Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 562: Tam Túc Minh Nha

Nhạc Vũ lại tiếp tục bay thêm mấy vạn dặm trên bầu trời, chỉ cảm thấy nơi này vô cùng hoang vắng không có bao nhiêu bóng người, những nơi hắn đi qua, có thể nhìn thấy được vô số phế tích.

Nhưng vẫn có một vài địa phương xem như khá phồn hoa, chung quanh cũng không nhiều yêu thú, chính là khu vực tín đồ của Chiến Tuyết tụ tập. Nguồn truyện: Truyện FULL

Thì ra là như vậy! Suốt bốn năm nay tín đồ của Chiến Tuyết gia tăng không tới một ngàn năm trăm vạn, phát triển thật chậm chạp. Nguyên lai nhân loại nơi đây đã cực hạn, khó có thể tiếp tục phát triển. Nhưng nơi đây hẳn là không có tu sĩ. Nếu không cũng không tới mức để Yêu tộc ngông cuồng như thế, cũng là một địa phương tích lũy tín ngưỡng tuyệt hảo…

Vừa suy tư, Nhạc Vũ lại nhìn xuống bên dưới. Chỉ thấy trong phương viên mấy ngàn dặm, thành trấn của nhân loại còn sót lại cũng có vài chục tòa thành, nhân khẩu gần ngàn vạn. Chỉ bởi vì có yêu thú hoành hành bên ngoài, cơ hồ đoạn tuyệt liên lạc với ngoại giới.

Khẽ lắc đầu, Nhạc Vũ tiếp tục đi về phía trước, khi hắn vừa bay ra ước chừng trăm trượng, đột nhiên trong lòng khẽ động, nhìn về phương xa. Sau đó lập tức bỏ qua Cực Quang kiếm, trực tiếp xuyên qua không gian, liên tục mấy lần đã tiến ra ngoài mười vạn dặm.

Đi tới nơi này, cảm giác của hắn càng thêm rõ ràng. Ở phía trước rõ ràng có một linh mạch cao phẩm khổng lồ, hắn cảm giác được nơi đó đang hấp dẫn hắn tiến tới.

Không bao lâu, một ngọn núi lớn đã xuất hiện trong tầm mắt, không kém hơn dãy núi hắn nhìn thấy tại Ty Châu, cao vút trong mây, phải hơn mười vạn trượng.

Nhạc Vũ dừng lại, nhìn từ trên xuống dưới, nhìn một lát liền hiện lên vẻ mừng rỡ.

Thật không ngờ nơi này còn có siêu phẩm linh mạch, hơn nữa còn chưa từng bị khai phá! Nếu không phải nơi này cự ly Ám Giới quá gần, là nơi Tuyết nhi tích lũy tín ngưỡng lực không thể cho ai hay biết, không thì có thể giúp Quảng Lăng Tông cấu tạo được một đàn tràng tuyệt hảo, hơn nữa bên trong đây nhất định phải có kỳ trân vô số…

Dùng hồn thức đảo qua, Nhạc Vũ liền nhíu mày. Nơi này đích xác có không ít linh dược cùng linh kim, hơn nữa đều từ tam phẩm trở lên. Nhưng yêu thú bên trong cũng rất nhiều, không thiếu mười một cấp trở lên đang chiếm cứ khắp nơi trên núi.

Hơn nữa ngọn núi trước mắt chính là ngọn núi cao nhất, những dãy núi chập chồng liên miên bốn phía, đạt tới ngoài mười vạn dặm, đều là những dãy đất có linh mạch hội tụ. Bên trong có yêu thú cấp năm, đoán chừng cũng phải đạt hơn hai mươi vạn.

Nhạc Vũ khẽ cau mày, những con yêu thú cấp năm ở trong mắt người phàm vốn không thể đánh bại, nhưng ở dưới kiếm của hắn chỉ như rác rưới mà thôi. Chẳng qua Yêu tộc đạt tới cấp bậc Yêu đế kia, nếu liên thủ hợp lực, thực sự có chút khó giải quyết.

Khống chế Cực Quang kiếm bay lên, lêOn tới mười vạn trượng trời cao, Nhạc Vũ đang định hạ xuống đỉnh núi, chợt nghe một tiếng gầm tức giận đánh sâu vào tâm thần của hắn.

Khi sóng âm chấn động truyền khắp nơi, một thân ảnh khổng lồ từ trên không trung hạ xuống. Thân ảnh dài chừng ba trăm trượng, hai cánh triển khai phải tới một ngàn hai trăm trượng, cơ hồ che phủ cả bầu trời. Cả người bao phủ lông vũ màu vàng kim,có ba chân, hắc hỏa quấn quanh thân thể.

Tam Túc Minh Hỏa Nha mười ba cấp?

Nhạc Vũ nhướng mày, theo trực giác cảm giác được yêu thú kia có được yêu lực mênh mông như biển.

Bất quá ngay sau đó hắn lại âm thầm lắc đầu. Tam Túc Minh Hỏa Nha kia chỉ xem như chi nhánh của Tam Túc Kim Ô, là hạ cấp thần thú. Chẳng qua nhìn trạng huống của nó yêu lực đã hỗn loạn, đừng nói biến hóa, dù muốn chính xác khống chế yêu lực bản thân cũng không làm nổi.

Không biết do duyên cớ nào có thể làm yêu thú thực lực bậc này có thể đánh sâu vào cảnh giới mười ba cấp!

Lần này sở dĩ chọc nó nổi giận, đoán chừng chính là vì hắn xâm phạm vào địa bàn của nó. Lại nói đỉnh núi xa xa kia thoạt nhìn cũng thật giống một tổ chim.

Yêu cầm lao xuống trước người Nhạc Vũ, liền vung ra một trảo. Cự trảo màu vàng đen vững như sắt thép tinh luyện, đầu móng vuốt cực kỳ bén nhọn.

Nhạc Vũ cười lạnh, mười ba cấp nếu ở thế giới kia, cũng đủ tung hoành vô địch. Nhưng với hắn cũng chẳng khác gì Yêu tộc mười hai cấp, không mạnh hơn được bao nhiêu.

Hắn lấy ra mộc trâm, trong nháy mắt biến ảo thành thanh kiếm, một đạo Thanh Đế Trường Sinh kiếm khí phá không bắn ra, trực tiếp chém về phía thắt lưng Tam Túc Minh Hỏa Nha, tuy yêu lực của yêu cầm hoàn toàn rối loạn, nhưng thần trí lại cực kỳ thanh tỉnh, không kém hơn nhân loại trưởng thành, vừa biết lợi hại lập tức vỗ cánh bay về phía trời cao.

Sau đó vô số lông vũ đen sẫm hóa thành từng đoàn ngọn lửa màu đen hướng Nhạc Vũ ập xuống như mưa.

Nhạc Vũ đưa tay lên, trong tay cầm Long Tước Phiến, trực tiếp kích phát ra Ngũ Sắc Thần Quang tầng thứ chín, sái ra khắp chung quanh, trong nháy mắt liền đem hắc hỏa mạnh mẽ tiêu trừ.

Lúc này Nhạc Vũ liền nhìn thấy trong mắt yêu cầm hiện ra vẻ kiêng kỵ. Hai cánh khổng lồ vung lên, cuồng phong phần phật, cả thân hình yêu cầm cất cao, bay lên bầu trời.

Muốn chạy trốn?

Nhạc Vũ híp mắt, vỗ vào giới chỉ, Biểu Lý Càn Khôn Đồ liền bay lên, hợp lực cùng Hoành Nguyên Hàng Long Đỉnh đem thân thể khổng lồ của Tam Túc Minh Hỏa Nha vững vàng nhiếp lại.

Ngay sau đó Nhạc Vũ ném ra Ngọc Hoàng Long Nhạc Trấn hóa thành phương viên mấy trăm mẫu ầm ầm đè xuống. Nhưng lần này không đè chết yêu cầm, cibởi vì hắc hỏa ngay trong lúc mấu chốt liền bay lên, nâng đỡ lấy Ngọc Hoàng Long Nhạc Trấn. Cuối cùng tuy vẫn hạ xuống nhưng cũng đã có chút thời gian hòa hoãn, yêu cầm liền tránh thoát bay vụt ra ngoài. Bởi vì bị nện trúng, phi hành thuật liền nảy sinh hỗn loạn.

Nhạc Vũ cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, Ngũ Sắc Thần Quang tầng thứ chín lại vung ra, lần này làm hắc hỏa toàn bộ tiêu tán, yêu lực trong cơ thể yêu cầm cũng bắt đầu giải tán.

Ngay khi Tam Túc Minh Hỏa Nha hoàn toàn mất đi thăng bằng rơi xuống chân núi, một thanh phi kiếm màu xanh đã nhanh chóng bắn ra, vây quanh đầu của Tam Túc Minh Hỏa Nha, lập tức lấy tính mạng của yêu cầm.

Nhạc Vũ dùng pháp lực nhiếp lấy thân thể của Tam Túc Minh Hỏa Nha thu tới trước người, nhìn chốc lát, trên mặt lộ ra nụ cười.

Vận khí thật tốt! Mặc dù yêu cầm không phải chân chính mười ba cấp, nhưng thân thể so với những Yêu tộc cấp bậc Yêu vương cũng không khác bao nhiêu! Đặc biệt gân cốt cường kiện, nếu thêm chút luyện chế thậm chí có thể chế tạo thành pháp bảo huyền binh. Bên trong tông môn tựa hồ đang chế luyện khôi lỗi cao cấp, nếu mang về nhất định sẽ làm mấy vị trưởng bối Ngọc Lãm Phong vô cùng vui mừng…

Sau một khắc, Nhạc Vũ lại trảo vào đầu yêu cầm, không bao lâu, một viên yêu đan cỡ một quả bóng chuyền liền bay ra.

Cũng giống như chủ nhân của nó, yêu đan đều đang không ngừng phun ra nuốt vào linh lực cực lớn, nhưng khí tức bên trong vẫn hỗn loạn không thôi.

Bất quá trong mắt Nhạc Vũ chợt lóe lên tinh quang, Yêu tộc đạt tới cấp mười một trở lên, nội đan tinh thuần dùng để chế khí luyện đan. Đặc biệt là Yêu vương mười ba cấp, yêu đan đã đạt tới thất khiếu chín lỗ, lại vô cùng thuần tịnh, hiệu dụng còn vượt xa linh thạch siêu phẩm cực phẩm. Pháp bảo huyền binh siêu phẩm tồn tại trên thế gian phần lớn cũng dùng yêu đan của Yêu vương chế luyện thành.

Nếu bỏ qua chiến lực cường hãn cùng năng lực chạy trốn của Yêu vương, yêu tu mười ba cấp trở lên số lượng cũng cực kỳ thưa thớt. Hơn phân nửa đều tập trung ở một địa phương, tuy không phục lẫn nhau, nhưng có thể xem như miễn cưỡng bảo hộ lẫn nhau, muốn chém giết thật sự rất khó.

Viên yêu đan trong tay Nhạc Vũ cũng có thất khiếu chín lỗ. Yêu lực thật khổng lồ, còn mạnh hơn Yêu vương bình thường, chẳng qua yêu khí bên trong có chút hỗn độn, không thích hợp dùng luyện khí.

Nhưng năng lực phân tích của Nhạc Vũ vừa vặn có thể giải quyết vấn đề khó khăn này.

Kiềm nén nỗi vui mừng, Nhạc Vũ vừa định thu hồi viên yêu đan,lúc này hắn mới phát hiện hành động lấy yêu đan tựa hồ như chọc phải tổ ong vò vẽ. Chỉ thấy ở bên dưới có vô số ánh mắt đang hướng bên này nhìn chăm chú tới. Còn có mấy trăm hồn thức cường đại đang cẩn thận hướng bên này nhích tới gần.

Ánh mắt Nhạc Vũ lạnh lùng, ném Âm Nha Đao, trong vòng mười lần hô hấp, lập tức xông vào đao âm thất chuyển. Một tầng long uy âm ba mang theo vẻ phẫn hận hướng chung quanh khuếch tán, bao phủ phương viên vạn dặm.

Chỉ một thoáng, vô số yêu thú điên cuồng bỏ chạy tứ tán. Mấy trăm đạo hồn thức cường đại cũng hơn phân nửa bị đẩy lui tháo chạy.

Nhưng vẫn có mấy chục yêu thú vẫn ương ngạnh ở nguyên chỗ cũ, tựa hồ đang có ý muốn xuất thủ.

Còn chưa hết hi vọng!

Gương mặt đọng lại, Nhạc Vũ huy ra một đạo Ngũ Sắc Thần Quang, hơn vạn trượng sau lưng hắn, một đầu yêu thú khoảng mười hai cấp, là một con cự xà trăm trượng màu đen liền hiện ra thân hình.

Ngay khi con yêu thú còn đang kinh hãi, Biểu Lý Càn Khôn Đồ lại triển khai lần nữa. Con yêu xà mười hai cấp cũng không có bản lĩnh như Tam Túc Minh Hỏa Nha, vừa bị bức họa cuốn lấy, liền phong ấn vào bên trong, chìm vào Thanh Lam Huyễn Nguyệt kiếm trận, trong nháy mắt toàn thân đã bị đâm thủng vô số vết thương.

Vừa đem cựa xà phong ấn vào Biểu Lý Càn Khôn Đồ, Nhạc Vũ cũng không tiếp tục chần chờ, Hỗn Nguyên Ngũ Hành pháp lực hội tụ lên Long Tước Phiến, đồng thời hai trăm Đại Ngũ Hành ệt Tuyệt Thần Châm tầng thứ chín liền đánh về phía dưới, ập lên một bóng đen đang vọt tới.

Trong tích tắc liền đem con yêu thú kia nổ thành phấn vụn.

Liên tục tru ệt hai đầu yêu thú mườa hai cấp, chẳng qua chỉ là chuyện trong nháy mắt. Nhìn thấy uy thế của Nhạc Vũ, những Yêu tộc đang muốn xông lên đều rối rít thối lui, hoặc ẩn núp, hoặc bỏ chạy, đảo mắt liền không thấy bóng dáng.

Giờ phút này Nhạc Vũ chỉ cảm thấy trong lòng chợt hoảng hốt,dù hôm nay pháp lực hắn mênh mông cuồn cuộn, đã có chiến lực như Đại Thừa cảnh giới, năng lực khôi phục càng thiên hạ vô song. Nhưng trong nháy mắt liên tục thúc giục nhiều thần thông đứng đầu như thế, cũng cảm giác như cố hết sức.

Nhưng với tình hình vừa rồi, nếu không dùng thủ đoạn lôi đình làm kinh sợ, hơn phân nửa gặp phải hiểm cảnh bị vây công. Mặc dù không e ngại tính mạng, nhưng nếu không cần thiết, Nhạc Vũ cũng không muốn chật vật bỏ chạy trước mặt đám yêu thú.

Ngay khi tất cả yêu thú vừa thối lui, thân hình Nhạc Vxu đã bay lên trên đỉnh núi, thần niệm triển khai lần nữa, càn quét khắp mọi nơi…