Sát Thần

Chương 1058: Thực không phải cố ý
"Hắn được không?"

Trát Phong cau mày thật sâu, rất rõ ràng không xem trọng.

Không chỉ có hắn, trong mọi người trừ Thạch Nham, Phí Lan, mọi người đều sắc mặt quái dị, cho rằng đem việc này giao cho Tạp Thác, quả thực chính là vớ vẩn!

"Ngươi có cách nào tốt?" Thạch Nham hừ một tiếng.

Trát Phong vừa phát hiện Bối Lạc muốn băng hội không gian, lập tức thoát ly võ giả Dược Khí Các tới, thật ra là ý nghĩ theo bản năng.

Lần này hành trình gian nan, mỗi khi ở thời khắc nguy hiểm Thạch Nham luôn có thể có thủ đoạn hóa hiểm vi di, hơn nữa Thạch Nham cũng tu luyện không gian áo nghĩa, hắn mới tới tìm Thạch Nham trao đổi, không dự đoán được Thạch Nham vậy mà sai khiến Tạp Thác đi qua, ở hắn đến xem căn bản chính là quyết định không đáng dựa vào.

Nhưng hắn thật đúng là không có biện pháp khác. Hắn tu luyện không gian áo nghĩa, thậm chí đạt tới không gian áo nghĩa giả Thủy Thần nhị trọng thiên, một khi quyết tâm vỡ nát không gian, là một việc đáng sợ cỡ nào.

"Ta, ta không có biện pháp..." Trát Phong ngập ngừng nói.

"Vậy câm miệng!" Thạch Nham không chút khách khí, căn bản không đem Trát Phong phản đối để vào mắt, thái độ ác liệt.

Nhưng Trát Phong lại không dám nói cái gì.

Thạch Nham đã dùng thực lực chứng minh, hắn thật nổi giận nổi điên, là có thể giết chết hắn, nhất là Thạch Nham nay rất được Yêu tộc, Ma tộc, Chiến Minh, Dược Khí Các tin cậy, sau lưng có bốn đại Thủy Thần làm chỗ dựa, Trát Phong hắn cuồng vọng nữa, cũng biết không thể giống như trước kia đối đãi như vậy.

Cho nên hắn chỉ có thể trầm mặc.

Sắc mặt Huyên Phi đột nhiên biến đổi: "Không đúng! Người nọ vỡ nát hư không là giả, muốn hại sư phụ ta là thực!"

Lúc mọi người bàn luận, Huyên Phi không để ý, tầm mắt chặt chẽ tập trung ở trên người sư phụ Úc San của nàng. Lúc này, khe hở không gian tinh mịn kia chậm rãi di chuyển, thể mà đều hướng tới Úc San mà đi.

Huyên Phi hoàn toàn tỉnh ngộ lại, vội vàng thét chói tai: "Sư phụ của ta đang toàn lực luyện hóa Vong Hồn Thủy Mẫu, sợ là không có sức chống lại! Các ngươi mau cứu sư phụ ta!"

Bọn người Thạch Nham toàn bộ ngây ngẩn cả người, chợt đều hiểu được.

Bối Lạc hao phí vô số tinh lực xuyên qua cái hư không thông đạo này, làm cho Mã Gia tinh vực cùng Thiên Thần tinh vực có thể lui tới lẫn nhau, hắn tự nhiên không có khả năng dễ dàng đem công huân của mình phá hủy. thì ra hắn diễn biến thủy giới thay đổi thế giới chân thật, tạo thành biểu hiện giả dối muốn vỡ nát hư không, chỉ là muốn từ trong Ba Tư, Cổ Đặc dây dưa giãy thoát ra, tiến tới dễ xuống tay đối với Úc San.

Mọi người đã nhìn ra ý đồ của hắn, nhưng Tạp Thác tuyệt không biết được, nếu vẫn là dựa theo phương châm ban đầu làm việc, có thể hay không rơi vào cái kết cục thần hồn câu diệt?

Phí Lan đổi sắc mặt, lập tức sinh ra ý nghĩ muốn giải cứu Tạp Thác.

"Đừng!" Thạch Nham cuống quít lên tiếng ngăn cản: "Ngươi đừng đi qua! Bởi vì ngươi hiện tại đi qua cũng vô bổ. Sẽ chỉ không công đặt lên một cái tính mệnh!"

Tầm mắt mọi người đều ngưng tụ ở trên người Tạp Thác.

Gã thủ lĩnh lượt đoạt giả (cướp bóc) Liệt Diễm tinh vực này, từ cùng Thạch Nham một đường tiến vào nơi đây, cảnh giới tăng vọt cực nhanh, đã là Nguyên Thần đỉnh phong, rất có xu thế tiến thêm một bước.

Nhưng hắn lợi hại nữa, lại như thế nào chống lại Bối Lạc Thủy Thần nhị trọng thiên.

Mọi người đều cảm thấy Tạp Thác hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngay cả Thạch Nham cũng không ngoại lệ.

Nhưng mà, lúc mọi người ở đây bó tay không có cách, Tạp Thác điểm mi tâm một cái, hỗn loạn vặn vẹo áo nghĩa phút chốc thúc đẩy, quanh thân lơ lửng từng cái thi thể các tộc, cặn, mảnh vỡ lưu tinh, các loại tàn năng của hư không thông đạo vậy mà mạnh hướng tới hắn hội tụ.

Chỉ ngắn ngủn mấy giây thời gian, Tạp Thác liền giống như cá voi hút nước, thu nạp vô số vật chất vỡ nát loạn cào cào.

Áo nghĩa của hắn vẫn đang liên tục phóng thích, hấp dẫn càng nhiều vật chất tự do không có sinh mệnh, ở tầng bên ngoài thần thể hắn ngưng kết thành từ trường cực kỳ hỗn loạn vặn vẹo. Từ trường kia, vậy mà thật có thể cho hư không xảy ra sai loạn!

Xẹt xẹt xẹt!

Từng cái khe hở không gian tinh mịn, vốn như chùm tia sáng treo phía chân trời, lúc này vậy mà cắt nhau ở cùng nơi';

Không gian đột nhiên hỗn loạn vặn vẹo hẳn lên!

Khe hở không gian không có trật tự đều truyền đến hào quang chói mắt, như ngôi sao nổ tung, ở nơi đó truyền ra năng lượng dao động khủng bố.

Mọi người rõ ràng nhìn thấy, U Ảnh tộc tộc trưởng Bối Lạc kia trên mặt đột nhiên hiện ra thất kinh, giống như đúng mực đại loạn mờ mịt ra tay, muốn xây dựng lại không gian dao động.

Nhưng tất cả đều đã quá muộn!

Khe hở không gian giao kích lẫn nhau, nổ tung ra hào quang chói mắt, mắt mọi người tại một giây này đều không mở ra được, nhìn không thấy bất cứ cảnh tượng gì.

Giàng co giữa Thủy Thần tạm thời dừng lại. Yêu tộc, Ma tộc, Chiến Minh, Dược Khí Các cùng tộc nhân U Ảnh tộc giao chiến thảm thiết cũng đột nhiên ngừng lại, mấy ngàn gã cường giả đều tránh né bốn phía, theo bản năng muốn tránh đi khu vực cường quang bùng nổ.

Không người nào biết có thể sẽ xảy ra cái gì.

Ngay cả U Ảnh tộc tộc trưởng Bối Lạc cũng không biết sẽ biến thành cái tình huống gì.

Trong cường quang chói mắt, Thạch Nham không nhìn thấy bất cứ sự vật gì, chỉ có thể lấy thần thức phát giác được năng lượng dao động khủng bố tuyệt luân, trong những không gian loạn lưu kia bay tung tóe ra, tựa như vụ nổ lớn, tựa như có thể xay giết Thủy Thần!.

Trong cường quang, hắn phát giác được tầng tầng vách ngăn chung quanh Tạp Thác bị vỡ nát, nhưng sinh mệnh dao động của Tạp Thác chưa diệt sạch như vậy.

Hắn biết Tạp Thác còn sống.

Rầm rầm rầm rầm!

Dao động vụ nổ mãnh liệt đáng sợ không ngừng, cường quang chói mắt bao phủ bốn phương tám hướng, mọi người đều tạm lánh mũi nhọn, từ khu vực đó thoát thân, trốn xa xa.

Thạch Nham cảm thấy không gian biến hóa kỳ diệu, cảm thấy không gian phát sinh đang xảy ra sự tình đáng sợ gì, cũng thét chói tai lệnh cho mọi người nhanh chóng tránh đi.

Cũng không biết đến tột cùng qua bao lâu, cường quang đẹp mắt chậm rãi biến mất, tầm mắt mọi người một lần nữa khôi phục, toàn bộ gắt gao nhìn về phía một khối kia.

Tộc nhân U Ảnh tộc một người không dư thừa, vậy mà biến mất hết!

Úc San sắc mặt chật vật, khóe miệng thấm ra một tia vết máu, cùng Ba Tư, cổ Đặc tránh ở một bên, ngạc nhiên nhìn về phía khu không gian nổ tung kia.

Lúc này, không gian dao động nơi đó chậm rãi bình ổn, vô số mảnh vỡ lưu tinh, cặn xương cốt, vực ngoại tàn năng, bụi bặm tinh hải tràn ngập trong đó, đem hư không thông đạo bế tắc. Hư không thông đạo của Mã Gia tinh vực cùng Thiên Thần tinh vực, tựa như bị một lần nữa phong bế lại, giống như trở nên so với vách ngăn của Hỏa Vũ tinh vực cùng Mã Gia tinh vực còn cứng dày hơn rất nhiều, hơn nữa còn là ngoài ý muốn tự nhiên hình thành.

Vong Hồn Thủy Mầu biến mất không thấy, lại có từng luồng tơ nhện xám xịt đang bay lượn, trong đó mơ hồ có linh hồn dao động rất nhỏ của Vong Hồn Thủy Mầu.

Thạch Nham xa xa nhìn những tơ nhện kia, chợt thấy mi tâm ấn ký chủ hồn trong linh hồn tế đàn đang cuồn cuộn nóng lên, giống như sôi trào hẳn lên. Ngay sau đó, một cỗ lực hấp thụ cường hàn truyền đến, chỉ thấy những tơ nhện kia chợt như khói mỏng liền nhằm phía hắn, nhất nhất nhập vào giữa mi tâm hắn.

"A!" Úc San nhịn không được thất thanh quát to lên, sắc mặt trở nên cực kỳ khó coi.

Lúc này tộc nhân U Ảnh tộc một cái vô ý, cũng không còn Vong Hồn Thủy Mẫu, uy hiếp của mọi người hoàn toàn giải trừ, sau khi nghe thấy Úc San thét chói tai, toàn bộ đều nhìn về phía nàng.

"Khốn kiếp!" Úc San mắng to: "Những linh hồn tàn năng kia của Vong Hồn Thủy Mầu, ngươi không phải nói nên thuộc về ta sao, tiểu tử vô sỉ!"

Huyên Phi cũng vẻ mặt cừu thị nhìn về phía hắn, oán hận mắng: "Không biết xấu hổ!"

Thạch Nham căn bản không thể khống chế ấn ký ở trán, không ngăn cản được những tơ nhện kia rót vào. Ở lúc Úc San, Huyên Phi nói chuyện, hắn thể mà đem toàn bộ tơ nhện hấp thu hết, chủ hồn có loại cảm giác vui sướng sau khi đói khát ăn no nê một bữa, phi thường tuyệt

Sắc mặt Tạp Thác tái nhợt, tại bên cạnh hoàn toàn chặn kín vách ngăn hư không kia đứng, ngơ ngác nhìn, thì thào nói nhỏ: "Đã xảy ra cái gì?"

Không có ai có thể cho ra giải thích.

"Người U Ảnh tộc đâu?" Dược Khí Các Phù Vi quát to.

"Ở một bên khác của vách ngăn hư không." Huyết Ma trầm ổn đáp: "Ở lúc bùng nổ xảy ra, tên tộc trưởng U Ảnh tộc tu luyện không gian áo nghĩa kia, nháy mắt đem không gian na di phạm vi nhỏ, đưa tộc nhân một tộc bọn họ đều mang vào phía sau vách ngăn. Hiện tại, cái hư không thông đạo này bởi vậy bị vách ngăn ngăn chặn, chúng ta cùng U Ảnh tộc hẳn là cách vách ngăn, ở hai cực của hư không thông đạo..."

"Hả, bọn họ vì sao phải bỏ chạy?" Tạp Thác kêu lên.

"Không bỏ chạy, tộc nhân U Ảnh tộc sẽ chôn thân toàn bộ." Huyết Ma liếc Tạp Thác một cái, vẻ mặt cực kỳ quái dị: "Nếu bọn họ ở lại hư không thông đạo, liền cùng Thần tộc cổ Thần tinh vực chặt đứt liên hệ, chỉ bằng bọn họ một cỗ lực lượng trong U Ảnh tộc này, như thế nào tránh được cường giả rất nhiều thế lực của Mã Gia tinh vực đuổi giết?"

Mọi người nghe hắn giải thích như vậy, đều bỗng nhiên hiểu được.

Không sai, nếu không có Thần tộc chống đỡ, U Ảnh tộc mưu đồ gây rối lại bị sáng tỏ, bọn họ dùng cái gì ở Mã Gia tinh vực sống yên, chẳng phải là chỉ còn một con đường chết?

Bối Lạc không ngốc, ở lúc mọi người đều nhìn không rõ tựa như chỉ có một mình hắn biết đã xảy ra cái gì, quyết định thật nhanh vận dụng đại thần thông đem tộc nhân U Ảnh tộc rút lui khỏi một mặt khác của vách ngăn, bởi vậy, trừ phi cường giả Mã Gia tinh vực chủ động phá không vách ngăn, căn bản không thể đem bọn họ thế nào.

Đương nhiên, vừa làm như vậy, đại kế xâm nhập U Ảnh tộc cùng Thần tộc trù tính ngàn năm, coi như là thai chết trong bụng.

Nếu muốn tiếp tục tiến vào Mã Gia tinh vực, trừ phi bọn họ phá vỡ vách ngăn hư không hình thành quỷ dị này. Cái này không biết cần hao phí bao nhiêu tinh lực của Thần tộc.

"Ngươi rốt cuộc làm cái gì?" cổ Đặc nhìn vẹpKía Tạp Thác.

Mọi người đều nhìn vê phía Tạp Thác?

Tạp Thác rất vô tội, như bát làng cổ ĩiên tục lắc đầu: "Ta, ta cũng không biết, ta chỉ là... Chỉ dựa theo sư huynh phân phó làm việc".

Mọi người chợt lại toàn bộ nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham cũng vẻ mặt vô tội, cười khổ không ngừng nói: "Đừng nhìn ta, ta cũng không biết đã xảy ra cái gì".

"Tiểu nhân không biết xấu hổ!" Úc San mắt đẹp trợn lên, oán hận nhìn chàm chàm hắn: "Ngươi cướp đoạt thù lao vốn nên thuộc về ta! Ngươi lật lọng, có phải ngay từ đầu đã tính kế như vậy hay không?"

Thạch Nham cười càng khổ, cúi đầu, mở tay ra bất đắc dĩ nói: "Thực... thực không phải cố ý, xin lỗi, cái này thực không phải bổn ý của ta."

"Chúng ta đi!" Úc San hít sâu một hơi, lạnh lùng nhìn hắn một cái, mang theo Huyên Phi nổi giận đùng đùng rời khỏi, trong nháy mắt từ hư không thông đạo biến mất, sợ là phải ghi hận Thạch Nham cả đời.

Có bốn gã Thủy Thần Huyết Ma, Ba Tư, cổ Đặc, Phong Ngôn, lại có ngàn gã cường giả Yêu tộc, Ma tộc, Chiến Minh, Dược Khí Các tụ tập, Úc San biết rất khó đem Thạch Nham như thế nào, chỉ có thể ôm nỗi hận mà đi. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Sư huynh thủ đoạn hay." Tạp Thác tán thưởng một tiếng, tự cho là Thạch Nham đang giả bộ.

Ba Tư, cổ Đặc, Phong Ngôn cũng vẻ mặt khác thường, giống như cũng cho rằng Thạch Nham tính kể thầy trõ Úc San, đem chiến lợi phẩm đã đáp ứng người ta độc chiếm.

"Ta, ta thực không phải cố ý, các ngươi ánh mắt gì?" Thạch Nham cảm thấy mình sợ là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch một thân nước bẩn này.