Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 741: Huyền sát huyết tủy

Có lẽ do khả năng vì tiền nhiều như nước mà Linh Diệu các cũng không thực hiện các giao dịch từ trăm viên tiên thạch trở xuống. Bất quá giao dịch linh vật kỳ trân tháng này vẫn đạt tới mấy vạn.

Nhạc Vũ nhìn qua một lượt rồi nhíu mày, trong chuyện này cũng không thứ gì mà hắn đặc biệt muốn có.

Nguyên thần tinh hạch có thể lớn đến như Hoàng hôn giới đáng tiếc thật sự quá đắt.

Trong những vật phẩm đấu giá cũng không thể tìm được tiên binh như Nguyên Dương đao luân. Với cấp bậc này thì vật nào cũng đạt đến giá trị hai ba ngàn vạn tiên thạch.

Về phần những thứ khác tuy có thể giúp ích cho hắn chút ít nhưng cũng không có khả năng trợ giúp hắn đối kháng Thiên Li tông.

Vô số tin tức lướt qua trong đầu hắn nhưng thần sắc hắn lại càng ngày càng thất vọng, cuối cùng có một tin tức khiến hắn hơi động tâm.

- Ba Nguyên Trí linh quả, mỗi quả 1100 vạn tiên thạch

Nhạc Vũ không khỏi hơi kinh ngạc, thứ quả đã tuyệt tích ở Đông Thắng đại lục nhưng trong Linh Diệu Các lại có hàng tồn, hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn.

Bất quá hắn lại chưa từng nghĩ đến thứ này lại có thể bán đi với giá cao như vậy. Thậm chí so ra còn cao hơn cả Thiên Thanh huyền đằng một bậc. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Mỗi quả có giá một ngàn một trăm vạn tiên thạch, đoán chừng ngay cả một Thái Ất Chân Tiên cũng phải dốc hết tài sản mới có thể mua được một quả, còn lại ngọc tiên, Thiên Tiên sợ đều là không đủ sức.

Nhạc Vũ không khỏi thầm buồn cười, nếu như năm đó Lí Không Liên khi bán quả này biết được thì cũng không biết sẽ hối hận ra sao?

Người này dốc vốn cho Thần Mộ không thể bảo là không lớn. Nếu có thể lấy được Nguyên Dương đao luân, thi thể Vu Thần , Tru Tiên nỏ lẫn tờ Cửu Thiên Đô Triện Thái Hạo Thần Phù thì cũng có thể xem như kiếm lớn.

Chỉ đáng tiếc là lại bị hắn phá hư chuyện tốt.

Nghĩ đến giá cả của quả này, Nhạc Vũ không khỏi thầm lắc đầu. Sau đó phát hiện có thêm mấy thứ khiến hắn động tâm.

Nguyên vẹn Hiên Viên Phá trận lục, Hiên Viên chỉ nam lục, đây là căn cứ vào Tiên Thiên bát quái Hiên Viên diễn thiên pháp viết ra.

Ngoài Hiên Viên bí kiếm thì đây là một bộ Hiên Viên bí truyền còn nguyên vẹn. Giá khởi điểm cũng chỉ một vạn tiên thạch mà thôi.

Nhạc Vũ hơi mừng rỡ, thứ này ở Đông Thắng đại lục muốn tìm cũng không được.

Không ngờ tại Linh Diệu các lại chiếm được món hời. Với giá tiền này thì dù là tu sĩ Linh Tiên cũng có thể mua được.

- Quả nhiên đồ vật tốt thế nào cũng cần có đầy đủ ngộ tính mới có thể thấu triệt.

Thở dài một tiếng vì giá trị của Hiên Viên bí truyền, Nhạc Vũ lại khẽ lắc đầu, tiếp đó thấy thứ sau là bộ Hiên Viên bí kiếm.

Kiếm quyết này coi như là một đại thần thông, giá cả lên tới mười vạn tiên thạch, hơn xa thứ trước.

Nhạc Vũ do dự chỉ chốc lát rồi quyết định mua nó. Hiên Viên bí kiếm cũng đồng dạng là bí pháp tụ tập tín ngưỡng vạn dân để sử dụng, Chiến Tuyết ngày sau dù không cách nào sử dụng thì cũng có thể tham khảo.

Đồ tồn kho của Linh Diệu Các tổng cộng ước chừng bảy ngàn kiện. Sau đó tất cả đều là một ít vật phẩm đấu giá.

Sau một khắc, đồng tử Nhạc Vũ giãn nở mãnh liệt, lần này chính thức cuồng hỉ.

- Huyền sát huyết linh tủy, thế gian lại còn có vật này. Hơn nữa chừng nhiều hơn bốn mươi giọt.

Nhạc Vũ lập tức dùng hồn niệm xem trước giá cả. Khi tin tức thông báo giá khởi điểm là bảy vạn tiên thạch đưa đến thì hắn sáng mắt, biết lần này chỉ sợ là đúng.

Thứ này là tài liệu tuyệt hảo để luyện chế sát thi. Đối với việc tu luyện huyền sát Chiến Ma chân khí của Chiến Tuyết lại càng cực kỳ trọng yếu.

Bốn mươi giọt huyền sát huyết linh tủy đủ để đem tu vi của nàng tăng lên đến tầng hai mươi. Nếu như dùng thêm những linh dược phụ trợ khác thậm chí có thể trùng kích tới cảnh giới Linh Tiên.. Giá trị cao hơn Bát diệp tử tâm liên không biết bao nhiêu lần.

Giá khởi điểm bảy vạn tiên thạch, cao nhất là 30 vạn tiên thạch, cuối cùng phải xem vận khí hắn thế nào.

- Thời gian là bảy ngày sau sao? Ừ? Làm sao thần tinh Vu Thần lại có thể đường hoàng đấu giá ở đây?.

Sau Huyền sát huyết linh tủy là một viên thần tinh Vu Thần bát giai. Vật này chỉ lớn bằng ba đầu ngón tay nhưng ẩn hàm thần lực cực lớn.

Nhạc Vũ càng thêm kinh ngạc, vật như vậy thì người tu chân mặc dù không lo bị phá hủy nhưng cũng nên giấu diêm, sao có thể có thể lấy ra công khai đấu giá?

Giá cả cũng lên tới con số mười lăm vạn tiên thạch.

Nhạc Vũ xem thêm giải thích đằng sau thì cười nhẹ. Vật này có thể trợ giúp đột phá bình cảnh Thiên Tiên, không trách lại trở thành tiêu điểm trong Tu Chân Giới.

Thần cách bát giai cần một tỷ thần dân chi trì. Kỳ thật thần dân hiện giờ của Chiến Tuyết đã đủ, chỉ là tích lũy không đủ mà thôi.

Thần chức Vu Thần đúng là hiếm thấy toàn trí toàn năng. Nếu Chiến Tuyết không hợp nhưng nếu hấp thu cũng sẽ có ích.

Hai đồ vật này đều có thể tăng cường chiến lực của Chiến Tuyết một cách nhanh chóng. Chỉ là đáng tiếc trong Hồn Ngọc lại không có vật trợ giúp cho hắn tăng lên tu vi.

Căn cơ của hắn tuy đã cực kỳ vững chắc nhưng hắn cũng không dám kiếm củi ba năm thiêu một giờ, trong lòng vẫn ẩn ước có cảm giác nguy hiểm.

Vì vậy tuy hoàng hôn giới có không ít kỳ trân có thể trợ giúp hắn tu hành nhưng Nhạc Vũ cũng chưa từng sử dụng.

Bảo vật của hắn so với ngay cả một số thứ Thiên Tiên cũng là tuyệt đỉnh. Trừ phi là những thứ cùng loại như Nguyên Dương đao luân hay Cửu Thiên Đô Triện Thái Hạo Thần Phù còn thì đối với hắn không có mấy tác dụng.

- Hiện giờ xem ra chỉ tính mua thêm một số tiên phù có lẽ có tác dụng.

Nhạc Vũ vừa nghĩ đến đây liền bắt đầu tìm kiếm những thứ như vậy. Chủ yếu là tiên phù hoặc là loại linh bảo có thể dùng một lần là đả thương người.

Sau đó không bao lâu, trên mặt hắn lại lộ ra vẻ sợ hãi lẫn vui mừng.

- Vận khí tốt! Nếu có thứ này không dùng thì đúng là phát sầu. Vô luận là linh tiên cũng tốt, Thiên Tiên cũng thế. Cho dù là không bị hoàng hôn giới bài xích, mình cũng là không sợ .

Nắm chặt song quyền, Nhạc Vũ không do dự lại quay người đi vào.

Trọn bộ Hiên Viên bí truyên là vật bán của Linh Diệu Các, chỉ cần tìm chấp sự là có thể mua được.

Huyền sát huyết linh tủy cùng bát giai thần tinh, thêm vào một thứ hắn tìm được còn cần chờ hội đấu giá vào bảy ngày saumới có thể mua được.

Giá những thứ này cũng không tính là đắt, nếu mua được vẫn còn một lượng lớn tiên thạch.

Khi ra khỏi Linh Diệu Các, hắn đi vòng vèo một hồi mới xác định phía sau mình không có ai theo dõi.

Nhạc Vũ lúc này mới xem như an tâm, thầm gật đầu, danh tự Linh Diệu các quả thật bảo chứng.

Lúc hắn ở Đông Thắng đại lục, mặc dù lớn như Vạn Bảo lâu thì khi giao dịch cũng muốn dò xét chi tiết. Sau đó càng có người âm thầm bám đuôi, thật khiến cho người ta căm tức.

Hành động lần này của hắn tuy có chút dùng dạ tiểu nhân đo lòng quân tử nhưng cũng là bất đắc dĩ.

Linh Diệu các là bảo lâu trong Vân Thiên Cung, bất quá ở tầng cấp hơi kém hơn hoặc thấp hơn một bậc còn có hơn mười nhà.

Nhạc Vũ cũng không có hứng thú với bọn họ, chỉ lang thang trên phố xem các sạp hàng coi có thể vớ được món nào không.

Bất quá kết quả lại làm hắn thoáng tiếc nuối, đồ tốt quả thật cực hiếm. Hoặc là một số bảo vật trôi nổi trên thế gian cũng không có khả năng ngẫu nhiên xuất hiện trước mặt hắn.

Lang thang một hồi, Nhạc Vũ liền đứng trước một lầu các nho nhỏ chưa đầy ba mươi trượng nhìn vào vẻ chăm chú.

Trước mặt tiền của cửa hàng có đề ba chữ Lăng lan trai, kiến trúc cũng là lầu các nhưng dĩ nhiên không thể so với Linh Diệu các.

Bất quá đừng nhìn nơi này tuy là không lớn nhưng linh lực dồi dào không dưới chỗ hắn thuê.

Hơn nữa có thể tại chỗ tấc đất tấc vàng như vậy chiếm cứ một vùng, tài lực chủ nhân cũng coi như không nhỏ.

Khi Nhạc Vũ bước vào thì không khỏi khẽ giật mình. Chỉ thấy xung quanh bốn bức tường để hơn mười thanh tiên binh, đều có phong ấn để không bỏ chạy.

Trong nhà cũng không sử dụng pháp môn súc địa gì, lộ ra vẻ chật chội.

Tuy nhiên theo như tin tức hắn nghe ngóng được thì nơi đây chính là chỗ ở của một trong mười vị Luyện Khí Sư tốt nhất mật cảnh.

Tuy hắn chưa luyện chế ra tác phẩm tuyệt hảo gì để truyền lưu hậu thế nhưng lại có chỗ độc đáo trong việc sửa chữa tiên binh tiên bảo. Một số tiên binh pháp bảo luyện chế ra dù chỉ dưới thất phẩm nhưng lại cực kỳ bền chắc.

Bất quá cũng vì vậy mà giá cả thuê mướn không quá cao, đúng hợp hắn cần thiết.

Trong tiệm không người chiêu đãi, Nhạc Vũ đang muốn cao giọng hỏi thăm thì nghe một giọng nam khàn khàn lạnh lùng mở miệng:

- Không nghe nói sao? Mấy năm này ta tại đây không mở cửa! Nếu ngươi nhìn trúng tiên binh nào bên ngoài thì để lại một vạn tiên thạch thì có thể lấy đi. Nếu không phải thì có thể trở về.

Nhạc Vũ mỉm cười, trước khi hắn đến đúng là có nghe ngóng qua. Bất quá đã từng nghe nói chỉ cần có thể khiến người này cảm thấy hứng thú thì có thể ra tay.

Sau một khắc, trong tay Nhạc Vũ liền đột nhiên xuất hiện một mũi tên màu đen.

Đây là vật mà hắn lấy được khi lần đầu tiên tiến vào Quy Khư cung. Lúc trước nếu không phải là Hư Nhược Nguyệt thì mũi tên này đã lấy mạng của hắn.

Về sau hắn tìm thêm được ba mũi, đáng tiếc đều đã bị hỏng. Mặc dù có thể tu sửa nhưng cũng không phải chỉ có pháp lực là có thể làm được.

Về sau kiến thức phát triển, lại biết được chất liệu mũi tên này còn vượt qua cả Nguyên Dương đao luân.