(Quyển 2) Mau Xuyên Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút !!!

Chương 399: Nữ phụ không may ở mạt thế (38)
Từ khi biết Đường Quả bị "đưa vào" phòng thí nghiệm, Nghiêm Nghị rất chú ý đến tin này, nhưng trước sau vẫn không thu được tin cô chạy trốn.

Mà hội Thiệu Thanh đến căn cứ Lạc Nhân cũng không có tin tức, đến cả thám tử ở căn cứ Lạc Nhân cũng không tìm ra được.

Nghiêm Nghị bất lực, buổi tối cũng không ngủ ngon, trong mơ còn thấy Đường Quả.

Nhan Niệm rất nhanh đã phát hiện ra được trạng thái của Nghiêm Nghị, quan tâm hỏi, "A Nghị, dạo này anh bị làm sao thế?"

"Không sao." Đôi mắt Nghiêm Nghị đỏ bừng, rõ ràng là không nghỉ ngơi tốt, "Chỉ là mấy chuyện của căn cứ thôi."

"Căn cứ chúng ta phát triển không tốt lắm, hiện tại dùng linh tuyền pha loãng mới có rau dưa ăn." Không gian đã lộ ra, Nhan Niệm cũng tính lấy luôn linh tuyền ra để căn cứ Dương Quang phát triển.

Ả biết cái kết của quyển sách này, cuối cùng căn cứ Dương Quang sẽ quản lý một nửa thiên hạ.

"Lão đại Nghiêm, không ổn rồi."

"Động thực vật biến dị, còn có sinh vật không rõ nguồn gốc. Rất nhiều dị năng giả đã chết vì chúng nó, chỉ cần không chú ý sẽ bị chúng nó cắn nuốt."

Nghiêm Nghị đứng bật dậy, "Cái thứ gì cơ?"

"Có thể là licker. Lưỡi chúng nó rất dài, không cẩn thận sẽ bị lưỡi quấn. Dị năng giả bị chúng liếm phải, da sẽ bị cạo sạch."

"Thính giác chúng nó rất nhạy, chỉ cần xuất hiện có một chút động tĩnh sẽ bị bắt, rất nhanh. Chậm một chút là chết trong miệng chúng nó."

Người nói vã mồ hôi, "Zombie cũng không phải đối thủ của bọn này. Chúng tôi cũng phát hiện ra có rất nhiều cây biến dị cũng ác không kém gì bọn licker. Một số động vật cũng bắt đầu biến dị, cực kì mạnh, chỉ có dị năng giả mới có thể tiêu diệt được bọn nó."

"Lần tiến hóa thứ hai."

Nhan Niệm nói, trong tiểu thuyết có viết thế. Đơn giản thôi, nhân loại có thể vượt qua được lần nguy cơ này, không cần lo lắm.

Nghiêm Nghị không biết, cũng không dám chậm trễ. Một khi xử lý không kịp, để bọn chúng liên tục phát triển, nơi sinh sống của con người sẽ càng ngày càng ít.

Chưa tới hai ngày, rất nhiều căn cứ liên lạc với Nghiêm Nghị yêu cầu mọi người chung sức đối phó với licker vừa mới xuất hiện và động thực vật biến dị.

Vì lần hợp tác này, bọn họ cần tổ chức hội nghị. Cuối cùng, hội nghị quyết định họp ở căn cứ Dương Quang, vì ở đây có Nhan Niệm.

Trước kia tất cả cứ nghĩ rằng Nghiêm Nghị đã giao Nhan Niệm ra rồi, nhưng giấy không gói được lửa, Nhan Niệm là một người sống sờ sờ, chẳng mấy chốc mà ai cũng biết ả vẫn còn ở căn cứ Dương Quang.

Ai cũng không lạ gì cái trường hợp này.

Nhưng mà căn cứ Lạc Nhật không có phản ứng gì khiến bọn họ cảm thấy kỳ lạ.

Bọn họ cũng truyền tin tức về tình hình hiện tại cho căn cứ Lạc Nhật, nhưng đến ngày họp, người của căn cứ Lạc Nhật không đến.

Căn cứ Lạc Nhật không đến, thật ra bọn họ còn thở ra nhẹ nhõm được, chỉ sợ người ta đến rồi sinh sự với căn cứ Dương Quang thôi.

Cuối cùng mấy căn cứ đạt thành hiệp nghị, cùng đối phó với sinh vật biến dị tiến hóa lần hai.

Nghiêm Nghị không còn thời gian nghĩ chuyện Đường Quả nữa, ngày nào cũng bận đến sứt đầu mẻ trán.

Mà căn cứ không thèm đến kia trước giờ chưa từng bình tĩnh như thế. Lúc xuất hiện licker và động thực vật biến dị, bọn họ có hơi hoảng một chút.

Sau đó... sau đó cục cưng của thủ lĩnh mang theo một đám zombie quay về, cả đám zombie này vô cùng kỳ quái.

Nhanh, mạnh, có ý thức, chẳng mấy chốc mà đã tiêu diệt hết bọn động thực vật biến dị.

____

Editor: Sang quyển 3 nào các nàng ơiiiii