Sát Thần

Chương 1021: Lấy lòng mọi người?
"Đại trưởng lão cấu kết U Ảnh tộc muốn dẫn Thần tộc xâm nhập?"

Bối Để Na vẻ mặt tựa cười mà không cười, bởi đối với Thạch Nham thành kiến vào trước là chủ, nàng đối với Thạch Nham không có một chút hảo cảm, hiển nhiên cũng không tin tưởng "Nói hươu nói vượn! Đại trưởng lão tuy dã tâm rất nặng, nhưng không đến mức không hiểu đại thế như vậy, dẫn Thần tộc xâm nhập hắn có chỗ tốt gì? Cam nguyện trở thành chó săn của Thần tộc?"

Bối Để Na lắc đầu, một bộ vẻ mặt rất không ủng hộ.

Trát Thích cũng Phù Vi cũng là vẻ mặt kinh ngạc, cũng không đem lời của Thạch Nham coi ra gì. Phù Vi thấy hôm nay Thạch Nham biểu hiện quá không chịu nổi, cho rằng hắn đang lấy lòng mọi người, dễ giành được ánh mắt của mọi người, trong lòng cũng rất không cho là đúng.

"Ngươi biết Dược Khí các ở Mã Gia tinh vực địa vị siêu nhiên hay không?" Trát Thích liền không khách khí như vậy nữa, cười lạnh không thôi nói: "Thân là Dược Khí các đại trưởng lão, hầu như có thể âm thầm chúa tế toàn bộ tinh vực chiếm cứ, nhân vật đỉnh phong đứng đầu đặt ức vạn người không làm, đầu óc lỗi mới sẽ đi làm nô bộc của Thần tộc, buồn cười!"

Phù Vi lẳng lặng không lên tiếng, trái lại cũng không giúp đỡ Thạch Nham nói chuyện.

Ba gã Dược Khí các trưởng lão, lấy ngôn ngữ cùng thần thái biểu lộ thái độ, làm cho Thạch Nham ngàn dặm xa xôi mà đến buồn bực quả thực muốn hộc máu.

Hắn trong lòng hiểu, đâỵ là Dược Khí các đối với thân phận địa vị của hắn không coi ra gì. Nếu lời này do Hạ Tâm Nghiên nói ra, do Ma Lâu Huyết Ma cùng Yêu Long Tinh Ba Tư, cổ Đặc nói rõ, ba Dược Khí các trưởng lão này sợ là sớm ngồi không yên.

Thân phận cảnh giới địa vị không đạt đến trình độ nhất định, người ta chỉ đem ngươi làm trõ đùa, căn bản sẽ không đặt trong lòng.

"Ta từ trí nhớ trong! ỊỚC một gã cường giả Hư Thần cảnh U Ảnh tộc bắt được tin tức, tất nhiên không giả!" Thạch Nham chém đinh chặt sắt. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Đáng tiếc, Bối Đế Na, Trát Thích nghe hắn nói như vậy ngược lại càng thêm không tin, nhất là Trát Thích, vẻ mặt châm biếm trào phúng: "Ngươi vẻn vẹn Nguyên Thần võ giả cảnh giới tài gì đức gì có thể giết chết người Hư Thần cảnh giới, còn có thể chế trụ đối phương đem trí nhớ cướp đoạt, thổi phồng cũng không nhìn xem trường hợp gì?l".

Bối Để Na khoát tay, không kiên nhẫn nói: "Được rồi được rồi, nếu chỉ chuyện này, ta nghĩ chúng ta không có hứng thú. ừm, ngươi đi đi, đừng chậm trê chúng ta bàn việc." Nàng hướng Phù Vi gật gật đầu, ý tứ bảo Phù Vi tiễn khách.

Phù Vi trong lòng thở dài, bất đắc dĩ đứng dậy, thấp giọng nói với Thạch Nham: "Đi thôi, ta đưa ngươi đi ra ngoài?"

Thạch Nham nhíu mày thành một đường, sắc mặt khó coi, yên lặng đứng dậy lại quay đầu liếc Hạ Tâm Nghiên một cái. Hạ Tâm Nghiên không bị người chú ý khẽ gật đầu, đối với hắn dùng một ánh mắt, ý bảo hắn chờ ở bên ngoài sinh mệnh tinh thứ chín.

Phù Vi một đường mang theo Thạch Nham từ dưới lòng đất bay khỏi hồ nước, đi đến ven hồ nước, lông mày lớn nhíu lại, nhẹ giọng oán trách: "Ngươi hôm nay rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

Vẻ mặt Thạch Nham trầm xuống, hừ lạnh nói: "Ngươi cũng không tin ta?"

"Nếu là thưòng lui tới, ta nghĩ ta sẽ tin tưởng ngươi, nhưng ngươi hôm nay biểu hiện rất quái dị, ta cảm thấy ngươi bị Hạ Tâm Nghiên kia mê thần kinh thác loạn làm cho ta rất khó tin tưởng." Phù Vi nghiêm túc nói.

Trong lòng tràn đầy mất mát, thầm than một tiếng, hắn cũng không kiên trì phá bình phá suất nữa nói: "Không tin cũng không sao, chờ lúc sự tình xảy ra, hy vọng các ngươi có thể có an bài thích đáng, ài".

"Có thể nói cho ta biết ngươi rốt cuộc chuyện thế nào không?" Phù Vi sợ run một chút, sắc mặt hơi tỏ ra quái dị "Vỉ sao ngươi vừa thấy Hạ Tâm Nghiên kia, giống như là thay đổi một người khác? Giống như... Một tên phóng đãng không biết trời cao đất rộng, trở nên quỷ mê tâm hồn, nàng thực có sức hấp dẫn lớn như vậy? Làm cho người ta ngay cả bản tâm cũng mê loạn?"

Phù Vi vẫn như cũ tin tưởng vững chắc hắn sở dĩ biến thành như vậy, đều là bởi vì Hạ Tâm Nghiên, liến quan đối với hắn một phen tin tức kinh thiên nghe rợn cả người, cũng coi như hắn chỉ là vì hấp dẫn Hạ Tâm Nghiên chủ ý.

Thạch Nham muốn khóc mà không có nước mắt, cũng thật sự không có tâm tình giải thích, khoát tay nói: "Ta đi rồi, các ngươi tự giải quyết cho tốt đi, hy vọng tương lai các ngươi sẽ không hối hận".

"Ngươi có thể tới chỗ này gặp ta, ta vẫn là rất cao hứng." Phù Vi chần chờ một chút, nói: "Nếu không ngươi lưu lại trước, chờ chúng ta đem Hạ Tâm Nghiên kia gõ vững chắc chi tiết hợp tác, ta cùng ngươi tâm sự thêm?"

"Không cần, ta không có nhàn hạ thoải mái kia." Thạch Nham trầm mặt từ chối, tâm tình buồn bực lập tức đi, đối với bọn người Phí Lan xa xa im lặng chờ nói: "Chúng ta đi!"

Đám người Phí Lan, Lỵ An Na nhẹ nhàng gật đầu, đều không nhìn Phù Vi, đi theo ở phía sau hắn, trước độn rời khỏi hồ nước cấm bay bên này, chợt phóng lên cao, dựa theo đường cũ trở về, một lần nữa nhằm phía bên ngoài sinh mệnh tinh thứ chín, trở lại trung ương ngân hà u ám.

Dưới chân cách đó không xa, chính là từng đám vân đoàn như mây đen, toàn bộ sinh mệnh tinh thứ chín đều che lấp, một tia năng lượng dao động không hiện ra.

Bọn người Thạch Nham tụ tập, dừng lại ở trên một khối vẫn thạch màu xanh sâm, cúi đầu quan sát phía dưới.

"Sư huynh, Dược Khí các đã gà bay chó sủa rồi phải không?" Tạp Thác chen lên, nói: "Thần tộc sắp xâm nhập, Dược Khí các đại trưởng lão cấu kết người vực ngoại, cái tin tức này cũng đủ nổ tung chứ?"

"Đối phương căn bản không tin, chỉ cho là ta ăn nói bừa bài, mẹ!" Thạch Nham nhịn không được buột miệng.

Bọn người Phí Lan đều là ngẩn ngơ.

Khuôn mặt tuấn tú nhỏ nhắn của Bổn Ni hiện ra một tia dữ tợn, lạnh lẽo nói: "Không biết sống chết! Thần tộc cường hãn ở vũ trụ nổi tiếng, tinh vực bị bọn họ dò xét rất khó tránh thoát một kiếp, rõ ràng có cơ hội phòng bị cũng không coi là gì, ta Mã Gia tinh vực này sớm muộn gì sẽ rơi đến làm hậu hoa viên của Thần tộc, lại một cái tinh vực bị hoàn toàn xâm lược chiếm lấy." Hắn đến từ tinh vực khác, đối với Thần tộc cường hãn biết rõ ràng trong lòng, mắt thấy một cô thế lực siêu nhiên nhất của Mã Gia tinh vực chết lặng không biết gì đến trình độ như thế, quả nhiên là thất vọng vô cùng rồi.

"Chúng ta hiện tại làm thế nào?" Phí Lan nhíu mày "Dược Khí các không tin, chúng ta còn có thể thông qua người nào đem tin tức tràn ra ngoài? Huyết Ma như thế nào?"

"Quá xa, ta liên hệ không được, chạy qua sẽ chậm trễ quá nhiều thời gian." Thạch Nham trầm ngâm một chút, nói: "Chúng ta chờ ngay tại phụ cận, ta muốn chờ một người đi ra, thông qua nàng, có lẽ có thể làm cho Dược Khí các chuyển biến thái độ".

"Ai? Phù Vi tỷ tỷ sao?" Tả Thi nhịn không được hỏi.

Lắc lắc đầu, Thạch Nham dần dần bình định cảm xúc buồn bực xuống, cười nhạt nói: "Không phải Phù Vi, chờ sau khi thấy, ngươi liền biết".

"Nha? Chẳng lẽ ta quen hay sao?" Tả Thi ngạc nhiên kêu lên.

Thạch Nham mỉm cười, không giải thích nhiều.

Một góc yên tĩnh không tiếng động của Ám Ảnh Quỷ Ngục, mấy trăm chiếc chiến hạm hỉnh thái khác nhau, trầm mặc tiến lên, không có một tia năng lượng dao động mãnh liệt truyền ra.

Những chiến hạm kia phân biệt rõ ràng, rõ ràng thuộc về hai cái trận doanh, chia làm hai đám, giống như hai thanh kiếm sắc bén từng chút tới gần sinh mệnh tinh thứ chín của Dược Khí các. Chỗ hai thanh kiếm sắc bén giao nhau, có hai chiếc chiến hạm, một chiếc thuộc về Quỷ Văn tộc, một chiếc thuộc về U Ảnh tộc.

Chiến hạm của Quỷ Văn tộc là hình thái cá mập, dài mấy ngàn thước, nguy nga đồ sộ, chiến hạm của U Ảnh tộc thì là dạng bẹp, như đìa bay hình trứng thật lớn. Loại chiến hạm này không thuộc về Mã Gia tinh vực, cũng không phải Dược Khí các tạo ra.

Lúc này, hai chiếc chiến hạm khác nhau chủng tộc người khác nhau, bỗng nhiên tụ tập cùng một chỗ, ở hư không trung ương chiến hạm.

Một người trong đó chính là Đỗ Lâm.

Một gã tộc nhân U Ảnh tộc, vẻ mặt gió sương, lông mày dài nhỏ lạnh lẽo như đao mang, bộ dáng sáu bảy mươi tuổi, mặc trường bào kỳ dị vừa thấy mép thiếp vàng, đem thần thể cấp bao lấy.

Một gã tộc nhân Quỷ Văn tộc, thần thái lạnh lùng, ánh mắt ngạo nghê, khoanh tay mà đứng.

Bao gồm Đỗ Lâm ở bên trong, ba người thấp giọng trao đổi, trên người thường thường truyền đến một trận sát khí, hiển nhiên mưu đồ việc tanh máu.

Đột nhiên, một gã tộc nhân U Ảnh tộc từ chiến hạm xa xa chạy như bay đến, cung kính nói: "Khả Tạp đại nhân, tiểu tử bên trên muốn tìm đã biến mất, chúng ta phái ra một chi đội ngũ, đã xác định toàn bộ bị giết." Thủ lãnh U Ảnh tộc được xưng là "Khả Tạp", trong mắt chợt lóe lệ quang, nói: "Không sót một người sống?" "Vâng, đã chết hết." Tên thủ hạ thật cẩn thận đáp.

Khả Tạp phất phất tay, nói: "Biết rồi, ngươi đi xuống trước".

Tên tộc nhân U Ảnh tộc kia, yên lặng cáo lui.

"Có chỗ nào cần Quỷ Văn tộc chúng ta hỗ trợ hay không?" Tộc trưởng Cáp Mặc Quỷ Văn tộc Mã Gia tinh vực hiện nay kinh ngạc: "Kẻ ở Ám Ảnh Quỷ Ngục dám can đảm đem bộ tộc bọn ngươi dễ dàng diệt sát, phỏng chừng cũng chỉ còn lại Chiến Minh. Chiến Minh cùng đối phương quan hệ hòa hợp, nghe nói nay ở trên sinh mệnh tinh thứ chín, liền có chủ nhân Tật Phong chiến bộ của Chiến Minh, ngươi nếu không thích, trùng hợp có thể phát tiết thật tốt".

"Chuyện của U Ảnh tộc chúng ta, sẽ tự mình giải quyết, không nhọc các ngươi lo lắng." Khả Tạp nhíu nhíu mày, nói: "Ở trên ngôi sao mục tiêu có Dược Khí các thập trưởng lăo Trát Thích, hắn tu luyện không gian áo nghĩa, chúng ta trước khi công kích, cần làm chút chuyện trước.,...

Cáp Mặc cùng Đỗ Lâm khẽ gật đầu.

Bọn họ biết kẻ tu luyện không gian áo nghĩa thần kỳ, muốn săn giết loại cường giả này, chổ cần bố trí cực kỳ nhiều, bằng không có một cái vô ý, mục tiêu liền có thể mượn dùng không gian áo nghĩa thong dong rút đi.

Kẻ không gian áo nghĩa, chính là kẻ các đại tinh vực công nhận khó bắt giết nhất. Không đem đường lui của đối phương phong tỏa, đừng mơ thực giết chết.

"Giao cho U Ảnh tộc chúng ta ứng đối đi." Khả Tạp nhìn về phía Cáp Mặc, Đỗ Lâm, giải thích: "U Ảnh tộc chúng ta đối với săn giết kẻ không gian áo nghĩa rất có tâm đắc, chỉ cần đem không gian tiết điểm phụ cận hỗn loạn, làm cho đối phương không thể mượn dùng không gian tiết điểm thuấn di, liền có thể ngăn chặn đường lui của hắn, làm cho hắn không thể nháy mắt trốn mất".

Cáp Mặc, Đỗ Lâm đều biết U Ảnh tộc phương diện này cường thế, tự nhiên không có gì dị nghị, lập tức gật đầu đáp ứng.

"Trước đem chiến hạm đỗ lại, ta bảo người bắt tay vào làm phá hoại không gian tiết điểm xung quanh, đem tất cả khu vực có thể thuấn di đảo loạn, làm cho hắn không thể nháy mắt biến khỏi sinh mệnh tinh thứ chín. Chờ chúng ta bên này an bài thỏa đáng, chiến hạm của các ngươi mới có thể tiếp tục tiến lên." Thần thái Khả Tạp kiêu căng nói.

Cáp Mặc, Đỗ Lâm tỏ vẻ đồng ý.

Khả Tạp chợt gọi một người, thấp giọng phân phó, tên tộc nhân U Ảnh tộc kia nghiêm túc nghe, liên tục gật đầu, không bao lâu liền khom người rời đi.

Không bao lâu, ở trong tinh hải u ám phụ cận, chợt tuôn ra quầng sáng rạng rỡ, hư không giống như vặn vẹo hẳn lên, như nước gợn sóng, Cáp Mặc cùng Đỗ Lâm đều có loại ảo giác tinh không sụp đổ, sững sờ nhìn chung quanh, nhìn chỗ quầng sáng nổ, đối với U Ảnh tộc âm thầm kiêng kị hẳn lên.

Cái chủng tộc lai lịch thần bí này, quả nhiên có chỗ độc đáo, vậy mà đối với săn giết không gian áo nghĩa giả cũng có phương pháp, nội tình cực kỳ kinh người.