Sát Thần

Chương 1036: Liên quân
Tại trên tử tinh kia, Thạch Nham cùng Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc bọn cường giả yêu tộc, ma tộc kể lại Thần tộc cường đại, bàn bạc biện pháp ứng đối.

Mấy ngày sau, đám người Phí Lan, Tạp Thác tìm kiếm đến, cũng ở tử tinh dừng chân.

Lại qua một đoạn thời gian, Tật Phong chiến bộ Phong Ngôn mang theo hơn mười chiếc chiến hạm tiến đến, muốn đón Hạ Tâm Nghiên trở về Chiến Minh, bị Hạ Tâm Nghiên từ chối.

Mọi người tụ tập tại trên tử tinh kia, vẫn như cũ đang bí mật bàn cái gì, từng người vẻ mặt ngưng trọng.

Tử tinh vốn không lớn, sau khi tụ tập chiến hạm của yêu tộc, ma tộc, sắp cất chứa không được nữa, đợi Tật Phong chiến bộ tới, chỉ có thể đi tới một cái tử tinh gần tạm ở.

Lại là mấy ngày.

Một ngày này, Dược Khí Các Trát Thích mang theo mấy trăm gã thị vệ Dược Khí Các, cũng mênh mông cuồn cuộn tụ tập lại, chuẩn bị đem Phù Vi đón về sinh mệnh chi tinh thứ chín.

Trát Thích sau khi đến, nhìn từng chiếc chiến hạm yêu tộc, ma tộc bỏ neo, vẻ mặt khác thường.

Phù Vi cùng Thạch Nham đồng loạt tới nghênh đón, lần này Trát Thích gặp lại Thạch Nham, sắc mặt rất mất tự nhiên, không còn kiêu ngạo xưa kia.

Hắn lúc trước xuyên thấu qua huyễn kính hoặc nhiều hoặc ít nhìn ra chút manh mối, biết Thạch Nham lai lịch bất thường, đừng nhìn cảnh giới không tính cao thâm, nhưng thật muốn thi triển ra toàn lực, có thể hình thành lực phá hoại, quả thực có thể nói khủng bố.

Lúc trước Thạch Nham ở lúc nguyên thần đỉnh phong, dưới sự nổi giận không có băn khoăn ra tay, thiếu chút nữa đem hắn làm bị thương nặng, không phải Hạ Tâm Nghiên ra tay che chở, hắn có thể đã gặp độc thủ.

Từng có một đoạn kinh lịch kia, Trát Thích là một chút không dám coi nhẹ Thạch Nham, lần này nói chuyện cũng phi thường cẩn thận, sợ rước lấy Thạch Nham không vui.

"Tam trưởng lão muốn gọi ngươi trở về." Trát Thích nhìn đám chiến hạm xa xa dày đặc, hạ giọng: "Tam trưởng lão đối với... Chuyện đó rất để ý, phải hỏi rõ ràng trước mặt, nay Ám Ảnh Quỷ Ngục truyền lưu rất nhiều tin tức, trong Dược Khí Các chúng ta, thế lực khác cũng đều lưu ý một khối này".

"Ta không thể trở về sinh mệnh chi tinh thứ chín." Phù Vi kiên quyết lắc đầu, hít sâu một hơi, nhìn về phía Thạch Nham bên cạnh, nghiêm túc nói: "Ngươi vừa mới đến, chúng ta có thể đồng loạt đi nghiệm chứng sự kiện kia".

"Chuyện gì?" Trát Thích kinh ngạc.

"Việc Thần tộc sắp xâm nhập!" Phù Vi ngưng trọng chậm rãi nói: "Chúng ta thương lượng xong rồi, cùng người của yêu tộc, ma tộc, Chiến Minh, cùng đi chỗ hư không thông đạo có thể liên thông Thiên Thần tinh vực kia. Nghe nói... U Ảnh tộc đều ở bên trong hoạt động, trước làm rõ ràng tình trạng, sau đó lại quyết định việc bên trong Dược Khí Các".

Vẻ mặt Trát Thích chấn động, nghiêm túc nói: "Thật sự có chuyện

"Cái này vốn chính là trách nhiệm của Dược Khí Các các ngươi!" Thạch Nham bên cạnh sắc mặt bỗng phát lạnh: "Không có Dược Khí Các đại trưởng lão Tả Hoàng các ngươi trộn vào, U Ảnh tộc sợ là không dễ dàng đem thông đạo quét sạch như vậy. Hiện tại sắp đâm xuyên rồi, nếu không thể sớm làm phòng bị, chờ lúc đại quân Thần tộc tiếp cận, đại trưởng lão Tả Hoàng của các ngươi có thể bình yên vô sự, nhưng các ngươi cùng Tả Hoàng quan hệ ác liệt, tất nhiên khó thoát khôi một kiếp, U Ảnh tộc cùng Thần tộc, tất sẽ giúp Tả Hoàng cướp lấy quyền lớn của Dược Khí Các, đem phương đối địch đều tàn sát!"

Ánh mắt Trát Thích u ám, nhìn thật sâu về phía hắn, hồi lâu không nói gì.

Nếu đổi là trước kia, Thạch Nham dám can đảm không chút khách khí cùng hắn nói chuyện như vậy, hắn tất sẽ giận tím mặt, nhưng hiện tại... Trát Thích tuyệt không dám.

Hồi lâu, Trát Thích khẽ gật đầu, đồng ý: "Đi qua nhìn một cái cũng được".

Thạch Nham bình tĩnh nói một câu: "Chỉ chờ người Dược Khí Các các ngươi tới đông đủ. Hiện tại ngươi đến rồi, chúng ta cũng có thể xuất phát".

Phù Vi nhẹ giọng cười, nói: "Người của yêu tộc, ma tộc, Chiến Minh, đã trước một bước đạt thành hiệp nghị, một khi phát hiện U Ảnh tộc thực đang làm... sự kiện kia, sẽ liên thủ cho U Ảnh tộc đả kích hủy diệt, bằng tốc độ nhanh nhất phá hủy thông đạo kia!"

Trát Thích ầm ầm chấn động, ánh mắt quái dị nhìn về phía Thạch Nham, nhẹ nhàng thở dài.

Hắn rôt cuộc ý thức được hắn vân là đã xem thường Thạch Nham.

Tiểu tử danh không truyền này, vậy mà đã thúc đẩy việc lớn như thế, đem ma tộc, yêu tộc cùng Chiến Minh đều cột vào cùng một chỗ. Hắn biết Dược Khí Các cũng không thể không đếm xỉa đến, cũng sẽ tham dự vào, bởi vậy việc này nếu đạt được chứng thật, sẽ liên quan đến toàn bộ chủng tộc toàn bộ thế lực của Mã Gia tinh vực.

Biết rõ cái này sẽ thành tựu Thạch Nham nổi danh, hắn cũng phải đáp ứng, không cho phép hắn có ý nghĩ khác.

Huyết Ma cùng Ba Tư, cổ Đặc, Phong Ngôn đều là cường giả Thủy Thần cảnh, nhân vật có uy tín danh dự của Mã Gia tinh vực, Trát Thích tuy là Dược Khí Các thập trưởng lão, cũng không được bọn họ đặt ở trong mắt.

Trát Thích cùng Phù Vi, Thạch Nham bàn bạc, bọn họ không lộ mặt khuyên bảo cái gì, chờ bên này trao đổi xong, Phong Ngôn mới đi ra cùng Trát Thích gặp mặt, nhưng ba người Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc, trước sau chưa từng lộ mặt, chỉ phái ra Mạch Cơ, cổ Mạt đến ân cần thăm hỏi một tiếng.

Rất hiển nhiên, ba người Thủy Thần cảnh không đem Trát Thích coi là tồn tại thân phận ngang nhau.

Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Vượt qua ngàn chiếc chiến hạm bộ dáng đều hùng vĩ, chia làm bốn cỗ, giống như bốn thanh kiếm sắc bén, ở trong tinh không u ám chạy như bay.

Trên chiến hạm của bốn cỗ thế lực kia, phân biệt treo lá cờ tươi sáng đại biểu phe phái khác nhau. Một ít thế lực nhỏ của Ám Ảnh Quỷ Ngục, có đôi khi ngẫu nhiên đụng gặp, đều sẽ vẻ mặt hoảng sợ, sẽ theo bản năng tránh né trước một bước, miễn cho rước lấy đối phương không vui.

Ma tộc, yêu tộc, Chiến Minh cùng Dược Khí Các, ở Mã Gia tinh vực đều là thế lực nổi tiếng cường hãn, nay bốn cỗ thế lực vặn làm một cỗ, cùng lúc hướng tới một cái phương hướng tiến lên, làm cho bọn họ ý thức được có thể có biển động lớn.

"Sẽ không là Dược Khí Các nội chiến chính thức mở màn rồi chứ? Ma tộc cùng yêu tộc chưa bao giờ đến Mã Gia tinh vực hoạt động, nay cùng lúc tụ tập lại, trừ sự tình Dược Khí Các, còn có thể vì cái gì đến?"

"Ai biết được? Đoạn thời gian trước sự kiện nháo ồn ào huyên náo kia, nghe nói liên quan đến một gã Thủy Thần tam trọng thiên giả thần bí, có thể hay không... Bởi vì hắn?"

"Cũng có khả năng".

"Ám Ảnh Quỷ Ngục sắp thay đổi rồi, không biết phải ép buộc tới trình độ nào đây".

"Các ngươi có thể cũng không biết. Nghe nói, thế lực chủng tộc khác của Mã Gia tinh vực cũng bắt đầu lưu ý một khối này. Ồ, đúng rồi, ta đoạn thời gian trước còn thấy cường giả Mộc tộc, Mộc tộc giống như cũng có mặt".

"Quỷ Văn tộc Cáp Mặc, ta nửa tháng trước cũng thấy, cũng ở Ám Ảnh Quỷ Ngục chúng ta".

"Mẹ, rốt cuộc đã xảy ra cái gì? Chọc nhiều thế lực cường hàn như vậy vào ở Ám Ảnh Quỷ Ngục chúng ta?"

"Quỷ mới biết".

Ov

Cùng loại bàn bạc, truyền bá ở khắp khu vực của Ám Ảnh Quỷ Ngục, rất nhiều người ý thức được lúc này nhất định sẽ có việc lớn xảy ra, nhưng không có ai biết đến tột cùng sẽ xảy ra chuyện gì, tìm bạn tốt khắp nơi hỏi, vân như cũ không mò ra được gì.

Trên một ngôi sao di động.

Dược Khí Các đại trưởng lão Tả Hoàng đầy mặt lạnh lẽo, trong huyễn kính trước mặt hiện ra bộ dáng U Ảnh tộc Khả Đạt. Khả Đạt so với sắc mặt hắn còn khó coi hơn, con ngươi như quỷ hỏa âm u, bên hông treo đầu lâu truyền đến tiếng xé gió quỷ thê lương.

"Người tìm rồi, nhưng ngươi tốt nhất đừng hành động thiếu suy nghĩ." Tả Hoàng lạnh mặt, trầm giọng khuyên can: "Ba tiểu bối kia cùng cường giả yêu tộc, ma tộc, Chiến Minh tụ ở cùng một chô, ngươi tuy cảnh giới cao thâm, nhưng tuyệt không phải đối thủ của cỗ thế lực nàỵ, lúc ấy cụ thể đã xảy ra cái gì, ta vân như cũ đang kiểm chứng, ngươi tiếp tục chờ tin tức của ta".

Con mắt Khả Đạt mấy lần muốn phun ra lửa, cắn răng nói: "Sắp năm tháng rồi, tốc độ điều tra tin tức của ngươi quá chậm rồi nhỉ? Còn muốn chúng ta chờ bao lâu?"

"Cho ta hai tháng thời gian nữa, ta nhất định biết đến tột cùng đã xảy ra cái gì?" Tả Hoàng cũng đau đầu vô cùng, nói: "Trong Các chúng ta gần đây cũng rất không yên ổn, trọng thương đe dọa Các chủ tựa như cũng nghe nói hành động dị thường của ta, giống như đang gọi đến ba gã Thủy Thần về trong Các. Ta muốn đem sự tình bình ổn dưới cũng cực kỳ khó giải quyết. Trong khoảng thời gian này, kính nhờ để cho ta thanh tịnh một chút, đừng quấy ra chuyện gì".

"Đệ đệ của ta đã chết! Em trai ruột!" Khả Đạt sát khí đầy mặt nói.

Yên tâm, ta sẽ làm rõ ràng ai xuống tay." Trong lòng Tả Hoàng buồn bực: "Khẳng định sẽ không là ba tiểu bối kia. Cảnh giới bọn họ cao nhất chẳng qua hư thần nhị trọng thiên, ta đã mơ hồ nghe nói, nói là một gã Thủy Thần, giống như ở cảnh giới tam trọng thiên, thân phận cụ thể không rõ, ta còn cần kiểm chứng. Ở Mã Gia tinh vực chúng ta, đạt tới tam trọng thiên Thủy Thần có thể đếm được trên đầu ngón tay, ta chỉ cần xác định đó là đoạn thời gian, mấy người kia đang tu luyện không ra hay không, liền có thể biết được người ra tay rốt cuộc là ai".

"Cho ngươi hai tháng thời gian nữa." Khả Đạt lạnh mặt, lại nói: "Tộc trưởng bên kia cũng cho ngươi kỳ hạn, hư không thông đạo sắp quan sát, thế lực U Ảnh tộc chúng ta dựa vào đã gấp không đợi được nữa. Nếu ở lúc bọn họ chỉnh quân tới, Mã Gia tinh vực không có một mảng hồn loạn, bọn họ hứa hẹn đối với ngươi liền sẽ trở thành phế thãi, ngươi biết bọn họ lợi hại".

Lời vừa nói ra, trong con ngươi của Tả Hoàng hiện ra một vầng kinh sợ, xanh mặt gật gật đầu, nói: "Ta hiểu, ta sẽ hết sức đem sự tình làm tốt

"Ta chờ tin tức của ngươi." Khả Đạt đơn phương cắt đứt liên hệ, từ trong huyễn kính biến mất không thấy.

Trên một chiến hạm hài cốt hung thú rèn luyện, đoàn người Thạch Nham, Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc tụ tập, vẻ mặt trang nghiêm.

"Động tĩnh của chúng ta quá lớn, hành trình sau này phải che lấp lại, nếu không để cho thế lực khắp nơi nhìn thấy, tất sẽ dẫn tới U Ảnh tộc chú ý." Phong Ngôn cau mày thật sâu: "Chúng ta lập tức sắp đi qua khu vực tộc nhân U Ảnh tộc hoạt động thường xuyên, xem như khu trung tâm hoạt động của U Ảnh tộc. Chung quanh một khối kia, cũng có lính gác của không ít thế lực nhỏ, bị phát hiện động hướng trước rất phiền toái".

Phong Ngôn là cường giả Chiến Minh. Chiến Minh cùng U Ảnh tộc ở Ám Ảnh Quỷ Ngục tranh đấu nhiều năm, đối với tình huống chủng tộc này rát hiểu biết, cũng có quyền lên tiếng nhất.

Đám người Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc gật đầu, tỏ vẻ không có ý kiến, tiếp tục nghiêm túc nghe Phong Ngôn nói.

"Ta biết một tuyển đường, có thể thẳng đến... Cái khu vực kia." Phong Ngôn trầm ngâm một chút, ánh mắt khác lạ nhìn về phía Hạ Tâm Nghiên, giải thích: "Lúc trước, Tâm Nghiên đó là thông qua cái tuyến đường kia, đi đến Ám Ảnh Quỷ Ngục chúng ta".

Lời vừa nói ra, sắc mặt Hạ Tâm Nghiên hơi đổi, trong con ngươi tràn ra một vầng kinh sợ, thất thanh nói: "Phong Ngôn tiền bối, cái kia... Cái tuyển đường kia cũng không dê đi." Nàng một bộ bộ dáng lòng có thừa sợ hãi, gặp gỡ lúc trước tựa như làm cho nàng đến nay nhớ lại cũng rất kinh hãi: "Năm đó, người cùng ta một đường đi qua có mấy trăm, nhưng cuối cùng sống sót, không đủ mười người".

Vẻ mặt mọi người đều biến sắc. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

"Không có việc gì." Phong Ngôn hoàn toàn không để ý khoát tay, nói: "Lần này chúng ta có bốn gã Thủy Thần, cường giả như rừng, muốn thông qua cái đường dẫn kia, hẳn là sẽ không khó khăn".

Nàng vừa nói như vậy, Hạ Tâm Nghiên bỗng nhiên tỉnh táo lại, liếc bọn người Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc một cái, lại cuối cùng liếc Thạch Nham một cái, chợt lạnh nhạt nói: "Ta quên chúng ta hiện tại mạnh bao nhiêu, ừm, hẳn là không thành vấn đề".