Quyền Tài

Chương 28: Quách Thuận Kiệt Kinh NgạcChỗ thiếu hụt của back chính là chỉ có thể lui lại một phút đồng hồ. việc sau khi đường sắt Đại Tần nhanh chóng tăng là Đổng Học Bân không cách nào đoán trước.

Nửa phút trôi qua. đường sắt Đại Tần lại là đánh ra tăng bảng hạ xuống chút ít. đen tốc độ tăng giá cô phiếu 6,28%.

Nhưng mà cho dù như vậy, Chu Trường Xuân hưng phấn nhiệt tình cũng không có chút nào giảm bớt, nói thật, tại trên lĩnh vực cổ phiếu, Chu Trường Xuân vẫn là lần đầu tiên bội phục một người như vậy, hắn phòng chừng với chiêu thức năng lực quan sát siêu ngắn đấy của Đổng Học Bân, trên TV không người bình luận phán tích cô phiêu bậc thây nào có thể so được với Tiểu Đổng, hơn nữa kém không chỉ một cấp bậc. Ai dám buông ra mạnh miệng trước mặt hắn nói cô phiếu kia sau một khắc tăng trăm phần trăm? Ai dám tại cô phiếu không chút dấu hiệu nào hạ xuống vỗ ngực bảo đảm nó lập tức liền muốn nhảy lầu trên diện rộng? Chi có Tiểu Đổng người ta dám!

Chu Trường Xuân nhìn hướng Đổng Học Bân bên người, càng nhìn càng thấy thuận mắt, thủ hạ của mình có người được việc!

“Đến, uống chút nước” Chu Trường Xuân đặt người xuống lây côc giây dùng một lân rót ly nước cho Đổng Học Bân.

Đổng Học Bân kinh sợ đưa hai tay lên, “Ngài đừng ngài đừng, cảm ơn chủ nhiệm, tôi tự mình làm, tự mình”.

Chu Trường Xuân mặt mũi hiền lành ha ha cười, vỗ bả vai hắn bảo hắn ngồi xuống, “Sau này theo tôi, cậu không cần nói khách như vậy, từ lúc cậu ngày đầu tiên tiến văn phòng, tôi liền biết tiểu tử cậu không phải người bình thường, ha ha, xem, để cho tôi đã đoán đúng? Cái thủ pháp phân tích này của cậu người bình thường có thể so sánh được sao!”

“Ngài quá khen rồi”.

Đổng Học Bân tại sao nghe thế nào cảm thấy lời này quá dối trá, hắn lần đầu tiên cùng Chu Trường Xuân chạm mặt, cùng bởi vì gọi thành “Phó Chủ nhiệm” mà bị hắn đổi sắc mặt, còn có hồi đó tại phòng làm việc cái chuyện tư thế ngồi này, nếu không có back áp trận, nhăm chừng Chu Trường Xuân hiện tại vân sẽ không có sắc mặt tốt nhìn hắn, hắc, còn vừa thấy mặt liền cảm thấy chính mình không phải người bình thường sao? Ngươi nói linh tinh đi! Tin ngươi ta là thắng ngôc!

Nhìn một chút, đây chính là cơ quan.

Nước sâu, người cùng sâu.

Lành đạo đích thân rót nước cho đó là cần phải uống cho hết, Đổng Học Bân nói: “Chu chủ nhiệm, vậy tôi ra ngoài làm việc?”

Chu Trường Xuân khè gật đầu: “Sau này có cái gì khó khắn thì nói với tôi, đi làm đi”.

Ra đến phòng làm việc lớn bên ngoài, xoát xoát xoát, bọn người Đàm Lệ Mai và Thường Quyên ánh mắt toàn bộ đều nhìn hướng phía hắn. Đổng Học Bân mới nghĩ đến Quách Thuận Kiệt một chuyện kia vân chờ chính mình đây, trong lòng không tránh khỏi lại bốc lên tức giận, thấy họ Quách còn chưa trở lại, hắn liền tùy tiện ngồi về trên ghế của mình, nên làm cái gì thì làm.

Dù sao cũng trở mặt rồi, thích thế nào!

Thung Tử muốn nói lại thôi, nhưng rốt cuộc vẫn là không nói ra cái gì.

Đột nhiên, cừa chính mở, Quách Thuận Kiệt dạo bước đi vào.

Không khí phòng trong họp lập tức có chút ngưng lại, Đổng Học Bân lại nhìn cũng không nhìn hắn một cái, răng răc gỗ bàn phím đánh bản thảo.

Khi nhìn thấy thùng trên máy uống nước trống rỗng như cũ, Quách Thuận Kiệt cảm thấy uy túi của mình chịu đả kích nghiêm trọng, sắc mặt nhất thời liền thay đôi, đi đến gần, chỉ vào mũi Đổng Học Bân giọng hung hắng nói: “Được! Tiểu tử được! Chuyển nước đều không sai nổi ngươi! Ngươi vẫn thật đem chính mình trở thành nhân vật rồi?”

Đổng Học Bân con mắt lạnh lùng đổi lại: “Không phải tôi, là anh đem chính anh trở thành nhân vật rồi!”

Quách Thuận Kiệt trầm mắt nắm cô áo Đổng Học Bân: “Tiểu tử! Ta lại cho cậu một lần cơ hội cuối cùng! Lập tức đi chuyên một thùng nước qua! Nghe thấy hay không?” Hắn cho rằng Chu Trường Xuân còn chưa tới đơn vị, thanh âm nói chuyện cũng không có tận lực không chê.

Lão Nghiêm lớn tiếng quát: “Quách Thuận Kiệt, quá phận rồi!”

Đàm Lệ Mai liếc qua văn phòng Chu chủ nhiệm, giọng so với lão Nghiêm còn lớn hơn: “Đừng động thủ! Có chuyện gì có thể nói mà!”

Thường Quyên cùng Quách Phàn Vĩ cũng không có nói cho Quách Thuận Kiệt là Chu chủ nhiệm đã đển rồi, hai người một bên xem náo nhiệt.

“Có thể nói? Ta sớm cùng hắn nói qua rồi!” Quách Thuận Kiệt áp lửa giận nói: “Nhưng hắn một chút cũng không đem người cù phòng tông họp đặt ở trong măt!”

Đổng Học Bân biết Đàm Lệ Mai và lão Nghiêm sở dĩ hô lớn tiếng như vậy là muốn đem Chu chủ nhiệm kinh động đi ra, như vậy cùng có thể tạm thời giải vây cho hắn, nghĩ đến chỗ này, Đông Học bán đột nhiên sinh ra một cái chủ ý, chớp chớp con mắt, ngữ khí hơi mềm nói: “Tôi vừa rồi là có việc, không chú ý đến”.

Quách Thuận Kiệt thấy hắn “ăn xong nhuyễn”, dáng vẻ bệ vệ càng kiêu ngạo: “Có việc? Việc gì?”

Đổng Học Bân cố ý không nói là Chu chủ nhiệm tìm hắn, ở trên ngôn ngừ chụp một cái lông: “Chuyện rất quan trọng”.

“Quan trọng?” Quách Thuận Kiệt đem cồ áo hắn càng nắm chặt hơn, hổn hển nói: “Chuyện gì so với uống nước ăn cơm còn quan trọng hơn? Hả? Tôi đây làm xong việc trở về liền khát miệng nước đều chưa uống! Cậu lại còn có tâm tư làm cái khác? Có chuyện gì cùng buông xuống cho tôi!”

Cửa két két một tiếng mở ra, là cửa phòng làm việc nhỏ!

“...Chu chủ nhiệm!”

“Chu chủ nhiệm!”

“A, ngài ở đây?” Quách Thuận Kiệt cũng không quá khẩn trương, chậm rãi đem trảo ở trên cô áo Đổng Học Bân thu về, kẻ ác cáo trạng trước nói: “Chủ chu nhiệm, Tiểu Đổng người này thật sự...”

Chu Trường Xuân sắc mặt khó coi, nhìn chằm chằm vào con mắt Quách Thuận Kiệt ngắt lời nói: “Vừa rồi là tôi đem Tiêu Đổng kêu lên làm việc! Lời cậu là nói cho tôi nghe?”

Quách Thuận Kiệt choáng váng: “A? Tôi, tôi không biết, tôi không...”

Chu Trường Xuân quát tháo nói: “Tôi lại muốn nghe xem! Rốt cuộc là là chuyện của cậu quan trọng haỵ chuyện của tôi quan trọng? Hả? Rốt cuộc là chuyện cậu gấp gấp hay chuyện tôi gấp? Hả? Ý tứ thế nào? Phải gọi Tiểu Đổng trước tiên lấy nước cho cậu uống thì mới có thể làm việc cho tôi sao? Hả? Cậu là chủ nhiệm hay tôi là chủ nhiệm?”

Quách Thuận Kiệt trong lòng biết nói sai rồi, vội nói: “Tôi, tôi không phải ý tứ kia...”

“Giờ làm việc la tớn! Còn túm cổ áo đồng sự? Cậu muốn đánh người hay thế nào? Hả? Cậu cho rằng nơi này là địa phương nào? Ngươi còn đem lãnh đạo để vào mắt không? Hả?” Chu Trường Xuân nghiêm mặt, đằng sau lời nói rõ ràng có diêm thiên vị: “Đưa nước bảo lão Vương đến không được sao! Tại sao cậu chỉ nhìn chuấn Tiểu Đổng? Tiểu Đổng người ta chọc giận cậu sao? Hả?”

Quách Thuận Kiệt mặt mũi ném sạch, mặt trưởng đến đỏ bừng: “Không phải, không phải, tôi đây liền gọi điện thoại cho lão Vương. Nhưng hết lần này tới lần khác, đầu bên kia điện thoại không có người tiêp... Lão Vương không có ở đó”.

Chu Trường Xuân lại đổ ập xuống răn dạy hắn một trận: “Hắn không ở văn phòng cậu liền không có nước uống sao?”

Quách Thuận Kiệt căn bản không ngờ chính mình một câu nói sai sẽ đưa tới Chu Trường Xuân tức giận lớn như vậy, hối hận ruột đều xanh rồi, đầy bụi đất nói: “Tôi đi chuyên nước, tôi đi”.

Quách Phàn Vỹ thoáng kinh ngạc nhìn Đổng Học Bân, có chút kinh ngạc tại sao Chu Chủ nhiệm lại có thể chịu vì hắn xuất đầu, xem ra sau này không thể tùy tiện sai khiến họ Đông này.

Đổng Học Bân được tiện nghi khoe mè nói: “Chu Chủ nhiệm, chuyện này tôi cùng có trách nhiệm, tôi hẵn là phải đem nước đổi trước”.

Chu Trường Xuân khoát tay chặn lại, “Việc tổn sức lần tới gọi lão Vương đến làm” Hắn cùng cảm thấy Quách Thuận Kiệt thời gian gần đây càng ngày càng có chút không coi ai ra gì, cũng nương cơ hội cố ý gõ hắn, nếu không cứ thế mãi xuống dưới, hắn còn không ngay cả Chủ nhiệm mình cũng không để vào mắt? Quả thật, Chu Trường Xuân đối với hắn một mực khách khí, nhưng đó là Chu Trường Xuân tôn trọng chính ủy, cũng không phải sợ Quách Thuận Kiệt hắn, còn không có nghe nói qua có lănh đạo sợ thuộc hạ. Đừng nói chính ủy cùng Quách Thuận Kiệt không quan hệ huyêt thông, cho dù chính ủy là cha hắn, trên mặt đất một mẫu ba phần tại phòng tổng hợp đây, Quách Thuận Kiệt cùng phải nghe Chu Trường Xuân hắn.

Không bao lâu, Quách Thuận Kiệt cố hết sức khiêng một bình nước đã trở lại, hổn hển mang thơ' gấp đi đến máy nước, hắn tám phần thật là ít trải qua hoạt động, mất nửa ngày mới đem nước thay tốt, không cần thận còn tung tóe một thán nước, vô luận vẻ mặt hay trên người đều rất chật vật.

Nhìn bộ dáng xám xịt của Quách Thuận Kiệt, Đổng Học Bân trong lòng thống khoái, vậy không cần phải nhắc lại! Ngươi không phải rất cao sao? Ngươi không phải thích sai sử người khác sao? Giờ đây nếm đến mùi vị bị sai sử?

Lão Nghiêm cùng Thường Quyên nhìn có chút hả hê cười thầm.

Đàm Lệ Mai ở dưới đáy bàn lặng lẽ đối với Đổng Học Bân bội phục giơ ngón tay cái lên!

Đối với Quách Thuận Kiệt bá đạo, phòng tổng họp không ít người đều nhận thức, giờ đây thấy hắn ăn rồi, mọi người đều vui mừng, ở trong lòng cùng một lần nữa xem kỳ thoáng cái năng lượng của Đổng Học Bân, xem ra thời gian gần đây Chu Chủ nhiệm rất coi trọng hắn!!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.