Sát Thần

Chương 1002: Ai có thể chịu được một trận chiến?
Màn sáng phòng ngự bị một kích Lôi Đình Thần Mâu xé rách, mười mấy tên võ giả Dược Khí Các cháy khét, có càng nhiều người tâm thần chấn động, còn đang chống đỡ lôi điện ăn mòn thần thể.

Đỗ Lâm một mình hướng về boong thuyền, ngân sắc trường mâu được hắn cầm trong tay, một mảnh lôi điện dài hẹp quấn quanh lấy, phảng phất lưỡi độc xà phun ra nuốt vào, sát khí nội liễm, lại không người dám can đảm xem nhẹ sự uy hiếp của mũi trường mâu này.

Thần binh lợi khí Nguyên Thủy cấp!

Trong cả Mã Gia Tinh Vực, thần binh Nguyên Thủy cấp chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, môi một món đều đại danh đỉnh đỉnh, chủ nhân đều là những người ở đỉnh phong.

Đỗ Lâm nắm điện mâu, phảng phất nắm cả thiên địa, bày ra cuồng ngạo cùng tự tin, hắn chính là áp lực lớn lao, làm cho võ giả Dược Khí Các quả thực không thở nổi.

Tộc nhân Quỷ Văn Tộc, mắt thấy Đỗ Lâm một mâu mang màn sáng xé rách, không có hoan hô sôi trào, cảm thấy đó là chuyện đương nhiên, bọn họ tựa như đã biết lực lượng của Đỗ Lâm, biết rõ Đỗ Lâm có loại năng lực này, bọn họ rất bình tĩnh, yên lặng từ bốn phương tám hướng tuôn đến, tụ tập ở tứ phía chiến hạm, mang người của Dược Khí Các trên chiến hạm vây quanh.

Không có màn sáng phòng ngự, bọn họ tùy thời có thể nhảy vào chiến hạm, đám tinh pháo bởi vì khoảng cách quá gần, rất khó tạo thành uy hiếp đối với bọn họ.

Chiến đấu đến một bước này, ở trong mắt tộc nhân Quỷ Văn Tộc, thắng bại tựa như đã sớm định, bọn họ biết một khi Đỗ Lâm ra tay, không mang nhi nữ tình trường để ở trong lòng, Phù Vi liền không có một chút cơ hội. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Boong chiến hạm, Dược Khí Các Phụng An sắc mặt tái nhợt, cắn hàm răng hung ác nhìn Đỗ Lâm, cũng không dám tiến lên khiêu chiến, hắn cũng chỉ có thể nhìn thị vệ bên cạnh thống khổ ngăn cản lôi điện lực, trong lòng phát ra bất đắc mãnh liệt dĩ.

Đỗ Lâm Hư Thần tam trọng thiên cảnh giới, một chân chạm đến cánh cửa Thủy Thần, lại cầm thần binh Nguyên Thủy cấp Lôi Đình Thần Mâu trong tay, trên chiến hạm, còn có ai có thể chịu được?

Phụng An sắc mặt ngưng trọng cực kỳ.

Đỗ Lâm một mình ở trung tâm đông đảo thị vệ Dược Khí Các, không có vọng động, tựa như đang yên lặng chờ cái gì đó, tầm mắt của hắn chỉ hướng về trung tâm chiến hạm, hắn đang chờ một người, chờ người nọ chủ động đi ra, mang Thánh Điển giao cho hắn.

Hắn không động, liền không có một tộc nhân Quỷ Văn Tộc dám ra tay, cũng không có một võ giả Dược Khí Các to gan lớn mật chủ động khiêu khích.

Trên chiến hạm yên tĩnh đến mức kim rơi có thể nghe thấy.

Trung tâm chiến hạm, An Vân sắc mặt tái nhợt, ánh mắt bối rối chấn động bất an, trong lòng nhấc lên sóng to gió lớn.

Nàng đột nhiên ý thức được nàng sai rồi, sai cực kỳ triệt để, nàng coi thường Đỗ Lâm, càng thêm coi thường quyết tâm của Tả Khương đối với Thánh Điển!

Dược Khí Các mặc dù một mực nội đấu không ngớt, nhưng thủy chung ở trong chỗ tối, sẽ không đem ra ngoài sáng, càng không đến loại trình độ cực đoan đánh giết một trưởng lão này.

Một trường lão bỏ mình, sẽ làm toàn bộ trưởng lão Dược Khí Các đều tức giận, sẽ trực tiếp đưa tới lửa giận của Các chủ, An Vân cho rằng Đại trưởng lão bất quá là đoạt lẩy Thánh Điển, tuyệt không thương hại Phù Vi.

Đỗ Lâm đến, cũng làm cho An Vân vô ý thức nhầm lẫn, bởi vì Đỗ Lâm ái mộ Phù Vi, điểm này không có người nào tinh tường hơn nàng. Tả Khương phái ra Đỗ Lâm, An Vân cảm thấy Đại trưởng lăo cũng không muốn làm to chuyện, bằng không hoàn toàn có thể phái nanh vuốt càng thêm hung tàn tới, nhưng nàng sai rồi, nàng đánh giá sai khát vọng điên cuồng của Tả Khương đối với Thánh Điển, cũng đánh giá sai sự hiểu biết của Tả Khương đối với Đỗ Lâm.

Đến thời khắc mấu chốt, Đỗ Lâm có thể ngoan lệ như thế. . .

An Vân thở dài một tiếng thật sâu, không khỏi liêc qua Phù Vi khóe miệng dính đầy vết máu, thần sắc lại phức tạp nhìn hướng thanh niên đứng như bàn thạch, trong lòng không khỏi phát ra chua xót vô lực.

Đáng tiếc, cái hào cảnh giới cực lớn, không phải có thể dễ dàng đền bù, hắn dù sao không có đạt tới cấp độ nọ. . .

Phù Vi lẳng lặng ngồi trong chốc lát, yên lặng mang vết máu trên khóe miệng lau sạch sẽ, lặng lẽ đứng dậy, không rên một tiếng đi ra bên ngoài, đi lên boong chiến hạm, nàng nhìn thấy Đỗ Lâm bình tĩnh đứng giữa thị vệ Dược Khí Các, sắc mặt khổ tâm, sâu kín than nhẹ một tiếng.

Đỗ Lâm thần sắc khẽ chấn, ngón tay nắm chặt trường mâu rõ ràng dùng vài phần kình đạo, cũng thở dài một tiếng, "Ta không muốn đi đến một bước này."

Phù Vi nhẹ gật đầu, con mắt sáng ngời lập loè ánh sáng rạng rỡ, "Đến một bước này, chúng ta chỉ có thể sinh tử chém giết, hoặc là ta chết ngươi cầm Thánh Điển đi, hoặc là ta mang ngươi đánh bại ngươi chủ động rời đi."

"Ngươi không phải đối thủ của ta." Thần thể Đỗ Lâm bỗng mất tự nhiên rung động, thần sắc lại có chút chật vật, "Ta thật sự không muốn nặng tay đối với ngươi, chỉ cần ngươi đem Thánh Điển giao cho ta, ta lập tức quay đầu rời đi, tuyệt sẽ không âm thầm giở trò."

"Không được." Phù'Vi trong lòng thở dài, nhìn xem Đỗ Lâm, nói khẽ: "Ngươi có nguýên tắc của ngươi, ta cũng vậy có kiên trì của ta, chúng ta đều khó có khả năng nhượng bộ."

Lúc nói chuyện, trên cổ tay Phù Vi hiện ra một cái vòng ngọc bích ánh sáng xanh tươi, giống như một bộ tranh sơn thủy bị cuốn lại, trong ánh sáng ba động năng lượng ngưng luyện tụ tập, mơ hồ xuất ra tân thế giới mỹ lệ động lòng người.

Từng khối băng sơn phù văn hiện ra, hiện ra ngay tại lòng bàn tay hơi co lại của Phù Vi, sơn xuyên óng ánh từ từng sợi tơ vô cùng lạnh nối nhau, như băng vực cực hàn rét căm căm, chậm rãi hội tụ, cuối cùng tạo thành một tòa băng sơn cũng không lớn lắm.

Trên băng sơn hiện đầy phù văn huyền diệu khó dò, như thiên thần khắc thành, trận trận băng hàn lực thẩm thấu ra, mang lãnh vực cực hàn dẫn vào thế giới chân thật.

Đỗ Lâm thần thái bỗng ngưng trọng lên, nhìn lòng bàn tay Phù Vi ngưng luyện ra băng xuyên thế giới, nhìn xem tòa băng sơn, ánh mắt cực kỳ nghiêm trọng.

Không biết khi nào, Thạch Nham và An Vân cũng từ trong trung tâm đi ra, đều dừng bên cạnh Phù Vi, nhìn về băng xuyên trong lòng bàn tay hơi co lại của nàng.

Giữa lông mày An Vân hiện ra một tia đau đớn bất đắc dĩ.

Thạch Nham thì hơi ngẩn ra, sửng sốt một chút, mới quay đầu nhìn về phía An Vân, nhỏ giọng nói: "Sơn xuyên nọ cũng là thần binh Nguyên Thủy cấp?"

Phù Vi ở cảnh giới Hư Thần nhị trọng thiên, chủ tu hỏa diễm, luyện khí sư cùng luyện dược sư đều như vậy, nhưng nàng không chỉ tu luyện hỏa diễm áo nghĩa, mà còn phụ tu băng áo nghĩa trở, băng lửa không kiêm dung, lựa chọn của Phù Vi làm cho Thạch Nham rất kinh ngạc.

Phù Vi Hư Thần nhị trọng thiên, lúc trước bị Đỗ Lâm một kích làm bị thương tâm thần, hắn cũng không đủ tinh lực và thời gian trợ giúp Phù Vi khôi phục.

Đỗ Lâm là Hư Thần đỉnh phong, cầm thần binh Nguyên Thủy cấp trong tay, Lôi Đình Thần Mâu ở Mã Gia Tinh Vực danh khí rất lớn, chính là chí bảo Quỷ Văn Tộc, dính đầy vô số máu tươi, chở đầy vinh quang Quỷ Văn Tộc vạn năm.

An Vân nhẹ nhàng gật đầu, "Huyền Thiên Băng Xuyên từ Các chủ Dược Khí Các đời thứ hai rèn luyện thành, lấy mấy ngàn tòa băng xuyên hàn vực cực bắc làm gốc, luyện mấy trăm loại tài liệu cực hàn, vì rèn luyện nó Các chủ đời thứ hai tẩu hỏa nhập ma, cuối cùng hồn phi phách tán mới luyện Huyền Thiên Băng Xuyên thành công."

Thạch Nham cau mày thật sâu, không có đáp lời, sắc mặt lại càng nghiêm trọng.

"Ngươi chủ tu hỏa diễm áo nghĩa, băng lực lượng chỉ là phụ, băng hỏa cũng không kiêm dung, mặc dù kiềm giữ Huyền Thiên Băng Xuyên cũng không phải đối thủ của ta." Đỗ Lâm vẻ mặt chua xót bất đắc dĩ, "Không nên đấu tiếp nữa, ngươi đem Thánh Điển cho ta chấm dứt việc này không tốt sao?"

Phù Vi lông mày kẻ đen nhíu chặt, nhẹ nhàng lắc đầu.

Đỗ Lâm sắc mặt cứng đờ, giật mình ở đằng kia trầm mặc xuống.

Tộc nhân Quỷ Văn Tộc, tụ tập ở bốn góc chiến hạm, trước lúc Đỗ Lâm chưa ra lệnh, không có người dám can đảm chính thức trèo lên chiến hạm.

Dược Khí Các thị vệ, kể cả Phụng An, An Vân, cũng chỉ là sắc mặt thâm trầm, lạnh lùng nhìn Đỗ Lâm, cũng không có nói chen vào.

Thần binh Nguyên Thủy cấp cường hãn cực kỳ, một khi vận dụng có thể dẫn phát hạo kiếp tinh vực, Đỗ Lâm và Phù Vi ào ào mang thần binh ẩn giấu tế ra, tình thế đến một bước này đã không phải là người bên ngoài có thể nhúng tay.

"Đừng hủy chiến hạm của ta, chúng ta đổi địa phương đi." Phù Vi hít một hơi, dịu dàng cười, nhanh nhẹn bay ra tinh hải bên ngoài.

Tộc nhân Quỷ Văn Tộc, mắt thấy nàng tới ào ào nghiêng người tránh đi, làm nàng có thể thong dong xuyên qua.

Đỗ Lâm yên lặng gật đầu, cũng không nói chuyện, theo phía sau nàng rời đi, cùng nàng lơ lửng ở trong tinh hải mênh mông, cũng giương giọng quát chói tai: "Tất cả mọi người tản ra, không có mệnh lệnh của ta, bất luận kẻ nào cũng không được ra tay!" Từng cái tộc nhân Quỷ Văn Tộc vẻ mặt cung kính, yên lặng tán ra, dần dần rời xa bốn phía chiến hạm.

Thị vệ Dược Khí Các âm thầm thở ra một hơi, chợt nhớ tới cái gì, sắc mặt càng nghiêm trọng.

"Nàng có thể chiến thắng Đỗ Lâm không?" Thạch Nham cau mày, nhìn về phía An Vân, "Cảnh giới kém một bậc, nàng chủ tu lại là hỏa diễm lực, coi như là cầm Huyền Thiên Băng Xuyên trong tay, nhưng đối phương cũng có thần binh, một trận chiến này ngươi cảm thấy thế nào?"

An Vân thở dài thật sâu, chỉ là nói một câu: "Dược Khí Các trưởng lão tinh lực chủ yếu đều dùng ở rèn luyện đan dược bí bảo, so với võ giả thuần túy chiến đấu, bất luận là kinh nghiệm hay là nắm bắt thời cơ đều thua kém."

Thạch Nham bỗng nhiên hiểu được.

"Nếu chiến bại, vậy sẽ như thế nào?" Hắn dừng một chút, tiếp tục lên tiếng.

"Thánh Điển khẳng định khó giữ được." An Vân âm thầm cân nhắc, châm chước dùng từ, "Nếu như tiểu trưởng lão có thể quyết đoán buông tha, có lẽ không có việc gì, nhưng nàng nhìn giống như ôn nhu, trong lòng thật ra cực kỳ quật cường, ta sợ nàng..

Thạch Nham thần sắc dần dần âm trầm xuống.

Ngàn vạn đạo lôi đình tia chớp hư không đan vào, như mạng nhện trải rộng tinh hải, Đỗ Lâm cầm trường mâu trong tay ở trung tâm lôi điện, ở trong tinh hà yên lặng ngưng luyện lực lượng.

Phù Vi một thân váy dài xanh lam, lòng bàn tay buông lỏng cầm sơn xuyên thu nhỏ, theo lực lượng tăng lên cùng cảnh giới ủng hộ, sơn xuyên dần dần phóng lớn, khí tức lạnh lẽo rét căm căm tỏa ra bốn phía, Phù Vi cũng chầm chậm ngồi lên đỉnh sơn xuyên, nữ tử từ trước đến nay ôn nhu như nước, lúc này phảng phất một khối băng lạnh vô cùng.

Ti ti ti!

Lôi điện đan xen, uốn lượn giãy dụa, nhanh chóng nhập vào trong Lôi Đình Thần Mâu, ngân sắc điện mâu dài một cánh tay, trên thân có rất nhiều hoa văn tia chớp kỳ diệu vố1 ệùng. dần dần tuôn ra tia chớp thiêu đốt mãnh liệt, tựa như chiếu rọi lôi điện chân lý, trong hư không ức vạn đạo lôi đình tia chớp như bị khống chế, đột nhiên tuôn ra điện mâu.

-

Điện quang cực hạn đẹp mắt bắn ra, đan xen, lượn vòng, lành thổ năng lượng lôi điện, mang khu vực xung quanh Phù Vi triệt để bao phủ.

Lôi Đình Thần Mâu như là một luồng điện quang vắt ngang thiên địa, nhanh phóng tới Phù Vi, khí thể vô cùng.

Phù Vi ngồi ngay ngắn trên sơn xuyên sắc mặt vô cùng khốc lệ, phóng thích hàn khí dày đặc, mang thiên địa nhuộm thành một mảnh tuyết trắng, vô số vụn băng sương ào ào rơi xuống, sơn xuyên sáng long lanh, như tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ nhất, chắn trường mâu đang phóng tới.

Ca rắc!

Huyền Thiên Băng Xuyên bị điện mâu đánh trúng, tạc ra khối băng đầy trời, sơn xuyên ầm ầm truyền đến tiếng ông minh, sắc mặt Phù Vi bỗng nhiên tái nhợt, thân thể mềm mại theo sơn xuyên ông minh run rẩy.

Đỗ Lâm sâu kín thở dài, trên mặt bất đắc dĩ, nhưng Lôi Đình Thần Mâu hắn phóng xuất ra uy thể lại không giảm, mang theo càng nhiều kình đạo, dung nhập ức vạn lôi đình, muốn tiếp tục xuyên thấu tới.