Sát Thần

Chương 1108: Phá hư
Bản đồ bắc bộ của cổ đại lục, từng tòa sông băng đứng vững liên miên phập phồng, như là từng thanh băng kiếm lạnh lẽo cắm vào tận trời, lộ ra khí tức lạnh buốt.

Một đám hơn hai mươi gã tộc nhân Thần tộc ở dưới thanh niên cầm đầu dân dắt, chậm rãi xuyên qua ở giữa sông băng, hướng bản đồ đầm lầy tiến lên.

Thanh niên dẫn đầu một đầu như tóc ngắn kim cứng từng sợi dựng thẳng lên, khuôn mặt anh tuấn, thân một kiện áo giáp tinh mỹ màu đen, áo giáp tuyên khắc hoa văn ngọn lửa màu đỏ, như liệt hỏa thiêu đốt.

Hơn hai mươi gã Thần tộc tộc nhân phía sau hắn khí tức trầm ổn, ánh mắt kiên nghị, như từng ngọn núi ẩn chứa năng lượng lực lượng bạo tạc, cho người ta một loại cảm giác áp bách rất mạnh.

Liên miên sông băng đỉnh băng, ở dưới bọn họ dọn dẹp đã mai táng rất nhiều võ giả, đều là cái gọi là thiên tài đến từ các đại tinh vực. Không đến năm năm thời gian, bọn họ đem lành thổ của mình cái gọi là mầm móng các đại tinh vực đều nhổ hết rồi.

"Thiếu gia, còn có đại khái ba ngày quang cảnh, chúng ta có thể vượt qua sông băng, tiến vào bản đồ chỗ đầm lầy bọn Mễ Á." Một lão nhân thần sắc cũ kỹ, mặc áo bào tinh mỹ cung kính nói.

Hắc Cách gật gật đầu, ánh mắt như tia chớp bắn về phía trước, hờ hững nói: "Bọn Mễ Á thật sự là vô dụng, liền tốc độ bọn họ chậm nhất, đến bây giờ cũng chưa xử lý sạch sẽ".

"Thiếu gia đi qua rồi, chuyện này tự nhiên lập tức là có thể kết thúc." Bội Đốn mỉm cười, hợp thời khen tặng một câu, ánh mắt hắn nhìn về phía Hắc Cách tràn đầy kính sợ.

Thần tộc mười hai đại gia tộc, Bố Lạp Đức Lợi gia tộc vạn năm qua trước sau thực lực cường hãn nhất, ở trong trưởng lão đoàn vẫn có được quyền lên tiếng nhiều nhất.

Mà Hắc Cách thì,là ngôi sao chói mắt nhất Bố Lạp Đức Lợi gia tộc hiện nay, tuổi còn trẻ tiến giai Hư Thần đỉnh phong chi cảnh, cách thủy thần chỉ có một bước xa, được tổ tinh bổn nguyên, nhiều năm chinh phạt bốn phương, chiến công bắt mắt, kinh nghiệm chiến đấu cá nhân phong phú, có thể thống lĩnh quân đội luyện binh mang binh, tâm chí cứng cỏi như sắt, thủ đoạn tàn nhẫn tàn bạo...

Hầu như ở trong mắt toàn bộ tiền bối Thần tộc, Hắc Cách đều không có điểm yếu rõ ràng, cũng là lãnh tụ tương lai Bố Lạp Đức Lợi gia tộc điều động nội bộ.

Tộc trưởng Bố Lạp Đức Lợi gia tộc, hầu như có thể khống chế phương hướng tương lai của Thần tộc, có thể coi là bá chủ vũ trụ đến đối đãi. Bố Lạp Đức Lợi gia tộc cũng luôn đem Hắc Cách hướng phương diện này bồi dưỡng.

Đến nay, hắn chưa từng làm cho người ta thất vọng.

Lần hành động đối với cổ đại lục tên là "Hoang" này cũng là do Hắc Cách đề nghị, hơn nữa do hắn khởi xướng chủ đạo...

Đem Giới Dẫn Quả phân tán ở các đại tinh vực có uy hiếp đối với Thần tộc, tiết lộ thần kỳ huyền diệu của cổ đại lục, hấp dẫn rất nhiều thế lực cường hãn đem người nối nghiệp mầm móng thiên tài của mình phái ra, đều tiến vào cổ đại lục, sau đó do hắn mang theo tinh nhuệ các đại gia tộc Thần tộc đối với những thiên tài nhân tài kiệt xuất các phương tinh vực triển khai giết hại, một lần hành động tiêu diệt hy vọng tương lai của các phương tinh vực. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Cái kể sách âm độc tàn nhẫn này làm cho các đại tiền bối Thần tộc đều sợ hãi động dung, đối với Hắc Cách đoạt tán không chút nào keo kiệt.

Rất nhiều cường giả nổi danh Thiên Thần Sách bảng của Thần tộc đều muốn Hắc Cách trở thành lành tụ tương lai Thần tộc, lần này để cho hắn suất lĩnh các đại gia tộc Thần tộc tiến vào cổ đại lục là một lần rèn luyện quan sát cuối cùng đối với hắn, nếu hắn thành công thực thi kế hoạch của mình, đem thiên tài chủng tộc tương lai của các đại tinh vực đều thanh lí sạch sẽ, hắn sẽ không có bất cứ dị nghị gì vinh đăng ngai vàng tộc trưởng tương lai của Thần tộc.

Bản thân Hắc Cách trước khi tiến vào cũng lập quân lệnh trạng, cam đoan nhất định sẽ thành công đạt thành mục tiêu.

Hắn tràn ngập tự tin.

Bởi vì ở trước khi tiến vàặeổ đại lục, hắn vốn đã có thể đột phá thủy thần cảnh. Hắn cứng rắn kẹt lại, duy trì Hư Thần cảnh làm cho mình có thể thuận lợi tiến vào. Bởi vì đạt được tổ tinh bổn nguyên, hắn có thể không nhìn xiềng xích của cổ đại lục, thần thức linh hồn có thể đem sinh linh tiềm tàng ở bất cứ góc nào tìm kiếm ra.

Mang theo tinh nhuệ của Bố Lạp Đức Lợi gia tộc, cảnh giới Hư Thần đỉnh phong, ưu thế độc đáo không nhìn xiềng xích trói buộc, hắn tình thế bắt buộc.

Bội Đốn mỉm cười nhìn hắn, giống như thấy được tương lai của Bố Lạp Đức Lợi gia tộc, giống như nhìn thấy hình ảnh tốt đẹp Thần tộc thống lĩnh các đại tinh vực, hắn từ đáy lòng vì gia tộc tự hào, vì Hắc Cách tự hào.

"Nhớ rõ một điểm, mục tiêu hàng đầu của chúng ta là thanh lí mầm móng thiên tài của các giới." Đuôi lông mày Hắc Cách nhướng lên, lạnh nhạt nói: "Lần này các vị tiền bối chờ mong đối với ta, chúng ta đạt thành một điểm này trước, sau đó mới cân nhắc như thế nào từ trong tay các đại gia tộc đạt được ích lợi lớn nhất. Nhất định phải phân rõ chủ yếu và thứ yểu, không thể ở trước khi nhiệm vụ chủ yếu chưa xong đã đấu tranh nội bộ".

"Lão nô hiểu." Bội Đốn mỉm cười.

"ừm, tiếp tục xuất phát, mau chóng tiến vào đầm lầy." Hắc Cách gật đầu: "Trừ chúng ta một khối này, ba phương còn lại đều còn có chút phiền toái nhỏ. Chúng ta coi như cứu hoả, không phải vì người khác, là vì chính mình".

"Thiếu gia có thể lấy đại cục làm trọng, lão nô rất vui mừng." Bội Đốn tán thưởng.

Một đám cường giả Thần tộc Bố Lạp Đức Lợi gia tộc tiếp tục ở trong sông băng xuyên qua, cách đầm lầy của Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ dần dần tới gần.

Từng đám khu lầy lội ẩm ướt, từng gã tộc nhân Thần tộc lặng lẽ phân tán, chậm rãi hướng tới một cái phương hướng áp sát.

Mũi chân Mễ Á điểm đất ướt của đầm lầy, nhẹ như không có gì chậm răi trôi nổi lên. Nàng không lên tiếng, chỉ là không ngừng làm thủ thế, bảo mọi người tận lực phân tán, tận lực đem vòng vây mở rộng.

Ước Mạn tao nhã thong dong, đi trước làm gương xông lên phía trước, thường thường chiểu sáng phương hướng.

Đột nhiên, tiếng kêu rất nhỏ chỗ tương đối xa truyền tới, khuôn mặt xinh đẹp của Mễ Á khẽ biển, bảo mọi người tạm thời dừng một chút.

Không bao lâu, bốn người Bạch Ngộ chân tay nhẹ nhàng tới, tụ tập ở bên cạnh Mễ Á. Bạch Ngộ khẽ lắc đầu, bất đắc dĩ giải thích: "Đối phương rời khỏi trước một bước".

Mễ Á khẽ nhíu mày ngài, lạnh nhạt nói: "Quên đi, đem mục tiêu chủ yếu giải quyết trước, con cá nhỏ kia là có thời gian thanh lí".

Bạch Ngộ cúi người hành lễ, tỏ vẻ xin lỗi.

Phất phất tay, Mê Á hướng Phỉ Nhĩ Phổ dùng cái ánh mắt, ý bảo bọn họ tiếp tục hành động.

Hai mươi bảy gã tộc nhân Thần tộc bày ra hình nửa vòng tròn chậm rãi phân tán tiến lên, cách mục tiêu đã gần trong gang tấc.

Nếu có ai có thể lơ lửng phía chân trời, có thể quan sát phía dưới, sẽ phát hiện Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ cầm đầu tộc nhân Thần tộc, giống như là đang rải lưới bắt cá. Tấm lưới kia chậm rãi khuếch tán, cách bọn Mạc Bao, Thương Ảnh Nguyệt, Võ Phong càng lúc càng gần.

Đám người Mạc Bao bị coi là con cá vẫn là hoàn toàn không cảm thấy tiến lên, tốc độ hiển nhiên chưa đạt tới cực hạn.

Bọn họ còn chưa ý thức được uy hiếp.

ơ giữa hai chi đội ngũ có từng con suôi không sạch sẽ. Những dòng suối đó hẹp dài uốn lượn, như là từng con rắn dài tiến lên.

Một dòng suối trong đó đột nhiên quỷ dị toát ra một cái bóng người, một thân quần áo sạch sẽ, không bị nước bẩn lây dính. Hắn hắc hắc cười khẽ một tiếng, nhìn đám người Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ sắp tiếp cận, lại quay đầu nhìn phía đám người Mạc Bao, Thương Ảnh Nguyệt chưa phát giác được nguy hiểm, mắt chậm rãi nheo lại, nhìn chằm chằm Sa Triệu tụt ở hậu phương.

Con ngươi tinh hải biến ảo, cả người tinh quang tràn đầy, bỗng nhiên ở trước mắt hắn ngưng kết thành một bộ tinh thần cung tiễn triển khai, một đạo lưu tinh như cầu vồng, mang theo kình đạo cuồng bạo xé rách bầu trời ầm ầm vọt ra.

Tinh quang rực rỡ ở phía chân trời đẹp mắt như điện, ẩn chứa quỹ tích sao đổi ngôi, vậy mà câu động thiên địa năng lượng nồng đậm ban cho mũi tên. Mũi tên tinh quang kia càng thêm sắc bén khủng bố, nhất thời đâm về phía lưng Sa Triệu, tiếng kêu thê lương chói tai phút chốc điên cuồng kêu lên.

Sắc mặt Sa Triệu nháy mắt băng lạnh, nhịn không được phun ra một ngụm sương máu, trong sương máu bản mạng cổ trùng nhúc nhích, rên sắc nhọn bày thành yêu trùng quái trận, mất sức chín trâu hai hổ mới đem mũi tinh thần tiên kia ngăn trở.

Một cỗ năng lượng trùng kích to lớn nhất thời khuếch tán, vô số điểm sáng ngôi sao bắn nhanh, trong đó rất nhiều ánh sáng ngôi sao còn ở tại khu tộc nhân Thần tộc ẩn núp phía sau, rất nhiều tộc nhân Thần tộc thật cẩn thận không thể không ra tay ngăn cản, hoặc là phóng thích năng lượng dịch chuyển phương vị.

"Tiểu tặc vô sỉ không biết xấu hổ!" Sa Triệu âm ngoan hét rầm lên.

Bọn người Mạc Bao, Tắc Tây Lỵ Á vốn đi tới không khôi quay đầu nhìn Sa Triệu, lại bỗng nhiên nhìn thấy động hướng chỗ xa hơn, thấy từng gã tộc nhân Thần tộc vô ý lộ ra dấu hiệu.

"Bọn hắn tới rồi!"

Tắc Tây Lỵ Á nhịn không được thất thanh hét rầm lên.

Trong lúc nhất thời, mười một con cá bị coi là mục tiêu ngay cả Sa Triệu ở bên trong đều đem lực lượng ngưng luyện đến mức tận cùng, như là mười một mũi tên ánh sáng, đột nhiên tốc độ tăng lên mấy lần, cực nhanh hướng tới phía trước bắn đi.

Điểm tộc nhân Thần tộc phía sau tụ tập.

Hai gò má quyển rũ của Mễ Á che kín sương lạnh, lạnh giọng quát: "Lập tức đuổi giết!"

Tầm mắt nàng như một cột băng, hội tụ ở trong một dòng suối phía trước, trong lòng hận nghiến răng nghiến lợi. Ở nháy mắt tinh thần quang tiên cắt không gian kia, nàng đã nhận ra người phá hỏng việc lớn của nàng là ai: tiểu tử cướp đoạt Tinh Diệu Quả Thụ của nàng!

Năm năm qua, các nàng ở trong đầm lầy di động khắp nơi, cũng săn giết không ít võ giả, thu hoạch rất nhiều tài liệu, nhưng cho tới bây giờ nàng cũng chưa có được vật so với Tinh Diệu Quả Thụ càng thêm trân quý.

Tinh Diệu Quả Thụ bị cướp đoạt một mực làm cho nàng canh cánh trong lòng, làm cho nàng như thế nào cũng không thể tha thứ bản thân.

Một tiểu tử vẻn vẹn là cảnh giới Hư Thần nhất trọng thiên lấy áo nghĩa lừa bịp mình, trước mặt mình dễ dàng đem Tinh Diệu Quả Thụ mang đi, còn lưu lại vài câu châm chọc khiêu khích...

Mỗi khi nhớ tới việc này, Mễ Á liền hận nghiến răng nghiến lợi. Đây là nàng tiến vào cổ đại lục tới nay, một lần thất thủ duy nhất, nàng tuyệt đối không thể tiêu tan!

Lần này, các nàng tính toán hồi lâu, chuẩn bị thừa dịp trước khi đám người Hắc Cách đến, đem người còn thừa lọt lưới đều đánh chết, sau đó ở thời điểm mấu chốt, điểm sáng ngôi sao đánh tan, đem người của bọn họ — điểm đi ra, nháy mắt quấy rối bố trí của nàng, làm cho các nàng khó có thể hình thành vòng vây, lòng tràn đầy tính kế đều bị phá hủy.

Lần thứ hai rồi!

Mễ Á hít sâu một hơi, măt đẹp âm hàn độc ác, đem Thạch Nham hận vào cốt tủy.

Tộc nhân Thần tộc bị phá hư kể hoạch, một đường điên cuồng đuổi theo không tha, đội ngũ dần dần kéo dài. Đợi đám người Tắc Tây Lỵ Á, Mạc Bao sáng suốt phân lưu tản ra, đội ngũ Thần tộc cũng theo đó chậm răi hóa thành từng đám, mấy người một tiểu đội tiếp tục đuổi đánh.

Mạc Bao, Tắc Tây Lỵ Á, Thương Ảnh Nguyệt phân tán người, nếu là bị tiểu đội Thần tộc đuổi, sẽ có người có thể sẹ bị đánh chết, nhưng loại phân tán mà chạy này lại có thể làm cho bọn họ không đến mức bị một lưới bắt hết.

Một bên đang truy kích, một bên đang chạy trốn cực nhanh, võ giả tại trung ương đầm lầy này bị chia làm rất nhiều toán, như từng sợi dây bị kéo dài bị phân lưu, mà đối với người khởi xướng mà nói, cơ hội hắn cần thì là chậm rãi hiện ra.