Sát Thần

Chương 1060: Không cam lòng
Một chỗ vách ngăn khác của hư không thông đạo, tộc trưởng U Ảnh tộc Bối Lạc cùng thủ lĩnh Khả Đạt sắc mặt âm lệ, mất hồn mất vía nhìn vách ngăn chặn kín, quả thực muốn khóc mà không có nước mắt.

U Ảnh tộc hao phí mấy trăm năm thời gian, không biết trải qua bao nhiêu gian khổ xuyên suốt thông đạo, ù ù cạc cạc bị phong bế lần nữa, hơn nữa so với lúc trước còn chắc chắn dày hơn, càng thêm hồn nhiên thiên thành, điều này làm cho Bối Lạc, Khả Đạt ngay cả hết hy vọng cũng có rồi.

Tộc trưởng, Vong Hồn Thủy Mẫu bị luyện hóa, hư không thông đạo lại bị phong bể, đệ đệ của ta chết thảm, chúng ta Bàn gia như thế nào?" Sắc mặt Khả Đạt xanh mét, răng nanh cắn vang ken két, một bộ bộ dáng muốn ăn thịt người.

Quần áo cả người Bối Lạc xé rách, khóe miệng hiện ra hai vết máu, chật vật nói: "Ta cũng không biết được nên Bàn gia như thế nào".

Khả Đạt suy sụp thở dài, trầm giọng nói: "Ta không cam lòng!"

"Ta cũng không cam lòng!" Bối Lạc gật gật đầu: "Trở về trước, đem việc này báo cáo chi tiết, Thần tộc tự có một vòng phương châm mới. Tộc ta dựa vào Thần tộc nhiều năm, không có công lao cũng có khổ lao, nay cũng tổn thất không nhỏ, nghĩ đến sẽ không gặp trừng phạt quá nặng".

"Hy vọng như thế." Khả Đạt bất đắc dĩ nói.

Một trận chiến này, U Ảnh tộc lưu lại mấy trăm cái xác, vỡ nát mười mấy chiếc chiến hạm, nếu không có Bối Lạc kịp thời đưa bọn họ kéo vào phía sau vách ngăn, bọn họ sợ là cụng phải vĩnh viễn rơi rụng ở Mã Gia tinh vực.

Từng chiếc chiến hạm từ chỗ vách ngăn bắt đầu khởi động hẳn lên, dần dần cùng tộc nhân hội hợp, từ vách ngăn hư không đi ra.

Hư không thông đạo của Mã Gia tinh vực cùng cổ Thần tinh vực, một mặt ở Ám Ảnh Quỷ Ngục, một mặt khác tự nhiên ở cổ Thần tinh vực, ở biên duyên hẻo lánh nhất của tinh vực.

Biên duyên cụằyCổ Thần tinh vực, cũng có rất nhiều ngôi sao tĩnh mịch, lạnh lẽo âm u, không có sinh mệnh dao động, không có thiên địa năng lượng.

Linh tinh trên một ít vẫn thạch cực lớn, thường thường có chiến hạm U Ảnh tộc bỏ neo. Bối Lạc, Khả Đạt từ thông đạo đi ra, đều tụ tập ở trên một khối vẫn thạch cực lớn, cùng tộc nhân đơn giản nói rõ tình huống, Bối Lạc lẻ loi một mình ngồi chiến xa rời khỏi, hướng một sinh mệnh chi tinh gần đây bay đi.

Nửa tháng sau, Bối Lạc buông xuống sinh mệnh chi tinh kia, nhận được tộc nhân Thần tộc trên đó nghiêm nghị tiếp đãi.

Chuyển trong chốc lát, Bối Lạc đi đến đỉnh núi một tòa núi thần hùng vĩ bao la, đỉnh núi đứng vững từng tòa thần điện nguy nga. Chung quanh thần điện có rất nhiều tượng đá, môi một cái tượng đá đều từng là cường giả Thần tộc, tuy là tượng đá, khí thế lại cực kỳ khoáng đạt, phóng ra thủy triều lực áp bách đáng sợ mãnh liệt.

Bối Lạc kính sợ nhìn những tượng đá kia, yên lặng chờ cái gì.

Một gã tộc nhân Thần tộc anh tuấn, ở dưới vài tên hư thần cường giả ủng hộ, thần thái nhân tài kiệt xuất đi ra, con mắt che kín tơ máu, trên người ngầm chứa khí tức độc ác lạnh lẽo như hàn băng luyện ngục.

"Tư Long đại nhân." Bối Lạc hơi khom người.

Nam tử trung niên Thần tộc anh tuấn, tên là Tư Long A Tư Khoa Đặc, là bào đệ của tộc trưởng đương nhiệm A Tư Khoa Đặc gia tộc Phỉ Khắc A Tư Khoa Đặc, cảnh giới tu vi Thủy Thần nhị trọng thiên, tu luyện cực hàn chi lực, dung nhập khí tức âm hàn ức vạn hàn băng luyện ngục Thiên Thần tinh vực, chính là vinh đăng nhân vật trên Thiên Thần Sách của Thần tộc.

Thiên Thần Sách của Thần tộc, là dị vật nguyên thủy cấp của Thần tộc, ghi lại cường giả quá khứ, hiện tại của Thần tộc, chỉ có người thật sự cường hãn đáng sợ hơn nữa vì Thần tộc lập xuống bất thế công huân, mới có thể vinh đăng Thiên Thần Sách của Thần tộc.

Thiên Thần Sách là thánh điển vinh quang của Thần tộc, mỗi một cường giả Thần tộc đều lấy vinh đăng Thiên Thần Sách là mục tiêu cả đời.

Tư Long, chính là cường giả Thần tộc có thể vinh đăng Thiên Thần Sách.

"Lúc không có người ngoài, đừng xưng hô ta là đại nhân, gọi đại ca là được rồi." Tư Long phất phất tay, vẻ mặt mệt mỏi "Năm đó gia tộc trúng ý đối với U Ảnh tộc ngươi rất nhiều, mà ngươi bởi vì ta, mới lựa chọn đến dựa vào A Tư Khoa Đặc gia tộc, ngươi ta cũng vân lấy huynh đệ xưng hô, bất luận về sau biến ảo như thế nào, cảm tình ngươi ta cũng không thay đổi".

Mắt Bối Lạc đỏ lên, cúi đầu động tình nói: "Đại ca!"

"Nghe nói ngươi ở Mã Gia tinh vực gặp thất bại... Chuyện thế nào? Ngươi ta tính kể mấy trăm năm, đến tột cùng chi tiết nào xảy ra vấn đề?" Tư Long ôn hòa nói.

Bối Lạc thở dài một hơi "Ta thua cũng không minh không bạch, không biết sao mục đích của chúng ta giống như đã bại lộ, nghênh đón bốn cỗ lực lượng Yêu tộc, Ma tộc, Dược Khí Các, Chiến Minh của Mã Gia tinh vực trào vào hư không thông đạo.íuN'

Bối Lạc không có một tia bỏ sót, đem tình huống hắn biết miêu tả chi tiết, không bỏ qua bất cứ chi tiết gì.

Tư Long bình tĩnh nghe, trước sau không nói một lời, đợi cho Bối Lạc kể đến Úc San bỗng nhiên hiện thân, hơn nữa bắt tay vào làm luyện hóa Vong Hồn Thủy Mẫu, Tư Long đột nhiên lên tiếng cắt đứt, nhíu mày hỏi: "Nữ tử kia bộ dáng thế nào?"

Bối Lạc điểm mi tâm một cái, lấy linh hồn ý niệm diễn biến huyễn hóa ra bộ dáng Úc San, khí chất khuôn mặt dáng người không một điểm khác nhau.

"Nàng không phải người của Mã Gia tinh vực, nàng đến từ Hỏa Vũ tinh vực, tên là Úc San, cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên, dung hợp bổn nguyên hỏa diễm." Ánh mắt Tư Long đột nhiên quái dị hẳn lên, trầm ngâm một chút, ảm đạm nói: "Con trai nhỏ Tư Ba Đặc của ta chết thảm..."

Ánh mắt Bối Lạc biến đổi, nhịn không được quát: "Ai làm? Đại ca, đến tột cùng ai hạ độc thủ?"

Hắn cùng Tư Long quan hệ nhiều năm qua đều cực kỳ hòa thuận, thường đến Tư Long gia làm khách, đối với Tư Ba Đặc cũng rất có hảo cảm, lấy cháu đối đãi, vừa nghe Tư Ba Đặc bị đánh chết, Bối Lạc là phát ra phẫn nộ từ trong lòng.

"Ở ngọn nguồn áo nghĩa rơi rụng, linh hồn trực tiếp tiêu tán hết rồi, là thật sự hồn tịch diệt." Tư Long ngữ khí bình tĩnh, trên người khí tức như hàn băng địa ngục lại lạnh lẽo tận xương: "Linh hồn hắn trước khi chết ghi lại bộ dáng hai người, một người là đồ đệ Huyên Phi của Úc San, một người là thanh niên không biết tên. Úc San bỗng nhiên đi Mã Gia tinh vực, nói không chừng thanh niên kia cũng có mặt, ngươi tới nhìn xem, nhận ra hắn hay không".

Tư Long phun ra một luồng hàn khí, hàn khí ngưng luyện thành tướng mạo Huyên Phi, Thạch Nham, như dùng hàn đao điêu khắc mà thành.

"Ta đều nhận ra! Lúc hư không thông đạo giao chiến, hai người đứng ở cùng một chô!" Bối Lạc chỉ liếc một cái, lập tức thất thanh la hoảng lên.

"Tốt lắm? Tư Long hít sâu một hơi, bộ dáng Huyên Phi, Thạch Nham kia nháy mắt vỡ tan: "úc San xuất hiện Mã Gia tinh vực, hẳn là vì Vong Hồn Thủy Mầu mà đến, nghĩ đến hồn tơ của Vong Hồn Thủy Mầu đều bị nàng hút ra, ta nhớ rồi. Hành động đối với Mã Gia tinh vực, sẽ không như vậy chấm dứt, vách ngăn không gian một lần nữa phong bể kia, ta đến nghĩ cách phá giải".

"Đại ca..." Bối Lạc do dự một chút, nhắc nhở: "Vách ngăn kia một lần nữa phong bể hồn nhiên thiên thành, so với ban đầu còn dày cứng cỏi hơn, ngươi biết ta tu luyện không gian áo nghĩa cũng đạt tới Thủy Thần nhị trọng thiên, nhưng mà, ta mặc dù thi triển toàn lực, cũng ít nhất mấy chục năm thời gian, mới có thể mở rộng một cái khe hở..." T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Tư Long khẽ nhíu mày, chợt phất tay: "Ta tự có tính toán. Ngươi không cần lo lắng, tiếp tục trở về chuẩn bị đi. Bài trừ vách ngăn không gian không nhất định cứ phải thông qua không gian áo nghĩa giả, chỉ cần lực lượng đủ cường hãn sắc bén, vách ngăn tương tự có thể bị đánh tan, ngươi chờ tin tức tốt của ta".

Bối Lạc nhìn hắn, yên lặng gật đầu.

Hắn biết, Tư Long sở dĩ kiên quyết như vậy, cùng hung thủ sát hại Tư Ba Đặc ở Mã Gia tinh vực quan hệ lớn nhất..

Hắn biết Tư Long coi trọng con trai nhỏ Tư Ba Đặc cỡ nào, nay Tư Ba Đặc đột nhiên chết thảm ngọn nguồn áo nghĩa. Tư Long tự nhiên sẽ không từ bỏ ý đồ, bất luận đối phương ở một cái tinh vực nào, đều tránh không khỏi lửa giận của Tư Long đốt diệt.

Chiến hạm Yêu tộc, Ma tộc, Chiến Minh sau khi điều chỉnh không lâu, cũng lần lượt đi đến Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Ở dưới Thạch Nham khẩn cầu, vài tên cường giả Ma tộc đi khu lưu tinh bạo loạn, đem Tả Thi tiếp ứng tới. Lần này mọi người cũng không trở về đường cũ, mà là đổi một con đường an toàn hơn nhiều.

Dưới chiến hạm thật lớn của Ma tộc, trong mật thất phong bế.

Phí Lan, Bổn Ni lần lượt tỉnh lại, kinh dị nhìn về phía Lỵ An Na, Tạp Thác, sau đó lại nhất trí nhìn về phía Thạch Nham.

Thời gian vội vàng, trên người Thạch Nham truyền đến khí tức an bình nhàn nhạt, cũng mở to mắt, cười nhạt.

"Như thế nào?" Phí Lan cẩn thận hỏi.

"Chưa đột phá." Thần thái Thạch Nham thoải mái bình yên: "Lực lượng vậy là đủ rồi, cảnh giới còn kém một chút. Ta đạt được lực lượng ngưng luyện Bất Tử Ma Huyết, bên trong thân thể Tinh Nguyên cổ thụ đã hấp thu không được nữa, trừ phi tiến thêm một bước".

"Sư huynh tu luyện áo nghĩa pha tạp, đột phá cảnh giới hư thần về sau, môi một lần cảnh giới cất bước, đều cần toàn bộ áo nghĩa đuổi kịp." Cùng Tạp Thác giống nhau, Bổn Ni đã tiếp nhận xưng hô "Sư huynh", nghiêm túc nói: "Cũng bởi vì như thế, rất ít người tu luyện nhiều loại lực lượng áo nghĩa, những người thực tu luyện áo nghĩa khác nhau kia, áo nghĩa cũng là gần hơn nữa có thể dung hợp".

Thạch Nham khẽ nhíu mày "Ngươi là nói, ta hiện tại muôn đột phá cảnh giới, áo nghĩa ta tu luyện phải đều đạt được tăng tiến, không phải chỉ dựa vào một loại cảnh giới thể ngộ có thể thuận thế đột phá?"

"Ở trước cảnh giới Nguyên Thần, một loại áo nghĩa đột phá, có thể kéo cảnh giới kéo lên." Bổn Ni giải thích: "Sau hư thần cảnh, thì không được nữa, mỗi một lần đột phá đều phải cùng với lĩnh ngộ toàn bộ áo nghĩa. Người tu luyện nhiều tầng áo nghĩa, trong người cùng cảnh giới, lực lượng tự nhiên càng thêm cường hãn, nhưng đột phá sẽ trở nên tương đối chậm".

"Ta hiểu rồi." Thạch Nham gật gật đầu.

Hắn sau khi đột phá hư thần, đối với không gian áo nghĩa nhận biết dần dần khắc sâu, nhưng tinh thần, sinh tử áo nghĩa lại chưa thể hội quá nhiều. Cũng là như thế, hắn biết lực lượng vậy là đủ rồi, vẫn là không thể vấn đỉnh hư thận nhị trọng thiên.

Bổn Ni đến từ tinh vực đẳng cấp cao, gia tộc nội tình hùng hậu, lời hắn nói khẳng định không giả.

"Lỵ An Na cùng Tạp Thác chỉ tu luyện một loại áo nghĩa, tinh thuần không loạn, tốc độ đột phá có thể nhanh một chút." Bổn Ni nhìn về phía hai người bên cạnh.

"ừm, bọn họ xem ra rất nhanh có thể đột phá." Thạch Nham cười gật gật đầu, chợt nói: "Hai người các ngươi thì sao".

"Ta cách hư thần tam trọng thiên còn rất xa xôi, cảnh giới cùng lực lượng đều chưa tới điểm tới hạn." Phí Lan lắc lắc đầu.

"Lực lượng của ta đủ rồi, còn kém cảnh giới thể hội." Bổn Ni vui nở nụ cười.

"ừm, hư thần tam trọng thiên tiến giai, cần năng lượng cực kỳ khổng lồ. Ta tặng cho ngươi, hiển nhiên vẫn là không đủ để cho ngươi đạt tới điểm cơ hội đột phá, tạm thời không thể cấp bách, đến từ từ đi".

"Đã cực nhanh rồi, ta không vội".

"Như vậy tốt nhất, trước đem cảnh giới tăng lên, phương diện lực lượng... Ta sẽ nghĩ cách".

"Biết rồi".

Mấy tháng sau, chiến hạm của Ma tộc, Yêu tộc, Chiến Minh trở về trung ương Ám Ảnh Quỷ Ngục, ở trong tinh hải tối tăm, đám người Ba Tư, Cổ Đặc, Huyết Ma ngạo nghễ đứng ở đỉnh chiến hạm của mình.

"Các vị tiền bối thực không đến Chiến Minh làm khách?" Hạ Tâm Nghiên tiếc nuối thở dài.

"Cùng Phong Hàn gia hỏa kia không quen, không đi." Huyết Ma lắc lắc đầu: "Sự tình cũng tương đối nhiều, về sau có cơ hội rồi nói sau, giúp chúng ta chào hỏi là được rồi".

"Vậy được rồi." Hạ Tâm Nghiên bất đắc dĩ nói, chợt nhìn về phía Thạch Nham lặng lẽ đi ra, mắt đẹp chuyển động quay tròn, nhìn chằm chàm Thạch Nham không rời.

"Khụ khụ." Thạch Nham hơi tỏ ra xấu hổ, ngượng ngùng cười nói: "Ta đi Chiến Minh ngốc đoạn thời gian, xử lý chút việc riêng, bằng hữu của ta cùng các ngươi trở về Ma Huyết Tinh. Ồ, đúng rồi, ta sẽ thử rèn luyện không gian truyền tống trận, có lẽ có thể trực tiếp liên thông Ma Huyết Tinh. Bên kia có tử trận, ta chỉ cần phỏng chế tử mẫu liên không trận lúc trước luyện chế một cái mẫu trận là được".

"Ngươi có thể lưu lại, nhưng Lỵ An Na phải đi theo chúng ta." Ba Tư, Cổ Đặc miệng khác nhau kêu lên cùng một lời.

"Không thành vấn đề." Thạch Nham sảng khoái đáp ứng.