn đầy nghi vấn tại sao hai kiếm phôi Tiên Thiên đã bị pháp lực áp chế nhưng lại đột nhiên bị sát trận của Nhạc Vũ hút lấy bắn vào hàng rào không gian.

Ngay sau đó hàng rào không gian vốn kiên cố liên tiếp vỡ vụn liên thông với ngoại giới.

Điều khiến cho lão nhân ẩn hình hoảng sợ nhất là những năng lượng không gian cuồng bạo vừa mới thoát ra không hiểu sao lại hội tụ cuốn tới Cửu Dương chiếu thiên ấn đang bị lão áp chế, kéo nó thoát ly khỏi khống chế rồi viễn độn hư không.

Tam Tiên Lưỡng Nhận Đao cách đó không xa cũng không ngừng dãy giụa ý đồ tránh thoát khỏi phù lục, lúc này mượn lực thoát thân, hóa quang viễn độn không thấy tăm tíc. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Từ sát trận lần lượt thoát ra hơn mười đạo quang hoa, chính là những linh bảo của những Huyền Tiên vừa vẫn lạc.

Mấy trăm vạn tu sĩ bên ngoài hàng rào không gian thấy thế đều xôn xao. Những tu sĩ của hai giáo Xiển Tiệt và Tây Phương Giáo còn có thể trấn tĩnh chuẩn bị trợ giúp Dương Hạo và lão nhân ẩn hình, còn lại tán tu đều tản ra đuổi theo đám quang hoa kia. Về sau ngay cả tu sĩ tam giáo cũng không giữ được bình tĩnh.

Nhạc Vũ cười ha hả, vung lên thanh Thiên Ý Kiếm cùng Nghịch Thiên Đao đã tấn thăng nhất phẩm Tiên Thiên chém mấy trăm Hỏa Nha nát bấy rồi giao kích với trường thương lam sắc, bên tai vang lên một tiếng thét điên cuồng:

- Nhãi ranh! Ngươi dám ngăn ta thành đạo!

Chỉ thấy lão giả ẩn hình nổi trận lôi đình, liếc nhìn Nhạc Vũ rồi lại nhìn về hướng Chiếu thiên ấn bay đi, tiếp đó dẫm mạnh chân truy đuổi.